Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Những lưu ý về phong thuỷ nhà ở cho người mệnh Mộc

Việc lựa chọn màu sơn nhà hay thiết kế bày trí nội thất sao cho phong thuỷ chắc hẳn cũng khiến người mệnh Mộc phải đau đầu?
05.07.2018

Việc lựa chọn màu sơn nhà hay thiết kế bày trí nội thất sao cho phong thuỷ chắc hẳn cũng khiến người mệnh Mộc phải đau đầu? Trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó sao cho vừa hợp phong thuỷ lại vừa hút tiền tài.

 

Đối với người mệnh Mộc nên đặt hướng nhà theo hướng Đông hoặc Đông Nam bởi đây là hai hướng thuận chủ nhà cũng như mang lại vượng khí, tài lộc tốt.

 

>>Tham khảo thêm: la kinh phong thủy , bàn thờ thần tàitỳ hưu

 

 

Đặt hai chiếc bình lớn và trồng cây xanh trước của nhà để tạo cảm giác ấm cúng, thịnh vượng, dồi dào xung quanh cánh cửa.

 

Màu xanh lá cây là màu hợp phong thuỷ đối với người mệnh Mộc. Do đó, bạn nên lựa chọn màu này để sơn cửa nhà theo hai hướng Đông và Đông Nam. Màu xanh này còn tượng trưng cho sức sống căng tràn của chồi non, nhựa sống.

 

Ngoài lựa chọn màu xanh lá cây để sơn thì với những người mệnh Mộc nên chọn chất liệu gỗ để làm cửa. Cửa gỗ tự nhiên sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động hơn rất nhiều. Không những thế bạn có thể đặt thêm một chậu cây xương rồng trước cửa không chỉ có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà mà lại rất tốt cho phong thuỷ, thể hiện sự hài hoà giữa môi trường sống với thiên nhiên.

 

Cửa sơn màu xanh kết hợp với viền nhà màu trắng hoặc den cũng rất hợp phong thuỷ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình. Sự kết hợp này càng tăng thêm vượng khí khi bạn lựa chọn đúng hướng phong thuỷ của mệnh Mộc. Màu xanh đem theo sự sống, niềm vui và tiền tài cho gia chủ.

 

Không chỉ lựa chọn màu xanh lá cây làm màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà hay từng cánh cửa trong nhà mà bạn có thể kết hợp trồng thêm những hàng cây xanh bao quanh ngôi nhà. Việc làm này vừa có tác dụng mang lại môi trường xanh, trong lành mà còn cải thiện cảnh quan thêm sinh động và rất hợp phong thuỷ cho những gia chủ mang mệnh Mộc. Trồng cây quanh nhà bạn có thể lựa chọn các loại hoa hay cây cảnh nhỏ sẽ giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

Bên cạnh cây xanh thì yếu tố nước khi kết hợp hài hoà cũng rất tuyệt. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với cảnh đẹp, không gian thanh bình của những hòn non bộ hay cây cảnh nhỏ xinh trồng xen kẽ trong vườn.

 

Trên đây là một số gợi ý về cách bài trí cũng như lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà dành cho những người mang mệnh Mộc. Hi vọng bạn có thể dễ dàng áp dụng để khiến cho ngôi nhà thêm sinh động và hút tài lộc.

 

Phong thuỷ Tam Nguyên