Tư vấn dịch vụ
096 818 9119

Tư vấn vật phẩm
096 714 8189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Tuất

Thái Tuế Áp Thân Vận Thụ Trở, Cát Tinh Ảm Đạm Hung Diệu Lâm

Kim Niêm Vạn Sự Nan Thuận Ý , Quân Tử Nhu Hoài Bình Thường Tâm

Vận Thế Gặp Trở Ngại Tình Cảm Rạn Nứt Áp Lực Trùng Trùng

     Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tuất hay còn gọi là "Tọa Thái Tuế". Có câu: "Thái tuế đương đầu tọa, vô hỷ tất hữu họa", năm nay những bạn tuổi Tuất sẽ bị nhiều áp lực vây quanh, sức mạnh của ngũ hành đi đến chỗ cực đoan do gặp năm bản mệnh. Người tuổi Tuất năm nay dễ không lượng sức mình, tình cảm bất ổn khiến người khác căm ghét, công việc không thuận, vận thế bị cản trở. Ngoài ra Thái tuế năm nay là Tỷ Kiên của tuổi Tuất nên dễ gây ra sự tranh đoạt. Vậy nên tuổi Tuất năm nay dễ bị người khác xen vào, tình cảm rạn nứt. Nếu muốn tài vận có thu hoạch lớn, với tuổi Tuất năm nay e rằng rất khó, thậm chí còn có nguy cơ bại tài.      

     Nếu muốn tiến hành hợp tác, đầu tư hay làm ăn, người tuổi Tuất cần phải nghiên cứu thật thấu đáo trước khi hành sự. Tránh những việc làm ăn có rủi ro cao. Về sức khỏe, năm nay Thái tuế là Phục Ngâm của tuổi Tuất nên cần đề phòng các bệnh mãn tính, dễ mắc bệnh năng, thời gian mắc kéo dài, bệnh cũ tái phát. Cần đặc biệt chú ý các bệnh về dạ dày và gan. 

     Tuy nhiên năm nay tuổi Tuất không có nghĩa chỉ là có Hung không có Cát. Chỉ cần luôn giữ mình khiêm tốn, tính cách ôn hòa thì sẽ được Thái tuế chiếu cố, gặp nhiều cơ hội để vận thế chuyển biến tốt lên.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Hoa Cái

Tuổi Tuất năm nay có Hoa Cái tọa trấn, mà Hoa Cái thường hay giúp đỡ kẻ yếu. Chỉ cần luôn giữ mình khiêm tốn, tính cách ôn hòa, luôn luôn nỗ lực và khích lệ bản thân, không để xuôi theo những điều tiêu cực thì vận thế sẽ dần chuyển biến tốt lên.

Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong

Năm nay tuổi Tuất bị Hung tinh như Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong chiếu Mệnh nên sẽ phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, lắm bệnh tật và tổn thất, quan hệ xã giao kém dần đi, vướng vào nhiều chuyện rắc rối khẩu thiệt thị phi.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

     Năm nay tuổi Tuất bị hung tinh Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong chiếu mệnh nên vận thế gặp nhiều bất trắc, dễ vướng vào nhiều chuyện rắc rối thị phi. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến hao của, tổn tài, gặp nạn đổ máu. Vậy nên Phong thủy Tam Nguyên có sản xuất pháp khí Quý Nhân Nạp Tài giúp tuổi Tuất ngăn tai giảm họa, trường thọ cát tường, trấn sát nghênh phúc. Ngoài ra có thể sử dụng thêm Tam Hợp Quý Nhân Dần - Ngọ - Tuất, pháp khí này còn có tác dụng thu hút chính tài, Phúc, Lộc, dùng để hoá giải sát khí cho người tuổi Tuất năm 2018 giúp người tuổi Tuất năm nay bình an, vượng tài lộc, chuyển hung hóa cát.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý nhân nạp tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★

Thái tuế năm nay là Tỷ kiên của tuổi Tuất nên dễ gây ra sự tranh đoạt. Tuy năm nay là năm bản Mệnh, sức mạnh bản thân được tăng cường để đương đầu với những khó khăn, nhưng những sự tranh chấp theo đó cũng tăng lên. Áp lực tiền bạc từ bạn bè với người tuổi Tuất cũng tăng cao, tiền bạc dễ theo anh em hoặc bạn bè mà ra đi. Những người định hợp tác làm ăn cần chú ý cẩn thận, tránh để đối phương lừa gạt. Tốt nhất nên dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài có tác dụng thu hút chính tài, phúc, lộc, giúp người tuổi Tuất năm nay tài lộc hanh thông, chuyển Hung hóa Cát.

Sự Nghiệp:★★★★

Năm nay là năm bản Mệnh của tuổi Tuất. Có câu “Bản Mệnh niên nhất thuận bách thuận, hồng vận đương đầu; Bản Mệnh niên bối, tắc xứ xứ thụ trở, độc vận bất đoạn”. Vậy nên người tuổi Tuất năm nay nên giữ mình khiêm tốn, tính cách ôn thuận, được Thái tuế trợ lực sẽ khiến sự nghiệp và học hành càng thêm thuận lợi. Nếu không lượng sức mình sẽ làm người khác đố kỵ khiến công việc không thuận, vận thế bị cản trở. Có thể dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài giúp chế phục Thái tuế, chuyển hóa sát cơ, giúp tuổi Tuất ngăn tai giảm họa, trường thọ Cát tường, trấn sát nghênh phúc.

Sức Khỏe:★★

Về sức khỏe, năm nay Thái tuế là Phục ngâm của tuổi Tuất, cần đề phòng một số vấn đề sau: Thứ nhất, dễ mắc các bệnh mãn tính, một số bệnh cấp tính nếu không chú ý và điều trị đúng cách dễ chuyển thành bệnh mãn tính. Thứ hai, ngoài bệnh tình nặng ra, thời gian chữa bệnh dài, khó hồi phục. Thứ ba, chú ý bệnh cũ tái phát. Chú ý các bệnh về dạ dày và gan. Tốt nhất nên đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ, chuyển Hung hóa Cát.

Tình Yêu:★★★

Năm nay là năm bản Mệnh của tuổi Tuất, sức mạnh của ngũ hành đi đến chỗ cực đoan. Ngoài ra Thái tuế năm nay là Tỷ kiên của tuổi Tuất nên cũng dễ gây ra sự tranh đoạt. Vậy nên tuổi Tuất dễ bị người khác xen vào, tình cảm rạn nứt. Ngoài ra có Hoa cái chiếu Mệnh, dễ rơi vào cảnh cô đơn, tình duyên không thuận. Tốt nhất nên dùng pháp khí Hồ Lô Hòa Hợp, hóa giải Hung sát, giúp tuổi Tuất ngăn tai giảm họa, nâng cao sự hấp dẫn cá nhân, giúp vận đào hoa thêm vượng.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Gặp năm bản mệnh, tuổi Tuất năm nay ít nhiều sẽ có biến động lớn về sự nghiệp. Sự biến động này có thể tốt hoặc xấu. Người tuổi Tuất năm nay làm việc cần chú ý cẩn thận, hạn chế ra mặt, nên tự lượng sức mình. Tuổi Tuất năm nay có Hoa Cái tọa trấn, mà Hoa Cái thường hay giúp đỡ kẻ yếu nên nếu mở rộng sự nghiệp thì tương đối có lợi. Chỉ cần người tuổi Tuất luôn giữ mình khiêm tốn, tính cách ôn hòa, luôn luôn nỗ lực và khích lệ bản thân, không để xuôi theo những điều tiêu cực thì vận thế sẽ dần chuyển biến tốt lên. Những người muốn sự nghiệp phát triển hơn nữa có thể dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài giúp ngăn tai giảm họa, tăng cường các mối quan hệ xã giao, hóa giải thị phi, có lợi cho phát triển sự nghiệp.

 • Thái tuế năm nay là Tỷ Kiên của tuổi Tuất nên dễ gây ra sự tranh đoạt. Cho nên có Kiếp tài Thất tài. Những người định hợp tác làm ăn cần chú ý cẩn thận, tránh để đối ban bè, đối tác, đồng nghiệp lừa gạt phá tài, cần phải nghiên cứu thật thấu đáo trước khi hành sự. Tránh những việc làm ăn có rủi ro cao. Không nên đầu tư lớn. Tốt nhất nên dùng và đặt ở trên bàn làm việc tại nhà pháp khí Tỳ Hưu Bạch Ngọc có tác dụng hóa giải tranh chấp, tăng vượng tài lộc.

 • Năm nay tuổi Tuất chịu ảnh hưởng một phần từ sao Đào Hoa, lại chính trực năm bản mệnh nên về mặt tình duyên sẽ có những biến chuyển quan trọng. Ngoài ra, do có Hoa Cái chiếu mệnh nên tình cảm có nhiều biến động quan trọng. Nếu tiếp tục các mối quan hệ hiện tại có khả năng rơi vào cảnh đi không được ở cũng chẳng xong. Thái tuế năm nay là Tỷ Kiên của tuổi Tuất nên dễ gây ra sự tranh đoạt. Vậy nên tuổi Tuất năm nay dễ bị người khác xen vào, tình cảm rạn nứt. Để hóa giải, có thể mời thầy phong thủy xem xét điều chỉnh lại bố cục trong nhà để tăng vượng đào hoa trong sinh thần bát tự.

 • Năm nay là năm Trực Thái Tuế của tuổi Tuất, lại thêm bị các Hung tinh chủ về bình an, sức khỏe chiếu nên năm nay sẽ có nhiều rủi ro, thậm chí là nạn mất máu, không quá thích hợp cho việc sinh con đẻ cái. Người tuổi Tuất năm nay cần chú ý những tâm trạng không tốt của bản thân, thường xuyên giao lưu trò chuyện cùng con cái, nâng cao tình cảm gia đình. Những bạn có ý định sinh em bé năm nay cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh những việc có độ rủi ro cao vì dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm. Ngoài ra có thể dùng pháp khí Tam Hợp Quý Nhân Kim Bài Thái Tuế tăng cường vận khí, giảm thiểu sự khắc chế của Thái Tuế với vận con cái.

 • Năm nay Thái tuế là Phục Ngâm của tuổi Tuất nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và người trong gia đình. Lại thêm hung tinh Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong chiếu mệnh nên lại càng nguy hiểm. Khi tham gia giao thông hoặc đi đường dài, cần chú ý cẩn thận, nên chủ động mua trước các loại bảo hiểm. Để hóa giải phần nào, có thể mời thầy phong thủy xem sinh thần bát tự và đưa ra lời khuyên phù hợp. Có thể đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để tăng thêm sức khỏe và trường thọ, chuyển hung hóa cát.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Tuổi Tuất năm nay có Thái Tuế là Tỷ Kiên nên phá tài, nên cần chú ý tránh phát sinh tranh chấp với đối tác, bạn bè, đồng nghiệp dẫn đến hao tài. Năm nay áp lực công việc cùng các khoản phải chi tương đối nhiều, các bạn tuổi Tuất nên có sự chuẩn bị trước. Những người định hợp tác làm ăn cần chú ý cẩn thận, tránh để đối phương lừa gạt. Nhưng chỉ cần luôn luôn nỗ lực, phấn đấu sẽ có thể chuyển họa thành phúc. Có thể dùng pháp khí Tỳ Hưu Bạch Ngọc đặt trong phòng làm việc tại nhà để tăng cường vận khí, thu hút tài lộc, giúp người tuổi Tuất năm nay tài lộc hanh thông, chuyển hung hóa cát. Cũng có thể mời thầy phong thủy xem sinh thần bát tự và đưa ra lời khuyên phù hợp để hóa giải hung sát.

 • Tuổi Tuất năm nay bị Kiếm Phong chiếu. Kiếm Phong tượng trưng cho tiểu nhân quấy phá, hãm hại, lừa dối. Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tuất nên làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, duy trì các mối quan hệ tốt. Có thể dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài tăng cường vận khí, tăng vận quý nhân, khiến cho vân thế như cá gặp nước, giao lưu được thuận lợi.

 • Vì năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tuất, lại chịu ảnh hưởng một phần từ sao Đào Hoa nên về mặt tình duyên sẽ có những biến chuyển quan trọng. Ngoài ra Thái tuế năm nay là Tỷ Kiên của tuổi Tuất nên dễ gây ra sự tranh đoạt. Vậy nên tuổi Tuất năm nay dễ bị người thứ ba xen vào, tình cảm rạn nứt. Ngoài ra có Hoa Cái tinh chiếu mệnh, dễ rơi vào cảnh cô đơn, tình duyên không thuận. Tốt nhất nên dùng dùng pháp khí Hồ Lô Hòa Hợp, hóa giải hung sát, giúp người chưa kết hôn sớm được viên mãn, người đã có gia đình càng thêm mặn nồng.

