Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI MẬU THÌN 1988

<p>CÔNG DANH SỰ NGHIỆP| Người sinh tuổi Thìn năm 1988, nạp âm ngũ hành là Đại Lâm Mộc; đa số những người này đều có cuộc sống yên bình, hay được gần người cao quý, có danh có lợi, người nữ thì thiện lương nhu mì, ăn nói vô tư. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức là Tỷ Kiếp. Năm 2019 Kỷ Hợi, Chủ doanh nghiệp tuổi Mậu Thìn cần chú ý điều gì để giữ tài lộc may mắn, thịnh vượng?</p>
02.05.2019

 

  1. TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI MẬU THÌN 1988

Người sinh tuổi Thìn năm 1988, nạp âm ngũ hành là Đại Lâm Mộc; đa số những người này đều có cuộc sống yên bình, hay được gần người cao quý, có danh có lợi, người nữ thì thiện lương nhu mì, ăn nói vô tư. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức là Tỷ Kiếp. Do xung Thái Tuế Tỷ Kiếp, cho nên năm nay gặp nhiều điều oái oăm, hay bị tiểu nhân chỉ trích hoặc bị bạn thân làm liên lụy. Người tuổi Mậu Thìn năm 2019 nên sử dụng các vật phẩm phong thủy nhưVòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý ThìnMặt Thập Nhị Thần Bát Bảo,để phù sức khỏe, cầu bình an, quý nhân và tài lộc.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI MẬU THÌN 1988

Lưu niên tương hợp Biện Tài vận, đối với người làm ăn kinh doanh lâu năm, hay người đang bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà nói có cơ hội cầu tài rất tốt trong năm nay. Thích hợp theo dõi học hỏi đầu tư và quản lý tài chính, khuyên bạn nên nắm bắt cơ hội thích hợp này, âu cũng là chuẩn bị cho con đường thành công phía trước. Năm nay, gặp hung tinh Tử Phù, bạn cần chú ý một số phương diện: Về sức khỏe, không nên làm việc quá sức; ra ngoài cần cẩn thận bị thương. Khuyên bạn nên sớm gặp các chuyên gia về phong thủy, tiến hành phân tích vận thế, kịp thời thúc cát tránh hung.   

  1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM MỆNH TUỔI MẬU THÌN 1988.

Vận hạn nam tuổi Mậu Thìn khi phạm sao THÁI BẠCH  năm 2018. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có cát, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ.

Vận hạn nam tuổi Mậu Thìn khi phạm sao THÁI DƯƠNG năm 2019. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Nam mệnh tuổi Mậu Thìn  sử dụng các pháp khí Phong Thủy giúp cải mệnh giải vận đen, đêm đến công danh và Tài Lộc như Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý ThìnMặt Thập Nhị Thần Bát Bảo.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI MẬU THÌN 1988

 Vận hạn nam tuổi Mậu Thìn khi phạm sao VÂN HỚN năm 2020. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Vận hạn nam tuổi Mậu Thìn khi phạm sao KẾ ĐÔ năm 2021.Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu cát.

   3. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 NỮ MỆNH TUỔI MẬU THÌN 1988

Vận hạn nữ tuổi Mậu Thìn khi phạm sao THÁI ÂM  năm 2018. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới.

Vận hạn nữ tuổi Mậu Thìn khi phạm sao THỔ TÚ năm 2019.Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nữ mệnh tuổi Mậu Thìn nên sử dụng một số trang sức phong thủy hộ thân để chiêu quý nhân, may mắn như, Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý Thìn, Thiên Nguyệt Tứ Phúc. 

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI MẬU THÌN 1988

Vận hạn nữ tuổi Mậu Thìn khi phạm sao LA HẦU năm 2020. Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, ,nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bệnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Vận hạn nữ tuổi Mậu Thìn khi phạm sao THÁI DƯƠNG năm 2021. Người nữ giơi phạm sao Thái Dương việc làm ăn , tài lộc đều khó khăn. Cần chú ý.

        4. PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI MẬU THÌN 1988.

a.      Chọn hướng văn phòng:  Tây, Nam.

b.      Tuyến chọn nhân sự

  • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚC: MẬU- QUÝ hóa HỎA vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5,  8, 9, 12.
  • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚC: THÂN TÝ THÌN hóa THỦY vào tháng 3,10,11.
  • Tuổi THIÊN LỘC: TỴ

     1965 Ất Tỵ, 1977 Đinh Tỵ, 1989 Kỷ Tỵ, 1953 Qúy Tỵ

  • Tuổi THIÊN MÃ: DẦN

    Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Nhâm Dần 1962, Canh Dần 1950.

  1. VỊ TRÍ CUNG TÀI LỘC: Tỵ-Đông Nam 157,5 độ.
  2. CÁC VẬT PHẨM KÍCH HOẠT .

Tại phương vị tài lộc của chủ doanh nghiệp Mậu Thìn 1988, đặt Ban thờ Thần Tài, két sắt hoặc các vật phẩm kích hoạt tài lộc như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu Tài,Hoa Mai chiêu tài xoayTụ Bảo Tài…giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, công việc kinh doanh hanh thông, gặt hái được nhiều kết quả mong đợi.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc có thể đặt thêm một số cây xanh  đem lại tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền…

Với những kiến thức chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng các chủ doanh nghiệp  tuổi Mậu Thìn 1988  sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình, để công việc thêm phần hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !

Hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !