Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

KHIÊU VŨ VỚI ÁP LỰC

Đã sống thì phải có áp lực chứ cuộc đời không thể nào cứ đơn giản trôi qua. Áp lực dễ khiến con người ta bù đầu tóc rối, khiến bản thân thất vọng hoang mang. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách đương đầu, vượt qua, bạn chắc chắn sẽ là KẺ MẠNH.
03.05.2019

 

 1. Xác định vấn đề của mình là gì?
  Bạn stress vì một kì thi quan trọng sắp tới? Bạn gặp áp lực vì vấn đề tình cảm? Sếp đang gây xích mích cho công việc của mình? Mình phải tìm được nút thắt thì mình mới gỡ được. Xác định vấn đề cho rõ và thật tỉnh táo
 2. Thẳng thắn đối diện
  Đừng chạy trốn cũng không việc gì phải sợ hãi hết. Có sai có sửa, có áp lực thì mới có giải quyết. Áp lực là chuyện thường tình khi ta bắt đầu bất cứ một vấn đề nào. Không có áp lực sao có thành công
 3. Mệt mỏi là chuyện đương nhiên
  Chúng ta đều là con người, đâu phải sắt đá hay đồng thau mà có thể gánh vác mọi chuyện ở trên vai. Mệt mỏi vì áp lực, stress vì nó là chuyện đương nhiên bạn à. Không có gì mà phải cảm thấy hoang mang hay sợ hãi hết. Đó là cảm xúc hoàn toàn bình thường.
 4. Giải quyết cẩn thận
  Chỗ nào rối thì mình tháo, chỗ nào vướng thì mình cắt đứt. Bạn cứ có một tâm lí cẩn thận, chỉn chu, từ từ là mọi chuyện khắc đâu vào đó. Đừng vì áp lực mà cuống cuồng cuồng lên.
 5. Lấy áp lực thành động lực
  Biến những áp lực trở thành động lực để bản thân cố gắng hơn. Chứ nhất quyết không vì áp lực mà bản thân buồn chán ủ ê, giậm chân tại chỗ. Tôi tin bạn có thể làm được!
KHIÊU VŨ VỚI ÁP LỰC

Cuộc sống mà, nếu không có áp lực,sẽ không có sự trưởng thành. Phong Thủy Tam Nguyên mong bạn luôn mạnh mẽ đối diện với những áp lực trong  cuộc sống này. Mong bạn luôn là KẺ MẠNH.

Nguồn: Ts. Lê Thẩm Dương