 • Sách xưa có viết: "Thái Tuế Phục Thi Kiếm phong tinh, nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, hạn chế gặp gỡ người quan chức, đóng cửa tu hành chả gặp ai". Người tuổi Tuất năm nay trong công việc nên nói ít làm nhiều, tránh va chạm với người khác, giữ mối quan hệ hòa nhã với mọi người thì mới tránh được những thị phi kiện tụng. Có thể dùng pháp khí Tam Hợp Quý NhânKim Bài Thái Tuế để hóa giải nguy hại từ hung tinh.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 13 Tuổi
 • 25 Tuổi
 • 37 Tuổi
 • 49 Tuổi
 • 61 Tuổi
 • Bính Tuất sinh năm 2006, nạp âm ngũ hành "Ốc Thượng Thổ"

  Họ đa phần là người hào khí hòa thuận, tài vận hanh thông, tự lập sự nghiệp, trung niên vất vả, về già hưởng phúc. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan tinh của tuổi Tuất 2006, do bị Thái tuế khắc chế, người tuổi Tuất khi còn nhỏ hay bị phụ huynh và giáo viên dạy dỗ nghiêm khắc. Đến quãng thời gian thi cử, các bạn tuổi Tuất thường xuyên phải đối mặt với áp lực lớn, dễ sinh ra tâm lý phản kháng. Bởi vậy người tuổi Tuất khi còn trẻ phải biết điều hòa tâm lý và áp lực.

  Nam giới sinh năm 2006 gặp Thái Bạch chiếu Mệnh, năm nay về mặt học tập sẽ có những khó khăn nhất định, cần phải nỗ lực nhiều hơn.

  Nữ giới năm nay cần đề phòng các bệnh về hóc môn.

 • Giáp Tuất sinh năm 1994, nạp âm ngũ hành là "Sơn đầu Hỏa"

  Đa phần là miệng lưỡi sắc sảo, quyền bính mưu trí, trung niên vất vả, danh tiếng vang xa. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Ấn tinh của tuổi Tuất 1994, nên sẽ là một năm có nhiều bước tiến mới trong cuộc sống. Năm nay thích hợp cho tuổi Tuất bồi dưỡng bản thân. Nếu như năm nay có các giao dịch lớn về nhà cửa, xe cộ thì cần lưu ý kỹ về các điểu khoản.

  Nam sinh năm 1994 có Kế Đô chiếu Mệnh, "Hành niên ngộ Kế Đô, hoạ hại bất thời vô" chú ý đi lại cẩn thận, tránh việc rắc rối thị phi.

  Nữ sinh năm 1994 có sao Thái Dương trực Mệnh, cần đề phòng các bệnh về xảy thai, khó sinh, nên thường xuyên đi ra ngoài thư giãn với bạn bè.

 • Nhâm Tuất sinh năm 1982, nạp âm ngũ hành "Đại Hải Thủy"

  Đa phần là những người hay làm việc tốt, có quý nhân đề bạt, trăm việc thuận lợi, về già sung túc. Mậu Tuất nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Thực thương của tuổi Tuất 1982. Người tuổi Tuất 1982 năm nay sẽ phải có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt, vì vậy càng thể hiện xuất sắc trong công việc. Được người khác tán thưởng ghi nhận. Nhưng cũng cần chú ý đề phòng bị người khác hiểu lầm, dẫn đến miệng lưỡi thị phi, tài đến rồi tài lại đi.

  Nam giới sinh năm 1982 năm nay gặp La Hầu chiếu Mệnh, cần đề phòng các bệnh về tim, gan và các vấn đề thị phi.

  Nữ sinh năm 1982 gặp Kế Đô chiếu Mệnh nên có đôi chút khó khăn, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, gia đạo bất an.

 • Canh Tuất sinh năm 1970, nạp âm ngũ hành "Thoa Xuyến Kim"

  Đa phần được gần gũi người quyền quý, chăm chỉ cần cù, về già hưởng phúc. Mậu Tuất nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc là Tài tinh của tuổi Tuất 1970, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, cần chú ý điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự. Luôn phải tỉnh táo, không để bị mê hoặc.

  Nam sinh năm 1970 năm nay gặp Thái Bạch chiếu Mệnh, "Hành niên trực kim tinh, vạn sự bất toại tâm" nên sẽ có nhiều chuyện rắc rối, nhưng có khả năng trong nhà đón thành viên mới.

  Nữ sinh năm 1970 gặp Thái Âm trực Mệnh, cần đề các bệnh về phụ khoa. Nếu có điều kiện đi xa sẽ tốt cho tài vận.

 • Mậu Tuất sinh năm 1958, nạp âm ngũ hành là "Bình Địa Mộc"

  Đa phần là người hòa nhã, tự lập, lúc trẻ không giữ được của, về già mới được sung túc. Mậu Tuất nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ kiên của tuổi Tuất 1958, năm nay dễ bị người khác lừa tiền của, cần cẩn thận khi cho vay mượn hoặc bảo lãnh. Năm nay cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ bạn cũ và người thân lâu ngày chưa gặp.

  Nam giới sinh năm 1958 năm nay gặp Kế Đô chiếu Mệnh, dễ gặp rắc rối, vật nuôi trong nhà cũng dễ xảy ra chuyện.

  Nữ giới năm nay gặp Thái Âm trực Mệnh, cần đề phòng tai nạn bất ngờ.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tuất. Lại thêm bị hung tinh Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong chiếu mệnh nên sẽ phát sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, quan hệ xã giao kém dần đi, vướng vào nhiều chuyện rắc rối thị phi, bị tiểu nhân hãm hại, đắc tội  lãnh đạo. Cản trở sự  nghiệp  phát  triển. Đồng thời năm nay bị lỡ nhiều việc do mù quáng, tự cao tự đại. Năm nay tuổi Tuất nên luôn giữ mình khiêm tốn, tính cách ôn hòa, khống chế các cảm xúc tiêu cực. Có thể dùng dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài, hóa giải hung sát, tăng cường vận khí cho bản thân, thúc vận quý nhân.

 • Kinh doanh

  Năm nay tài vận của người tuổi Tuất thấp. Thái tuế năm nay là Tỷ Kiên của tuổi Tuất nên dễ gây ra sự tranh đoạt. Tuy năm nay là năm bản mệnh, sức mạnh ngũ hành được tăng cường để đương đầu với những khó khăn, nhưng những sự tranh chấp theo đó cũng tăng lên, dễ rơi vào tình trạng thu không đủ chi. Những người khiêm tốn hòa nhã, được mọi người quý mến thì vận thế sẽ thuận lợi hơn. Tốt nhất nên dùng pháp khí Quý Nhân Nạp Tài có tác dụng thu hút chính tài, phúc, lộc, giúp người tuổi Tuất năm nay tài lộc hanh thông, chuyển hung hóa cát.

 • Đơn thân

  Năm nay là năm bản mệnh tuổi Tuất có Thái tuế là Tỷ Kiên, chỉ sự tranh đoạt nên tuổi Tuất năm nay dễ bị người thứ ba xen vào. Lại thêm bị Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong chiếu mệnh các mối quan hệ xã giao kém dần đi, với người độc thân bất lợi cho giao tiếp với đối tượng mình để ý, các bạn tốt nhất nên thỉnh Tam Hợp Quý Nhân Hồ Lô Hòa Hợp để giảm bớt họa hại, tăng vượng tình duyên.

 • Đã kết hôn

  Năm nay Thái tuế là Phục Ngâm của tuổi Tuất, lại thêm bị Phục Thi, Kiếm Phong chiếu mệnh nên cần đề về sức khoẻ không được lạc quan cho lắm, phòng các bệnh mãn tính. Cần đặc biệt chú ý các bệnh về dạ dày và gan. Những bạn có ý định sinh em bé năm nay cần chú ý giữ gìn rèn luyện sức khỏe, tránh những việc có độ rủi ro cao. Tốt nhất nên treo Hồ Lô bình an, tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ.

 • Đi học

  Năm nay là năm bản mệnh của tuổi Tuất nên việc học hành không quá thuận lợi, tâm tính không ổn định, dễ có các triệu chứng tự phụ, không lượng sức mình hoặc tự ti thái quá. Những yếu tố này sẽ khiến cho các sỹ tử khó tập trung vào việc học, dẫn đến thành tích thi cử không tốt. Vậy nên các bạn học sinh nên tự làm chủ bản thân, tập trung vào việc học mới mong đạt được kết quả như ý. Các bậc phụ huynh có thể cung thỉnh Văn Xương gỗ đào về đặt ở phương vị Văn xương trong nhà để hỗ trợ cho việc học hành thi cử của các sỹ tử được thêm phần hanh thông.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

096 818 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

096 714 8189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Tầng 10, Phòng 1007, 34T, Trung Hoà Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý

Hà Nội

×