Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Giáp Thìn 1964

Công Danh Sự Nghiệp|Lưu niên tương hợp Biện Tài vận, đối với người làm ăn kinh doanh lâu năm, hay người đang bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà nói có cơ hội cầu tài rất tốt trong năm nay. Thích hợp theo dõi học hỏi đầu tư và quản lý tài chính, khuyên bạn nên nắm bắt cơ hội thích hợp này, âu cũng là chuẩn bị cho con đường thành công phía trước.
18.05.2019

1.      TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI  GIÁP THÌN 1964 NĂM KỶ HỢI 2019.

Năm 2018, tuổi Thìn Xung Thái Tuế, khiến vận thế giảm sút; sang năm Kỷ Hợi 2019, vận thế cả năm không những bình ổn còn tăng lên liên tục. Năm nay, cũng thuộc vận thế vượng trong 12 con giáp.

Người sinh tuổi Thìn năm 1964, nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hoả, đại đa số những người này có cuộc sống đầy đủ không lo thiếu ăn thiếu mặc, tuy tuổi trẻ vận thế trung bình nhưng dựa vào nỗ lực hết mình của bản thân mà con đường tiền tài sáng lạng. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, là Ấn Tinh. Năm nay chịu nhiều áp lực từ gia đình, khiến bạn phiền não không nguôi; nhưng chỉ cần tích cực đối mặt với vấn đề, áp lực từ gia đình này sẽ hóa động lực. Ngoài ra, năm nay rất thích hợp cho việc xem xét đầu tư bất động sản. Do vậy, nên dùng vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc có thể tăng thêm trợ giúp cho công việc, hoá giải bất lợi, giúp cho tài vận được thuận lợi.

Lưu niên tương hợp Biện Tài vận, đối với người làm ăn kinh doanh lâu năm, hay người đang bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà nói có cơ hội cầu tài rất tốt trong năm nay. Thích hợp theo dõi học hỏi đầu tư và quản lý tài chính, khuyên bạn nên nắm bắt cơ hội thích hợp này, âu cũng là chuẩn bị cho con đường thành công phía trước. Năm nay, gặp hung tinh Tử Phù, bạn cần chú ý một số phương diện: Về sức khỏe, không nên làm việc quá sức; ra ngoài cần cẩn thận bị thương. Khuyên bạn nên sớm gặp các chuyên gia về phong thủy, tiến hành phân tích vận thế, kịp thời thúc cát tránh hung.

2.     VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM MỆNH TUỔI  GIÁP THÌN 1964.

Vận trình tuổi GIÁP THÌN 1964 năm 2018  gặp sao LA HẦU – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị khẩu thiệt thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, gan, máu huyết. Kỵ tháng Giêng, tháng 7 âm lịch. Sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn.

Vận trình tuổi  GIÁP THÌN 1964 năm 2019  gặp sao THỔ TÚ – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này dễ gặp tiểu nhân, thị phi, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Không nên đi làm về khuya. Xấu nhất vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Khi ký hợp đồng cần chú ý các điều khoản, không đứng ra bảo lãnh về tiền cho người khác.  Nam mệnh tuổi Giáp Thìn sử dụng các pháp khí Phong Thủy giúp cải mệnh giải vận đen, đem đến công danh và Tài Lộc như Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý ThìnMặt Thập Nhị Thần Bát Bảo.

Vận trình tuổi GIÁP THÌN 1964 năm 2020   gặp sao THỦY DIỆU – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này có hỷ sự và tài lộc, đi xa phát triển sự nghiệp sẽ có lợi về tiền tài. Tuy nhiên đây vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc vào từng tháng. Cần kiêng sông nước, không đi sông biển. Cần giữ gìn lời nói để tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu xấu, bất lợi cho mình. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình tuổi  GIÁP THÌN 1964 năm 2021 gặp sao THÁI BẠCH – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị hạn rất xấu, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch.

3. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NỮ MỆNH TUỔI GIÁP THÌN 1964.

