Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Kỷ Dậu 1969

Công Danh Sự Nghiệp|Lưu niên thiên can là biện Ấn, nên trong năm nay người kinh doanh có sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận thế tốt. Lại có Nhất Bạch là Tài - Quan Tinh tương trợ, con đường danh lợi càng thêm thuận, tiền bạc dư giả. Nhưng nên ghi nhớ, làm ăn kinh doanh không được nóng vội.
15.05.2019

      1.TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI TUỔI KỶ DẬU 1969  NĂM KỶ HỢI 2019.

Người tuổi Dậu vào năm 2019 – Kỷ Hợi, do sự tương sinh với Thái Tuế, nên về nhân duyên vô cùng tốt. Năm nay, người tuổi Dậu có cơ hội mở rộng được các mối quan hệ mới.  Về sự nghiệp, công việc, thiên can năm nay xuất hiện Biện Ấn tinh, khiến cho tư tưởng của người tuổi Dậu lại càng nhạy bén, được quý nhân phù trợ, làm nhiều hưởng nhiều. Có khả năng nhạy bén để xử lý tốt khó khăn, cũng như khả năng đánh giá và làm việc độc lập, mang lại tính sáng tạo có tần suất cao cho công việc.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Kỷ Dậu 1969

Người sinh năm 1969, nạp âm Ngũ hành “Đại Trạch Thổ” là những người tâm tính thông minh, cuộc sống đầy đủ, người nhà khó nhờ, làm việc như ý. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Quan Tinh, năm nay gặp nhiều thử thách và cạnh tranh, sẽ có sự phát triển sự nghiệp thêm một bước nữa, địa vị được nâng cao, người kinh doanh cần cẩn thận xử lý những việc liên quan đến thuế, tránh phiền phức đến thân; hy vọng là một năm thăng chức tăng lương. Khuyên bạn thỉnh vòng tay khai vận “Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu.”, thuận lợi hóa giải thị phi, thúc vượng quý nhân vận.

Lưu niên thiên can là biện Ấn, nên trong năm nay người kinh doanh có sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận thế tốt. Lại có Nhất Bạch là Tài - Quan Tinh tương trợ, con đường danh lợi càng thêm thuận, tiền bạc dư giả. Nhưng nên ghi nhớ, làm ăn kinh doanh không được nóng vội. Năm nay, cần có sự suy tính rõ ràng, việc kinh doanh ổn định, kiếm được lợi nhuận không nhỏ, nhưng không được ỷ thế mà tham lam, nên hài lòng với những thứ bạn đang có. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, thúc vượng tài.

 

2.   VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM MỆNH TUỔI  KỶ DẬU 1969

Vận trình nam tuổi Kỷ Dậu năm 2018 gặp sao THÁI DƯƠNG – CÁT TINH: nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tiến tới, đi xa có tài lộc, an khang thịnh vượng, nhiền tin vui và phát đạt vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Sao Thái Dương là tinh quân tốt nhất trong các Sao,vận mệnh như Rồng gặp mây, tài lộc đến nhà, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, nên đi du lịch, công tác xa nhà, nên mở rộng kinh doanh.

Vận trình nam tuổi Kỷ Dậu năm 2019 gặp sao VÂN HÁN – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này thì làm ăn trung bình, dễ bị đau ốm, chú ý trong việc phát ngôn để tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, kiện dụng, dính vào pháp luật, quan tụng, công danh trắc trở, tài lộc kém, trong nhà bất ổn. Sao Vân Hán xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Người nam tuổi Kỷ Dậu năm Kỷ Hợi nên sử dụng các pháp khí phong thủy chiêu quý nhân, may mắn và tài lộc như mặt Thập Nhị Thần Bát BảoVòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Kỷ Dậu 1969

Vận trình nam tuổi Kỷ Dậu năm 2020 gặp sao KẾ ĐÔ – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, kỵ tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về.

