Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Đón Tài Lộc Vào Nhà

Phòng khách trong mỗi gia đình được biết chứa nhiều vị trí sinh tài nhất, chính vì thế nếu có cách bố trí phong thủy phòng khách đúng cách sẽ đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ cùng thành viên trong gia đình.
07.09.2019

Chính vì hiểu được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của của việc bố trí phong thủy phòng khách mà hôm nay, phong thủy Tam Nguyên có cùng các bạn tìm hiểu cách bố trí hợp lý và thuận phong thủy nhất.

Hãy cùng theo dõi bài viết phía dưới nhé!

Ánh sáng của phong thủy phòng khách

Điều kiện tiên quyết đầu tiên chính là ánh sáng của phòng khách. Đây cũng chính là yếu tố làm nên nguồn năng lượng khiến tinh thần của gia chủ đực phấn chấn và thoải mái.

Phòng khách không chỉ là nơi tích tụ nhiều vượng khí, cần thực sự phải lưu tâm về cách điều chỉnh ánh sáng và vị trí của phòng khách.

Đối với một phòng khách thiếu ánh sáng không những khiến không gian trong nhà bị âm u, mà còn gián tiếp xua đi những vượng khí, không những khiến âm khí tích tụ và có cơ hội lấn át gia chủ.

 Điều đó cũng chính là một trong những nguyên nhân góp phần làm nên sự ảnh hưởng đến tài lộc và sự bình an của gia chủ trong ngôi nhà.

Màu sắc trong phong thủy phòng khách

Phòng khách cũng tồn tại và sự giao thoa của luồng khí tốt và xấu.

Chính vì vậy đối với chọn lựa màu sắc của phòng khách không nên sử dụng những màu sắc trầm, điều này gián tiếp kích thích những luồng khí vận xấu tới và át đi vượng khí.

Gia chủ nên có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên trong phòng khách với màu sơn trong căn phòng khách để căn phòng được sáng sủa nhất.

Đồng thời việc chọn nội thất trong phòng khách cũng nên được để tâm và lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu có sự hài hòa kết hợp của màu sắc trong phòng khác cũng như vậy sẽ kích hoạt được vận may tài lộc của gia chủ.

Hơn thế nữa, với các yếu tố ngũ hành trong lựa chọn màu sắc đồ đạc nội thất cũng vô cùng quan trọng. Gia chủ nên xem xét mình thuộc mệnh ngũ hành nào, hợp với màu sắc nào.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng người và tuổi bị thiếu và kỵ những màu nào, rất khó để có thể tùy ý chọn được màu sắc nội thất tốt nhất phù hợp về phong thủy. Anh chị có gặp khó khăn về sự tương khắc, cản trở về những loại màu sắc nên cần có sự tư vấn của những chuyên gia phong thủy để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Đón Tài Lộc Vào Nhà

Trần nhà trong phong thủy phòng khách

Theo các quan niệm từ xưa kia cho rằng, trần phòng khách được coi như là một bầu trời thu nhỏ, có thể bảo hộ che chở cho gia đình gia chủ.

Nhưng tuy nhiên nếu trần phòng khách có xà ngang lại mang ý nghĩa ngược lại. Xà ngang trên trần đem đến cho người ở cảm giác ức chế, đè nén áp lực.

Nếu gia chủ ngồi phía dưới xà ngang, dưới góc nhìn tâm lý học, sẽ khiến hầu hết con người ta sinh ra cảm giác bất an, lo lắng.

Sự đè nén này chặn đứng những luồng khí vượng, không chỉ khiến gia chủ trong nhà bí bách còn khiến họ bị bất trắc trong nhiều phương diện trong cuộc sống.

Sàn nhà phong thủy phòng khách

Với yêu cầu thiết kế kiến trúc ngày nay, không ít phòng khách có sàn phòng mấp mô lên xuống, không được bằng phẳng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đầu tiên.

Tuy nhiên dưới góc độ phong thủy, sàn nhà phòng khách bị mấp mô là dấu hiệu không tốt.

Bởi do phòng khách có khá nhiều vị trí tài lộc, vượng khí chính vì vậy nhiều người quan niệm rằng nếu sàn phòng khách bị mấp mô sẽ dẫn đến sự nghiệp, công danh của gia chủ gặp phải nhiều bất lợi, khó khăn.

Không dừng tại đó, các mối quan hệ trong gia đình cũng từ đó mà gặp nhiều xung đột, bất đồng.

Do đó, nếu khi làm sàn phòng khách gia chủ cần nên tuyệt đối lưu tâm về vấn đề này: sàn nhà phải bằng phẳng, tránh trường hợp mấp mô, chỗ thấp chỗ cao.

Nội thất trong phong thủy phòng khách

Đồ nội thất trong phong thủy phòng khách đóng một vai trò không hề nhỏ khiến phòng khách của gia chủ hoàn hảo hơn trông thấy.

Phòng khách không chỉ có vai trò là nơi kết nối các thành viên trong gia đình, về mối quan hệ của mọi người thì nên có cách lựa chọn đồ nội thất sử dụng phù hợp.

Trong góc độ phong thủy học, đồ nội thất gia chủ tránh trọn góc sắc cạnh nên thay vào đó là hình tròn, hoặc các góc vuông đã được làm tròn đi, đồ nội thất nhìn chung sẽ mang tính mềm mại hơn và khiến mối quan hệ trong gia đình luôn luôn được mềm mỏng.

Xác định vị trí vượng tài trong phong thủy phòng khách

Điều quan trọng nhất chính là khi đã nắm được vị trí vượng tài hay còn được biết đến là phương vị tài lộc trong phòng khách giả chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy áp dụng vào phòng khách để được sinh tài.

Như đã nói ở trên do phòng khách là cơ quan chứa nhiều tại vị của ngôi nhà nên thông thường tại các vị trí đó nên đặt những chậu cây cảnh mang ý nghĩa đại cát để thu lộc.

Hay những vật phẩm phong thủy cát lành như: Hoa Khai Phú Quý, Tiểu Lan Vượng Quý, Lộc Thần, Tại Thụ Ban Lộc, … đã được khai quang và trì chú bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam để có được bước cuối thụ tài, thu hút vượng khí một cách tốt và hiệu quả nhất.

Lời kết

Trên đây là một vài lưu tâm đặc biệt trong việc bố trí phong thủy cho phòng khách đúng nhất dưới góc nhìn và khẳng định từ Phong thủy Tam Nguyên.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích được cho các bạn đọc, anh chị có cần thêm những tư vấn khác vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được giải đáp nhanh nhất!