Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

NGOẠI SÁT: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Phần bên ngoài của dương trạch có xung sát hoặc do hoàn cảnh địa lý không tốt, làm ảnh hưởng đến gia đình bạn và những người trong gia đình; thậm chí đại họa xảy ra liên tiếp.
29.03.2019

Ngày nay, hình cục bên ngoài của nhà ở đặc biệt nhiều. Có những điều là bởi vì bản thân không biết muốn dùng triệt để các đồ vật có sẵn trong gia đình không muốn vứt bỏ tránh lãng phí, do không để ý mà tạo thành hình thế sát.

Trong quy hoạch kiến trúc không tốt tạo thành  các xung xạ cơ địa, rãnh phòng cháy ở các tòa nhà, nhà thiết kế nhiều góc nhọn. Thiết kế đường đô thị, việc đào bới cỗng rãnh, lấp song suối gây ra sự tổn hại, tạo thành những thế sát phong thủy không tốt cho ngôi nhà.

Ngoài ra, còn có một loại hình sát ngoại lai do người khác tạo thành và một loại trước là do hoàn cảnh phong thủy địa lý hoặc sau là do biến động của trái đất( như động đất, lũ lụt) tạo thành ngoại cục hình sát.

  Trong xã hội ngày nay, hiện tượng lập đàn dựng tượng thờ ngày càng phát triển, những đàn thờ do các cá nhân lập ra mọc lên như nấm, có những nơi lập đền thờ được dựng lên trong sự không hòa thuận, ảnh hưởng không nhỏ đến tình làng nghĩa xóm, cũng tạo nên các thế sát trong phong thủy.

Tóm lại, phần bên ngoài của dương trạch có xung sát hoặc do hoàn cảnh địa lý không tốt, làm ảnh hưởng đến gia đình bạn và những người trong gia đình; thậm chí đại họa xảy ra liên tiếp. Nhưng khi bạn muốn hóa giải nó, cho dùng sư tử, thạch cảm đương, gương bát quái, hay khi xây dựng tường rào để hóa giải… Nên làm sao để không tổn hại đến người khác, không làm tường bao chiếm dụng đất của người khác hoặc làm phá hoại cảnh quan tự nhiên, môi trường sinh thái xung quanh, hoặc vì tư lợi của bản thân mà làm hại đến người khác; điều đó sẽ dẫn đến báo ứng cho bạn