Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

NĂM KỶ HỢI 2019, 8 PHƯƠNG CÁT HUNG ĐỒ GIẢI

Đất có vận đất, người có vận người. Đón được Thiên khí mỗi năm tức là tận dụng được vận khí của đất trời để gia tăng tài lộc, sức khỏe , hạnh phúc, giúp bạn thành công trong cuộc sống, cũng như trên đường kinh doanh. Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành và cả những điều xấu chúng ta phải biết cách tận dụng, sử dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách những điều tốt lành để tăng tài lộc và chế hóa, khắc chế những thứ xung sát, kém may mắn.
05.03.2019

                 Tổng quan vận thế

Đất có vận đất, người có vận người. Đón được thiên khí mỗi năm tức là tận dụng được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc giúp bạn thành công trong cuộc sống, cũng như trên đường kinh doanh. Tự nhiên luôn ban cho chúng ta những điều tốt lành và cả những điều xấu chúng ta phải biết tận dụng, sử dụng, kích hoạt đúng chỗ, đúng cách những điều tốt lành để tăng tài lộc và chế hóa, khắc chế những thứ xung sát kém may mắn.

Mỗi năm với sự vận hành của vũ trụ, tự nhiên sự thay đổi của vận khí mỗi năm và cũng sẽ có vị trí tốt xấu, những vị trí đem lại tài lộc, công danh và cả  những vị trí đem đến bệnh tật, thị phi, hao tài tốn của, tình duyên trắc trở. Sử dụng các biện pháp phong thủy để kích thoạt tăng cường tài lộc cũng như hóa giải các xung sát để tăng vận thế của nhà trong năm 2019 – Kỷ Hợi

 

                    Năm 2019 Kỷ hợi 8 phương cát hung đồ giải

 

NĂM KỶ HỢI 2019, 8  PHƯƠNG CÁT HUNG ĐỒ GIẢI
NĂM KỶ HỢI 2019, 8  PHƯƠNG CÁT HUNG ĐỒ GIẢI
 
Nếu anh chị còn chưa biết phương án kích hoạt tài lộc trong chính ngôi nhà của mình năm 2010. Đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi Công Ty Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên để nghe những lời khuyên hữu ích nhất  về Phong Thủy Nhà anh chị cũng như các vị trí,  cách kích hoạt, tăng cường tài lộc ngay từ hôm nay.