Tư vấn dịch vụ
19002292

Tư vấn vật phẩm
19002292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TỬ VI TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN 2019: TÌNH CẢM NHIỀU THĂNG TRẦM, TIỂU TAM PHÁ ĐÁM

Năm Kỷ Hợi 2019, vì chịu ảnh hưởng của cả 2 cục diện Nhị Hợp và Tương Phá, vận tình duyên khiến người tuổi Dần vừa vui vừa sầu. Người này dễ bước tới đường cực đoan mà cũng dễ đi tới cực hỷ. Một bộ phận người tuổi Dần vận đào hoa tốt nhưng cũng có một bộ phận vận đào hoa ảm đạm đến cùng cực.
27.10.2018

          1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN 2019

Xem tử vi tuổi Dần 2019, năm nay không phải là năm đào hoa của bản mệnh, song Dần Hợi lâm Nhị Hợp, nhờ thế nên đường nhân duyên cũng không đến nỗi tồi.

Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, là cơ hội tìm kiếm tình yêu cho nam mệnh. Theo đó, nam tuổi Dần vận đào hoa khác giới khá vượng, nhân duyên cũng không tồi, dễ nhờ mối quan hệ với trưởng bối mà có được tình yêu.

 Riêng nữ mệnh cơ hội hạnh phúc không nhiều, chỉ đành dựa vào nhân duyên của mình, nếu biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có khả năng. Nên năng tham gia các hoạt động có nhiều nam giới tham gia. 

 

Để hóa giải và tăng cường tình duyên của người tuổi Dần,  đối với những người chưa lập gia đình nên sử dụng đồng hồ mẫu đơn treo ở vị trí phía Đông của phòng khách hoặc phòng ngủ để tăng cường thêm nhân duyên. Đặc biệt ,đối với các bạn nữ chưa có gia đình ngoài treo đồng hồ mẫu đơn các bạn nên mang bên mình một Hồ ly thạch anh hồng để tăng cường tình duyên, theo dân gian, Hồ Ly là linh vật chiêu nhân duyên rất tốt với các bạn nữ, bên cạnh đó các bạn cũng có thể treo hồ lô hòa hợp ở vị trí phía tây phòng ngủ hoặc phòng khách. Với những người đã lập gia đình để tăng cường hòa hợp vợ chồng anh chị sử dụng hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để tăng cường hòa hợp trong đời sống vợ chồng, vì hồ lô hòa hợp là bộ hồ lô được làm bằng gỗ đào, bên trong được nạp cốt và chú hòa hợp, Hồ lô hòa hợp kết hợp 3 chiếc hồ lô lại với nhau tượng trưng cho hòa hợp thiên địa nhân, ngoài ra hồ lô hòa hợp được làm bằng gỗ đào nên cũng có tính kỵ tà, xua đuổi tà ma khiến gia chủ ngủ ngon hơn.

 

          2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN

 

Năm 2019, trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần năm nay tuy có Lục Hợp quý nhân nâng đỡ nhưng lại gặp phải cục diện Phá Thái Tuế nên vận trình khi thăng khi trầm. Có người đường tình duyên cực kì tốt đẹp, nhưng có người lại đào hoa ảm đạm đến cùng cực.

Tin vui là năm nay có Phúc Đức có lợi cho tình duyên, sẽ có tác dụng tích cực với đường tình cảm của tuổi Dần. 

 Dù là người độc thân hay người đã có đôi thì tình duyên vẫn phát triển tốt. Nếu con giáp này muốn kết hôn thì có thể xem ngày tốt xấu để về chung 1 nhà, chuyện hỉ có thể xua bớt vận hung.

 Nói về tin xấu thì đó chính là những xui xẻo mà hung tinh Cô Thần mang tới. Cô Thần dễ khiến cho 1 số người cảm thấy cô đơn vì không tìm thấy được chân tình. Thậm chí có người đã có người bầu bạn cũng không tránh khỏi cảm giác lạc long trong lòng. Có lúc không phải đối phương không tốt với bản mệnh mà bản thân con giáp này tự suy nghĩ quá nhiều mà thôi.Hung tinh này còn khiến cho các cặp đôi không ngừng mâu thuẫn. Thay vì nhìn vào điểm tốt của nhau thì đôi bên lại vạch lá tìm sâu, muốn đối phương làm mọi chuyện theo ý của mình, nếu không sẽ bực bội khó chịu.

