Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Đinh Tỵ 1977

Công Danh Sự Nghiệp | Người làm ăn kinh doanh tuổi Đinh Tỵ năm Kỷ Hợi này áp lực tăng bội phần, bởi vì năm nay là năm xung thái tuế, cần lưu ý không tùy tiện trong việc hợp tác, trừ phi đối phương là người đầu tư chủ động thỉnh cầu hợp tác. Bạn không phải đầu tư nhiều tiền và không phải là người ra quyết định chính. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng; thậm chí là phá sản trong năm nay.
09.05.2019

      1.TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NĂM KỶ HỢI 2019.

Năm 2019 – Kỷ Hợi, vận thế người tuổi Tị rất đáng lo ngại do Tị - Hợi tương xung, hay nói cách khác là chính Xung Thái Tuế. Tục ngữ có câu: “Thái tuế bất khả xung giả tất hữu họa”; có nghĩa là thái tuế không được xung khắc, xung khắc sẽ có tai họa kéo đến.

Người tuổi Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành là Sa Trung Thổ, là người danh lợi song toàn, phần lớn là những người được gần người quyền quý. Tính tình  mạnh mẽ nhưng ngang bướng, sự nghiệp hiển hách. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, là Quan Tinh, có sự tranh giành trong chuyện tình cảm; sự nghiệp gặp cơ hội nâng cao địa vị. Người làm ăn kinh doanh cần cẩn thận các vấn đề liên quan đến thuế doanh nghiệp, tránh phiền phức rước vào thân. Mong ước sớm ngày thăng chức tăng lương, nên đeo vòng tay phong thủy  Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu.”, hóa giải tiểu nhân thị phi, thúc vượng quý nhân vận.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Đinh Tỵ 1977

Người làm ăn kinh doanh năm Kỷ Hợi này áp lực tăng bội phần, bởi vì năm nay là năm xung thái tuế, cần lưu ý không tùy tiện trong việc hợp tác, trừ phi đối phương là người đầu tư chủ động thỉnh cầu hợp tác. Bạn không phải đầu tư nhiều tiền và không phải là người ra quyết định chính. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng; thậm chí là phá sản trong năm nay. Doanh nghiệp cần chú ý dự trữ tiền để giải quyết khó khăn khi doanh thu không cao. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu kết hợp với bát tự, hóa giải bất lợi trong sự nghiệp và ảnh huởng của phá hao.

 

    2.  VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM MỆNH TUỔI  ĐINH TỴ 1977

Vận trình tuổi ĐINH TỴ 1977 năm 2018  gặp sao VÂN HÁN – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này thì làm ăn trung bình, dễ bị đau ốm, chú ý trong việc phát ngôn để tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, kiện tụng, dính vào pháp luật, quan tụng, công danh trắc trở, tài lộc kém, trong nhà bất ổn. Sao Vân Hán xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch

Vận trình tuổi  ĐINH TỴ 1977 năm 2019  gặp sao KẾ ĐÔ – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, kỵ tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về. Người nam tuổi Đinh Tỵ năm Kỷ Hợi nên sử dụng các pháp khí phong thủy chiêu quý nhân, may mắn và tài lộc như mặt Thập Nhị Thần Bát BảoVòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Đinh Tỵ 1977

Vận trình tuổi ĐINH TỴ 1977 năm 2020   gặp sao THÁI ÂM – CÁT TINH: nam giới có sao này được cát tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh thì được bạn bè phái nữ giúp đỡ, nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch thì lưu ý giữ gìn sức khỏe.

Vận trình tuổi  ĐINH TỴ 1977 năm 2021 gặp sao MỘC ĐỨC – CÁT TINH: nam giới có sao này được công danh tài lộc hanh thông, an lành, may mắn và có hỷ sự, tốt vào tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên cần coi chừng các bệnh về mắt, gan, làm việc gì cũng nên điều tiết tâm trạng.

