Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: CÔ ÂM SÁT, ĐỘC ÂM SÁT

Theo Phong Thủy, những ngôi nhà thấp hơn nhà xung quanh đã phạm phải thế sát “ Cô Âm Sát”. Vậy “ Cô Âm Sát”, “ Độc Âm Sát “ là gì? Thế sát này có nguy hiểm không? Cách hóa giải ra sao? Phong Thủy Tam Nguyên mời anh chị tìm hiểu về thế sát này.
08.04.2019

 

  1. Tìm hiểu về thế sát phong thủy : Cô Âm Sát, Độc Âm Sát

Cô Âm Sát là thế sát gây ra khi các nhà xung quanh đều cao, chỉ có nhà mình thấp, đem lại cảm giác nhập tù, hay bị xói mói, từ đó dẫn đến những họa thị phi không đáng có.

HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: CÔ ÂM SÁT, ĐỘC ÂM SÁT

Độc Âm Sát là loại hình sát khí khi nhà ở thấp hơn mặt đường, có thể do bản thân địa hình dương trạch, có liên quan đến lúc xây dựng địa thế mà đã tạo thành thấp hơn mặt đường. Do nguyên nhân khách quan đường cái thường xuyên tu bổ, phủ lớp nhựa đường. Mỗi lần lại đệm cao lên, tạo thành dương trạch thấp hơn đường cái. Đôc Âm Sát cũng xảy ra khi trước nhà có nhà vệ sinh công cộng, nơi gom rác, thu mua phế liệu,bệnh viện, các tầng càng thấp thì càng chịu nhiều ảnh hưởng từ thế sát này. Một kiểu Độc Âm Sát nữa gây ra khi nhà vệ sinh đặt ngay cửa nhà anh chị,  các tạp khí, uế khí từ nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà.

  1. Khắc ứng thế sát.

Những ngôi nhà phạm phải thế sát “ Cô Âm Sát”, chủ vận suy kém, khó nổi danh, sự nghiệp không thuận lợi, không có sức sống, làm ăn thất bại .

Quan hệ làng xóm thường không tốt, hay xảy ra xích mích, cãi vã .

HÓA GIẢI THẾ SÁT PHONG THỦY: CÔ ÂM SÁT, ĐỘC ÂM SÁT

Thế sát “ Độc Âm Sát”, gây bất lợi với nam chủ vì âm khí quá nặng, gây ra bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe của  tất cả các thành viên trong gia đình. Khi nhà thấp hơn mặt đường và hệ thống thoát nước không đồng bộ, nước bên ngoài dễ chảy vào trong nhà tạo thành thủy hại.

  1. Hóa giải, chế sát

Để khống chế, hóa giải các thế sát này  sử dụng miếng Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương đã được khai quang- trì chú, được chế tác từ đá thạch anh trắng, có dương khí mạnh mẽ luôn tự vận động phát ra nhưng xung điện, bức xạ thúc đẩy khi ra ngoài có tác dụng phản xạ trấn sát, giúp cân bằng âm dương tại khu vực xung quanh ngôi nhà.

Đối với trường hợp Độc Âm Sát gây ra do nhà vệ sinh trong chính ngôi nhà, tốt nhất nên đặt hũ Thạch Anh Bảo Bình Thủy tại nhà vệ sinh để thu bớt các tạp khí, uế khí.

Hy vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ, anh chị phần nào hiểu được về thế sát Cô Âm Sát, Độc Âm Sát  và các cách hóa giải.

Xem thêm thế sát: Hỏa Hình Sát tại đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi Phong Thủy Tam Nguyên để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ anh chị !