Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Tuất

Cửu Tử Phi Tinh Lân Mệnh Cung, Nhân Duyên Tụ Khí Đào Hoa Vượng

Khả Thán Kiếp Tài Lai Tranh Phúc, Đa Thị Đa Phi Nan Toàn Sinh

Quý nhân vận tốt, sự nghiệp thăng hoa, giữ gìn sức khoẻ

      Năm 2019 - Kỷ Hợi là năm Cửu tử cát tinh chiếu cung mệnh của người tuổi Tuất, vận về quý nhân rất tốt, được mọi người giúp đỡ nhiều. Đồng thời, nếu như phát huy tốt hết khả năng của cá nhân, sẽ thu hút được sự chú ý của lãnh đạo về sự cố gắng và năng lực của bản thân, có thêm hy vọng phát triển. Năm Hợi là Thuỷ cũng chính là chủ về Tài, sự nghiệp phát triển tốt, có thêm nhiều cơ hội cầu tài; đặc biệt, là đối với những người buôn bán kinh doanh mà nói, có thể coi là Tứ hải kiến lợi, cơ hội thấy rõ là bỏ ra một vốn bốn lời. Sao Cửu tử cũng là đại diện cho Vượng về đào hoa, người độc thân có thêm cơ hội gặp được một nửa như ý. Trong đó, Thiên hỷ tinh lại chủ về hôn sự, rất thích hợp cho những đôi bạn trẻ đang yêu có ý định xây dựng tổ ấm cho riêng mình, bước thêm một bước trong tình yêu ra hoa kết trái. Về tổng thể mà nói, người tuổi Tuất là một trong 12 con giáp có số mệnh may mắn trong năm nay.

Nhân tố bất lợi ở trong năm nay là ở Thái tuế Kỷ (Thổ) với Tuất hình thành nên vận thế Kiếp Tài. Cho nên, có thể coi số tiền kiếm được cũng dễ bị phá tài, bại tài, kiếm thì nhiều nhưng cất đi thì chẳng bao nhiêu, cần lưu ý yếu tố bạn hàng, đối tác làm ăn trong quá trình làm ăn chung hoặc bắt tay cùng làm việc. Ngoài ra, còn có yếu tố trong năm bị Bệnh phù sát của năm chiếu vào tuổi, dễ bị bệnh tật hoặc tai nạn ngoài ý muốn. Người tuổi Tuất năm nay, tuy có Quý nhân phù trợ nhưng lại không quá nhiều, làm việc gì cũng dễ bị gặp trở ngại, cần bình tĩnh xử lý và cân nhắc khi làm việc; đồng thời, cũng nên tăng cường bảo vệ sức khoẻ để tránh tật ách làm ảnh hưởng sinh hoạt và công việc chung.

Bách Việt, Thiên Hỷ

Bệnh Phù, Quả Tú

Tuổi Tuất năm nay, Tài tinh tọa trấn, thuận lợi về đường Tài vận, có nhiều cơ hội để phát triển. Cộng thêm có Cát tinh Bách Việt chiếu, nên vượng cho con đường sự nghiệp; địa vị, công việc, sự nghiệp có bước đột phá và phát triển mới tốt hơn. Lại thêm có Thiên hỷ chủ về Hỷ sự, Tài lộc chiếu, nên hôn nhân cập bến, có thêm thiên thần nhỏ. Trong năm nay người tuổi Tuất cần chủ động củng cố tốt các mối quan hệ, tích cực phát huy khả năng của bản thân, chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển tốt, không nên “há miệng chờ sung”.

Năm nay tuổi Tuất bị 2 hung tinh như: Bệnh phù, Quả tú chiếu mệnh nên cần chú ý hết sức giữ gìn sức khoẻ, tránh việc thân tâm không điều tiết tốt, sẽ dễ mắc bệnh, ảnh hưởng sức khoẻ; nghiêm trọng hơn, sẽ phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, tai nạn mất máu... Hai sao này ở trong Bát vận chính là sao chủ về Thoái vận, sức ảnh hưởng tương đối lớn. Tóm lại, năm nay bạn không nên chủ quan về sức khoẻ và đi lại, đặc biệt cẩn thận trong vấn đề Phá tài.

Tài Vận

Thái tuế năm nay có sự tương trợ của cát tinh Cửu tinh, cộng thêm quý nhân phù trợ tốt cho tài vận, cho nên thu nhập cũng có thể coi là tạm được. Nhưng điểm bất lợi ở chỗ Thái tuế của năm là Kỷ (Thổ) là Kiếp Tài tinh, việc tốt dễ bị phân tranh, hoặc tiền đến rồi lại đi ngay khó giữ được. Năm nay, bạn dễ gặp phải nhiều vấn đề không như ý, phải dốc hết hầu bao ra; ngoài ra, không có lợi cho Biện tài (thu nhập ngoài luồng), không nên đầu tư số tiền lớn vào cổ phiếu, trái phiếu… Kiến nghị nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” để giúp bạn khai vận giữ gìn tiền của, ổn định năng lượng tụ tài.

Sự Nghiệp

 Năm nay, sẽ là một năm thăng tiến của tuổi Tuất về vấn đề này. Vì có Bách Việt chiếu mệnh, hành sự thuận lợi, tư tưởng sáng suốt, nên chỉ cần biết nắm bắt thật chắc cơ hội, tích cực cố gắng hết mình trong khả năng có thể, thì chắc chắn sẽ nhận được ghi nhận của lãnh đạo và mọi người. Đồng thời, cố gắng hết mình, ắt sẽ có thu hoạch không nhỏ, cơ hội thăng tiến thể hiện rõ, sự nghiệp thuận lợi. Nhưng có điều, không nên chủ quan, bởi có yếu tố bất lợi can của năm nay là Kỷ (Thổ), chính là Kiếp tài tinh nên dễ gặp trục trặc nhỏ về tài vận, có sự tranh đấu không ngừng, khó tránh vất vả. Làm việc gì cũng nên có phương án phòng trừ rủi ro, đề phòng tiểu nhân phá đám. Về học hành, thì đừng để yếu tố ngoại lai không liên quan đến học hành làm ảnh hưởng đến tâm trí học hành của bạn. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm Phong thủy “Tháp Văn Xương Đá Đen”, chuyển vận để tăng cường năng lượng văn xương, tốt cho học tập, tăng cường quý nhân phù trợ.

Sức Khỏe

Về sức khỏe, năm nay có Cửu tinh và Thiên Hỷ chiếu mệnh, nên người tuổi Tuất có trạng thái tinh thần rất tốt, luôn thân thiện cởi mở với mọi người. Nhưng có Bệnh phù tinh chiếu nên sức khoẻ ảnh hưởng, dễ có tật ách, cần chú ý cẩn thận về bệnh Tỳ vị, thận; đồng thời, đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp. Cần giữ gìn sức khoẻ, không suy nghĩ nhiều, nếu thấy mệt mỏi cần đi khám bác sỹ. Ngoài ra, trong năm nay nếu đi đâu xa cần hết sức tránh và chú ý an toàn. Nếu dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp trợ thân tâm nhẹ nhàng, viễn hành an.       

Tình Yêu

Năm nay, là năm tuổi Tuất có vận đào hoa tương đối như ý, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên của mình, nên tham gia nhiều các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu bạn bè. Người đang yêu hay cũng như người đã kết hôn, cần phải cẩn thận có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 dễ gây hiểu lầm cho đôi bên mà tình cảm bị rạn nứt. Nên dùng “Tam hợp quý thần” đề làm giảm vận đào hoa ảo này, ổn định tình cảm của đôi bên.

 • Năm 2019 này, tuổi Tuất cho dù là công chức mới đương nhiệm hay là đã làm lâu năm, thì sẽ gặp cơ hội phát triển tương đối tốt vì là năm Tài tinh, có thể phát huy sở trường và năng lực của bản thân. Nhưng không được quá đề cao bản thân, coi thường đồng nghiệp, tranh cãi với lãnh đạo sẽ mang lại bất lợi cho bạn, nên biết cúi xuống để học tập, tiếp thu ý kiến, thì sẽ có thể không ngừng được phát huy tố chất bản thân và kỹ năng làm việc. Như vậy, mới có thể nắm chắc được cơ hội phát triển.     

 • Thái tuế năm nay là Tài tinh của tuổi Tuất, nên vấn đề về tài vận sẽ như cá gặp nước, nếu muốn có thêm nhiều cơ hội để có thêm tiền tài, thì cần biết nắm bắt không nên bỏ lỡ. Nhưng cần chú ý Kỷ (Thổ) chính là Kiếp tài, rất dễ bị tình trạng tiêu pha không hợp lý ngoài ý muốn, vận may về tiền của bị giảm đi một nửa. Kiến nghị dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” chuyển vận để có thể trợ giúp cho năng lượng quý nhân phù trợ, ổn định hơn về tài vận.

 • Năm nay, tuổi Tuất gặp sao Cửu Tử và sao Thiên hỷ chiếu mệnh, nên người độc thân có vận đào hoa tốt. Nhưng cần chú ý là Kiếp tài, vì thế mà dễ gặp phải đối tượng khác giới làm bạn, khiến thêm phần mệt mỏi đau đầu, lao tâm khổ tứ, rồi gặp đối thủ cạnh tranh trong tình yêu. Kiến nghị dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” chuyển vận, thông qua năng lượng của quý nhân để trợ giúp cho nhân duyên tốt.    

 • Năm nay, là năm mà tuổi Tuất gặp Thiên hỷ, chính là sao về sinh sản, tài lộc, hôn nhân… Do vậy, người đã kết hôn nên nắm bắt lấy cơ hội này mà lên ngay kế hoạch sinh em bé, nên điều tiết sức khoẻ bản thân để có thêm tinh thần chuẩn bị có thành viên nhỏ trong gia đình. Dùng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần”, chuyển vận để có thể trợ cho vận khí xấu, phá thái tuế của năm làm ảnh hưởng đến thai kỳ. Sau khi mẹ tròn con vuông lấy ngay Bát tự của em bé để kết hợp mệnh cục tiến hành đặt tên cho em bé.

 • Năm nay, tuổi Tuất nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và người trong gia đình. Lại thêm hung tinh Bệnh phù chiếu mệnh, cộng thêm lưỡng Thổ tương phùng, khiến Thổ khí quá vượng. Cần chú ý cẩn thận về bệnh tỳ vị, thận; đồng thời, đối với các cụ tuổi này cần chú ý đến vấn đề về thần kinh suy nhược và những bệnh liên quan đến huyết áp. Cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, hàng ngày. Khi lái xe đi xa, cần chú ý an toàn, tránh tai nạn giao thông ngoài ý muốn. Tốt nhất, nên có sự chuẩn bị về vấn đề mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người thân trong gia đình. Dùng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để giảm trừ đi năng lượng của Hung tinh. 

 • Tuổi Tuất năm nay, có Cửu tử tương trợ cộng thêm Thái tuế năm là Tài tinh có lợi về Tài vận, được quý nhân phù trợ. Nhưng lại gặp phải thái tuế năm là Kỷ (Thổ) kiếp tài, nên vất vả kiếm tiền mà lại không giữ được. Nên hết sức tránh hợp tác đầu tư vốn, hợp tác kinh doanh, đứng ra bảo lãnh cho người khác, tránh cảnh “giơ đầu chịu hàng”. Nên tranh thủ giành tiền bạc đi làm từ thiện cho người nghèo, quyên góp tiền bạc giúp đỡ kẻ khó khăn, để chủ động đối phó với ảnh hưởng của kiếp tài, làm giảm đi việc mất tiền không đâu vào đâu. Nếu những ai mà rơi vào cảnh trong những năm trở lại đây không khấm khá lắm về tiền của, có thể nhờ các thầy phong thuỷ tư vấn lấy bát tự, tiến hành một số thủ pháp để cầu tài.

 • Trong cuộc sống, luôn không tránh khỏi những kẻ “thừa nước đục thả câu”, “ngư ông đắc lợi”, nói xấu sau lưng kẻ khác… nếu như bạn cảm thấy trong cuộc sống, tình cảm hay công việc có bóng dáng xuất hiện của những người này, thì nên biết rằng đó chính là ảnh hưởng của Tiểu nhân đang nhắm vào số mệnh của bạn. Muốn tránh và hoá giải điều này, trước hết, bạn cần phải xem xét lại hàng ngày mình đã làm điều gì, hay nói gì không phải với người khác hay chưa? Nếu có thì nên thay đổi, nếu chưa thì tránh. Đặc biệt, là trong quá trình giao tiếp với mọi người tránh xung đột, mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết. Vì nó sẽ là nguyên nhân làm tổn hại đến tiền tài và sự nghiệp của bạn. Kiến nghị dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” để có thể trợ giúp thông qua năng lượng của nó, hoá giải vấn đề tiểu nhân tránh xung đột với người xung quanh.

 • Năm nay, gặp Thiên hỷ chiếu mệnh là năm tốt với những bạn độc thân, với những người đang yêu, hay đã kết hôn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ, dễ thu hút được tình cảm của người khác giới. Nhưng với một năm về mặt tình cảm có sự xen kẽ của những sự cạnh tranh mà nói, thì đây không phải là một việc quá tốt. Có những chuyện là đào hoa ngoài luồng xuất hiện sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vốn có của đôi bên, thậm chí còn ảnh hưởng, tổn thương đến tinh thần, danh dự của người trong cuộc; tài sản bị phân tán. Do vậy, cần tranh thủ ý kiến của chuyên gia về phong thuỷ để tư vấn phương án giải quyết nhằm làm giảm nguy cơ không hay diễn ra ngoài ý muốn.

 • Năm nay, nếu làm việc gì mà không thích, hay không như ý thì cũng nên giữ một tinh thần lạc quan. Cần nếm trải những thử thách mới, dám đương đầu với những khó khăn trong công việc, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp sau này. Nhưng cần chú ý đến lời nói cử chỉ, hành vi của mình, không được ngông cuồng tự đại, mục hạ vô nhân, tránh sự suy nghĩ sai lệch của người khác về mình và tạo cơ hội cho tiểu nhân vào cuộc. Đồng thời, không được có tham vọng quá đà, không từ thủ đoạn nào mà hành sự, bất chấp luật pháp, đạo đức. Nếu không rất dễ lao vào vòng lao lý, kiện tụng, thị phi. Nếu trong cuộc sống hay bị tiểu nhân quấy nhiễu, liên luỵ, tốt nhất nên dùng vật phẩm “Tam hợp quý thần”.

 • Bính Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành "Ốc Thượng Thổ"

  Người tuổi Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành là Ốc Thượng Thổ, đa phần là người hào khí hòa thuận, tài vận hanh thông, tự lập sự nghiệp, trung niên vất vả, về già hưởng phúc. Năm 2019 - Kỷ Hợi, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là quan tinh của tuổi Tuất 2006. Do bị Thái tuế khắc chế, người tuổi Tuất khi còn nhỏ hay bị phụ huynh và giáo viên dạy dỗ nghiêm khắc. Đến quãng thời gian thi cử, các bạn tuổi Tuất thường xuyên phải đối mặt với áp lực lớn, dễ sinh ra tâm lý phản kháng. Bởi vậy, người tuổi Tuất khi còn trẻ phải biết điều hòa tâm lý và áp lực, mới mong vượt qua mọi kỳ thi, đạt kết quả như ý trong học tập.

  Nam mệnh sinh 2006 gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, năm nay là một năm như ý về mọi mặt, thích hợp đi du lịch xa.

  Nữ giới 2006 năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, năm nay cần đề phòng sức khoẻ của thú cưng trong nhà; đồng thời, chú ý điều chỉnh chất lượng giấc ngủ của bản thân.

 • Giáp Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành là "Sơn đầu Hỏa"

  Người tuổi Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành là Sơn đầu hỏa, đa phần là miệng lưỡi sắc sảo, mưu trí, trung niên vất vả, danh tiếng vang xa. Năm 2019 - Kỷ Hợi, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, là ấn tinh của tuổi Tuất 1994, nên năm nay sẽ là một năm có nhiều bước tiến mới trong cuộc sống. Năm nay, thích hợp cho tuổi Tuất bồi dưỡng bản thân, tăng cường học tập. Nếu như năm nay có các giao dịch lớn về nhà cửa, xe cộ cần lưu ý kỹ về các điểu khoản.

  Nam sinh năm 1994, năm nay có “Thái Âm” chiếu mệnh, làm gì cũng nên tuỳ duyên tuỳ tâm, cần chú ý các điều khoản chi tiết trong hợp đồng.

  Nữ sinh năm 1994, năm nay có sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, cần đề phòng vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, cẩn thận bệnh lý dạ dày, cẩn thận tiểu nhân quấy nhiễu.      

 • Nhâm Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành "Đại Hải Thủy"

  Người tuổi Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành là Đại Hải Thủy, đa phần là những người hay làm việc tốt, có quý nhân đề bạt, trăm việc thuận lợi, về già sung túc. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là thực thương của tuổi Tuất 1982. Năm 2019, sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt, vì vậy càng thể hiện xuất sắc trong công việc, được người khác tán thưởng ghi nhận. Nhưng cũng cần chú ý, không được quá đề cao bản thân, cẩn thận trong lời nói, hành động tránh đắc tội với lãnh đạo hoặc mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến việc tiến thân trong công việc.

  Nam giới sinh năm 1982, năm nay gặp “Thổ Tú” chiếu mệnh, cần chú ý xử lý tốt những điều khoản trong hợp đồng, đề phòng thị phi quấy nhiễu.

  Nữ sinh năm 1982, gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên đề phòng sảy thai, cẩn thận gặp nạn mất máu                 

 • Canh Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành "Thoa Xuyến Kim"

  Người tuổi Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành là Thoa Xuyến Kim, đa phần nhanh nhẹn, gần người quyền quý, muốn gì được nấy, chăm chỉ cần cù, về già hưởng phúc. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài tinh  của tuổi Tuất 1970, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, nên chú ý điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra, còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự, luôn phải tỉnh táo đầu óc, không để bị mê hoặc.

  Nam sinh năm 1970, năm nay gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, “Hành niên trực Thái Dương, chung tuế đắc an khang”,  trong nhà đón thành viên mới chào đời, đi xa nhà công tác có lợi cho tài vận.

  Nữ sinh năm 1970, gặp “Thổ Tú” chiếu mệnh, cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu, năm nay không nên đi xa.    

 • Mậu Tuất sinh năm 1958, nạp âm ngũ hành là "Bình Địa Mộc"

  Người tuổi Tuất sinh năm 1959, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, đa phần là người hòa nhã, tự lập, lúc trẻ không giữ được của, về già mới được sung túc. Năm 2019, Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ Kiếp của tuổi Tuất 1958, năm nay dễ bị người khác lừa tiền của, cần cẩn thận khi cho vay mượn hoặc bảo lãnh. Năm nay, cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ bạn cũ và người thân lâu ngày chưa gặp, làm việc gì mà không như ý thì cần tĩnh tâm, không được nản chí.

  Nam giới sinh năm 1958, năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, thích hợp xử lý những việc liên quan đến văn thư giấy tờ, nên đi xa công tác hoặc du lịch xa có lợi cho tài vận.

  Nữ mệnh sinh 1958, năm nay gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, chú ý về vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, cẩn thận bệnh lý dạ dày, đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu lấy mất tiền của.

  .

 • Năm nay, được Thái tuế Cửu Tử chiếu nên là năm có tia hy vọng tốt và cơ hội thuận lợi để phát triển, thăng chức trong công việc. Nếu như có gặp chút trắc trở trong công việc thì cũng chỉ là thử thách nhẹ nhàng với bạn, chỉ cần không ngừng kiên trì vượt qua và điều tiết tâm trạng của bản thân sẽ có kết quả như ý. Dùng vật phẩm phong thuỷ “Tam Hợp Quý Thần”, chuyển vận để hoá giải những khó khăn trong công việc dễ gặp phải hàng ngày.

 • Năm nay, được Cát tinh: Bách Việt, Thiên Hỷ chiếu mệnh nên với người kinh doanh có cơ hội mở rộng hơn. Về buôn bán như diều gặp gió, có lợi cho mở rộng cách cục kinh doanh trong sự nghiệp, thu nhập cho doanh nghiệp được nâng cao. Nhưng đối với những người chung vốn cổ phần, làm ăn hoặc mới khởi nghiệp thì ngược lại dễ bị ảnh hưởng của Kiếp Tài mà chia miếng cơm cho người khác. Nên dùng “Thiên nguyệt Tứ phúc” để tăng vượng tăng tài trong năm. 

 • Năm nay là năm bản mệnh tuổi Tuất có Thái tuế là Tỷ Kiên, chỉ sự tranh đoạt nên tuổi Tuất năm nay dễ bị người thứ ba xen vào. Lại thêm bị Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong chiếu mệnh các mối quan hệ xã giao kém dần đi, với người độc thân bất lợi cho giao tiếp với đối tượng mình để ý, các bạn tốt nhất nên thỉnh Tam Hợp Quý Nhân Hồ Lô Hòa Hợp để giảm bớt họa hại, tăng vượng tình duyên.

 • Thiên Hỷ chính là đại diện cho duyên đính hôn, kết hôn, sinh sản; nên năm nay, trong nhà dễ có Hỷ sự. Người đã kết hôn, thì năm nay cần cẩn thận và tránh những vấn đề về đào hoa ngoài luồng, đừng để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tốt nhất nên dùng “Thiên nguyệt Tứ phúc” để phòng tránh đào hoa, cảm nắng bên lề.

 • Năm nay, là năm đa màu sắc của tuổi Tuất trong độ tuổi đang đi học, được tham gia các hoạt động ngoại khoá nhiều hơn, có hứng thú nghiên cứu chuyên sâu với một môn học mới mà không liên quan đến môn học trong nhà trường. Phụ huynh nên nắm bắt việc học của con cái mà có sự định hướng, tạo điều kiện; hay cũng như chỉ dẫn đúng cách cho con, để con có thể phát huy được khả năng và sở trường của mình trong học tập. Nhưng cũng cần điều tiết tốt các môn học trong trường, tránh lơ là mà học hành sa sút; phải cho con học thêm các môn chính để tránh bị hổng kiến thức tại trường khi nghiên cứu môn học con thích. Các bậc phụ huynh có thể thỉnh “Tháp văn xương đá đen” về đặt ở phương vị Văn xương trong nhà, để hỗ trợ cho việc học hành, thi cử của các con cái được thêm phần hanh thông.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×