Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI BÍNH DẦN 1986.

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP| Nếu bạn đang quản lý những doanh nghiệp nhỏ, hoặc đang có ý định xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình, hãy tham khảo những Kiến thức phong thủy dưới đây để có thể xây dựng được một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.
26.04.2019

 

 

  1. TỔNG QUAN VẬN HAN TUỔI BÍNH DẦN NĂM KỶ HỢI 2019.

Người tuổi Dần sinh năm 1986, nạp âm ngũ hành là Lư Trung Hỏa, đa phần là người miệng lưỡi sắc sảo, tâm tình chính trực, được ở bên người quyền quý. Năm 2019 - Kỷ Hợi, nạp âm là Bình Địa Mộc là Ấn tinh của tuổi Dần 1986. Năm nay, người sinh năm 1986 sẽ có cơ hội phát triển cuộc sống của mình, bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời. Trong năm nay, nếu có giao dịch về nhà cửa, xe cộ thì phải đặc biệt chú ý đến các điều khoản hợp đồng, tránh xảy ra sai sót.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI BÍNH DẦN 1986.

      Vì Dần – Hợi là tương hợp, nên với những người tuổi Dần làm ăn buôn bán có con đường kiếm tiền rộng mở, trong quá trình làm ăn có cơ hội được gặp gỡ thêm nhiều người cũng có thể coi là quý nhân, tốt cho việc phát triển công việc. Năm nay, do có 2 hung tinh Vong Thần và Quán Toả cùng chiếu, nên dễ bị kiện tụng, phiền phức do tiểu nhân hãm hại. Nên thỉnh vật phẩm Tam Hợp Quý Thần Dần Ngọ Tuất”, để tăng thêm vận quý nhân, giải hung hoá cát.

  1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NAM BÍNH DẦN 1986.

Vận hạn nam tuổi Bính Dần khi phạm sao VÂN HỚN năm 2018.Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng .

Vận hạn nam tuổi Bính Dần khi phạm sao KẾ ĐÔ năm 2019. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu cát.

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI BÍNH DẦN 1986.

     Vận hạn nam tuổi Bính Dần khi phạm sao THÁI ÂM  năm 2020. Người có sao này được cát tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Vận hạn nam tuổi Bính Dần khi phạm sao MỘC ĐỨC năm 2021.Người có sao này cũng được cát tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”.

Người nam tuổi Bính Dần năm Kỷ Hợi nên sử dụng các pháp khí phong thủy chiêu quý nhân, may mắn và tài lộc nhưmặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Dần Ngọ Tuất.

  1. VẬN HẠN TỪ NĂM 2018 ĐẾN NĂM 2021 CỦA NỮ BÍNH DẦN 1986.

Vận hạn nữ tuổi Bính Dần khi phạm sao LA HẦU năm 2018. Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

Vận hạn nữ tuổi Bính Dần khi phạm sao THÁI DƯƠNG năm 2019.  Năm nay, người nữ phạm sao Thái Dương, công việc làm ăn, tài lộc đều trở lên khó khăn

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI BÍNH DẦN 1986.

Vận hạn nữ tuổi Bính Dần khi phạm sao THÁI BẠCH  năm 2020. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Vận hạn nữ tuổi Bính Dần khi phạm sao THỦY DIỆU năm 2021. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có cát, có hung.

Khuyên  người nữ tuổi Ất Sửu  sử dụng mặt Thiên Nguyệt Tứ PhúcVòng Tam Hợp Qúy Nhân Dần Ngọ Tuất giúp chiêu quý nhân, đem lại may mắn, tài lộc vĩnh cửu.

4.      PHƯƠNG ÁN KÍCH HOẠT CUNG TÀI LỘC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP TUỔI 1986.

a.      CHỌN HƯỚNG VĂN PHÒNG: Đông Nam, Tây Nam

b.      2. TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ

  • Tuổi theo THIÊN CAN HÓA NGŨ PHÚC: BÍNH TÂN hóa THỦY vào tháng 3,7,8,10,11
  • Tuổi theo TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚC: : Dần Ngọ Tuất hóa HỎA vào tháng 1,2,3,4,5,9
  • Tuổi THIÊN LỘC: TỴ

     Tân Tỵ 1941, Canh Tỵ 2001,  Ất Tỵ 1965, Kỷ Tỵ 1989.

  • Tuổi THIÊN MÃ : THÂN

     Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Bính Thân 1956.

c.  PHƯƠNG VỊ TÀI LỘC : Đông Nam Tỵ 157,5 độ

BÍ QUYẾT TĂNG TÀI LỘC, GIỮ MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP: TUỔI BÍNH DẦN 1986.

d. VẬT PHẨM KÍCH HOẠT TÀI LỘC

Chủ doanh nghiệp sau khi xác định được vị trí Tài Lộc ( Đông Nam 157,5 độ) tại vị trí đó  nên  đặt Ban Thờ Thần Tài, Két Sắt để chiêu tài lộc và chú ý luôn luôn giữ sạch sẽ.

Tại bàn làm việc hoặc phương vị tài lộc, khuyên đặt các pháp khí Phong Thủy như Tỳ Hưu Xanh Chiêu TàiTỳ Hưu Bạch Ngọc, Ngũ Phúc Tụ Tài.. đằng sau ghế hoặc ngăn bàn làm việc có thể treo dây Ngũ Phúc Hoa Mai giúp Tụ Tài, tăng cường Cát Khí- Vận Khí, chiêu tài mạnh mẽ.

Ngoài ra, tại văn phòng làm việc nên đặt thêm một số cây xanh biểu tượng tài lộc, tạo nên sức sống, không gian xanh như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền,

Với những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên, mong rằng các chủ doanh nghiệp tuổi Bính Thân sẽ áp dụng được đối với doanh nghiệp của mình để công việc thêm thuận lợi, tốt đẹp.

 Chúc các doanh nghiệp ngày càng thành công và phát đạt !

Hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !