Tư vấn dịch vụ
0968189119

Tư vấn vật phẩm
0967148189

HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: THIÊN KIỀU SÁT ( CẦU VƯỢT)

Thiên Kiều Sát là thế sát Phong Thủy gây ra khi nhà bạn gần cây cầu vượt. Thế sát này đem lại những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài vận của người sống trong ngôi nhà. Cần đặc biệt chú ý.
18.04.2019

 

  1. Tìm hiểu về thế sát.

Cầu vượt là chiếc cầu băng qua đường để người bộ hành đi qua, cần tránh lượng xe lưu thông ở đường cái, cần cây cầu ưu việt để giảm thiểu nguy hiểm cho người lẫn xe cộ cùng đi trên đường.

Thế sát này xảy ra khi ngôi nhà gần đường cao tốc trên không, gần cầu vượt, cầu đi bộ, những chiếc cầu này khi chạy qua vô tình tạo vết cắt ngang nhà .

Lưu lượng xe trên cầu khá nhiều vì vậy nên dòng khí di chuyển liên tục, tạo cảm giác như có sát khí táp vào mặt. Tất cả những lý do trên tạo thành thế sát Thiên Kiều Sát.

  1. Khắc ứng thế sát

Những người sống trong ngôi nhà phạm phải Thế sát này tài vận kém, dễ phá tài. Những cửa hàng buôn bán đa số đều kinh doanh khó khăn, vì người ta đi lại nhiều và đặc thù không thể đi qua cửa hàng mà vào, nên tài vận tự nhiên không có.

Các phương tiện lưu thông trên cầu vượt sẽ gây ra những tiếng ồn khiến cho tinh thần của người trong ngôi nhà không yên, dễ gặp phải các tai nạn nhỏ. Ngoài ra, vào năm Thái Tuế Tinh Quân, Tam Sát đáo đến gây kích động, làm cho tinh thần không yên ổn. Trường hợp cầu cong thì thế sát mạnh hơn với cầu phẳng

  1. Khắc chế, chế sát

Nếu ngôi nhà phạm phải thế sát này, trong trường hợp buôn bản nhỏ không quá nhiều vấn đề nhưng nếu để xác định sống lâu dài tốt nhất nên sang nhượng hoặc cho thuê.

Sử dụng các pháp khí phong thủy từ gỗ đào như Gương Bát Quái gỗ đào cầu lồi để hóa giải thế sát.

Hy vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ, anh chị phần nào hiểu về thế sát phong thủy Thiên Kiều Sát cũng như cách hóa giải

Xem thêm thế sát: Hóa giải thế sát phong thủy khi có cột điện trước nhà

 Hãy liên lạc với chúng tôi Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !

Trợ Lý Phong Thủy Vương: 0968189119

Trợ Lý Phong Thủy Kim Ngân: 0967148189

Trợ Lý Phong  Thủy Hiếu: 0981139119

Hoặc gửi những câu hỏi, thắc mắc của anh chị qua địa chỉ email: thayphongthuytamnguyen@gmail.com