   3.  VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NỮ MỆNH TUỔI ĐINH TỴ 1977.

Vận trình nữ ĐINH TỴ 1977 năm 2018 gặp sao LA HẦU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị khẩu thiệt thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Kỵ tháng Giêng, tháng 7 âm lịch. 

Vận trình nữ  ĐINH TỴ 1977 năm 2019 gặp sao THÁI DƯƠNG – CÁT TINH: Mặc dù là Cát Tinh với Nam giới, nhưng lại là sao bất lợi đối với nữ. Nữ giới khi gặp sao này cần chú ý về sức khỏe, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh bị thị phi, đàm tiếu và những tai họa xảy ra bất ngờ, dễ bị đau ốm, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Khuyên  người nữ tuổi Đinh Tỵ sử dụng mặt Thiên Nguyệt Tứ PhúcVòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp chiêu quý nhân, đem lại may mắn, tài lộc vĩnh cửu.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Đinh Tỵ 1977

Vận trình nữ  ĐINH TỴ 1977 năm 2020 gặp sao THÁI BẠCH – HUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị hạn rất xấu, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch.

Vận trình tuổi ĐINH TỴ 1977 năm 2021 gặp sao THỦY DIỆU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này nên cẩn trọng lời nói, tránh tranh cãi, dễ bị tai nạn và tang chế. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng, đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Bính Thìn 1976.

   4.  PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI ĐINH TỴ 1977.

a. CHỌN HƯỚNG NHÀ, VĂN PHÒNG: Theo Định Long Tam Hợp Phái, hướng tốt cho gia chủ tuổi ĐINH TỴ 1977   Đông và Tây Bắc

b. TUYẾN CHỌN NHÂN SỰ

  • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚCĐINH – NHÂM hóa MỘC vào các tháng 1, 2, 6,7, 10, 11 âm lịch. ĐINH – NHÂM hóa HỎA vào các tháng 4, 5, 9 âm lịch.
  • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚCTỴ – DẬU – SỬU hóa KIM vào các tháng 4, 5, 6, 8, 11, 12 âm lịch. LƯU Ý không kết hợp vào tháng 1, 10 vì hóa TAM TAI
  • Tuổi THIÊN LỘC: Tuổi Thiên Lộc mang lại tài lộc, sự may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và công danh. Vị trí tốt cho tuổi tài lộc có thể là đối tác, nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, vợ con. Tuổi Thiên Lộc của  Đinh Tỵ  là Ngọ, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên như sau: Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1942.
Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Đinh Tỵ 1977
  • Tuổi DƯƠNG QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ mình biểu hiện ra bên ngoài, ứng với vị trí của nhân  viên kinh doanh, người hỗ trợ kinh doanh, chồng con.Dương Quý Nhân của  Đinh Tỵ  là Hợi, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Kỷ Hợi
  • Tuổi  ÂM QUÝ NHÂN: là người hỗ trợ, giúp đỡ phần tiềm ẩn, ứng với vị trí nhân viên kế toán, thủ kho, thủ quỹ.Âm Qúy Nhân của Đinh Tỵ  là Dậu, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 1945, Tân Dậu 1981.
  • Tuổi THIÊN MÃ: Tuổi Mã liên quan đến phần động, vận chuyển ở bên ngoài, ứng với các vị trí lái xe, nhân viên thu hồi công nợ, nhân viên vận chuyển hàng hóa. Tuổi Mã của Đinh Tỵ là Hợi, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Đinh Hợi 1947.

 c. VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘCNGỌ - Nam 187,5 độ.

d. KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019:Năm 2019, theo sơ đồ Cửu Tinh. Các phương vị TỐT để kích hoạt khí của sao Nhất Bạch, Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt ở phương vị TÂY, TRUNG CUNG và TÂY BẮC.

e. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT.

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp  Đinh Tỵ 1977, đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài,Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tài…giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh  đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp  tuổi  Đinh Tỵ  sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !