Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TUỔI DẬU- VẬN HẠN CÁT HUNG TỪNG TUỔI NĂM KỶ HỢI 2019

Năm 2018, tuổi Dậu gặp Hại Thái Tuế, là một năm kém may mắn cả về tài lộc, sự nghiệp lẫn tình duyên. Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh đã thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế, vận khí hanh thông, suôn sẻ mọi việc.
21.02.2019

         

           1. (2005): 15 tuổi - Gà gáy trưa

Người sinh năm 2005, nạp âm Ngũ hành “Tuyền Trung Thuỷ” là những người Tâm trực, lời nói nhanh nhẹn, có chí khí, không thiếu thứ gì, Phúc Thọ song toàn, ai ai cũng quý. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Thực Thương, người sinh tuổi Dậu trong năm nay đặc biệt hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hiếu kỳ khám phá những cái mới. Nếu tham gia nhiều các hoạt động ngoại khoá, e là sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung học tập. Nếu như có thể phối hợp Bát tự Đặt ở trên bàn vị trí Văn Xương một pháp khí Tháp Văn Xương Đá Đen” sẽ khiến cho lấy lại được cân bằng trong học tập, tập trung học hành hơn.

Nam mệnh 15 tuổi, gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên cẩn thận bị cám dỗ hoặc xảy ra cơ sự tranh cãi với người khác.

Nữ mệnh 15 tuổi gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh năm nay sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng, đồng thời cẩn thận tai nạn mất máu.

          2. (1993): 27 tuổi - Gà trên chuồng

Người sinh năm 1993, nạp âm Ngũ hành “Kiếm Phong Kim” là những người chính trực công bằng, cả đời có của ăn của để, bình ổn đầy đủ, không tham của người khác, lạnh nhạt với người thân. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Tài Tinh năm nay cần phải tự thân nỗ lực, phải gian khổ mới có tiền tài, trong công việc phải chăm chỉ thật thà, mới nhận được sự đánh giá cao và trọng dụng của lãnh đạo. Về mặt tình cảm, thì Vận Đào hoa rất vượng, người đơn thân rất dễ gặp ý trung nhân, người đã có gia đình cẩn thận đào hoa ảo.

Nam mệnh 27 tuổi, gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh nên cẩn thận đề phòng bệnh về mắt, tránh để mắt quá mỏi; cẩn thận những bệnh về gan.

Nữ mệnh 27 tuổi gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh năm nay cần cẩn thận miệng lưỡi, tránh các hoạt động dưới nước.

Khuyên người tuổi Qúy Dậu sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam hợp QUý Thần Tỵ Dậu Sửu , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.

          3. (1981): 39 tuổi - Gà hóa rồng

Người sinh năm 1981, nạp âm Ngũ hành “Thạch Lựu Mộc” là những người thông minh lanh lợi, tinh thần sảng khoái, được mọi người kính trọng, tiền của đủ dùng, nhưng lạnh nhạt với người thân. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có  nghĩa là Tỷ Kiếp. Năm nay, làm việc tuy có sự giúp đỡ của người lớn tuổi và bạn thân nhưng cũng cần đề phòng gặp người cản đường, bị tiểu nhân chỉ chích, không được đứng ra bảo lãnh vay tín dụng.

Nam mệnh 39 tuổi, gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, năm nay gia đình có hỷ khánh, đi xa sinh tài vượng, có lộc tiền tài.

Nữ mệnh 39 tuổi gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, nên cẩn thận tai nạn mất máu, hôn nhân hòa hợp; người nhà bình an.

Khuyên người tuổi Tân Dậu sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam hợp QUý Thần Tỵ Dậu Sửu , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.

          4. (1969): 51 tuổi - Gà báo hiếu

Người sinh năm 1969, nạp âm Ngũ hành “Đại Trạch Thổ” là những người tâm tính thông minh, cuộc sống đầy đủ, người nhà khó nhờ, làm việc như ý. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Quan Tinh, năm nay gặp nhiều thử thách và cạnh tranh, cũng sẽ có sự xuất hiện phát triển sự nghiệp thêm một bước nữa, địa vị được nâng cao, người kinh doanh cần cẩn thận xử lý những việc liên quan đến thuế, tránh phiền phức đến thân; hy vọng là một năm thăng chức tăng lương. Khuyên người tuổi Kỷ Dậu sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam hợp QUý Thần Tỵ Dậu Sửu , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.

Nam mệnh tuổi 51 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, hành sự cần chiếu theo khả năng của bản thân, không nên cố gắng quá mà sự hóa thành không.

Nữ mệnh tuổi 51 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, cần đề phòng tai nạn mất máu, chú ý chăm sóc sức khỏe mắt, miệng.

Khuyên người tuổi Tân Dậu sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam hợp QUý Thần Tỵ Dậu Sửu , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.

          5. (1957): 63 tuổi - Gà độc lập

 Người sinh năm 1957, nạp âm Ngũ hành “Sơn Hạ Hoả” là những người sống nặng tình nghĩa, ăn nên làm ra, đức cao vọng trọng, hồi trẻ vất vả, luôn bị phiền muộn, về già gia cảnh hưng vượng. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có  nghĩa là Ấn Tinh, năm nay dễ bị áp lực từ gia đình, khiến cho luôn cảm thấy phiền não mệt mỏi, nhưng chỉ cần tích cực đối diện mà sống và làm việc bình thường thì mọi áp lực này cũng sẽ thành động lực giúp cho gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng nên suy nghĩ đến vấn đề đầu tư bất động sản.

Nam mệnh tuổi 63 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là gan và mắt, không nên nổi nóng.

Nữ mệnh tuổi 63 gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, cẩn thận lời nói, đồng thời hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước.

Khuyên người tuổi Đinh  Dậu sử dụng các pháp khí phong thủy như Vòng Tam hợp QUý Thần Tỵ Dậu Sửu , Măt Thập Nhị Thần Bát BảoThiên Nguyệt Tứ Phúc  để tăng thêm vận khí, chiêu quý nhân trong năm Kỷ Hợi 2019.