Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Mậu Thân 1968

Công Danh Sự nghiệp| Năm 2019 – Kỷ Hợi, những người tuổi Thân phạm “Hại thái tuế”, những người kinh doanh nên chú trọng cách quản lý kinh doanh của mình, nghiên cứu phương pháp tiết kiệm và nhanh chóng thực hiện tất cả vấn đề dựa trên nguyên lý ổn định an toàn. Không nên đầu tư mạo hiểm, cho dù đó có là những cơ hội tốt thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ.
15.05.2019

      1.TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI TUỔI MẬU THÂN 1968  NĂM KỶ HỢI 2019.

Năm Ất Hợi 2019, do Thân - Hợi tương hại, nên gặp Hại Thái Tuế, thuộc vào một trong những loại vận xung con giáp. Có thể nói, sẽ là một năm đối đầu với nhiều sóng gió, luôn gặp bất an. Đường tài vận, năm nay là năm chính trực Hại Thái Tuế lại không có cát tinh chiếu mệnh, tài vận không lý tưởng.

Người sinh năm 1968, nạp âm ngũ hành là Đại Trạch Thổ, người tuổi này phần lớn vất vả mới làm nên, nữ thì luôn phải vững chí độc lập, không nhờ được người nhà, về già hưng vượng hơn. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” Là Quan tinh. Năm nay dễ xảy ra các loại “Đào chiến” và tranh chấp, và cũng có cơ hội phát triển về địa vị trong sự nghiệp. Người buôn bán kinh doanh, nên cẩn thận xử lý về các mặt liên quan đến thuế, để tránh phiền phức. Có thể dùng “Long Ấn Vượng Quan” để hoá giải thị phi, tiểu nhân, thúc vượng vận quý nhân..

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Mậu Thân 1968

Năm 2019 – Kỷ Hợi, những người tuổi Thân phạm “Hại thái tuế”, những người kinh doanh nên chú trọng cách quản lý kinh doanh của mình, nghiên cứu phương pháp tiết kiệm và nhanh chóng thực hiện tất cả vấn đề dựa trên nguyên lý ổn định an toàn. Không nên đầu tư mạo hiểm, cho dù đó có là những cơ hội tốt thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Tam hợp quý thần” để hóa giải vận xấu từ hại Thái tuế, sinh vượng Tài vận.

2.  VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM MỆNH TUỔI MẬU THÂN 1968.

Vận trình tuổi năm tuổi Mậu Thân năm 2018 gặp sao VÂN HÁN – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này thì làm ăn trung bình, dễ bị đau ốm, chú ý trong việc phát ngôn để tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, kiện dụng, dính vào pháp luật, quan tụng, công danh trắc trở, tài lộc kém, trong nhà bất ổn. Sao Vân Hán xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình tuổi năm tuổi Mậu Thân năm 2019 gặp sao KẾ ĐÔ – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, kỵ tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về.  Nam mệnh tuổi Mậu Thân sử dụng các pháp khí Phong Thủy giúp cải mệnh giải vận đen, đem đến công danh và Tài Lộc như Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý ThìnMặt Thập Nhị Thần Bát Bảo

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Mậu Thân 1968

Vận trình tuổi năm tuổi Mậu Thân năm 2020 gặp sao THÁI ÂM – CÁT TINH: nam giới có sao này được cát tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch thì lưu ý giữ gìn sức khỏe.

Vận trình tuổi năm tuổi Mậu Thân năm 2021 gặp sao MỘC ĐỨC – CÁT TINH: nam giới có sao này được công danh tài lộc hanh thông, an lành, may mắn và có hỷ sự, tốt vào tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên cần coi chừng các bệnh về mắt, gan, làm việc gì cũng nên điều tiết tâm trạng.

3.VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NỮ MỆNH TUỔI MẬU THÂN 1968.

  Vận trình nữ tuổi Mậu Thân năm 2018 gặp sao LA HẦU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị khẩu thiệt thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Kỵ tháng Giêng, tháng 7 âm lịch.

Vận trình nữ tuổi Mậu Thân năm 2019 gặp sao THÁI DƯƠNG – CÁT TINH: Mặc dù là Cát Tinh với Nam giới, nhưng lại là sao bất lợi đối với nữ. Nữ giới khi gặp sao này cần chú ý về sức khỏe, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh bị thị phi, đàm tiếu và những tai họa xảy ra bất ngờ, dễ bị đau ốm, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.   Nữ mệnh tuổi Bính Thìn nên sử dụng một số trang sức phong thủy hộ thân để chiêu quý nhân, may mắn như ,Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý ThìnThiên Nguyệt Tứ Phúc

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Mậu Thân 1968

Vận trình nữ tuổi Mậu Thân năm 2020 gặp sao THÁI BẠCH – HUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị hạn rất xấu, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch.

Vận trình nữ tuổi Mậu Thân năm 2021 gặp sao THỦY DIỆU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này nên cẩn trọng lời nói, tránh tranh cãi, dễ bị tai nạn và tang chế. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng, đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Kỷ Dậu 1969.

4.   PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI MẬU THÂN 1968.

 1. CHỌN HƯỚNG NHÀ, VĂN PHÒNG: Theo Định Long Tam Hợp Phái, hướng tốt cho gia chủ tuổi  MẬU THÂN    TÂY, NAM,
 2. TUYẾN CHỌN NHÂN SỰ
 • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚC: MẬU – QUÝ hóa THỦY vào các tháng 7, 10, 11 âm lịch.
 • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚC: THÂN – TÝ – THÌN hóa THỦY vào các tháng 3, 7, 8, 10, 11 âm lịch.
 • Tuổi THIÊN LỘC: Tuổi Thiên Lộc mang lại tài lộc, sự may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và công danh. Vị trí tốt cho tuổi tài lộc có thể là đối tác, nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, vợ con. Tuổi Thiên Lộc của  Mậu Thân  là Tỵ, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên như sau: Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Tân Tỵ 1941, Qúy Tỵ 1953, Kỷ Tỵ 1989.
 • Tuổi DƯƠNG QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ mình biểu hiện ra bên ngoài, ứng với vị trí của nhân  viên kinh doanh, người hỗ trợ kinh doanh, chồng con.Dương Quý Nhân của Mậu Thân là Sửu bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Qúy Sửu 1973.
 • Tuổi  ÂM QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ phần tiềm ẩn, ứng với vị trí nhân viên kế toán, thủ kho, thủ quỹ.Âm Qúy Nhân của Mậu Thân là Mùi  bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Qúy Mùi 1943.
 • Tuổi THIÊN MÃ: Tuổi Mã liên quan đến phần động, vận chuyển ở bên ngoài, ứng với các vị trí lái xe, nhân viên thu hồi công nợ, nhân viên vận chuyển hàng hóa. Tuổi Mã của Mậu Thân là Dần, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974, Mậu Dần 1998.
 1. VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘCTỴ - Đông Nam 157,5 độ.
 2. KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019:Năm 2019, theo sơ đồ Cửu Tinh. Các phương vị TỐT để kích hoạt khí của sao Nhất Bạch, Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt ở phương vị TÂY, TRUNG CUNG và TÂY BẮC.
 3. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT.

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp  Mậu Thân 1968  đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài,Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tài…giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh  đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp  tuổi  Mậu Thân  sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !