Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Tị

Xung Phạm Tuế Quân hành vận suy, thị phi khẩu thiệt Thất Xích Lai

Chỉ Hữu Trạch Mã Lai Nhập Mệnh, Động Đáo Đồ Trung Hảo Vận Khai

Xung thái tuế, bảo vệ cho sức khoẻ, tình cảm phát triển bên ngoài.

Năm 2019 – Kỷ Hợi, vận thế người tuổi Tị rất đáng lo ngại do Tị - Hợi tương xung, hay nói cách khác là Chính Xung Thái Tuế. Tục ngữ có câu: “Thái tuế bất khả xung giả tất hữu họa”; có nghĩa là thái tuế không được xung khắc, xung khắc sẽ có tai họa kéo đến. Lại gặp Đại Hao, Lan Can; sách vận mệnh có viết: “đại hao hao tài lại sinh tai, kiện tụng lao ngục tai phi lai, tài vận bất lợi phòng đạo tặc, cần đề phòng tai nạn đáo ngoại lai”. Cho nên năm nay, người tuổi Tị bị ảnh hưởng lớn bởi xung thái tuế mà các phương diện cuộc sống, công việc, tâm lý, sức khỏe đều không được như ý, có nhiều biến động lớn. Nhẹ thì mất tiền, nặng thì chịu tổn hại vô cùng lớn; lao tâm khổ tứ thành sự mà chỉ nhận được nửa phần công trạng. Đồng thời còn dính vào thị phi, sự cố bất ngờ.

Thái tuế Hợi (Thủy) là quan tinh, đối với người công chức trong năm nay cần chú ý an toàn trong lao động; thận trọng trong lời nói và cách hành xử với lãnh đạo và đồng nghiệp, làm nhiều bớt nói. Người đã kết hôn trong mối quan hệ gia đình dễ xảy ra bất hòa; khuyên bạn, gặp sự cần nhường nhịn đối phương. Người chưa kết hôn cần đề phòng tình cảm có rạn nứt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm thấu hiểu nhau hơn, không được để áp lực công việc ảnh hưởng tới tâm trạng mà trút phiền não lên đối phương.

Tuy nói về tổng thể năm nay người tuổi Tị vận thế là kém nhất trong 12 con giáp, nhưng không có nghĩa là tất cả những người tuổi Tỵ đều kém vận như thế. Cái gọi là “con dao hai luỡi, không xung không phát” người tuổi Tị năm nay vẫn có thể đảo ngược tình thế, vượng vận. Tục ngữ có câu “phúc họa tương ỷ”, hay câu mà người Việt Nam vẫn hay nói là “trong cái rủi có cái may”; nên năm nay có “Dịch Mã” nhập cung, bươn trải bên ngoài có nhiều cơ hội phát triển. Năm nay, đối với người tuổi Tị mà nói cũng có nhiều thay đổi tích cực, có cơ hội cầu tiến. Hơn nữa, người tuổi Tị ngay thẳng, chính trực chỉ cần nỗ lực đón nhận mọi thử thách, mượn giúp đỡ hóa sát chuyển vận, khai thông cát vận, thúc vận tránh hung, sẽ có chuyển biến tích cực trong năm.

Dịch Mã

Đại Hao, Lan Can

Năm nay người tuổi Tị xung khắc thái tuế, lại thêm phần cát tinh ảm đạm, thật khiến người ta đau đầu. Dịch Mã Tinh nhập cung mệnh. Mà Dịch Mã đại diện cho biến động, đi xa; người tuổi Tị năm nay có thể sẽ làm việc ở nước ngoài. Sẽ có cơ hội phát triển rất lớn nếu bạn làm việc ở nơi xa nhà, nên nắm lấy cơ hội này. Về con người bạn, cần xét từ nhiều khía cạnh khác nhau để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, để chuẩn bị cho ngày tháng sau này tốt hơn.

Người tuổi Tị năm nay chịu nhiều ảnh hưởng từ hung tinh Đại Hao, Lan Can; nên gặp họa mất tiền tài, nghề tổ truyền có xu hướng bị mai một. Sách cổ có viết: “tuế phá kiêm lan can, ngộ thử đại bất an, tổn tài ẩu khí hữu, bất nhiên bệnh họa triền”. Xung thái tuế biểu thị xung kích, xung động; tiền tài hao tổn, tiểu nhân châm chọc, mâu thuẫn gia đình, bệnh tật, sự cố an toàn ngoài ý muốn,… mọi việc lớn nhỏ không may mắn đều vận vào thân, cần chủ động hóa giải. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do, có nhân duyên, hành sự không được bốc đồng.

Tài Vận

Do ảnh huởng của xung khắc thái tuế mà tài vận năm 2019 của người tuổi Tị vô cùng không ổn định. Lại gặp Đại Hao, phá tài thất tài rất nhiều, cầu tài vất vả, chi tiêu lại nhiều, tài đến tài đi nhanh chóng. Ảnh hưởng của lưu niên thái tuế tương xung mà khiến cho năm nay trở thành một năm kiếm tiền rất khó khăn, cần phải rất nỗ lực trong năm nay. Tuy nhiên, cũng thích hợp đi công tác hoặc du lịch; hơn nữa, nếu trong công việc yêu cầu bạn phải tha hương cầu tài, bạn nên nắm bắt cơ hội này, sẽ có cơ hội phát triển lớn trong sự nghiệp. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” theo nhân bát tự, khai cát vận, ổn định từ trường.

Sự Nghiệp

Năm nay lưu niên xung thái tuế, vận thế bất ổn lại thêm hung tinh Đại Hao, Lan Can cùng lúc chiếu nhập mệnh khiến sự nghiệp như đứng bên bờ vực. Áp lực trong công việc rất lớn, lao tâm lao lực, xuất hiện phiền não khó giải quyết. Tất cả điều này chỉ sợ chỉ có mình bạn đối mặt lấy, không một ai giúp sức. Khuyên bạn nên kiên định nỗ lực kết hợp với khai vận cát tường, hoặc một loại vật phẩm phong thủy để phần nào cải thiện vận thế. Năm nay, nếu muốn chuyển công việc nên đến nơi có cơ hội phát triển hơn chỗ làm cũ, những đơn vị có đầu tư nước ngoài hoặc là những đơn vị mở rộng thị trường ra nước ngoài. Chuyện học hành dễ dàng bị sao nhãng bởi chơi game hoặc áp lực mà bỏ bê học hành, thành tích đi xuống. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vượng tài vận sự nghiệp, trong học hành công việc gặp được quý nhân giúp đỡ.

Sức Khỏe

Người tuổi Tỵ năm nay không mấy lạc quan, cần đề phòng các bệnh về tim mạch và da. Bạn nên kiểm tra sức khỏe toàn thân, có sự chuẩn bị sớm nhất. Đặc biệt, năm nay bất luận là khi nào, trong hoàn cảnh nào cũng cần chú ý an toàn; lái xe hay khi làm những công việc mang tính chất nguy hiểm cần đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, do ảnh hưởng từ hung tinh Lan Can, xung thái tuế mà năm nay sẽ gặp tiểu nhân phá đám, mâu thuẫn gia đình, bệnh tật… Ngoài vấn đề về an toàn sức khỏe còn rất nhiều bất lợi khó khăn cản trở bạn trong năm Kỷ Hợi, bạn cần chuẩn bị tâm lý ứng phó, không được để bản thân trầm cảm, lo âu mà mất ngủ, hại sức khỏe. Khuyên bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần” bên mình, biến hung hóa cát, sức khỏe bình an.

Tình Yêu

Năm nay đào hoa vận không tốt, là do một năm phạm thái tuế, nên khiến tâm trạng bất ổn dễ nổi cáu vô cớ, ảnh hưởng tới hình tượng bản thân. Mất tiền cũng khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng, đấu khẩu tranh cãi khó tránh khỏi, tình cảm hôn nhân cũng vì thế mà rạn nứt. Người độc thân khó có cơ hội tiến triển, không cần cố gượng ép, rất khó phát triển trong tình cảm mới, không nên đặt niềm tin quá lớn vào chuyện tình cảm. Bất luận là người đã kết hay chưa kết hôn cũng nên duy trì tình cảm với đối phương, thành tâm thành ý, bao dung lẫn nhau, gặp xung đột từ từ giải quyết, dành nhiều thời gian bên nhau, quan tâm lẫn nhau nhiều hơn. Mong muốn đoạn tình cảm có thể ra hoa kết trái, tình cảm hôn nhân ngọt ngào ổn định, khuyên bạn nên mang theo bên mình “Thiên nguyệt Tứ phúc”, thúc vượng quý nhân vận, ổn định tình duyên.

