Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hút Tài Lộc Năm 2020

Đối với nhiều người kinh doanh thường gặp may mắn nhờ mọi việc thuận lợi, hanh thông. Những vật phẩm phong thủy này nếu được đặt đúng phương vị sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt giúp chủ nhà thu khí tài lộc, săn đón nhiều vận may mới.
10.10.2019

Theo phong thủy phòng khách, hôm nay Tam Nguyên xin giới thiệu đến các bạn đọc các loại vật phẩm phong thủy hàng đầu mang lại tài lộc và may mắn, cải thiện đường tài vận của gia chủ.

Đối với nhiều người kinh doanh thường gặp may mắn nhờ mọi việc thuận lợi, hanh thông.

Còn trong nguyên lý của phong thủy học, để đạt được những vận may mắn, tài lộc bên cạnh thành công không chỉ là nỗ lực và cần cù của bản thân. Gia chủ cũng nên quan tâm và lưu tâm đến các yếu tố phong thủy như các loại vật phẩm cát tường như ý dưới đây.

Những vật phẩm phong thủy này nếu được đặt đúng phương vị sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt giúp chủ nhà thu khí tài lộc, săn đón nhiều vận may mới.

Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hút Tài Lộc Năm 2020 

HOA KHAI PHÚ QUÝ

Một trong những vật phẩm phong thuy may mắn cát tường hàng đầu, mang lại điềm lành và tài lộc vĩnh cửu.

Trong phong thủy học, Hoa mai chính là hình tượng về ngày Tết Việt, hơn hết tượng trưng cho vui vẻ, trọn vẹn và hạnh phúc.

Đối với quan niệm dân gian, Hoa mai còn được biết đến là biểu tượng cho sự khiêm nhường, sức mạnh và sự thuần khiết như đúng với tên gọi của nó.

Hoa mai quý mang mang lại cho gia chủ 5 điều tốt lành gồm: trường thọ, hạnh phúc, hòa bình, thành công và may mắn.

Chính ý nghĩa này được bắt nguồn từ việc hoa mai vốn có 5 cánh và tên gọi khác được gọi chính là: hoa năm phước lành!

Hoa Mai Phú Quý – vật phẩm phong thủy chuyên được bài trí trong phòng khách hay các phương vị tài lộc, quý nhân để đem lại an bình, vui vẻ và may mắn, viên mãn tròn đầy cho gia chủ cũng như gia đình.

TIỂU LAN VƯỢNG QUÝ

Vật phẩm phong thủy chuyên chiêu phú quý và quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn.

Tiểu Lan Vượng Quý chính là vật phẩm phong thủy cát lành và may mắn hàng đầu sử dụng trong phòng khách giúp gia chủ chiêu quý nhân, tăng vượng tài, phúc khí.

Vật phẩm phong thủy Tiểu Lan Vượng Quý không phải ngẫu nhiên có được sự ưu ái của nhiều gia chủ cũng như người kinh doanh.

Bởi lẽ theo đánh giá trong những vật phẩm phong thủy nên dùng, cùng với những khảo sát tiêu dùng qua những câu hỏi như: Bạn kiếm ra tiền mà không giữ được tiền, Bạn muốn được thăng quan tiến chức, bạn muốn có thêm nhiều người giúp đỡ,… thì vật phẩm Tiểu Lan Vượng Quý luôn đứng đầu trong các lựa chọn đó.

Với hình tượng cây hoa lan xinh đẹp và vương giả; người ta thường dùng hoa lan để tặng vào những dịp quan trọng với ý nghĩa tăng cường tài lộc.

LÔNG CÔNG HÒA HỢP

Vật phẩm phong thủy Lông Công Hòa Hợp được sử dụng để tượng trưng cho sự sang trọng, uy nghi phần nào mang lại vượng khí cho phòng khách của ngôi nhà.

Không những vậy vật phẩm Lông Công Hòa Hợp còn có năng lượng tốt giúp gia chủ hóa giải tà khí, thu hút tài lộc, kích hoạt vận sự nghiệp và tăng cường hòa hợp.

Vật phẩm phong thủy này được sử dụng để trong phòng khách với những gia chủ chủ đặc biệt có vấn đề liên quan tới: tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp lận đận, gia đạo thì lục đục.

Thông thường gia chủ mua vật phẩm thường cắm 30 cành thì có sẽ có 29 cành có màu lông đen và 1 cành có màu trắng với ngụ ý mang lại Đại Cát Đại Lợi cho gia chủ.

Còn nếu cắm 55 cành chính là mang ý nghĩa về Ngũ Phúc Lâm Môn và trong bình có 54 cành màu đen và có 1 cành màu trắng để hài hòa về âm dương và cầu mong về khởi đầu mới suôn sẻ và may mắn.

Còn khi cắm 108 cành chính là với ý muốn Thập Toàn Đại Phát, chính là hướng đến cái bền vững và hoàn hảo. Đối với bình này sẽ có 9 cành trắng và 99 cành đen cho âm dương và thiên địa vĩnh cửu trường tồn.

LỘC THẦN

Vật phẩm phong thủy Lộc Thần là một trong những vật phẩm về linh vật mang ý nghĩa về tài lộc phú quý, vĩnh cửu và phúc lộc hàng đầu.

Lộc Thần được biết đến trong giới vật phẩm phong thủy là linh vật may mắn, công thành doanh toại, tài lộc hưng vượng.

Với ý nghĩa về vật phẩm là lộ trình thông thuận và được thiết kế với dáng đứng kiêu ngạo tự tin thể hiện tình yêu và bảo hộ của người làm chủ trong gia đình.

Lộc Thần được các gia chủ chọn lựa và sử dụng rất nhiều trong phòng khách để mang đến cho gia chủ tài lộc – sức khỏe – bình an – trường thọ – may mắn.

TÀI THỤ BAN LỘC

Vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa trường thọ phú quý, sinh sôi tài lộc mang hình tượng một gốc cây cổ thụ, đâm chồi nảy lộc.

Tài Thụ Ban Lộc với công năng kích hoạt tài lộc, cầu may mắn, tăng dương khí và chiêu tài kích lộc.

Ngoài ra vật phẩm phong thủy này có lá Kim Ngân có năm cánh và đại diện cho năm yếu tố trong phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 

LỜI KẾT

Trên đây là một số vật phẩm phong thủy được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất trong nửa năm gần đây có sức mạnh và năng lượng tích cực khi được đặt và sử dụng trong phòng khách.

Phong thủy Tam Nguyên hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn đọc.

Trân trọng cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi!