Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

VẬN HẠN CÁT HUNG TUỔI THÌN, TỴ, NGỌ, MÙI, THÁNG 11 NĂM 2018 DƯƠNG LỊCH: TIỂU NHÂN ĐEO BÁM, HAO TÀI TỐN CỦA

Cùng Phong thủy Tam Nguyên xem ngay vận hạn, cát hung tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi tháng 11năm 2018 dương lịch và cách hóa giải
09.11.2018

           1. Vận hạn của tuổi Thìn

           Tiểu nhân vây hãm

Người tuổi Thìn có thu nhập khá tốt trong tháng 11 này. Tuy nhiên, thành công đến với bạn quá nhanh có thể khiến cho những kẻ xung quanh đỏ mắt ganh tị, từ đó bày đủ chiêu trò, mưu kế để tuổi Thìn ngã ngựa.

Tiểu nhân vận khá vượng, con giáp này cần phải giữ cho mình đầu óc tỉnh táo, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, cố gắng bảo vệ uy tín cũng như tài sản cá nhân.

Tuổi Thìn nên sử dụng các pháp khí phong thủy đem lại may mắn trong công việc, cải mệnh, giải họa đen đủi như Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Thân Tý Thìn, mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo

 

          2.Vận hạn của tuổi Tị

          Hao tổn tiền bạc

Tử vi tài lộc tuổi Tị cho thấy tháng 11 này bản mệnh dễ bị thất thoát tiền bạc. Điềm báo phá tài đến rất gần, tiền thu về tay thì chẳng có mà chẳng thể nào không xuất tiền để giải quyết những nhu cầu cần kíp. Người tuổi Tị tốt nhất nên sử dụng các pháp khí phong thủy như Tỳ Hưu Bạch NgọcTỳ Hưu Chiêu tài.. giúp chiêu tài tiến bảo, đường công danh hanh thông, thuận lợi.

Thời điểm này, tuổi Tị nên hạn chế việc đầu tư, có thể đó sẽ là cú chốt hạ dẫn bạn đến cảnh nợ nần chồng chất đó. Đây không phải là lúc để bạn mạo hiểm với những đồng bạc ít ỏi mình đang có. 

          Sức khỏe sa sút


 Tháng 11, sức khỏe của người tuổi Tị không được tốt, bản mệnh chịu nhiều áp lực về tinh thần, là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Trong tháng nếu có việc cần đi xa thì cần phải chuẩn bị tinh thần cũng như chế độ dinh dưỡng tốt cho bản thân. Ở xa nhà, lại lạ nước lạ cái mà ốm đau thì không tốt chút nào. 

Dấu hiệu bất lợi về sức khỏe cho bà bầu, con giáp này nên hạn chế việc đi lại xa xôi, chuyển chỗ ở hay có những kế hoạch quá bận rộn, vất vả, không phù hợp với sức khỏe.

          Tình cảm mâu thuẫn

Những mâu thuẫn trong tình cảm của các cặp đôi càng ngày càng leo thang. Đôi bên chẳng những tranh cãi về tình cảm mà còn đấu đá về chuyện tiền bạc hay cách đối nhân xử thế. Càng tranh cãi càng nhận thấy những điểm khác biệt quá lớn, nguy cơ tan đàn xẻ nghé không hề nhỏ.

Không khí gia đình căng thẳng cũng có thể sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không được thắm thiết mặn nồng như trước. Áp lực đến từ nhiều phía, con giáp này dù muốn được vẹn tròn cũng khó lòng được như ý. 

Người độc thân vẫn không tìm được 1 nửa tâm đầu ý hợp, đúng với mong muốn về chung 1 nhà. Để đỡ mất thời gian, cũng là tốt cho chính bản thân, bạn hãy làm những việc mình muốn thay vì cứ cố gắng thỏa mãn mong muốn của người khác.

Để hóa giải và tăng cường tình duyên của người tuổi tị đối với những người chưa lập gia đình nên sử dụng đồng hồ mẫu đơn treo ở vị trí đào hoa của bản mệnh hoặc phòng ngủ để tăng cường thêm nhân duyên. Đặc biệt ,đối với các bạn nữ chưa có gia đình ngoài treo đồng hồ mẫu đơn các bạn nên mang bên mình một Hồ ly thạch anh hồng để tăng cường tình duyên, theo dân gian, Hồ Ly là linh vật chiêu nhân duyên rất tốt với các bạn nữ, bên cạnh đó các bạn cũng có thể treo hồ lô hòa hợp ở đầu giường ngủ hoặc phòng khách. Với những người đã lập gia đình để tăng cường hòa hợp vợ chồng anh chị sử dụng hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để tăng cường hòa hợp trong đời sống vợ chồng, vì hồ lô hòa hợp là bộ hồ lô được làm bằng gỗ đào, bên trong được nạp cốt và chú hòa hợp, Hồ lô hòa hợp kết hợp 3 chiếc hồ lô lại với nhau tượng trưng cho hòa hợp thiên địa nhân, ngoài ra hồ lô hòa hợp được làm bằng gỗ đào nên cũng có tính kỵ tà, xua đuổi tà ma khiến gia chủ ngủ ngon hơn

          3. Vận hạn của tuổi Ngọ

          Điềm báo phá tài

Xem vận hạn của 12 con giáp trong tháng 11 dương, người tuổi Ngọ dễ gặp cảnh phá tài, nhất là thời điểm cuối tháng do chi tiêu thiếu hợp lý, bóc ngắn cắn dài, chẳng có bao nhiêu tiền bạc trong tay mà dám chi tiêu vượt ngoài mức cho phép.

Ngoài ra, tử vi tuổi Ngọ cũng cảnh báo con giáp này về nguy cơ mất tiền của bất ngờ. Đi đâu làm gì nên chú ý đến đồ đạc tùy thân, để tâm hơn đến vấn đề an toàn nhà cửa, cẩn thận bị trộm ghé thăm.

Nam mệnh đừng dại mà dính vào chuyện đỏ đen, nếu không tiền bạc trong tay đã ít nay lại càng ít hơn, thậm chí nghiêm trọng là vướng vào vòng lao lý chứ chẳng chơi.

Tuổi Dần nên sử dụng các pháp khí phong thủy đem lại may mắn trong công việc, cải mệnh, giải họa đen đủi như Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Dần Ngọ Tuất, mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo

          Tình cảm mâu thuẫn

Chuyện tình cảm vợ chồng trong khoảng thời gian này không được tốt. Nếu kể ra thì cũng chẳng có chuyện gì to tát mà toàn chuyện nhỏ nhặt, song tuổi Ngọ cũng sẽ cảm thấy buồn bã vì vợ chồng suốt ngày tranh cãi, không có những biểu hiện lãng mạn, yêu thương lẫn nhau.

Áp lực cuộc sống không hề nhỏ cũng khiến cho con giáp này mất bình tĩnh trước những chuyện tưởng chừng chẳng có gì. Lúc này cần đến sự thông cảm của đối phương, nhưng tuổi Ngọ lại không có được những gì mình muốn nên dễ làm ra chuyện phải hối hận về sau. Khuyên bạn sử dụng pháp khí phong thủy hồ lô hòa hợp treo tại vị trí đầu giường ngut của 2 vợ chồng để tăng thêm hòa khí, hòa hợ vự chồng, thắt chặt tình cảm gia đình.

Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn lạc lõng như cố gắng đã nhiều mà vẫn chẳng đâu vào đâu, đành mặc kệ mọi chuyện theo dòng đời xô đẩy.

Nữ mệnh nên thỉnh ngay Hồ ly thạch anh hồng để tăng cường tình duyên,Kích đào hoa, sớm tìm được người đồng hành theo mong muốn.

          Sức khỏe suy nhược

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng 11 này không được tốt cho lắm, nhất là những lúc tiết trời đột ngột trở lạnh thì sức khỏe càng bị ảnh hưởng xấu, con giáp này dễ bị cảm cúm, ốm vặt theo mùa.

Vốn sức khỏe không được tốt thì càng dễ ốm đau do sức đề kháng kém. Bản mệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình nhiều hơn, mùa Đông thời tiết khắc nghiệt hơn, nếu sức khỏe không tốt thì là tự hại thân mình.

          4. Vận hạn của tuổi Mùi

          Tiểu nhân đeo bám


 Trong số vận hạn 12 con giáp, người tuổi Mùi chỉ phải chống lại thế lực xấu xa của những kẻ tiểu nhân. Con giáp này không được khéo léo trong việc ăn nói, nếu không tỉnh táo, tránh xa những lời nịnh nọt đãi bôi thì có thể sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh tương tự như tuổi Thân.

Các mối quan hệ xã giao cần phải rà soát lại, nếu cần thiết thì mới duy trì, còn không phù hợp thì cần nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Xem thêm vận hạn của các con giáp khác trong tháng 11/2018 dương lịch, mời các bạn tham khảo tại:

http://9119.vn/tin-tuc/162-van-han-cat-hung-tuoi-ty-suu-dan-thang-11-nam-2018-duong-lich