 • Năm nay chịu ảnh hưởng từ hung tinh Lan Can kết hợp với trùng thái tuế, nên các mối quan hệ bị phá hoại cực kỳ nghiêm trọng, thị phi ngập trời. Luôn cảm thấy dù có cố gắng thế nào cũng bị tiểu nhân đả kích; đề phòng tiểu nhân hãm hại. Năm nay, đặc biệt trong lúc cần thiết, hay khi giải quyết công việc cần tuân thủ luật pháp, ngoài ra tránh đắc tội với thành phần vào tù ra tội mà chuốc tai họa vào thân. Trong đầu tư, giao dịch, hợp tác làm ăn, kí kết hợp đồng cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng tránh xảy ra sai sót hoặc rơi vào cái bẫy của kẻ khác. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Long Ấn Vượng Quan”, chuyển cát vận, hóa giải bất lợi từ lưu niên, vượng sự nghiệp. 

 • Tài vận người tuổi Tị năm nay u ám, khổ sở cùng cực, cầu tài lao lực. Khuyên bạn nên duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, đồng thời cần lưu ý nhiều hơn tới động tĩnh của đối thủ; đề phòng có kẻ đâm sau lưng. Sự nghiệp năm nay có dính líu đến pháp luật nhiều, an phận trong việc kinh doanh, không được vì lợi ích trước mắt mà làm điều phi pháp, tránh tai họa. Lại thêm ảnh hưởng từ hung tinh Đại Hao, hợp tác làm ăn cần đề phòng hoặc tốt hơn hết không nên hợp tác trong năm nay; bất luận là đầu tư hay bắt đầu kinh doanh đều cần phải thật tỉnh táo. Về mặt biện tài, dễ đem lại rủi ro lớn, nhưng không được vì thất bại ban đầu mà bỏ cuộc, sau cơn mưa trời sẽ xuất hiện cầu vồng, tất cả chỉ là khổ trước sướng sau. Bạn vẫn có cơ hội vươn lên, chỉ cần nỗ lực hết mình, lại thêm thỉnh vật phẩm phong thủy “Tỳ hưu Bạch Ngọc” bảo vệ, bạn nhất định sẽ bình an vượt qua.

 • Năm nay, do chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế nên cuộc sống tình cảm phải đối mặt với nhiều thay đổi. Thay đổi này có tốt có xấu, nên thái độ và hành vi của bạn cần phải biết giữ bình tĩnh. Người độc thân có sự thay đổi này mà có thể tìm được ý trung nhân trong quá trình đi du lịch hoặc công tác xa, có thể là người ấy ngay bên mình. Có cơ hội cần lập tức nắm bắt, bày tỏ lòng mình với người khác giới. Khi có bạn bè từ nước ngoài trở về hay đi tỉnh xa làm ăn về quê, bạn nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn, sẽ có bất ngờ. Do là một năm Xung Thái tuế, rất nhiều thay đổi là việc khó tránh khỏi. Người đang yêu nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, nên cùng nhau đi du lịch. Mong muốn sớm ngày thành gia lập thất, ổn định hôn nhân, gia đình bình an hạnh phúc; khuyên bạn nên mang vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa Hợp”, giúp vượng đào hoa vận, bình ổn nhân duyên.

 • Có câu: Gặp Xung dễ biến động. Người tuổi Tị năm nay Xung Thái tuế, đối với người đã kết hôn có hình thế vượng và lợi về sao Con cái, có thể sẽ có tin mừng thêm Đinh trong năm. Tuy nhiên, lưu niên chịu ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, Lan Can mà sức khỏe của người tuổi Tị và gia đình không mấy lý tưởng; cần có kế hoạch chuyện vợ chồng hợp lý. Một mặt bớt thức khuya, ăn uống tập luyện điều độ, sinh hoạt theo kế hoạch. Một mặt cần tìm đến thầy phong thủy, thông qua nhân bát tự của vợ chồng mà giải quyết. Cuối cùng nên dùng vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa hợp” cho người mẹ, cầu cho "Mẹ tròn con vuông".

 • Năm Kỷ Hợi 2019, với người tuổi Tị chính là Tị - Hợi tương xung, lại thêm 2 hung tinh là Đại Hao, Lan Can chiếu nên dẫn đến sức khỏe thuyên giảm. Đặc biệt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Lái xe cần hết sức cẩn thận, giữ đầu óc tỉnh táo, tuân thủ luật giao thông, không được đi nhanh dù chỉ một khắc, hạn chế lái ô tô giúp tránh xảy ra tai nạn. Tránh hạn đến thân mất tiền; thậm chí, ảnh hưởng tới kiện tụng, ngồi tù, phải rơi vào cảnh Hoạ vô đơn chí. Cần lưu ý và hoá giải sớm. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ lô hóa sát”, giúp vượng vận, bảo vệ tránh khỏi tai kiếp khi đi đường, giữ cho sức khoẻ được bình ổn, thân tâm nhẹ nhàng.

 • Năm nay do có Hung tinh Đại Hao nhập mệnh, hao tài hao vận, tổn thất về tiền rất nghiêm trọng. Cũng may còn có Cát tinh Dịch Mã đến giải cứu, thích hợp phát triển ở nước ngoài; công tác xa hay du lịch, có cơ hội hợp tác nên nắm bắt cơ hội. Vì là một năm đại hao, bạn cũng có thể phần nào hóa giải bằng cách quyên góp tiền vào hoạt động Từ thiện theo khả năng, đó là hình thức phá tài cho việc có ý nghĩa vào việc “Thiện”. Một mặt cũng vì trách nhiệm với xã hội, tích công đức cho bản thân; mặt khác, bạn cũng nên tìm gặp thầy phong thủy để đánh giá vận hung tìm cách hóa giải. Khuyên bạn nên thỉnh “Tam Hợp Quý Thần”, giúp gia trạch hưng vượng, làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, sự nghiệp phát triển.

 • Năm nay, người tuổi Tị vận thế rơi vào thế thăng trầm khó đoán, có Hung tinh là Lan Can nhập mệnh, tiểu nhân thị phi không thể tránh khỏi. Tâm trạng dễ bị kích động, nhất định phải khống chế cảm xúc, bình tĩnh đối mặt. Năm nay, làm việc gì cũng phải tuân theo luật pháp, tránh làm chuyện phi pháp, không được vong ơn bội nghĩa. Đối nhân xử thế khiêm nhường, trách đắc tội với người khác mà rước họa vào thân. Khuyên bạn nên thỉnh “Tam Hợp Quý Thần”, vượng vận quý nhân, tránh tiểu nhân, thuận lợi bình an.

 • Năm 2019 - Kỷ Hợi, người tuổi Thìn vì sự ảnh huởng của xung Thái Tuế nên vận đào hoa rất kém. Nhưng cũng không cần quá lo lắng, chưa chắc đã phải là một ảnh hưởng tiêu cực. “Nghi động bất nghi tĩnh”, muốn giảm ảnh hưởng tiêu cực từ xung thái tuế, bạn chỉ cần chủ động trong hành vi, lời nói tích cực. Người đang yêu cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, thường xuyên tạo những bất ngờ ngọt ngào cho đối phương, đưa tình cảm đi lên. Người độc thân nên chăm đi du lịch, tham gia vào các hoạt động xã hội sẽ tìm thấy được nhiều cơ hội. Có câu “Thái tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu họa”, năm nay người tuổi Tị muốn hóa giải vận xấu cũng có thể dùng hỷ sự hóa giải, bằng cách tổ chức cưới hỏi, thêm đinh, xây dựng mối quan hệ công việc mới, khuyên bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”.

 • Năm 2019 - Kỷ Hợi, Hợi tương thích thái tuế, lại là Thất Sát của Tỵ - Hỏa, nên năm nay người tuổi Tỵ thái tuế xung khắc, xung động tới Thất Sát. Mà Thất Sát lại đại diện cho: cấp trên, lãnh đạo, luật pháp quân đội, tiểu nhân, thế lực ngầm, xã hội đen, xung đột, bắt nạt.. Vì vậy mà năm nay cần giữ mối quan hệ tốt với lãnh đạo, công an. Tốt nhất là nên mang vật phẩm phong thủy “Tam hợp Quý Thần” bên người, thuận lợi hóa giải hung vận, xung phạm thái tuế.

 • Tân Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành “Bạch Lạp Kim”

  Người tuổi Tị sinh năm 2001, nạp âm ngũ hành là “Bạch Lạp Kim”, đa số những người này đều có mưu trí, trí khí hơn nguời, có tham vọng lớn, hành sự được quý nhân giúp đỡ, trung niên chuyển vận, về già có phúc đức, sống thọ. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức Tài Tinh. Năm nay tự thân nỗ lực, cầu tài dù có vất vả; nhưng chăm chỉ không ngừng trong công việc sẽ được lãnh đạo cất nhắc. Chuyện tình cảm, đào hoa vận rất vượng, người độc thân rất dễ dàng gặp được ý trung nhân.

  Nam mệnh tuổi 19 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, cần đề phòng tiểu nhân; đồng thời, chú ý đến sức khỏe mắt và gan.

  Nữ mệnh tuổi 19 gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, tránh tranh cãi với người khác về những chuyện nhỏ nhặt.

 • Kỷ Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành “Đại Lâm Mộc”

  Người tuổi Tị sinh năm 1989, nạp âm ngũ hành là Lâm Đại Mộc, là người thông minh lanh lợi, vợ chồng hòa thuận, thành sự như ý, đàn ông khôn ngoan sáng tạo, đàn bà biết đối nhân xử thế. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Tỷ Kiếp, năm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh. Đồng thời xuất hiện tiểu nhân tranh công vụ lợi; nhưng cũng có quý nhân đứng ra giúp đỡ.

  Nam mệnh tuổi 31 gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, chiến đấu hết mình vì công việc; những người làm việc về công chức ở nơi làm việc cần nhẫn nại.

  Nữ mệnh tuổi 31 gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, những người đang mang thai cần chú ý an dưỡng, chuẩn bị trước tinh thần phải sinh mổ.

 • Đinh Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Thổ”

  Người tuổi Tị sinh năm 1977, nạp âm ngũ hành là Sa Trung Thổ, là người danh lợi song toàn, phần lớn là những người được gần người quyền quý. Tính tình  mạnh mẽ nhưng ngang bướng, sự nghiệp hiển hách. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, là Quan Tinh, có sự tranh giành trong chuyện tình cảm; sự nghiệp gặp cơ hội nâng cao địa vị. Người làm ăn kinh doanh cần cẩn thận các vấn đề liên quan đến thuế doanh nghiệp, tránh phiền phức rước vào thân. Mong ước sớm ngày thăng chức tăng lương, nên đeo vòng tay phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, hóa giải tiểu nhân thị phi, thúc vượng quý nhân vận.

  Nam mệnh tuổi 43 gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, nên đi xa, tránh điều không hay xảy ra cho người trong gia đình, gia trạch trung bình.

  Nữ mệnh tuổi 43 gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, là một sao bất lợi với nữ giới, năm nay thường gặp họa bất ngờ.

 • Ất Tị sinh năm 1965, nạp âm ngũ hành “Phú Đăng Hỏa”

  Người tuổi Tị sinh năm 1965, nạp âm ngũ hành là Phật Đăng Hỏa, là người có khí phách thẳng thắn, đại nghĩa, về già ổn định. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức Ấn Tinh, năm nay dễ chịu áp lực từ phía gia đình, khiến bạn phiền não không yên. Nhưng chỉ cần tích cực đối mặt các vấn đề trong cuộc sống, áp lực từ gia đình và sự nghiệp sẽ hóa thành động lực. Bởi vậy, năm nay thích hợp mua nhà mới.

  Nam mệnh tuổi 55 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, gặp rắc rối về thị phi, tiểu nhân. Đồng thời cần chú ý sức khỏe mắt, gan.

  Nữ mệnh tuổi 55 gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, gặp chuyên thị phi, gia trạch bất ổn.

 • Quý Tị sinh năm 1953, nạp âm ngũ hành “Trường Lưu Thủy”

  Người tuổi Tị sinh năm 1953, nạp âm ngũ hành là Trường Lưu Thủy, là người thông minh lanh lợi, tài vận một đời tốt, về già tận hưởng cuộc sống. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức Thực Thương, vì địa chi năm sinh với địa chi lưu niên tương khắc, nên cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe, làm hết những việc bạn thích trong đời này, đồng thời cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Nam mệnh tuổi 67 gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, thường cảm thấy làm việc không như ý, đi ra ngoài đường cẩn thận trộm cướp.

  Nữ mệnh tuổi 67 gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, khuyên bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là bệnh phụ khoa.

 • Năm nay, đối với những nguời tuổi Tị sự nghiệp gặp thị phi, nhiều biến động, áp lực không nhỏ; thường vì tư tưởng không đồng nhất mà xảy ra tranh cãi với lãnh đạo, phiền não không nguôi. Khuyên bạn hành xử nên nhẫn nại, tránh xung đột, vì chuyển nhỏ mà hỏng đại sự. Có cơ hội nên đi du lịch xa. Năm nay công việc có tiến triển, nếu gặp trường hợp tiến thoái luỡng nan cần bình tĩnh đối phó linh hoạt, không được hành sự thô lỗ. Khuyên bạn nên giữ mối quan hệ tốt với mọi người trong công ty.

 • Người làm ăn kinh doanh năm Kỷ Hợi này áp lực tăng bội phần, bởi vì năm nay là năm xung thái tuế, cần lưu ý không tùy tiện trong việc hợp tác, trừ phi đối phương là người đầu tư chủ động thỉnh cầu hợp tác. Bạn không phải đầu tư nhiều tiền và không phải là người ra quyết định chính. Hãy nhớ rằng bạn có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng; thậm chí là phá sản trong năm nay. Doanh nghiệp cần chú ý dự trữ tiền để giải quyết khó khăn khi doanh thu không cao. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần” kết hợp với bát tự, hóa giải bất lợi trong sự nghiệp và ảnh huởng của phá hao.

 • Chuyện tình cảm của người tuổi Tị năm nay không mấy lý tưởng. Lưu niên xung Thái tuế, lại không có đào hoa tinh chiếu nhập cung mệnh, lại thêm phần phải dốc sức vào công việc, rất khó gặp được người hợp ý. Năm nay, Dịch Mã nhập mệnh, nên đi công tác xa, phát triển cơ hội bên ngoài, chủ động theo đuổi. Khuyên bạn nên thành tâm thành ý, đặc biệt là giữ mình tỉnh táo, tránh vì áp lực công việc mà ảnh hưởng đến đoạn tình cảm; nếu không thì rất dễ vì áp lực bên ngoài và biến cố mà xảy ra những điều ngoài ý muốn. Vì nhân duyên đào hoa không như ý người mong muốn nên quanh năm dùng nên “Hồ lô Hòa Hợp” để tăng vượng đào hoa.

 • Năm nay, lưu niên xung khắc Thái tuế, lại gặp hung tinh Lan Can cản trở, khiến bạn phiền muộn trong chuyện tình cảm, khiến những cảm xúc tiêu cực tăng lên; bạn cảm thấy tình cảm của đối phương không còn như trước. Các cặp vợ chồng thời gian này rất dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí trở thành đỉnh điểm, cao trào. Đừng quyết định bất cứ điều gì trong thời gian này, tránh hối tiếc về sau. Bạn nên chủ động hòa giải, quan tâm đối phương hơn, không được để áp lực trong công việc chi phối bạn quá nhiều. Năm nay mâu thuẫn trong gia đình và bất lợi trong hôn nhân rất dễ phát sinh. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ Lô Hòa Hợp” để hóa giải.

 • Do ảnh hưởng từ Thái tuế xung khắc mà một mặt trong học hành tự cảm thấy có áp lực rất lớn, thành tích khó ổn định. Một mặt khác, có bất kỳ vướng mắc nào phải lập tức giải quyết ngay. Nếu không thể chuyên tâm vào việc học, khuyên người lớn nên thay con trẻ thỉnh “Tháp Văn Xương Đá Đen” đặt vào vị trí phong thủy tốt ở trong nhà, giúp con trẻ bình tâm tĩnh khí, chuyên tâm học hành, cải thiện thành tích.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×