Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TUỔI TUẤT-CÁT HUNG VẬN HẠN TỪNG TUỔI NĂM KỶ HỢI 2019

Năm 2018, là năm bản mệnh của tuổi Tuất , nhiều áp lực vây quanh dẫn đến công viễ, tình cảm gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Năm 2019, có điểm sáng bất ngờ trên nhiều phương diện, vận khí hanh thông, là một năm có nhiều thành công mới.
21.02.2019

         

             1. (2006): 14 tuổi - Tự miên Khuyển

Người tuổi Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành là Ốc Thượng Thổ, đa phần là người hào khí hòa thuận, tài vận hanh thông, tự lập sự nghiệp, trung niên vất vả, về già hưởng phúc. Năm 2019 - Kỷ Hợi, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là quan tinh của tuổi Tuất 2006. Do bị Thái tuế khắc chế, người tuổi Tuất khi còn nhỏ hay bị phụ huynh và giáo viên dạy dỗ nghiêm khắc. Đến quãng thời gian thi cử, các bạn tuổi Tuất thường xuyên phải đối mặt với áp lực lớn, dễ sinh ra tâm lý phản kháng. Bởi vậy, người tuổi Tuất khi còn trẻ phải biết điều hòa tâm lý và áp lực, mới mong vuợt qua mọi kỳ thi, đạt kết quả như ý trong học tập.Nếu như có thể phối hợp Bát tự Đặt ở trên bàn vị trí Văn Xương một pháp khí Tháp Văn Xương Đá Đen sẽ khiến cho lấy lại được cân bằng trong học tập, tập trung học hành hơn.

Nam mệnh sinh 2006 gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, năm nay là một năm như ý về mọi mặt, thích hợp đi du lịch xa.

Nữ giới 2006 năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, năm nay cần đề phòng sức khoẻ của thú cưng trong nhà; đồng thời, chú ý điều chỉnh chất lượng giấc ngủ của bản thân.

          2. (1994): 26 tuổi - An thân Khuyển

Người tuổi Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành là Sơn đầu hỏa, đa phần là miệng lưỡi sắc sảo, mưu trí, trung niên vất vả, danh tiếng vang xa. Năm 2019 - Kỷ Hợi, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là ấn tinh của tuổi Tuất 1994, nên năm nay sẽ là một năm có nhiều bước tiến mới trong cuộc sống. Năm nay, thích hợp cho tuổi Tuất bồi dưỡng bản thân, tăng cường học tập. Nếu như năm nay có các giao dịch lớn về nhà cửa, xe cộ cần lưu ý kỹ về các điểu khoản.

Nam sinh năm 1994, năm nay có “Thái Âm” chiếu mệnh, nên làm gì cũng nên tuỳ duyên tuỳ tâm, cần chú ý các điều khoản chi tiết trong hợp đồng.

Nữ sinh năm 1994, năm nay có sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, cần đề phòng vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, cẩn thận bệnh lý dạ dày, cẩn thận tiểu nhân quấy nhiễu.   

Khuyên người tuổi giáp Tuất sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.

          3. (1982): 38 tuổi - Cố gia Khuyển

Người tuổi Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành là Đại Hải Thủy, đa phần là những người hay làm việc tốt, có quý nhân đề bạt, trăm việc thuận lợi, về già sung túc. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là thực thương của tuổi Tuất 1982. Năm 2019, sẽ phải có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt, vì vậy càng thể hiện xuất sắc trong công việc, được người khác tán thưởng ghi nhận. Nhưng cũng cần chú ý, không được quá đề cao bản thân, cẩn thận trong lời nói, hành động tránh đắc tội với lãnh đạo hoặc mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến việc tiến thân trong công việc.

Nam giới sinh năm 1982, năm nay gặp “Thổ Tú” chiếu mệnh, cần đề phòng xử lý tốt những điều khoản trong hợp đồng, đề phòng thị phi quấy nhiễu.

Nữ sinh năm 1982, gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên đề phòng sảy thai, cẩn thận gặp nạn mất máu   Khuyên người tuổi Nhâm Tuất sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.

          4. (1970): 50 tuổi - Quán Tự Khuyển

Người tuổi Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành là Thoa Xuyến Kim, đa phần nhanh nhẹn, gần người quyền quý, muốn gì được nấy chăm chỉ cần cù, về già hưởng phúc. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài tinh  của tuổi Tuất 1970, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, cần chú ý điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra, còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự, luôn phải tỉnh táo đầu óc, không để bị mê hoặc.

Nam sinh năm 1970, năm nay gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, “Hành niên trực Thái Dương, chung tuế đắc an khang”  trong nhà đón thành viên mới chào đời, đi xa nhà công tác có lợi cho tài vận.

Nữ sinh năm 1970, gặp “Thổ Tú” chiếu mệnh, cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu, năm nay không nên đi xa.    

Khuyên người tuổi Canh Tuất sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019

          5. (1958): 62 tuổi - Tiến sơn Khuyển

 Người tuổi Tuất sinh năm 1959, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, đa phần là người hòa nhã, tự lập, lúc trẻ không giữ được của, về già mới được sung túc. Năm 2019, Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ Kiếp của tuổi Tuất 1958, năm nay dễ bị người khác lừa tiền của, cần cẩn thận khi cho vay mượn hoặc bảo lãnh. Năm nay, cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ bạn cũ và người thân lâu ngày chưa gặp, làm việc gì mà không như ý thì hãy cần tĩnh tâm, không được nản chí.

Nam giới sinh năm 1958, năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, thích hợp xử lý những việc liên quan đến văn thư giấy tờ, nên đi xa công tác hoặc du lịch xa có lợi cho tài vận.

Nữ mệnh sinh 1958, năm nay gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, đề phòng vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, cẩn thận bệnh lý dạ dày, cẩn thận tiểu nhân quấy nhiễu lấy mất tiền của.

Khuyên người tuổi Mậu Tuất sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019