Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TUỔI TÂN TỴ 2001 CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ ĐỂ THI ĐỖ ĐẠI HỌC

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa, các sỹ tử chính thức bước vào kỳ thi Trung học phổ thông và đại học. Phụ huynh hãy quan tâm từ những điều nhỏ nhất để tạo được tâm lý vững vàng cho con em mình. Phong Thủy Tam Nguyên gửi đến quý Phụ Huynh một và điều chú ý, để con mình đạt được điểm cao trong kỳ thi này.
18.04.2019

 

  1. Tổng quan vận thế tuổi Tân Tỵ năm 2019

Năm 2019 – Kỷ Hợi, vận thế người tuổi Tị rất đáng lo ngại do Tị Hợi tương xung, hay nói cách khác là Chính Xung Thái Tuế. Tục ngữ có câu: “Thái tuế bất khả xung giả tất hữu họa”; có nghĩa là thái tuế không được xung khắc, xung khắc sẽ có tai họa kéo đến. Lại gặp Đại Hao, Lan Can; sách vận mệnh có viết: “đại hao hao tài lại sinh tai, kiện tụng lao ngục tai phi lai, tài vận bất lợi phòng đạo tặc, cần đề phòng tai nạn đáo ngoại lai”. Cho nên năm nay, người tuổi Tị bị ảnh hưởng lớn bởi xung thái tuế mà các phương diện cuộc sống, công việc, tâm lý, sức khỏe đều không được như ý, có nhiều biến động lớn. Nhẹ thì mất tiền, nặng thì chịu tổn hại vô cùng lớn; lao tâm khổ tứ thành sự mà chỉ nhận được nửa phần công trạng. Đồng thời còn dính vào thị phi, sự cố bất ngờ.

Tuy nói về tổng thể năm nay người tuổi Tị vận thế là kém nhất trong 12 con giáp, nhưng không có nghĩa là tất cả những người tuổi Tỵ đều kém vận như thế. Cái gọi là “con dao hai luỡi, không xung không phát” người tuổi Tị năm nay vẫn có thể đảo ngược tình thế, vượng vận. Tục ngữ có câu “phúc họa tương ỷ”, hay câu mà người Việt Nam vẫn hay nói là “trong cái rủi có cái may”; nên năm nay có “Dịch Mã” nhập cung, bươn trải bên ngoài có nhiều cơ hội phát triển. Năm nay, đối với người tuổi Tị mà nói cũng có nhiều thay đổi tích cực, có cơ hội cầu tiến. Hơn nữa, người tuổi Tị ngay thẳng, chính trực chỉ cần nỗ lực đón nhận mọi thử thách, mượn giúp đỡ hóa sát chuyển vận, khai thông cát vận, thúc vận tránh hung, sẽ có chuyển biến tích cực trong năm.

TUỔI TÂN TỴ 2001 CẦN CHÚ Ý  ĐIỀU GÌ ĐỂ THI ĐỖ ĐẠI HỌC

Người tuổi Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành là “Bạch Lạp Kim”, đa số những người này đều có mưu trí, trí khí hơn nguời, có tham vọng lớn, hành sự được quý nhân giúp đỡ, trung niên chuyển vận, về già có phúc đức, sống thọ. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức Tài Tinh. Năm nay tự thân nỗ lực, cầu tài dù có vất vả; nhưng chăm chỉ không ngừng trong công việc sẽ được lãnh đạo cất nhắc. Chuyện tình cảm, đào hoa vận rất vượng, người độc thân rất dễ dàng gặp được ý trung nhân.

Nam mệnh tuổi 19 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, cần đề phòng tiểu nhân; đồng thời, chú ý đến sức khỏe mắt và gan.

Nữ mệnh tuổi 19 gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, tránh tranh cãi với người khác về những chuyện nhỏ nhặt.

  1. Tuổi Tân Tỵ và những điều cần lưu ý về vận học hành, văn xương năm 2019

Tuổi Tân Tỵ năm nay, chuyện tình cảm, vận đào hoa rất vượng. Tuy nhiên, cần chú ý không để chuyện cá nhân, riêng tư làm ảnh hưởng đến tinh thần trong các kỳ thi quan trọng sắp đến. Trong thời gian tới, người tuổi Tân Tỵ cần cố gắng, nỗ lực hết mình sẽ đạt được những thành tựu mong muốn.

Năm 2001, Tân Tỵ Phương vị Văn Xương tính theo Thiên Can của NĂM sinh TÂN là ở phương vị BẮC ở trong phòng học.
Như vậy ở phương vị đó là nơi để bàn học cho bé là tốt nhất. Và sẽ đặt các pháp khí kích hoạt Văn Xương ở bên tay trái của bàn học! 
Ngoài ra có thể KÍCH KHÍ VĂN XƯƠNG theo bộ sao "Nhất Bạch - Tứ Lục" của năm 2019 là đặt THÁP VĂN XƯƠNG ĐÁ ĐEN.

TUỔI TÂN TỴ 2001 CẦN CHÚ Ý  ĐIỀU GÌ ĐỂ THI ĐỖ ĐẠI HỌC

Phong Thủy Tam Nguyên luôn đồng hành cùng các bậc phu huynh, sát cánh cùng con em trong các kỳ thi quan trọng. Chúc các em có một kỳ thi thành công !