Vận trình nam tuổi Kỷ Dậu năm 2021 gặp sao THÁI ÂM – CÁT TINH: nam giới có sao này được cát tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch thì lưu ý giữ gìn sức khỏe

 

    3. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NỮ MỆNH TUỔI KỶ DẬU 1969.

Vận trình nữ tuổi KỶ DẬU năm 2018 gặp sao THỔ TÚ – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị tai tiếng, kiện cáo, pháp luật, gia đạo không yên, sức khẻo hao mòn. Sao trở nên xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình nữ tuổi KỶ DẬU năm 2019 gặp sao LA HẦU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị khẩu thiệt thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Kỵ tháng Giêng, tháng 7 âm lịch.

Vận trình nữ tuổi KỶ DẬU năm 2020 gặp sao THÁI DƯƠNG – CÁT TINH: Mặc dù là Cát Tinh với Nam giới, nhưng lại là sao bất lợi đối với nữ. Nữ giới khi gặp sao này cần chú ý về sức khỏe, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh bị thị phi, đàm tiếu và những tai họa xảy ra bất ngờ, dễ bị đau ốm, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Khuyên  người nữ tuổi Đinh Tỵ sử dụng mặt Thiên Nguyệt Tứ PhúcVòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp chiêu quý nhân, đem lại may mắn, tài lộc vĩnh cửu. 

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Kỷ Dậu 1969

Vận trình nữ tuổi KỶ DẬU năm 2021 gặp sao THÁI BẠCH – HUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị hạn rất xấu, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Đinh Tỵ 1977

 

4.  PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI KỶ DẬU 1969.

a. CHỌN HƯỚNG NHÀ, VĂN PHÒNG: Theo Định Long Tam Hợp Phái, hướng tốt cho gia chủ tuổi  KỶ DẬU    ĐÔNG, TÂY BẮC

b. TUYẾN CHỌN NHÂN SỰ

  • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚC: GIÁP – KỶ hóa THỔ vào các tháng 3, 6, 7, 8, 9, 11, 12 âm lịch. GIÁP – KỶ hóa MỘC vào tháng 10 âm lịch.
  • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚCTỴ – DẬU – SỬU hóa KIM vào các tháng 4, 5, 6, 8, 11, 12 âm lịch. LƯU Ý không kết hợp vào tháng 1, 10 vì hóa TAM TAI
  • Tuổi THIÊN LỘC: Tuổi Thiên Lộc mang lại tài lộc, sự may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và công danh. Vị trí tốt cho tuổi tài lộc có thể là đối tác, nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, vợ con. Tuổi Thiên Lộc của  KỶ DẬU là Ngọ, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên như sau: Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1942.
  • Tuổi DƯƠNG QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ mình biểu hiện ra bên ngoài, ứng với vị trí của nhân  viên kinh doanh, người hỗ trợ kinh doanh, chồng con.Dương Quý Nhân của  KỶ DẬU, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Nhâm Tý 1972.
  • Tuổi  ÂM QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ phần tiềm ẩn, ứng với vị trí nhân viên kế toán, thủ kho, thủ quỹ.Âm Qúy Nhân của Kỷ Dậu là Thân  bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 1944, Canh Thân 1980.
  • Tuổi THIÊN MÃ: Tuổi Mã liên quan đến phần động, vận chuyển ở bên ngoài, ứng với các vị trí lái xe, nhân viên thu hồi công nợ, nhân viên vận chuyển hàng hóa. Tuổi Mã của Đinh Tỵ là Hợi, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Quý Hợi 1983.

c. VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘCNGỌ - Nam 187,5 độ.

d. KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019:Năm 2019, theo sơ đồ Cửu Tinh. Các phương vị TỐT để kích hoạt khí của sao Nhất Bạch, Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt ở phương vị TÂY, TRUNG CUNG và TÂY BẮC.

e. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT.

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp  Kỷ Dậu 1969  đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài,Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tài…giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh  đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp  tuổi  Kỷ Dậu  sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !