Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Tranh Phong Thủy Phòng Khách Hợp Mệnh 12 Con Giáp

Trên cơ sở lý thuyết của mối quan hệ tương sinh tương khắc để chọn treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp là chủ đề mà khá nhiều độc giả gửi yêu cầu về phong thủy Tam Nguyên
08.10.2019

Trên cơ sở lý thuyết của mối quan hệ tương sinh tương khắc để chọn treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp là chủ đề mà khá nhiều độc giả gửi yêu cầu về phong thủy Tam Nguyên. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết dưới đây hy vọng góp phần hữu ích và phục vụ tới một nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy.

Với xu hướng chọn tranh trong năm 2020 tới, treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp không còn quá lạ lẫm.

Tuy nhiên không hẳn là bản mệnh nào tương ứng với con giáp nào là sử dụng tranh hình con giáp đó, nếu có sự tìm hiểu và lựa chọn treo tranh đúng cách sẽ đem lại nhiều tài lộc. Còn nếu ngược lại sẽ mang hậu quả không lường trước tới cho gia chủ.

Những bức tranh treo trong phòng khác không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà con được biết đến là đóng góp vai trò không nhỏ khi được sử dụng phong thủy ứng dụng.

Khi đó tranh treo sẽ không chỉ là “bộ mặt” thẩm mỹ mà còn thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ cũng như các thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Theo Tuổi

Tranh Phong Thủy Phòng Khách Hợp Mệnh 12 Con Giáp

Đối Với Tuổi Tý

Với gia chủ tuổi Tý là người có nhiều vận tài tốt, quý nhân xuất hiện phụ trợ chính vì vậy gia chủ là người tuổi Tý nên chọn các tranh phong thủy phòng khách như: sơn thủy có hưởng nước chảy vào nhà, sơn núi hùng vĩ, …

Ngoài ra với người tuổi Tý, tại phòng khách nên sử dụng các tranh vẽ có hình rồng, tranh khí thế, …

Những loại tranh như vậy sẽ trợ vận giúp người tuổi Tý có được vượng vận quý nhân tương trợ lúc khó khăn, tránh được nhiều điều tiếng thị phi, thu hút tài khí vào nhà, gia đạo yên ấm hạnh phúc.

Đặc biệt, khi sử dụng tranh phong thủy như vậy trong phòng khách, gia chủ hay người trong nhà có làm quan thì danh vọng đường mở rộng, sáng ngời, nhiều bước tiến đột phá.

Đối Với Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là đặc trưng và đại diện cho lòng kiên nhẫn, siêng năng và sức mạnh bền bỉ, chăm chỉ.

Những người mang tuổi Sửu thường được đánh giá là người kiên định và rất điềm tĩnh trong mọi chuyện. Chính vì thế để lựa chọn treo tranh phong thủy hợp với tuổi Sửu, cần lưu tâm đến những điểm sau:

Với mong muốn mang lại nhiều may mắn, gia chủ tuổi Sửu nên chọn tranh phong thủy như phong cảnh xuân sang, cây cành lá non tươi thắm, cây cối đâm chồi nảy lộc, …

Đặc biệt, người tuổi Sửu nên sử dụng tranh phong thủy và treo tại phương vị hướng Nam để cầu tài, tiến lộc một cách chắc chắn và lâu bền.

Đối Với Tuổi Dần

Gia chủ tuổi Dần là biểu tượng cho sức mạnh, là người đi đầu. Chính vì vậy nên sử dụng các loại tranh phong thủy hợp như: tranh sơn thủy núi non hùng vĩ, hình hồ vằn uy nghi, ….

Những bức hình đó sẽ đem lại tài lộc và may mắn tới cho chủ nhà.

Tuy nhiên được sinh ra với bản tính đặc biệt nóng nảy và thiếu lập trường và rất dễ mềm mỏng xoay chuyển tình thái.

Nên chính vì vậy gia chủ nên lưu ý đến những bức tranh liên quan đến điền trạch, vượng nhân đinh nhằm tăng khả năng khẳng định cái “tôi” trong sự nghiệp.

Lưu ý rằng: những bức tranh trên chỉ được treo trong phòng khách hoặc hành lang, sảnh đường không nên sử dụng trong phòng ngủ.

Đối Với Tuổi Mão

Như bản chất của cái tên, người tuổi Mão thường nhỏ nhẹ, dịu dàng tuy nhiên lại là người có tham vọng và là người có thành công trên con đường học vấn.

Chính vì thế, người tuổi Mão nên sử dụng các loại tranh phong thủy nhằm cầu mong về nhiều may mắn và những lựa chọn về những bức tranh đến tùng cúc trúc mai, lan phú quý, cúc báo an, …

Do được trời phú là nhóm người dịu nhẹ chính vì vậy mục đích sử dụng tranh của người tuổi Mão trong phòng khách để đẩy lùi vận xui và tà khí, tăng cường may mắn.

Đối Với Tuổi Thìn

Theo văn hóa của người phương Đông, rồng chính là biểu trưng cho nước – dấu hiệu của nông nghiệp, cho sự uy quyền của hoàng gia.

Người mang tuổi Thìn hầu hết đều nóng tính và có tính cách ương bướng ngang ngạnh.

Vì lẽ đó trong những lựa chọn bức tranh phong thủy về rồng xanh hí thủy, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn, bách mã đồ, … để cầu lộc và sinh khí bình an cho gia chủ tuổi Thìn.

Trong phòng khách, bức tranh phong thủy cho người tuổi Thìn nên treo tại hướng Đông bên trái căn phòng, nhằm răn dạy và hữu ích tốt hơn trong việc nuôi dạy trẻ.

Đối Với Tuổi Tỵ

Người mang tuổi Tỵ đại diện cho sự tiến hóa về tuổi tác, không những vậy phần nhiều người tuổi này đều hiền lành thông minh, có phần sâu sắc và điềm đạm.

Nên khi chọn tranh phong thủy nên ưu tiên các loại tranh về cá chép, ao sen, hoa mẫu đơn, … để cầu phúc thọ, phúc lộc bình an, mang lại đại cát cho gia chủ.

Những bức tranh phong thủy này khi treo tại phòng khách sẽ mang lại bình yên cho gia đạo, trường thọ, về cuộc sống viên mãn an lành.

Đối Với Tuổi Ngọ

Đại diện cho sự rộng lượng và dịu dàng, người tuổi Ngọ nên sử dụng các loại tranh phong thủy liên quan đến cửu ngư đồ, hay tranh về sơn thủy, tùng cúc trúc mai, … thể hiện sự nhã nhặn tinh tế cũng như thể hiện ý nghĩa về sự dư giả.

Tranh phong thủy với người tuổi Ngọ nên được treo tại sau phía Đông Nam, hướng Bắc của phòng khách.

Đối Với Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên sử dụng các loại tranh thiên về giáp lý nhà Phật hay tranh ảnh về Phật bà quan âm, cây cối hoa lá, …

Chính sự lựa chọn đó sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, giàu sang phú quý.

Đối Với Tuổi Thân

Hướng treo tranh phong thủy tốt cho người tuổi Mùi là bên trái cửa tại phòng khách.

Nổi bật là con giáp có tính cách khéo léo, tài ba và vui vẻ, không kém phần sáng tạo trong những góp ý với rất nhiều sáng kiến.

Tuy nhiên chính vì những điều đó lại bị người khác ganh ghét và đố kị vì đôi lúc tính khí thất thường và nói hơi nhiều.

Chính vì vậy để cầu phúc và hóa giải thị phi gia chủ tuổi Thân sử dụng tranh treo liên quan tới tùng cúc trúc mai, đàn dơi, …. và đặt tại hướng Đông Bắc, Bắc hương Tây là phù hợp nhất.

Đối Với Tuổi Dậu

Với mong muốn cầu lợi và bình an nhiều tài lộc nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về mẫu đơn, tranh chữ, …

Và được đặt tại phương vị bản mệnh ngũ hành tuổi đó trong phòng khách để được sở cầu như ý.

Đối Với Tuổi Tuất

Người mang bản mệnh con Tuất nên sử dụng các bức tranh liên quan đến hoa mẫu đơn, sơn điểu để trấn trạch an gia.

Đặc biệt tranh phải được treo lại phương vị Đông, Đông Nam theo bản mệnh trong phòng ngủ.

Xem Thêm

Lời Kết

Trên đây là những lưu ý về cách sử dụng tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh với 12 con giáp trong năm 2020 mới nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn đọc thông tin hữu ích nhất, nếu còn những thắc mắc hay câu hỏi gì vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được hỗ trợ thêm.