Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Kê Ghế Salon Chuẩn Theo Phong Thủy Phòng Khách

Bạn đang muốn kê ghế salon chuẩn theo phong thủy phòng khách để có được sức khỏe tốt cũng như làm ăn buôn bán phát tài, phát lộc. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.
11.09.2019

Phong thủy phòng khách trong nhà luôn được gia chủ chú trọng lên hàng đầu, bởi lẽ phòng khách không chỉ là nơi chứa nhiều tại vị và chính vì vậy càng yêu cầu về cách kê salon chuẩn phong thủy phòng khách. Bởi lẽ nếu gia chủ kê sai vị trí ghế sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bố cục thẩm mỹ của phòng khách mà khiến phong thủy tại đây có chuyển biến xấu.

Với nhu cầu của rất nhiều các bạn độc giả gửi về, hôm nay phong thủy Tam Nguyên xin được giới thiệu về những cơ sở để kê ghế salon chuẩn phong thủy phòng khách, để các bạn có cái nhìn trực quan hơn và có những quyết định phù hợp nhé!

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây từ chúng tôi.

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia phong thủy, nếu có sự tuân thủ theo những quy ước về phong thủy phòng khách.  Đặc biệt là với quy tắc kê ghế salon chuẩn phong thủy phòng khách dưới đây, sẽ khiến gia chủ không chỉ gặp nhiều may mắn, sức khỏe lẫn tài vận đều đạt được thuận lợi, công việc làm ăn được quý nhân trợ giúp.

Nguyên tắc kê ghế salon chuẩn phong thủy phòng khách như thế nào?

Đầu tiên phải kể đến đó là kê ghế salon tại phương vị may mắn của phòng khách:

Theo thông lệ được biết đến, phương vị may mắn, tài lộc của phòng khách được tọa tại vị trí Bắc hướng Nam tạo thành một góc có 45 độ.

Góc 45 độ này ở ngay phía chỗ cửa lớn ra vào tại phòng khách.

Một số lưu ý rằng, để tìm được phương vị may mắn, tài lộc trong phòng khách, khuyên gia chủ nên tìm và có sự giúp đỡ của các thầy phong thủy để có thể xác định được chính xác nhất và không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Kê Ghế Salon Chuẩn Theo Phong Thủy Phòng Khách

Kê ghế salon phải có điểm tọa

Một trong những lưu ý về nguyên tắc kê ghế salon chuẩn phong thủy phòng khách đó chính là không được đặt thẳng với lối đi.

Đối với phía ngay sau lưng là cửa sổ và không có lối để đi, không có điểm tựa lưng vào phía tường chính là kiểu bài trí không có tác dụng làm vượng cho gia chủ về tài lộc.

Chính vì thế, đối với quy tắc kê ghế salon, ta nên để ghế sát tường và sẽ vô hình tạo nên thế “tọa sơn” – tựa lưng vào núi sẽ khiến người ngồi có cảm giác vững chãi, yên tâm và chắc chắn hơn rất nhiều.Trong trường hợp không thể kê ghế salon sát tường, để có thể “chữa cháy” trường hợp đó, có thể đặt tấm bình phong hay một loại tủ thấp để phía sau ghế salon; sẽ gợi lên thế tựa lưng vào núi, cải thiện được phần nào mặt bằng chung.

Xà ngang trên phòng khách

Một trong những điều đại kỵ trong phong thủy phòng khách chính là trường hợp xà ngang áp đỉnh.

Không chỉ riêng về phòng khách mà kể cả với phòng ngủ và phòng bếp, để xà ngang áp đỉnh cũng là điều cần thiết phải tránh.

Nếu trong trường hợp vô tình bị xà ngang áp phía trên, gia chủ có thể hóa giải bằng cách đặt chậu cây kim tiền hay cây trúc khai vận lên bàn ở hai bên ghế salon.

Chính sự điều chỉnh xử lý này sẽ khiến gia chủ tăng thêm vận thế, có thể hóa giải được nhiều áp lực đè nén tâm lý từ xà ngang áp đỉnh trong phòng khách.

Kiểu dáng ghế salon phù hợp phong thủy trong phòng khách

Theo góc độ phong thủy học, ghế salon hình chữ U có phần lõm vào chính vì vị trí nạp khí, có thể tụ tài.

Ghế salon khi đặt thì phần đáy chữ U chính là tượng trưng cho thế lưng dựa vào tường và có hướng nhìn ra phía cửa chính.

Còn lại hai bên chữ U đối diện với nhau là biểu trưng cho hình tượng cánh tay dang rộng đón lấy tài lộc vào nhà.

Chính sự bài trí đấy sẽ mang lại hưng thịnh, may mắn, vượng khí cho gia chủ. Đặc biệt nhất chính là với gia đình có làm đến ngành kinh doanh, buôn bán.

Không nên kê ghế salon theo những điều sau

Không nên kê ghế salon pha thẳng vào của cửa chính

Trong trường hợp ghế salon và cửa chính tạo với nhau thành một đường thắng, được gọi là “đối xung” rất xấu dưới góc độ phong thủy học.

Tại vị trí đó sẽ khiến gia chủ bị tán tài, người trong một nhà có sự li tán.

Nếu rơi vào tình huống này, nên dịch chuyển salon ra vị trí khác.

Nếu không thể di chuyển được trong tình huống này, phong thủy Tam Nguyên khuyên gia chủ sử dụng bình phong ở giữa để tán bớt đi luồng khí trực thẳng từ cửa chính vào ghế salon. Cách hóa giải này có thể đảm bảo được tài khí cho gia đình gia chủ không bị tẩu tán đi mất.

Không sử dụng đèn chiếu thẳng trên ghế salon

Nguồn ánh sáng điện chiếu thẳng xuống đỉnh đầu ghế salon sẽ khiến người ngồi không lâu vì cảm giác căng thẳng, đau nhức thần kinh, hoa mắt và có sự bất an trong lòng.

Gia chủ nên sử dụng đèn chiếu vào tường sẽ giảm bớt đi khá nhiều so với tình trạng ở trên.

Không sử dụng gương lớn phía sau ghế salon

Tuyệt đối không nên sử dụng và lắp các loại gương lớn phía sau ghế salon. Không những có thể để đối phương ngồi đối diện nhìn thấy điểm yếu (gáy) của mình qua gương mà còn khiến ai ngồi sẽ có cảm giác bất an, lo sợ.

Lời kết

Qua đây có thể thấy được nguyên tắc kê ghế salon chuẩn phong thủy phòng khách không phải là một điều dễ dàng. Để có thể xem được vị trí tài lộc trong phòng khách đã là một điều không đơn giản mà cách sắp xếp và kê ghế salon sao cho phù hợp cũng gặp không ít khó khăn và vô vàn những lưu ý.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về phong thủy ứng dụng trong đời sống, phong thủy Tam Nguyên luôn hỗ trợ nhanh nhất đối với anh chi để lại Họ tên và Số điện thoại ở phía bên dưới.