Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TUỔI THÂN - VẬN THẾ SỰ NGHIỆP NĂM KỶ HỢI 2019

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi Thân được tương sinh với Thái Tuế Tuất Thổ, trong công việc được quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng tiến, tài vận hanh thông. Đến năm 2019, vận thế của người tuổi Thân giảm hơn, lâm tượng Hại Thái Tuế, nhiều biến động, cần hết sức cẩn trọng.
22.02.2019

          1. Công chức

Những người tuổi Thân năm nay Thái Tuế Thiên Can đinh hỏa làm Chính Ấn, có lợi cho việc phát triển công việc. Nên những người làm công vụ dạy học năm nay có đường công danh khá rộng mở. Được các Quý nhân tinh như: “Thiên Đức”, “Phú Đức” và “Phúc tinh” tương trợ, nên năm nay người tuổi Thân quan trường có nhiều may mắn, tư duy minh bạch, chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ, tích cực lập kế hoạch hành động và nỗ lực hết mình, thì sẽ được lãnh đạo và quý nhân ghi nhận. Nhất định sẽ có sự phát triển lớn, có khả năng thăng chức, nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tườngTam hợp quý thần để tăng tài vận trong sự nghiệp, tăng vận quý nhân.

        2. Doanh nhân

Năm 2019 – Kỷ Hợi, những người tuổi Thân phạm “Hại thái tuế”, những người kinh doanh nên chú trọng cách quản lý kinh doanh của mình, nghiên cứu phương pháp tiết kiệm và nhanh chóng thực hiện tất cả vấn đề dựa trên nguyên lý ổn định an toàn. Không nên đầu tư mạo hiểm, cho dù đó có là những cơ hội tốt thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Tam hợp quý thần” để hóa giả vận xấu từ hại thái tuế, sinh vượng Tài vận.

        3. Đơn thân

Năm nay, nam nữ tuổi Thân đang độc thân không vượng vận đào hoa, lại vướng phải “Quyển Thiệt”, “Phị Ma” chiếu mệnh, nên gặp phải nhiều chuyện không vui ảnh hưởng đến tâm lý, đến vận đào hoa của chính mình. Nên tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động tập thể, điều tiết tâm lý của mình; đồng thời, nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Hồ lô hòa Hợp” để thúc vận đào hoa.

       4. Đã kết hôn

Do phạm Hại Thái Tuế, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình… của những người đã có gia đình sẽ gặp nhiều phiền muộn, áp lực lớn, tâm tư buồn khổ. Đồng thời, cũng hay vướng phải những chuyện thị phi cãi vã hay chiến tranh lạnh, những việc nhỏ trong gia đình sẽ dễ phát cáu, càng những lúc như vậy nên điều chình tâm thái, quan tâm nhiều đến vợ chồng, thì mới có thể làm cho gia đình ôn hòa, hạnh phúc. Cả gia đình đồng lòng mới có thể vượt qua được năm hại thái tuế, chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Hồ lô hòa hợp” giúp gia đình hòa thuận, tôn trọng lẫn nhau là rất cần thiết.

        5. Đi học

Là năm Chính Ấn, sự nghiệp học hành của người đang đi học rất rộng mở, trong các cuộc thi rất dễ dành được thành tích cao, có sự phù trợ của các Cát tinh “Thiên Đức” “Phúc Đức” “Phúc Tinh”, nên sẽ có nhiều quý nhân giúp cho sự nghiệp học hành của bạn, nắm bắt cơ hội tốt này, chuẩn bị cho mình thật tốt. Nên thỉnh vật phẩm bình an “Tháp văn Xương đá đen để củng cố những kiến thức, thành quả mình đã đạt được