Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy

Hiện nay, có nhiều hộ gia đình đặt nhà vệ sinh sai Phong thủy. Hóa giải tình huống này ra sao, anh chị xem chi tiết qua bài viết sau để có được câu trả lời nhanh chóng.
25.05.2019

 Theo Phong Thủy, căn nhà cũng giống như 1 cơ thể, trong đó mỗi bộ phận, mỗi khu vực có những vai trò và chức năng riêng, tạo nên một tổng thế hoàn chỉnh. Giữa các bộ phận có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, đòi hỏi chúng ta phải sắp xếp hợp lý để tăng cường những hiệu ứng tốt, giảm thiểu tối đa những tác động xấu.

1.Những trường hợp thiết kế nhà vệ sinh sai Phong Thủy

Phương vị nhà vệ sinh đặt tại cung bản mệnh

Nhà vệ sinh nằm vào cung bản mệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người đó như đau đầu, đau lưng, hay ốm vặt. Hơn nữa lại ảnh hưởng đến tài vận công danh sự nghiệp của người bị WC phạm vào cung bản mệnh. Do vậy không nên đặt nhà vệ sinh ở cung bản mệnh của các thành viên trong gia đình.

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy

Nhà vệ sinh đặt tại trung cung ngôi nhà

Theo Phong thủy, phương vị trung cung thuộc Thổ, nhà vệ sinh thuộc Thủy, nếu đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm sẽ phát sinh Thổ khắc Thủy.  Những tạp khí, uế khí,  từ nhà vệ sinh sẽ lan tỏa ra các phòng khác. Trung tâm của căn nhà cùng giống như trái tim của con người, Tim bị bệnh cơ thể có thể khỏe mạnh được không?

Khi đặt nhà vệ sinh tại trung cung của ngôi nhà, cản trợ đến sự phát triển sự nghiệp, tài vận của gia chủ không thấy đâu, còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, đặc biệt dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy
 

Nhà vệ sinh đặt tại cung CÀN

Cung càn là cung đại diện cho người trưởng nam, người đàn ông lớn trong gia đình Nếu đặt nhà vệ sinh tại cung này, ảnh  hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của người đàn ông, nhu nhược, sức khỏe yếu kém, không có kinh tế.

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy

Nhà vệ sinh năm ở hướng Nam

Điều này có liên quan đến phương vị bát quái, phương Nam là Ly quái, ngũ hành thuộc Hoả, còn nhà vệ sinh lại thuộc Thuỷ. Nhà vệ sinh hướng Nam, khắc chế Hoả địa, cũng như là Bát tự của người xung khắc Lưu niên Thái Tuế, bởi vậy không may mắn.

Nhà vệ sinh nằm tại cung đào hoa của những thành viên trong gia đình

Nhà vệ sinh nằm vào phương vị Đào hoa sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của người đó, kém may mắn trong chuyện tình cảm, dễ bị “ế”, kết hôn muộn. Do vậy không nên đặt nhà vệ sinh ở phương vị Đào hoa của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phương vị đào hoa của con gái.

Xem thêm Thạch Anh Bảo Bình Thủy

Nhà vệ sinh đặt tại cung văn xương của các thành viên trong gia đình

Văn Xương chủ về học hành thi cử. Mỗi người sẽ có những phương vị văn xương khác nhau. Khi nhà vệ sinh rơi vào đúng phương vị đó, ảnh hưởng  xấu đến  việc học hành, công danh sự nghịệp.

Nhà vệ sinh đặt kế nhà bếp

Khu vực bếp nấu ăn rất cần vệ sinh an toàn trong khi nhà vệ sinh luôn tiềm ẩn sự ô nhiễm. Hai khu vực này không nên quá gần nhau. Nhất là cửa WC đối diện bếp nấu là đại kị. Theo Phong thuỷ, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến người phụ nữ trong gia đình và dễ phát sinh bệnh tật. Hơn nữa bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống, còn phòng vệ sinh là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn và không khí bẩn, nếu cửa đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh, tổn hại sức khỏe đến toàn gia đình. Một điều đại kỵ nữa là nhà vệ sinh nằm trên đầu bếp nấu, rất xấu.

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy

Nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ, phòng ngủ cải tạo từ nhà vệ sinh , nhà vệ sinh nằm trong phòng ngủ

Bởi vì người đông đất chật, nhiều gia đình sửa WC thành phòng ngủ. Mặc dù tiết kiệm được không gian nhưng lại phạm phải sai lầm phong thuỷ, nghiêm khắc mà nói thì không hợp vệ sinh. Nhà vệ sinh là không sạch sẽ, cần phải tránh nằm gần kề phòng ngủ, càng không thể sửa thành phòng ngủ. Như vậy căn bản không phù hợp yêu cầu vệ sinh, thuỷ hoả bất dung. Tương tự như vậy, phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi rất cần không khí trong lành. Sẽ rất bất hợp lý nếu bố trí nhà vệ sinh hướng thẳng vào giường ngủ. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Xem thêm: Đồng hoa mai

Cửa chính nhìn thẳng vào cửa nhà vệ sinh

Cửa là nơi tài lộc đi vào, vô tình khi mở của chính nhìn thẳng vào nhà về sinh ảnh hưởng rất xấu đến tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

2. Hóa giải nhà vệ sinh thiết kế sai Phong Thủy.

Trong trường hợp nhà vệ sinh phạm các lỗi phong Thủy trên, nếu không hóa giải sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình.

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy

Khi sử dụng cửa vệ sinh nên thường xuyên đóng. Bên trong lúc nào cũng phải giữ cho khô ráo và sạch sẽ. Đừng bao giờ để nhà vệ sinh bẩn, ẩm thấp, cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Hãy dẹp bỏ những thứ gây bề bộn trong phòng tắm như: giỏ rác đầy ứ, chai lọ hoặc ống kem đánh răng rỗng, đĩa đựng xà bông không cần thiết, mỹ phẩm, sữa tắm hết hạn sử dụng hoặc không bao giờ dùng đến… Tất cả những thứ này đều có thể tích tụ năng lượng xấu, gây hại cho gia chủ. Các thiết bị và đường ống nước không được để rò rỉ, thất thoát vì nguồn nước cũng tượng trưng cho nguồn tài lộc trong nhà. Nên trồng 1 số cây xanh trong nhà vệ sinh như cây trầu bà, màu xanh của cây sẽ làm sạch, mang đến cảm giác dễ chịu hơn.

Cửa nhà vệ sinh luôn luôn phải đóng để tránh những tạp khí, uế khí  thoát ra ngoài.

Bên cạnh đó, sử dụng các vật phẩm phong thủy hóa giải như dán đồng hoa mai, treo gương hổ phù gỗ đào, đặt thạch anh bảo bình thủy.

Hóa giải Thế Sát: Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Sai Phong Thủy

Thạch anh trắng là một loại đá tự nhiên có dương tính rất lớn, khi đặt hũ thạch anh bảo bình thủy trong nhà vệ sinh,  giúp thu hút các tạp khí, uế khí, giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Gương hổ phù gỗ đào là đệ nhất pháp bảo hóa sát, trấn trạch, tịch tà, giúp hóa giải triệt để các thể sát của nhà vệ sinh., mang đến may mắn và bình an chi gia chủ.

Đồng Hoa Mai – vật phẩm Chiêu Tài, Hóa sát mạnh mẽ trong Phong Thủy.

Hy vọng với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, anh chị phần nào hiểu được những trường hợp nhà vệ sinh thiết kế sai Phong Thủy và cách hóa giải.

Anh chị hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi được giúp đỡ anh chị.