Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Đeo Vòng Tay Phong Thủy Đúng Cách Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Hầu hết mọi người chưa biết cách đeo vòng tay Phong Thủy đúng cách, chính điều này làm cho vật phẩm Phong Thủy không phát huy được hết tác dụng của nó.
22.06.2019

 

Đeo vòng tay Phong Thủy không phải chỉ là lựa chọn chiếc vòng phù hợp, mà còn phải biết cách đeo đúng, chuẩn phù hợp với hoàn cảnh.

1. Đeo vòng tay trái hay tay phải?

Nên đeo vòng tay trái trong các trường hợp sau

 • Đeo khi thi cử để cầu may mắn.
 • Khi kí kết hợp đồng, cần thu hút tiền tài, nguồn vốn.
 • Tham gia các dịp lễ hội, đình chùa, đầy tháng trẻ nhỏ.. có thể làm đẹp cho bản thân, khiến bản thân trở nên tự tin, chiêc vòng phong thủy mang nhiều may mắn đến cả những người xung quanh.
 • Khi đến thăm những người lớn tuổi hơn, người bề trên, sếp…
Đeo Vòng Tay Phong Thủy Đúng Cách Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Đeo vòng tay phải trong trường hợp sau

 • Đến những nơi nhiều âm khí như nghĩa trang, đi lễ thanh minh, viếng mồ mả.
 • Đến nơi có nhiều sát khí như bệnh viện, lò mổ.
 • Đến nơi nhiều uế khí như nhà vệ sinh công cộng, bãi rác..

Tuy nhiên, Việc đeo vòng tay trái hay tay phải còn phụ thuộc vào sự ảnh hưởng đến công việc, hãy đeo tay nào bạn cảm thấy thoải mái và không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

2. Cứ đeo vòng Phong Thủy là phải hợp mệnh ?

Rất nhiều người cho rằng: Tất cả vòng phong thủy phải đeo theo hành mệnh của gia chủ. Người mệnh nào phải đeo vòng có màu của hành mệnh đó. Quan điểm này chưa đúng.

Có những vòng Phong thủy sử dụng theo bộ tuổi Tam Hợp, theo chất liệu sử dụng hoặc theo công năng, mục đích, giá trị hướng đến.

Vòng Tam Hợp Qúy Nhân của Phong Thủy Tam Nguyên là một trong những vật phẩm chiêu tài hàng đầu, đeo theo bộ tuổi Tam Hợp của gia chủ.

Tam hợp quý nhân Là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp, Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn  thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Đeo Vòng Tay Phong Thủy Đúng Cách Để Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Theo Thập Nhị Địa chi có  4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

Tam hợp Thân Tý Thìn tên là Thủy cục Qúy Thần.

Tam hợp Hợi Mão Mùi tên là Mộc cục Qúy Thần

Tam hợp Dần Ngọ Tuất tên là Hỏa cục Qúy Thần

Tam hợp Tỵ Dậu Sửu tên là Kim cục Qúy Thần

Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận. Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh.

Xem thêm Vòng Tam Hợp Qúy Nhân tại đây

3. Những chú ý khi sử dụng vòng tay Phong Thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng phong thủy với các kiểu dáng, chất liệu đa dạng, cần phải lựa chọn cơ sở tin tưởng để thỉnh mua. Khi sử dụng vòng Phong Thủy cần chú ý:

 • Phải được khai quang- trì chú .
 • Phải được xem ngày giờ  sử dụng để khai mở nguồn năng lượng đã được trì chú trong vòng.
 • Có sự tư vấn của chuyên gia phong thủy để lựa chọn được loại vòng cũng như chất liệu vòng phù hợp với bản thân.
 • Tháo vòng khi vệ sinh cá nhân .

Phong Thủy Tam Nguyên tự hào là đơn vị hàng đầu trong  tư vấn, đào tạo, ứng dụng các giá trị của phong thủy theo văn hóa Việt vào cuộc sống, giúp đem lại sức khỏe, tài lộc, quan vận , sự nghiệp và gia đạo bình an. Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – 1 trong những thầy Phong Thủy hàng đầu Việt Nam .Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Thầy đã hướng dẫn hàng ngàn người tìm hiểu về phong thủy, đưa ra những phương án tối ưu và tốt nhất về phong thủy phù hợp với đia thế, hoàn cảnh của từng gia đình.

Khi thỉnh Vòng Phong Thủy từ Phong Thủy Tam Nguyên, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời, cam kết đem lại trải nghiệm tốt và hiệu quả tốt nhất cho bạn.

 • Vòng được khai quang, trì chú và xem ngay giờ sử dụng theo tuổi của gia chủ
 • Luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm từng vật phẩm.
 • Đóng gói cẩn thận, giao hàng chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ phí vận chuyển .

 Trên đây Phong Thủy Tam Nguyên đã hướng dẫn anh chị cách đeo vòng tay Phong Thủy đúng cách để thu hút tài lộc, may mắn mạnh mẽ nhất.

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng Phong Thủy Tam Nguyên suốt thời gian qua.