Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TUỔI TÂN MÃO ( 1951)

Tân Mão có đầy đủ tính chất của Can Tân là mềm mỏng, trầm lặng, cương nhu tùy lúc và Chi Mão là nhanh nhẹn, quý phái, khôn ngoan, có niềm tin sắt đá, mỗi khi lòng đã quyết tâm điều gì thì phải thực hiện đến cùng, ít khi chịu bỏ ngang nửa chừng
19.12.2018

 Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952 – Tùng Bách Mộc: Gỗ Cây Tùng

            1. Tổng quan

Tân Mão nạp âm hành Mộc do Can Tân (-Kim) ghép với Chi Mão (-Mộc)

Ta có Can khắc nhập Chi nên thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc đời an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp Âm và Can cùng sự phấn đấu của bản thân.

Tân Mão có nhiều Mộc tính trong tuổi, càng lớn tuổi, nếu thiếu chất Kim chế ngự, các bộ phận tiêu hóa (Gan, Mật), Mắt dễ có vấn đề khi về già cho nên cần lưu ý từ thời Trẻ.

Tân Mão có đầy đủ tính chất của Can Tân là mềm mỏng, trầm lặng, cương nhu tùy lúc và Chi Mão là nhanh nhẹn, quý phái, khôn ngoan, có niềm tin sắt đá, mỗi khi lòng đã quyết tâm điều gì thì phải thực hiện đến cùng, ít khi chịu bỏ ngang nửa chừng. Không thích gánh vác chuyện trong nhà, thích đời sống độc thân. Tân Mão thuộc mẫu người hòa nhã, trầm lặng, ăn nói lịch thiệp nên dễ được lòng mọi người. Đôi lúc chủ quan nên bảo thủ, biết nhiều lĩnh vực nhưng không đào sâu nghiên cứu, nên ít khi chuyên ngành. Sinh vào đầu mùa Xuân hay đầu Đông thì thuận mùa sinh, mùa Hạ vất vả thủa thiếu thời, kể cả Mệnh đóng tại Thìn, Tỵ.

Nếu Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) và Cục Mộc hay tại Tam Hợp (Tỵ Dậu Sửu) và Cục Kim với nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh; Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm; Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng cũng là mẫu người thành công có danh vọng và địa vị trong xã hội ở mọi ngành nghề.

           2. Hợp

Tân Mão hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Mùi, Qúy Mùi, Kỷ Mùi, Qúy Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Ất Mão, Đinh Mão, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa.

           3. Kị

Canh Dần kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Quý Dậu, Kỷ Dậu và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

          4. Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ):

Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh.

Kị màu Trắng, Ngà; Nếu dùng Trắng, Ngà nên xen kẽ Xám, Đen hay Đỏ, Hồng để giảm bớt sự khắc kị.

          5. Tuổi Tân Mão năm 2019

Người tuổi Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc; là người ngay thẳng, nghĩ gì nói đó, nắm quyền hành trong gia đình. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Tỷ Kiếp. Năm nay, cần cẩn thận bị người khác lừa tiền, hành sự cần chắc chắn, không nên đầu tư hoặc đứng ra bảo lãnh về tài chính. Đồng thời, năm nay cũng có nhiều cơ hội trùng phùng với bạn bè xưa.

Nam mệnh 1951 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, có thành viên trong gia đình gặp nạn bất an, vật nuôi gặp vấn đề.

Nữ mệnh 1951 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, trong năm gặp chuyện phiền não, nên cẩn thận những tai nạn bất ngờ, gặp nạn mất máu.

Người tuổi Tân Mão năm 2019, sử dụng các vât phẩm phong thủy hộ thân như : Thiên Nguyệt Tứ Phúc, Mặt Thập Nhị Thần Bát BảoVòng  Tam hợp Quý Nhân Hợi Mão Mùi để trợ thêm vượng tài, cải mệnh cách, chiêu tài quý nhân cho mọi sự như ý cát tường.

Xem thêm lưu niên vận thế tuổi Mão Năm Kỷ Hợi 2019 tại đây