Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Tân Hợi 1971.

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP| Tuổi Hợi năm nay do ảnh hưởng của Hình Thái tuế, nên thương nhân cũng trải qua không ít sóng gió. Thay đổi này cũng có thể đem lại từ yếu tố ngoại biên, ví dụ như toàn cảnh kinh tế đi xuống, ngành nghề đang kinh doanh bị ảnh hưởng chung, đồng vốn bị lạm phát nghiêm trọng.
08.05.2019

 

 1. TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI TÂN HỢI 1971 NĂM KỶ HỢI 2019.

Tuổi Hợi 2019 - Kỷ Hợi là bản mệnh Trực Thái Tuế, Hình thái tuế, hay còn gọi là phạm Thái tuế. Có câu “Thái tuế đương đầu toạ, Vô hỷ tất hữu hoạ”, vậy nên, năm nay tuổi Hợi sẽ có một năm nhiều biến động. Là 1 trong 12 con giáp có tuổi phạm thái tuế xấu nhất. Do vậy, nên dùng vật phẩm Thiên nguyệt Tứ phúc có thể tăng thêm trợ giúp cho công việc, hoá giải bất lợi, giúp cho tài vận được thuận lợi

Người tuổi Hợi sinh năm 1971, nạp âm ngũ hành là Thoa Xuyến Kim, đa phần khi còn trẻ tài lộc chưa đủ, về già mới có thể sung túc. Kỷ Hợi 2019, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài Tinh của tuổi Hợi 1971, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, nên chú ý chăm sóc điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra, còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự bản thân.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Tân Hợi 1971.

Tuổi Hợi năm nay do ảnh hưởng của Hình Thái tuế, nên thương nhân cũng trải qua không ít sóng gió. Thay đổi này cũng có thể đem lại từ yếu tố ngoại biên, ví dụ như toàn cảnh kinh tế đi xuống, ngành nghề đang kinh doanh bị ảnh hưởng chung, đồng vốn bị lạm phát nghiêm trọng. Đồng thời, có thêm nhiều cạnh tranh ác liệt hơn; nhưng nó cũng có yếu tố đến từ bên trong, như là nhân tài của công ty bị thất thoát, liên tục gặp rắc rối khiến lòng người bất an. Điều được động viên phần nào, đó là sự ảnh hưởng của phạm thái tuế không ảnh hưởng lớn đến tài chính và thu nhập cá nhân. Nếu như biết nắm chắc tình hình, quản lý tốt nội bộ thì vẫn có cơ hội vượt qua năm nay một cách bình an.

 1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM TUỔI TÂN HỢI 1971.

Vận trình nam tuổi TÂN HỢI năm 2018 gặp sao THỦY DIỆU – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này có hỷ sự và tài lộc, đi xa phát triển sự nghiệp sẽ có lợi về tiền tài. Tuy nhiên đây vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc vào từng tháng. Cần kiêng sông nước, không đi sông biển. Cần giữ gìn lời nói để tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu xấu, bất lợi cho mình. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình nam tuổi TÂN HỢI năm 2019 gặp sao THÁI BẠCH – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị hạn rất xấu, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch. Nam mệnh tuổi Tân Hợi sử dụng các pháp khí Phong Thủy giúp cải mệnh giải vận đen, đêm đến công danh và Tài Lộc như Vòng Tam Hợp Qúy Thần Hợi Mão MùiMặt Thập Nhị Thần Bát Bảo.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Tân Hợi 1971.

Vận trình nam tuổi TÂN HỢI năm 2020 gặp sao THÁI DƯƠNG – CÁT TINH: nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tiến tới, đi xa có tài lộc, an khang thịnh vượng, nhiền tin vui và phát đạt vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Sao Thái Dương là tinh quân tốt nhất trong các Sao,vận mệnh như Rồng gặp mây, tài lộc đến nhà, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, nên đi du lịch, công tác xa nhà, nên mở rộng kinh doanh.

Vận trình nam tuổi TÂN HỢI năm 2021 gặp sao VÂN HÁN – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này thì làm ăn trung bình, dễ bị đau ốm, chú ý trong việc phát ngôn để tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, kiện dụng, dính vào pháp luật, quan tụng, công danh trắc trở, tài lộc kém, trong nhà bất ổn. Sao Vân Hán xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

 1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 NỮ MỆNH TUỔI TÂN HỢI 1971.

Vận trình nữ tuổi TÂN HỢI năm 2018 gặp sao MỘC ĐỨC – CÁT TINH: nữ giới có sao này cần cẩn thận có tai nạn liên quan đến mất máu, các bệnh về mắt, song vấn đề không phải lo ngại nhiều. Riêng người mạng Kim thì bất lợi đôi chút vì không hợp với mệnh sao này.

Vận trình nữ tuổi TÂN HỢI năm 2019 gặp sao THÁI ÂM – CÁT TINH: Nữ giới có sao này tâm tính được điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài, toại nguyện những ước mơ của mình mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch thì lưu ý giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh liên quan đến phụ khoa, cẩn thận động thai, sảy thai. Nữ mệnh tuổi Tân Hợi  nên sử dụng một số trang sức phong thủy hộ thân để chiêu quý nhân, may mắn như Vòng Tam Hợp Qúy Thần Hợi Mão MùiMặt Thập Nhị Thần Bát Bảo,Thiên Nguyệt Tứ Phúc.

Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Tân Hợi 1971.

Vận trình nữ tuổi TÂN HỢI năm 2020 gặp sao THỔ TÚ – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị tai tiếng, kiện cáo, pháp luật, gia đạo không yên, sức khẻo hao mòn. Sao trở nên xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình nữ tuổi TÂN HỢI năm 2021 gặp sao LA HẦU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị khẩu thiệt thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Kỵ tháng Giêng, tháng 7 âm lịch.

Xem thêm: Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Nhâm Tý 1972.

 1. PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI TÂN HỢI 1971.

a.Chọn hướng văn phòng: Theo Định Long Tam Hợp Phái, hướng tốt cho gia chủ tuổi TÂN HỢI là BẮC, ĐÔNG BẮC, TÂY BẮC.

b.     Tuyến chọn nhân sự

 • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚC: BÍNH – TÂN hóa HỎA vào tháng 4 âm lịch. ĐINH – NHÂM hóa MỘC vào các tháng 1, 2, 6,7, 10, 11 âm lịch.
 • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚC: HỢI – MÃO – MÙI hóa MỘC vào các tháng 1, 2, 10, 11 âm lịch.
 • Tuổi THIÊN LỘC: Tuổi Thiên Lộc mang lại tài lộc, sự may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và công danh. Vị trí tốt cho tuổi tài lộc có thể là đối tác, nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, vợ con. Tuổi Thiên Lộc của TÂN HỢI là DẬU, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Kỷ Dậu 1969, Qúy Dậu 1993, Ất Dậu 1945, Tân Dậu 1981, Đinh Dậu 1957.
Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn, Thịnh Vượng Cho Chủ Doanh Nghiệp: Tuổi Tân Hợi 1971.
 • Tuổi QÚY NHÂN: Tuổi Qúy Nhân bao gồm Tuổi Dương Qúy Nhân và tuổi Âm Qúy Nhân.
  • Dương Qúy Nhân: là người hỗ trợ, giúp đỡ mình biểu hiện ra bên ngoài, ứng với vị trí của nhân viên kinh doanh, người hỗ trợ kinh doanh, chồng con. Dương Qúy Nhân của TÂN HỢI là NGỌ,  bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1942, Mậu Ngọ 1978.
  • Âm Qúy Nhân: là người hỗ trợ, giúp đỡ phần tiềm ẩn, ứng với vị trí nhân viên kế toán, thủ kho, thủ quỹ. Âm Qúy Nhân của TÂN HỢI là DẦN bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Mậu Dần 1998, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Canh Dần 1950, Bính Dần 1986.
 • Tuổi THIÊN MÃ: Tuổi Mã liên quan đến phần động, vận chuyển ở bên ngoài, ứng với các vị trí lái xe, nhân viên thu hồi công nợ, nhân viên vận chuyển hàng hóa. Tuổi Mã của TÂN HỢI là TỴ, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên : Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 1941.

c. VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘC: DẬU- TÂY 267,5 độ.

d. KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019: Năm 2019, theo sơ đồ Cửu Tinh. Các phương vị TỐT để kích hoạt khí của sao Nhất Bạch, Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt ở phương vị TÂY, TRUNG CUNG và TÂY BẮC.

 e. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT.

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp TÂN HỢI, đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài,Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tàigiúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh  đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp  tuổi  TÂN HỢI sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !