Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI KỶ TỴ 1989

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP| Bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 và bạn đang quản lý một doanh nghiệp, hoặc xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình, đừng bỏ qua bài viết này, Phong thủy Tam Nguyên đã hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài lộc cho doanh nghiệp của mình chính xác nhất.
03.05.2019

 

 1. TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI KỶ TỴ 1989 NĂM KỶ HỢI 2019.

Năm 2019 – Kỷ Hợi, vận thế người tuổi Tị rất đáng lo ngại do Tị - Hợi tương xung, hay nói cách khác là chính Xung Thái Tuế. Tục ngữ có câu: “Thái tuế bất khả xung giả tất hữu họa”; có nghĩa là thái tuế không được xung khắc, xung khắc sẽ có tai họa kéo đến.

Người tuổi Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành là Lâm Đại Mộc, là người thông minh lanh lợi, vợ chồng hòa thuận, thành sự như ý, đàn ông khôn ngoan sáng tạo, đàn bà biết đối nhân xử thế. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Tỷ Kiếp, năm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh. Đồng thời xuất hiện tiểu nhân tranh công vụ lợi; nhưng cũng có quý nhân đứng ra giúp đỡ.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI KỶ TỴ 1989.

Người làm ăn kinh doanh năm Kỷ Hợi này áp lực tăng bội phần, bởi vì năm nay là năm xung thái tuế, cần lưu ý không tùy tiện trong việc hợp tác, trừ phi đối phương là người đầu tư chủ động thỉnh cầu hợp tác. Bạn không phải đầu tư nhiều tiền và không phải là người ra quyết định chính. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng; thậm chí là phá sản trong năm nay. Doanh nghiệp cần chú ý dự trữ tiền để giải quyết khó khăn khi doanh thu không cao. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy Tam Hợp Quý Thần” kết hợp với bát tự, hóa giải bất lợi trong sự nghiệp và ảnh huởng của phá hao.

 1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM MỆNH TUỔI KỶ TỴ 1989 .

Vận trình tuổi KỶ TỴ năm 2018 gặp sao THỦY DIỆU – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này có hỷ sự và tài lộc, đi xa phát triển sự nghiệp sẽ có lợi về tiền tài. Tuy nhiên đây vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc vào từng tháng. Cần kiêng sông nước, không đi sông biển. Cần giữ gìn lời nói để tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu xấu, bất lợi cho mình. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình tuổi KỶ TỴ năm 2019 gặp sao THÁI BẠCH – HUNG TINH: nam giới gặp sao này bị hạn rất xấu, cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch.  Người nam tuổi KỶ TỴ năm Kỷ Hợi nên sử dụng các pháp khí phong thủy chiêu quý nhân, may mắn và tài lộc như mặt Thập Nhị Thần Bát BảoVòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI KỶ TỴ 1989.

Vận trình tuổi KỶ TỴ năm 2020 gặp sao THÁI DƯƠNG – CÁT TINH: nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tiến tới, đi xa có tài lộc, an khang thịnh vượng, nhiền tin vui và phát đạt vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Sao Thái Dương là tinh quân tốt nhất trong các Sao,vận mệnh như Rồng gặp mây, tài lộc đến nhà, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, nên đi du lịch, công tác xa nhà, nên mở rộng kinh doanh.

Vận trình tuổi KỶ TỴ năm 2021 gặp sao VÂN HÁN – TRUNG TINH: nam giới gặp sao này thì làm ăn trung bình, dễ bị đau ốm, chú ý trong việc phát ngôn để tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, kiện dụng, dính vào pháp luật, quan tụng, công danh trắc trở, tài lộc kém, trong nhà bất ổn. Sao Vân Hán xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

 1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 NỮ MỆNH TUỔI KỶ TỴ 1989.

Vận trình nữ tuổi KỶ TỴ năm 2018 gặp sao MỘC ĐỨC – CÁT TINH: nữ giới có sao này cần cẩn thận có tai nạn liên quan đến mất máu, các bệnh về mắt, song vấn đề không phải lo ngại nhiều. Riêng người mạng Kim thì bất lợi đôi chút vì không hợp với mệnh sao này.

 Vận trình nữ Tuổi KỴ TỴ năm 2019 gặp sao THÁI ÂM – CÁT TINH: Nữ giới có sao này tâm tính được điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài, toại nguyện những ước mơ của mình mọi chuyện hanh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch thì lưu ý giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh liên quan đến phụ khoa, cẩn thận động thai, sảy thai. Khuyên  người nữ tuổi Kỷ Tỵ  sử dụng mặt Thiên Nguyệt Tứ PhúcVòng Tam Hợp Qúy Nhân Tỵ Dậu Sửu giúp chiêu quý nhân, đem lại may mắn, tài lộc vĩnh cửu.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI KỶ TỴ 1989.

Vận trình tuổi nữ KỶ TỴ năm 2020 gặp sao THỔ TÚ – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị tai tiếng, kiện cáo, pháp luật, gia đạo không yên, sức khẻo hao mòn. Sao trở nên xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vận trình tuổi nữ KỶ TỴ năm 2021 gặp sao LA HẦU – TRUNG TINH: nữ giới gặp sao này bị khẩu thiệt thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Kỵ tháng Giêng, tháng 7 âm lịch

Xem thêm: BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI MẬU THÌN 1988

 1. PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI KỶ TỴ 1989.

       a.   CHỌN HƯỚNG VĂN PHÒNG:  Theo Định Long Tam Hợp Phái, hướng tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là ĐÔNG, TÂY BẮC.

       b.  TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ:

 • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚC: GIÁP-KỶ hóa THỔ vào các tháng 3, 6, 7, 8, 9, 11, 12 ÂM LỊCH
 • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚC: TỴ- DẬU- SỬU hóa KIM vào các tháng 4, 5, 6, 8, 11, 12 ÂM LỊCH. Tháng 1 và tháng 10 tuyệt đối không được kết hợp vì hóa TAM TAI.
 • Tuổi THIÊN LỘC: Tuổi Thiên Lộc mang lại tài lộc, sự may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và công danh. Vị trí tốt cho tuổi tài lộc có thể là đối tác, nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, vợ con. Tuổi Thiên Lộc của  Kỷ Tỵ là Ngọ, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên như sau: Bính Ngọ 1966, Nhâm Ngọ 1942, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Giáp Ngọ 1954.
 • Tuổi QÚY NHÂN: Tuổi Qúy Nhân bao gồm Tuổi Dương Qúy Nhân và tuổi Âm Qúy Nhân.
 • Dương Qúy Nhân: là người hỗ trợ, giúp đỡ mình biểu hiện ra bên ngoài, ứng với vị trí của nhân viên kinh doanh, người hỗ trợ kinh doanh, chồng con. Dương Qúy Nhân của Kỷ Tỵ là TÝ, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Bính Tý 1996, Nhâm Tý 1972, Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Giáp Tý 1984.
 • Âm Qúy Nhân: là người hỗ trợ, giúp đỡ phần tiềm ẩn, ứng với vị trí nhân viên kế toán, thủ kho, thủ quỹ. Âm Qúy Nhân của Kỷ Tỵ là THÂN, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên: Giáp Thân 1944, Canh Thân 1980, Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Nhâm Thân 1992.
BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI KỶ TỴ 1989.
 • Tuổi THIÊN MÃ: Tuổi Mã liên quan đến phần động, vận chuyển ở bên ngoài, ứng với các vị trí lái xe, nhân viên thu hồi công nợ, nhân viên vận chuyển hàng hóa. Tuổi Mã của Kỷ Tỵ là HỢI, bao gồm các tuổi theo thứ tự ưu tiên Qúy Hợi 1983, Đinh Hợi 1947, Kỷ Hợi 1959.
 • VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘC: NGỌ- Đông Nam 187,5 độ   
 • c. KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2019:Năm 2019, theo sơ đồ Cửu Tinh. Các phương vị TỐT để kích hoạt khí của sao Nhất Bạch, Bát Bạch và Cửu Tử lần lượt ở phương vị TÂY, TRUNG CUNG và TÂY BẮC. 
 • d. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC:

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp KỶ TỴ 1989, đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài, Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tà…giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh để đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp tuổi KỶ TỴ 1989 sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !

Hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !