Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: NHỮNG THẾ SÁT NGOẠI VI KHI Ở NHÀ CHUNG CƯ

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, lượng người đổ về các thành phố lớn nhiều, nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà tăng vọt. Xu hướng mua nhà chung cư trong các đô thị tăng vì tính tiện lợi và giá thành. Tuy nhiên, tại đây gia chủ cũng cần chú ý đến phong thủy để có cuộc sống tốt hơn.
19.04.2019
 1. Tìm hiểu các thế sát ngoại vị nhà chung cư.

 2.       a. Cửa nhà đối điện với cửa thang máy.

  Cửa nhà đối diện với cửa thang máy gây ra một loại sát gọi là “ Chu Tước Khai Khẩu Sát “ hoặc “ Bạch Hổ Khai Khẩu Sát”., Khi mở cửa nhà, thang máy hoạt động đóng mở liên tục gây ra cảm giác như răng hổ đang cắn, khiến cho căn nhà bị xung  hạn khí. Thang máy trong chung cư là đường khí lên, mỗi lần mở ra như vậy vô tình thu cắt khí vào ngôi nhà bạn.

  HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: NHỮNG THẾ SÁT NGOẠI VI KHI Ở NHÀ CHUNG CƯ

  Thế sát này làm cho những người sống trong ngôi nhà  đoạn khí, sức khỏe yếu, tinh thần không tốt,lúc nào cũng trong trạng thái hoảng loạn, từ đó dẫn đến tài lộc, công danh kém. Vào những năm Thái Tuế Tinh Quân, Tam Sát, Ngũ Hoàng đáo đến thì gia đạo bất hòa, vợ chồng xảy ra cãi nhau, khẩu thiệt thị phi.

        b. Cửa 2 nhà đối diện nhau

  Thông thường 2 nhà đối diện nhau không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng khi 1 trong 2 nhà sử dụng các vật phẩm như gương cầu lồi, mũi tên, gương bát quái chiếu thẳng sang nhà bên cạnh  sẽ gây ra thế sát. Thế sát này đem lại cho những người sống trong căn nhà các ảnh hưởng tiêu cực như hay xảy ra cãi cọ với hàng xóm, quan hệ láng giềng không tốt.

  HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: NHỮNG THẾ SÁT NGOẠI VI KHI Ở NHÀ CHUNG CƯ

       c. Nhà gần cửa đổ rác chung cư

  Nhà bạn gần cửa đổ rác hoặc gần phòng để rác của chung cư, thậm chí một phần nhà là đường thoát rác. Rác thải, nơi tập kết rác, vô tình tạo ra một thế sát khác là Độc Âm Sát, những tạp khí, uế khí từ đó ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sống trong ngôi nhà.

  1. Khắc chế, chế sát

  Những trường hợp trên đều có thể được hóa giải bằng các phương pháp sau:

  Tạo Huyền Quan ( khoảng trống trước nhà)

  Hoặc sử dụng các pháp khí phong thủy như dán 5 đồng hoa mai ở mặt trên hoặc mặt dưới của khuôn cửa theo sơ đồ HÌNH-CHỮ-HÌNH-CHỮ-HÌNH, để  hóa giải các sát khí trên.

  Sử dụng Thước Thập Nhị địa chi gắn vào khuôn cửa phía bên trên, Phương pháp này có thể giúp hóa giải hầu hét các thế sát ngoại vi  nhà chung cư gây ra.

  Hy vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ, anh chị phần nào hiểu được về các thế sát ngoại vi ở nhà chung cư và các cách hóa giải.

  Xem thêm thế sát: Thiên Kiều Sát

  Hãy liên lạc với chúng tôi Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !