Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Tý

Lưu niên gặp sát thị phi đa, lại ngộ kiếp tài lai kinh đoạt,

Nếu có thực lộc lai tương trợ, tăng vượng vận thế triển cơ đồ.

Thái Tuế kiếp tài, phòng mất lòng bạn bè, Vận học hành vượng.

Tuổi Tý vào năm 2019 – Kỷ Hợi do gặp vận Kiếp Tài; khiến vận thế năm nay tương đối kém. Kiếp tài có ý là tranh đoạt, cho nên người tuổi Tý có ít nhiều ảnh hưởng không tốt cả về tài vận, sự nghiệp lẫn hôn nhân. Ngoài ra, bên trong tuổi Tý tàng thiên Can Quý - Thuỷ, Thái tuế lưu niên thiên can là Kỷ (Thổ); cũng có nghĩa là khắc tinh của Quý Thuỷ. Trong năm nay, dễ gặp những chuyện như thị phi, ức chế, mất lòng bạn bè; đặc biệt là đối với Nữ mệnh tuổi Tý mà nói gặp nhiều chuyện không như ý. Vì vậy, trong việc giao tiếp bạn bè hay sự nghiệp chỉ cần bình ổn cũng là điều may mắn rồi, không nên có tham vọng biến đổi gì quá lớn. Tuy nhiên, năm nay có Sao “Tứ Lục” chiếu nên có phần vượng về Học hành, Thi cử, Tiến tu, Danh dự, cộng thêm “Thiên Ất quý nhân”  chiếu mệnh nên cũng có hy vọng nhiều về sự giúp đỡ của người khác.

          Tóm lại, Tuổi Tý năm nay làm việc gì cũng nên đề cao tinh thần nhẫn nại lên hàng đầu. Cho dù trong cuộc sống gia đình hàng ngày hay trong công việc, đều nên hết sức tránh tranh chấp với người khác, cần bình tĩnh giải quyết mọi mâu thuẫn. Tuổi Tý cần có sự độc lập, tự chủ tích cực trong suy nghĩ thì tự khắc sẽ có quý nhân giúp đỡ, đồng thời cũng là cơ hội giúp bạn hoàn thiện kỹ năng hơn trong cuộc sống.

 

Thiên Ất quý nhân, Thái Dương

Thất sát, Kiếp Sát, Thiên Không

Năm nay, người tuổi Tý là năm gặp được Thiên Ất quý nhân, là Thần May mắn nhất trong Mệnh lý thần sát. Cộng thêm Cát tinh Thái Dương nhập cung Điền trạch, điều này có lợi cho việc mua bán nhà đất; tăng thêm tài vận. Cho nên năm nay, người tuổi này chỉ cần phát huy thật tốt tiềm năng và sở trường của mình thì sẽ nắm bắt được cơ hội, được quý nhân phù trợ rất có lợi cho việc phát triển tài vận.  

Năm nay, nguời tuổi Tý có Quý Thuỷ, Lưu niên thái tuế thiên can là Kỷ (Thổ) cũng chính là Thất tinh của Quý Thuỷ. Cho nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, mà bị ảnh hưởng của sao xấu Kiếp Sát, cần chú ý tránh bị bạn bè làm mất đi Tiền tài, nên hạn chế cho bạn bè vay mượn hay đứng ra bảo lãnh về Tiền tài cho ai đó. Khi hợp tác làm ăn với người khác cũng cần tránh bị liên luỵ dẫn đến Thất tài.

Tài vận

Tuổi Tý năm nay là một năm vất vả mới có được Tài vận. Vì bị ảnh hưởng của Thái tuế Kiếp tài và một số hung tinh khác nên sự nghiệp có chút trắc trở bấp bênh, nên phải ứng biến tốt với mọi điều không như ý trong công việc, ngoài ra còn bị nhiều việc liên quan đến bị bắt nạt và cạnh tranh, cũng dễ vì bạn bè mà dẫn đến phá tài. Cho nên năm nay, cần nhớ không cho người khác vay tiền hoặc bảo lãnh cho người khác. Sử dụng “Thiên nguyệt Tứ phúc” chọn ngày giờ an đặt thì có thể giảm thiểu tối đa bất lợi của sao Lưu niên, Ổn định tài vận, sinh thêm tài khí.

Sự nghiệp

Năm nay, có Thiên Ất quý nhân chiếu nên là một năm sự nghiệp, học hành của người tuổi Tý có nhiều cơ hội. Đồng thời, dễ nhận đuợc giúp đỡ của quý nhân, làm việc gì cũng được  giúp đỡ. Nhưng cũng vì Lưu niên, có thiên can là Thất Sát lại gặp Kiếp sát nên sự nghiệp không lạc quan về tiền tài lắm, lại dễ bị tiểu nhân hãm hại, cộng thêm sự khắc ứng của một số Hung tinh nên cần chú ý có biến trong công việc. Nếu như bên người dùng vật phẩm “Tam hợp quý thần” thì sẽ tiến thêm một bước trong sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ trong nhiều phương diện.

Sức khỏe

Năm nay, vì ngũ hành của năm là Thuỷ, mà ngũ hành của tuổi Tý cũng là Thuỷ nên Thuỷ quá vượng, sẽ không tốt về sức khoẻ của nguời tuổi Tý, dễ mắc các bệnh về Thận hoặc đường tiết niệu, cộng thêm Thiên can của Năm là Thổ. Mà Thuỷ - Thổ tương tranh, nên cần chú ý về giữ gìn vệ sinh sức khoẻ. Ngoài ra, do bị ảnh hưởng của Kiếp Tài và các hung tinh nên mọi phương diện dễ bị trở ngại,  tâm trạng khó tránh khỏi lúc thế này lúc thế nọ, cần chú ý điều tiết trạng thái tình cảm của mình. Nên đeo vật phẩm phong thuỷ may mắn "Thiên Nguyệt Tứ Phúc" để phù sức khoẻ và được bình an tẩy đi hung khí, thân tâm được thanh tịnh.

Tình yêu

Về tổng thể mà nói, thì vận đào hoa của người tuổi Tý năm nay cũng có thể coi là bình thường, không có thể hiện rõ sao đào hoa chiếu, người độc thân không có nhiều cơ hội, người đang yêu thì tình cảm nhạt nhoà, người đã kết hôn thì dễ sinh mâu thuẩn và phiền não, dễ xảy ra chiến tranh lạnh trong cuộc sống vợ chồng; đặc biệt, nữ mệnh Tý nên cẩn thận Đào hoa ảo. Hy vọng tình cảm có những khởi sắc, hôn nhân thêm ngọt ngào. 

 • Người tuổi Tý năm nay không những gặp Kiếp Tài; mà còn gặp những hung tinh khác như: Thất Sát, Thiên Không chiếu mệnh nên về con đường sự nghiệp năm nay không lý tưởng lắm, gặp phải cạnh tranh khốc liệt, làm việc gì cũng đều không thuận, luôn gặp trắc trở. Nghiêm trọng hơn là bị thị phi thậm chí là kiếp nạn phải rơi vào cảnh lao tù, hoặc gặp tai nạn ngoài ý muốn. Cho nên, năm nay cần hết sức cẩn thận, không được chủ quan. Một năm vận thế thấp như vậy khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ Thiên nguyệt Tứ phúc để cho mọi việc được thuận lợi, gặp cát tránh Hung.

 • Về tổng thể, tài vận trong năm nay không được tốt, Thái tuế Kiếp tài dẫn đến tài vận không tốt, luôn bị cướp đi cơ hội kiếm tiền, cộng thêm Hung tinh Thiên Không chiếu cũng khiến dễ tài đến tài đi ngay, nên dù cho là người buôn bán hay làm công ăn lương, đều như nhau cả. Cần chú ý đến sự nghiệp trước mắt phát huy tốt sở trường của mình, không kiêu không nản, làm đến đâu hưởng đến đó. Năm nay, lại bị ảnh hưởng của Hung tinh Kiếp sát, có thể sẽ có một số chi tiêu ngoài dự tính, Tài vận không tài nào giữ được. Khuyên bạn dùng vật phẩm phong thuỷ “Tam hợp quý thần” để ổn định kho tài vận.

 • Là một năm Kiếp tài nên người tuổi Tý khó có thể nói là một năm được bình an hạnh phúc về mặt tình cảm trong năm nay. Cộng thêm ảnh hưởng của Kiếp sát nên trong chuyện yêu đương nam nữ hay chuyện vợ chồng dễ bị những mâu thuẫn xung đột nhất định, cần bao dung và đồng cảm với đối phương, tránh nói quá lời làm tổn thương đối phương. Người độc thân năm nay không tốt về đào hoa nên cho dù có cố gắng thế nào với đối phương đi nữa vẫn không hề có tiến triển gì. Dẫn đến công cốc. Hy vọng bạn có thể cải thiện được đường tình duyên nếu sử dụng vật phẩm phong thuỷ  “Hồ lô Hòa hợp”  để ổn định đường tình duyên. 

 • Do có ảnh hưởng một số sao xấu trong năm nay nên người tuổi Tý và người thân trong gia đình có nhiều chuyện không như ý, tâm trạng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì có sao Thiên Không chiếu mệnh nhập cung nên nhiều chuyện có cố gắng cũng trở thành vô ích, bất lợi cho mối quan hệ hoà giải với gia đình. Ngoài ra, vấn đề về sức khoẻ cũng có chút vấn đề nên việc vượng tốt cho con cái thì không phải dễ dàng gì. Vấn đề này cần phải bình tĩnh giải quyết một cách tích cực để hoá giải, sự hy vọng con cái của bạn có thể nâng cao khả năng học tập, ngoài ra có thể cung cấp bát tự của con cái để thỉnh vật phẩm Tháp văn Xương đá đen để ở vị trí văn xương hoặc ở phương bắc trong phòng học của con nâng cao việc học tập cho con cái của bạn

 • Năm nay, người tuổi Tý cần hết sức chú ý đến vấn đề sức khoẻ cho những thành viên trong nhà và bản thân mình. Là năm có vận Kiếp tài nên tâm trạng dễ sa sút, sức khoẻ không đảm bảo, cộng thêm Thiên Không, Kiếp Sát chiếu nên cần đặc biệt chú ý sức khoẻ không được chủ quan. Khi lái xe hoặc đi xa cần chú ý an toàn, đề phòng tai nạn. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị tốt về mua bảo hiểm y tế phòng khi cần đến.

 • Năm 2019, đối với người tuổi Tý thì Tài Vận kém. Vì có Kiếp Tài nên Tài vận gặp khó khăn; và còn có sự ảnh hưởng xấu của các hung tinh khác nên dễ gặp phải việc ngoài ý muốn trong cuộc sống. Kiếm tiền đã khó, giữ còn khó hơn, nên hết sức tránh chung vốn đầu tư, liên kết kinh doanh, hay bảo lãnh về tiền tài cho người khác. Nếu như những ai không khởi sắc về đường Tài Vận trong mấy năm nay thì có thể tìm chuyên gia tư vấn phong thuỷ dựa vào bát tự mà tính toán tư vấn phương án cải vận.

 • Năm nay, Kiếp sát hung tinh chiếu mệnh nên tiểu nhân xuất hiện, việc tốt bị cướp, về mối quan hệ của người tuổi Tý dễ xuất hiện tranh đấu, mâu thuẫn ý kiến dễ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bản thân, nặng hơn thì bị tiểu nhân làm hại và ảnh hưởng đến danh dự, không thể không đề phòng. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” để hoá giải vấn đề tiểu nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

 • Năm 2018 với nữ mệnh tuổi Tý gặp Quan tinh xuất hiện đới hợp, vận đào hoa không tệ, nhưng vì thế mà dẫn đến không ít những phiền não, nếu không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến vỡ trận đào hoa, tổn hại đến tiền tài và tinh thần, thậm chí còn có kẻ hãm hại dễ dẫn đến việc ngoài ý muốn tổn hại đến thanh danh. Để tránh những điều này xảy ra, kiến nghị bạn nên tư vấn chuyên gia để lấy bát tự vận chuyển lại nhân duyên, với nguời đã kết hôn nên cung cấp bát tự của cả 2 vợ chồng để cùng làm cho vận thế của cả 2 vợ chồng hay cũng như vận hạn, còn tránh trước những khắc ứng không tốt sau này. Đồng thời có những cách đối phó kịp thời, kiến nghị dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn Tam Hợp Quý Nhân phối kết hợp với Hồ lô Hòa Hợp chuyên dùng cho tuổi Tý để áp dụng cho Tứ chính Đào hoa vận, tăng vượng cửu tử tinh, với người đơn thân dễ có hôn sự, người đã kết hôn thì thêm mặn mà, gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

 • Năm Kỷ Hợi là năm Kiếp Sát với người tuổi Tý, nên dễ gặp phải thị phi. Nếu như có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, thì tự nhiên quét sạch được mọi cục diện xấu, nhận được sự ghi nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Nhưng nếu như không tạo được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mà tính cách lại ngông cuồng tự đại, chỉ biết cái tôi cá nhân, coi thường người khác thì rất dễ gây ra điều không quý mến của mọi người. Đồng thời, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cần chú ý đến lời nói cử chỉ của mình, làm việc gì cũng nên cân nhắc tránh lao vào vòng lao lý vi phạm pháp luật, nếu không thì dễ bị vướng vào thị phi kiện tụng phải ra hầu toà.   

 • Mậu Tý sinh năm 2008, nạp âm ngũ hành “Tích Lịch Hỏa”

  Người tuổi Tý sinh năm 2008, nạp âm ngũ hành Tích Lịch Hoả. Nguời này thông minh lanh lợi vô cùng, tâm thông văn võ, vợ chồng hoà thuận, sau này có điều kiện về kinh tế. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc. Là ấn tinh, năm nay đặc biệt nhận được sự quan tâm chăm sóc của người lớn, đồng thời cũng sẽ gặp phải sự nhắc nhở dạy dỗ nghiêm khắc của thầy cô.

  Nhưng cũng nhờ có thế mà sẽ có lợi cho việc học hành với Nam 12 tuổi. Năm nay gặp phải sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh có nhiều đột phá trong học hành đồng thời thích hợp cùng cha mẹ đi du lịch nơi xa.

  Với nữ 12 tuổi, năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh, nên năm nay cần chú ý đến sức khoẻ, dễ gặp phải bệnh vặt đau vặt, nhưng không vấn đề gì đáng kể.

 • Bính Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành “Giản Hạ Thủy"

  Người tuổi Tý sinh năm 1996, nạp âm ngũ hành “Giản Hạ Thuỷ”, người ở tuổi này phần lớn rất nhạy cảm, hồi trẻ thì bình thuờng, trung niên có chút thành tựu, lúc đứng tuổi thì khá. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc là Thực thương. Năm nay là năm cần phải bỏ ra nhiều công sức và là một năm vất vả, đồng thời cũng là một năm tiền tài tiêu hao tương đối nhiều.

  Nam mệnh 24 tuổi, năm nay sao Vân Hớn chiếu mệnh, nên chú ý cẩn thận hành sự, làm việc gì không nên đứng ra chịu trách nhiệm, cẩn thận bị thị phi, kiện tụng.

  Nữ mệnh 24 tuổi, năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, cần đề phòng sảy thai, chú ý kiểm soát tâm trạng

 • Giáp Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành "Hải Trung Kim"

  Người tuổi Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim, nguời sinh năm này phần lớn học nhiều nhưng ít thành. Lúc nhỏ hay gặp tai nạn, ít đuợc nhờ anh em bạn bè, thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm năm 2019 là Bình Địa Mộc là Tài tinh, năm nay phải vất vả mới có tiền của, là năm được thăng quan tiến chức đồng thời cũng là năm có vận đào hoa tương đối tốt.

  Nam mệnh 23 tuổi năm nay sao Mộc Đức chiếu mệnh, cần cẩn thận với những  bệnh liên quan đến gan và mắt; làm việc gì cũng cần điều tiết tâm trạng.

  Nữ mệnh 36 tuổi năm nay sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, dễ bị khẩu thiệt thị phi, quấy nhiễu. Đồng thời cần chú ý với những hạn liên quan đến thuỷ, hạn chế các hoạt động liên quan đến nước.

 • Nhâm Tý sinh năm 1972, nạp âm ngũ hành "Tang Đố Mộc"

  Người tuổi Tý sinh năm 1972, nạp âm ngũ hành Tang Đố Mộc, người tuổi này phần lớn hay bị thân tâm buồn khổ, tuổi trung niên có đầy đủ về điều kiện ăn ở, nguời thân lạnh nhạt, hễ làm việc gì cũng phải tự mình lo. Năm 2019 có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, năm nay cần lưu ý có kẻ lừa tiền, không nên đầu tư tiền vào những chỗ không đảm bảo. Đồng thời, năm nay có nhiều cơ hội được gặp gỡ với bạn bè thân cùng ôn lại thời xưa.

  Nam mệnh 48 tuổi năm nay gặp Thuỷ Diệu chiếu mệnh nên thích hợp đi công tác xa, du lịch nơi xa, dễ có lợi cho tài vận.

  Nữ mệnh 48 tuổi năm nay gặp Mộc Đức chiếu mệnh dễ có bệnh mất máu, nhưng có điều may là nguời nhà bình an, vợ chồng hoà thuận.

 • Canh Tý sinh năm 1960, nạp âm ngũ hành "Bích Thượng Thổ"

  Người tuổi Tý sinh năm 1960, nạp âm ngũ hành Bích Thuợng Thổ. Tuổi này một đời Tài Lộc không thiếu thuờng đuợc quý nhân phù trợ, gặp hung hoá cát. Năm 2019, có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan Tinh, năm nay một mặt gặp nhiều thách thức cần chú ý giữ gìn sức khoẻ.

  Nam mệnh 60 tuổi năm nay gặp Vân Hớn thích hợp giữ mình bình ổn, dễ bị khẩu thiệt thị phi. 

  Nữ mệnh 60 tuổi, năm nay La Hầu chiếu mệnh, năm nay dễ bị nạn mất máu, đặc biệt lưu ý những bệnh về phụ khoa .

 • Năm 2019 người tuổi này có nhiều thăng trầm trong công việc, dễ gặp những khó khăn thử thách mà trước đây chưa từng gặp phải, áp lực công việc lớn. Năm nay cần cầu tiến công việc trong ổn định, khi gặp vấn đề tiến thoái lưỡng nan cần phải tính toán kỹ và giải quyết linh hoạt, không nên hành sự theo cảm tính. Cần điều tiết tốt trong mối quan hệ với người cùng cơ quan. Với những dự án mới cần xúc tiến theo cách bình thường. Nếu như có thay đổi về cương vị làm việc, cần phải nắm bắt tốt, chủ động ứng biến. Nếu như biết dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể tăng thêm trợ giúp cho công việc, chuyển bại thành thắng.

   

 • Năm 2019, Tuổi Tý buôn bán kinh doanh áp lực tăng lên gấp đôi. Tuy có Thiên Ất quý nhân thúc vượng tài vận, nhiều dự tính đầu tư mới có vẻ như thành công, cơ hội hợp tác làm ăn có vẻ như xuất hiện ngay trước mắt, nhưng cần phải suy xét, khảo sát thật kỹ lưỡng. Vì có các hung tinh như Kiếp sát, Thiên Không chiếu nên ảnh hưởng ít nhiều cho công việc, cộng thêm Kiếp Tài nên dễ bị tiểu nhân phá hỏng, dẫn đến thị phi kiện tụng bất lợi cho việc đầu tư. Do vậy, nên dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể tăng thêm trợ giúp cho công việc , hoá giải bất lợi, giúp cho tài vận được thuận lợi.

 • Năm 2019, vì Hung tinh nhiều cát tinh ít nên vận về Đào hoa không được tốt, người độc thân không dễ tìm được đối tượng như ý. Nếu như có thể phát triển tình cảm, người tuổi Tý cần phải có trái tim chân thành để hiểu đối phương, nếu không mặt tình cảm dễ bị ảnh hưởng của áp lực công việc dẫn đến công cốc. Với nữ tuổi Tý năm nay trong mối quan hệ giao tiếp, cần tránh đào hoa ảo, bị lừa tình cảm, dẫn đến thất vọng buồn tủi. Để tránh hiện tượng này nên dùng vật phẩm “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể tránh đào hoa ảo. Nếu như đã chót mắc vào rồi thì cần tìm đến thầy phong thuỷ để nhờ sự tư vấn giải quyết.

 • Năm 2019, có thể nói là một năm không mấy lạc quan với những người tuổi Tý về mặt tình cảm, vì sự phát tác của Hung tinh mà Cát tinh chiếu lại không rõ nên tình cảm gia đình dễ phát sinh mâu thuẫn, vợ chồng hay tranh cãi nhau, thậm chí dẫn đến chia tay, vì thế nên 2 bên cần phải bao dung hơn cho nhau,  vì đến được hôn nhân cũng không phải dễ dàng gì, vậy nên cần giữ gìn tránh để vợ chồng vô lễ với nhau.

 • Năm 2019, được Tứ Lục tinh tương trợ với người đang theo đuổi việc học thì vấn đề học hành, thi cử…tuy có áp lực lớn nhưng vận thế tương đối khả dĩ, nếu chăm chỉ chuyên tâm sẽ có thành tích đáng kể, với sự phù giúp của Cát Tinh Thái Dương sẽ xuất hiện nhiều quý nhân với việc của bản thân, cần nắm bắt cơ hội quý giá này, dùng vật phẩm phong thủy có thể ổn định củng cố cho việc học được tốt hơn, áo gấm thêm hoa.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×