Tình cảm muốn tốt thì cả 2 người phải cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ, chứ không phải để cán cân tình cảm thiếu cân bằng. Nếu yêu thì hãy bao dung cho nhau, tự mình sửa đổi những điểm chưa tốt chứ đừng đánh mất bản thân mình. 

Để may mắn hơn trong nhân duyên, đề nghị anh chị sử dụng vòng tam hợp quý nhân Dần Ngọ Tuất, vòng tam hợp sử dụng bộ tam hợp quý nhân để hóa giải thị phi, tăng cường hòa hợp với quý thần. Khi được quý thần trợ giúp, may mắn sẽ đến với bạn, khi được quý thần trợ giúp sẽ có nhiều người đến với mình hơn, đây cũng là cơ hội để mình lựa chọn một cuộc nhân duyên tốt. Ngoài ra các bạn sử dụng thêm Hồ ly thạch anh hồng, hồ lô hòa hợp để tăng cường thêm nhân duyên của mình.

Với những anh chị đã kết hôn, vợ chồng khắc khẩu dùng Hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường. Vợ hoặc chồng không chung thủy đi ngoại tinh bên ngoài sử dụng KIM KÊ HỎA hoặc KIẾM GỖ ĐÀO để trảm đào hoa. Cách chảm đào hoa sử dụng Kim kê hỏa hoặc kiếm gỗ đào đặt tại vị trí phía nam trong phòng khách hoặc phòng ngủ để trảm đào hoa sát, hóa giải chuyện ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài.

  

          3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI DẦN

          Tử vi tình duyên tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

 

Tử vi tuổi Dần 2019, trong năm Kỷ Hợi, chuyện học hành của tuổi Canh Dần không phải bàn, bản mệnh dễ dàng đạt thành tích học tập và thi cử cao.

Tuy nhiên, tâm lý tuổi này bất ổn, hành sự thường không suy nghĩ nên dễ phạm sai lầm. Vì thế mà mối quan hệ với bạn bè, cha mẹ, người thân trong gia đình xảy ra nhiều xung đột. Nếu xác định ngay từ đầu, bạn nên dành thời gian học tập, làm việc hơn là chìm đắm trong chuyện tình cảm. Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng thì việc sử dụng các pháp khí phong thủy giúp kích Văn Xương, thúc đẩy việc học hành, cầu may mắn trên con đường học tập, giúp bản mệnh thi cử đỗ đạt như Bút Văn Xương, Hộp Bút Văn Xương, Kim Văn Xương là rất quan trọng và cần thiết.

 Bố mẹ, nên  để ý đến con trong độ tuổi này, giúp định hướng cho con đến những đường đi đúng đắn, định hướng cho tương lại sau này.

 

          Tử vi tình duyên tuổi Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

 

Mặc dù nhân duyên khác giới của tuổi Mậu Dần trong năm 2019 không tồi, có không ít người xung quanh theo đuổi, nhưng vì Cô Thần cản trở, gây tâm lý cô độc, bản mệnh tự mình bỏ lỡ cơ hội tốt về tình cảm.  

Nếu đã có đôi có cặp, 2 bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột vì cá tính đôi bên quá lớn. Hai bên không chịu nhượng bộ thành ra mối quan hệ luôn trong tình trạng căng thẳng.

Việc chọn lựa vợ chồng cũng rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình của mình. Với người tuổi Mậu Dần  đại kỵ chọn tuổi Thân để tránh những điều xấu hòa những tai họa về sau. Tuổi kết hợp vợ chồng con cái với tuổi Mậu Dần được tốt nhất bao gồm: tuổi Tỵ, Tuổi Sửu, Tuổi Mùi, đây là những tuổi tài lộc quý nhân nếu chọn được những tuổi này cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được may mắn và hạnh phúc trọn vẹn, vì vậy nên lưu ý.

 

          Tử vi tình duyên tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

 

Năm 2019 ghi dấu ấn về nhiều thay đổi trong công việc lẫn chuyện tình cảm của người tuổi Bính Dần. Riêng về phương diện tình cảm, một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Tuy nhiên trước đó vợ chồng xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. May mắn là mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.  

Với người độc thân, ngoài vận đào hoa vượng, vận quý nhân vượng cũng có tác động nhất định tới chuyện tình cảm của bạn. Nhờ được bạn hiền giúp sức, bạn có thể gặp được đối tượng ưng ý. 

Với các bạn nữ chưa lập gia đình cần thỉnh ngày pháp khí Hồ ly thạch anh hồng để chiêu nhân duyên. Vì hồ ly là linh vật chiêu nhân duyên cực mạnh, có thể quyến rũ đàn ông một cách mạnh mẽ nên khi có được nhân duyên rồi cần lưu ý, khi đeo hồ ly có được nhân duyên rồi trước khi cưới nên giải xá cho hồ ly và cất vào nơi kín đáo sạch sẽ. Ngoài ra tại vị trí đào hoa cũng nên dọn dẹp sạch sẽ, bày hoa tươi tại vị trí đào hoa để được may mắn hơn trong nhân duyên.

Với những người đã lập gia đình, vì năm mậu tuất 2018 là tài tinh nên công việc có nhiều phần may mắn. Tiếp tục năm kỷ hợi 2019 cũng vậy nên các bạn đặc biệt chú ý cân bằng cược sống vật chất và tình cảm, tránh làm cho bạn đời của mình phiền muộn. Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm gỗ đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn.

 

          Tử vi tình duyên tuổi Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

 

Trong năm 2019, gia đạo của tuổi Giáp Dần gặp khá nhiều biến cố. Vợ chồng mâu thuẫn liên miên, xung đột giữa cha mẹ và con cái cũng không ngừng.

Điều này đòi hỏi bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Có như vậy, gia đạo mới yên ổn được. 

Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

Trong trường hợp bạn đời của mình ngoại tình bồ bịch linh tinh bên ngoài cần phải thỉnh ngay vật phẩm KIM KÊ HỎA hoặc Kiếm gỗ đào để trảm đào hoa, hoa giải những đào hoa sát để cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc hơn

 

          Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

 

Tuổi Nhâm Dần gặp năm Hợi bị Phá Thái Tuế hoành hành, vận khí đi xuống liên tục ở những tháng cuối năm. Đây cũng chính là thời điểm mà công việc cũng như gia đạo bất ổn nhất, cần hết sức lưu ý.

 Mặc dù tuổi đã cao, song bản mệnh vẫn phải tự lực kinh tế, là chỗ dựa cho cả gia đình. Công việc làm ăn thuận lợi không sao, hễ thất bát là y như rằng gia đình lục đục. Điều đó khiến sức khỏe của bạn ngày càng đi xuống. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm hồ lô hòa hợp treo ở đầu giường để hòa hợp vợ chồng, giúp gia đình hòa hợp và hạnh phúc.

 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

 

Do chịu ảnh hưởng cùng lúc của cả 2 cục diện Nhị Hợp và Tương Phá, vận trình tình duyên tuổi Dần 2019 có hỷ ái có ưu sầu, rất dễ đi vào lối cực đoan (lạc quá sinh bi hoặc ngược lại). . 

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa của bản mệnh nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn. 

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng.

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Nhân duyên là do trời định, nhưng để được may mắn hơn trong cuộc sống vợ chồng và nhân duyên của mình hoàn toàn mình có thể chủ động được. Chúc anh chị có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên người mình yêu.

Đành là Nhân duyên là tài tinh, có được nhân duyên tốt khiến cuộc sống vợ chồng viên mãn, đen đủi không có được nhân duyên tốt thì cuộc sống sẽ bị khổ cực, cãi vã, ly dị. Vì chuyện tình cảm nhân duyên là rất quan trọng với từng người nên không thể bỏ qua được. Đành rằng nhân duyên la do trời định nhưng nếu biết cách cải thiện, biết cách lựa chọn bạn đời cho mình vẫn tốt hơn. Để được tư vấn tốt hơn cho nhân duyên, chọn tuổi dựng vợ gả chồng, xem ngày cưới hỏi, hóa giải đào hoa sát ( ngoại tình bồ bịch linh tinh)  của mình anh chị hãy gửi câu hỏi qua email: vatphammayman@9119.vn hoặc để lại câu hỏi + họ tên + số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của phong thủy tam nguyên sẽ gọi lại ngay để hỗ trợ anh chị được tốt nhất.