Vận trình nữ GIÁP THÌN 1964 năm 2018 gặp sao KẾ ĐÔ – HUNG TINH: nữ giới gặp sao này sẽ gặp xui xẻo, ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, chuyện buồn, tang thương, tránh cãi vã với người khác vì chuyện nhỏ nhặt. Nữ giới gặp sao Kế Đô sẽ gặp hạn nặng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Vận trình nữ  GIÁP THÌN 1964 năm 2019 gặp sao VÂN HÁN – HUNG TINH: nữ giới gặp sao này dễ bị đau ốm, dễ bị các vấn đề về thai sản, sinh nở khó, tình duyên trục trặc. Sao Vân Hán xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật, cẩn trọng khi tham gia giao thông.  Nữ mệnh tuổi Giáp Thìn nên sử dụng một số trang sức phong thủy hộ thân để chiêu quý nhân, may mắn như ,Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý ThìnThiên Nguyệt Tứ Phúc

Vận trình nữ  GIÁP THÌN 1964 năm 2020 gặp sao MỘC ĐỨC – CÁT TINH: nữ giới có sao này cần cẩn thận có tai nạn liên quan đến mất máu, các bệnh về mắt, song vấn đề không phải lo ngại nhiều. Riêng người mạng Kim thì bất lợi đôi chút vì không hợp với mệnh sao này.

Vận trình tuổi GIÁP THÌN 1964 năm 2021 gặp sao THÁI ÂM – CÁT TINH: Nữ giới có sao này tâm tính được điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài, toại nguyện những ước mơ của mình mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch thì lưu ý giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh liên quan đến phụ khoa, cẩn thận động thai, sảy thai.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Ất Tỵ 1965

4.          PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI GIÁP THÌN 1964

a. CHỌN HƯỚNG NHÀ, VĂN PHÒNG: Theo Định Long Tam Hợp Phái, hướng tốt cho gia chủ tuổi GIÁP THÌN 1964 là Đông Nam, Tây và  Nam

b. TUYẾN CHỌN NHÂN SỰ

  • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚCGIÁP – KỶ hóa THỔ vào các tháng 3, 6, 7, 8, 9, 11, 12 âm lịch. GIÁP – KỶ hóa MỘC vào tháng 10 âm lịch.
  • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚCTHÂN – TÝ – THÌN hóa THỦY vào các tháng 3, 7, 8, 10, 11 âm lịch.
  • Tuổi THIÊN LỘC: Tuổi Thiên Lộc mang lại tài lộc, sự may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và công danh. Vị trí tốt cho tuổi tài lộc có thể là đối tác, nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, vợ con. Tuổi Thiên Lộc của  Giáp Thìn  Dần, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên như sau: Canh Dần 1950, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974.
  • Tuổi DƯƠNG QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ mình biểu hiện ra bên ngoài, ứng với vị trí của nhân  viên kinh doanh, người hỗ trợ kinh doanh, chồng con.Dương Quý Nhân của  Giáp Thìn  Sửu, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên:  Quý Sửu 1973, Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1937-19
  • Tuổi  ÂM QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ phần tiềm ẩn, ứng với vị trí nhân viên kế toán, thủ kho, thủ quỹ.Âm Qúy Nhân của Giáp Tý  Mùi, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Quý Mùi 1943, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967.
  • Tuổi THIÊN MÃ: Tuổi Mã liên quan đến phần động, vận chuyển ở bên ngoài, ứng với các vị trí lái xe, nhân viên thu hồi công nợ, nhân viên vận chuyển hàng hóa. Tuổi Mã của Giáp Thìn Dần, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Bính Dần 1986c.VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘCDần67,5 độ.d. KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019: Năm 2019, theo sơ đồ Cửu Tinh. Các phương vị TỐT để kích hoạt khí của sao Nhất Bạch, Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt ở phương vịTÂY, TRUNG CUNG và TÂY BẮC.e. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT.

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp Giáp Thìn 1964, đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài,Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tài…giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh  đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp  tuổi Giáp Thìn 1964 áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !

Hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !