Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Thìn

Tài tinh nhập khố phong thu niên, đào hoa đáo môn nhược nhân tán

Kiện khang biện phùng tử phù nhiễu, trần niên cựu tật quyển thổ lai.

Vận thế tăng, công việc thuận lợi, thoát cảnh độc thân.

     Năm 2018, tuổi Thìn Xung phạm Thái Tuế, khiến vận thế giảm sút; sang năm Kỷ Hợi 2019, vận thế cả năm không những bình ổn còn tăng lên liên tục. Năm nay, cũng thuộc vận thế vượng trong 12 con giáp. Thái tuế Hợi (Thủy) là Tài Tinh, rất lợi cho tài vận của người tuổi Thìn, sự nghiệp vì thế mà phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, người tuổi Thìn năm nay cần nỗ lực phát huy tiềm năng tài hoa, trí tuệ của bản thân, cần có ý trí tiến thủ, tích cực cố gắng, sẽ có được thu hoạch không nhỏ trong công việc. Đồng thời, tuổi Thìn còn là Thuỷ Khố; lại nói có Tài Tinh nhập khố, sự nghiệp của người kinh doanh phát triển khá lí tưởng; chỉ cần chuyên tâm làm ăn, thành tín làm gốc rễ, có lòng tin vào bản thân thì nhất định sẽ gặt hái được thành tích đáng kể. Trong chuyện tình cảm, Hồng Loan Đào Hoa Tinh nhập mệnh, có thể nói là hỷ khí tràn trề; đối với người độc thân mà nói thì năm nay là một năm đại hỷ, có hy vọng gặp được người tâm đầu ý hợp; người đang yêu cũng có cơ duyên nên vợ nên chồng. Nhưng đối với người tuổi Thìn đã kết hôn, vì Hồng Loan quá vượng mà vào năm nay cần đề phòng có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ.

Năm nay, lưu niên thiên can của người tuổi Thìn là kiếp Tài Tinh; cẩn thận trọng trong việc hợp tác làm ăn. Lại gặp Thất Xích nhập cung mệnh, cần đề phòng tiểu nhân đặt điều thị phi. Về sức khỏe, năm nay người tuổi Thìn Tử Phù Sát Tinh chiếu mệnh, cần đề phòng bệnh cũ tái phát; đồng thời, cũng cần đề phòng những bệnh kinh niên bộc phát.

Tóm lại, người tuổi Thìn năm nay tài vận vượng, có nhiều cơ hội lựa chọn phát huy tiềm năng. Nhưng đồng thời cũng vì sự tồn tại của Hung Tinh mà vận thế bị ảnh hưởng. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, hóa giải vận hung, vượng cát, thúc quý nhân vận, gặp hung hóa cát.

Nguyệt Đức, Hồng Loan

Tử Phù, Tiểu Hao, Thất Xích

“Nguyệt Đức” Tinh là sao quý nhân, khiến cho chủ được cát tinh này chiếu sẽ rất có duyên trong mọi mối quan hệ. Giúp những mối quan hệ của người tuổi Thìn năm nay thêm tốt đẹp, giao hảo; chỉ cần nắm bắt cơ hội sẽ giúp ích cho sự nghiệp. Đồng thời, sao này sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, gặp cát hóa hung. Đặc biệt, đối với người thường xuyên phải đi giao lưu bởi đặc thù công việc thì càng có lợi trong việc giữ mối quan hệ tốt đẹp. “Hồng Loan” Tinh nhập mệnh, vận đào hoa vượng, hôn nhân thành toàn, nguời đã kết hôn đề phòng sóng gió trong chuyện tình cảm gia đình.         

“Tử Phù” Tinh nhập bản cung, người tuổi Thìn năm nay cần hết sức thận trọng bệnh cũ tái phát hoặc bệnh tật bộc phát phiền nhiễu không nguôi. Thất Xích Tinh cũng có ý là khẩu nghiệp thị phi, đặc biệt là vướng vào nữ giới mà sinh phiền phức. “Tiểu Hao” ý chỉ tới những vết thương nhỏ hay phá tài một chút, tức tài đến tài đi nhanh chóng.

Tài Vận

Thái tuế tương hợp là Tài Tinh, năm nay người tuổi Thìn tài vận tăng rõ rệt. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, thu nhập cao, nhân duyên như cá gặp nước. Có thể gọi là một năm như ý, nhưng không lơ là, cần giữ đầu óc tỉnh táo. Lưu niên thiên can năm nay của người tuổi Thìn là kiếp Tài Tinh, dễ dàng nửa đuờng bị nguời khác cuớp tài, chịu ảnh huởng của Hung Tinh Tiểu Hao, năm nay tài đến tài đi nhanh chóng. Người ưa đầu tư mạo hiểm năm nay cần thận trọng hơn, không nên quá gấp rút vội vàng mà để bị lừa. Năm nay tài vận vượng, nên bạn cần làm nhiều việc thiện, quyên từ thiện, bố thí, làm phước; đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật. Mặt khác, những tháng tài vận vượng nhất nên chú ý chi tiêu hợp lý, tránh phá tài. Ngoài ra, mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, ổn định vận thế, giữ tài vận.   

Sự Nghiệp

Người tuổi Thìn năm nay, cầu tài cầu quan đều thuận lợi, sự nghiệp vận thế bình ổn. Lại có Cát tinh “Nguyệt Đức” chiếu mệnh, có lợi cho cạnh tranh trong công việc, thi cử. Người tuổi Thìn năm nay sự nghiệp phát triển thuận lợi, phát huy tài hoa, giữ được mối quan hệ hòa hảo với mọi người, nỗ lực biểu hiện thật tốt sẽ có cơ hội gặt hái lớn; thuận thế mà giải quyết được tất cả khó khăn trước giờ chưa thể giải quyết. Người tuổi Thìn còn đi học năm nay, gặp được giáo viên giỏi kèm cặp, học hành tiến bộ, thành tích cao. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, hóa giải hung tinh “Tiểu Hao” ảnh hưởng tới sự nghiệp, học hành. Tăng thêm lưu niên văn xương vận, sự nghiệp, học hành sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Sức Khỏe

Năm nay, sức khỏe người tuổi Thìn không mấy lạc quan, chịu ảnh hưởng sát tinh “Tử Phù” nhập mệnh. Năm nay, cần được biệt lưu tâm đề phòng bệnh cũ tái phát, bệnh cũ khó chữa; đồng thời, còn có khả năng sinh thêm bệnh tật. Có thể nói rằng, “phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí”, hiểm họa không nhỏ. Nếu không cẩn thận để bệnh dai dẳng, phiền nhiễu cả năm. Lưu niên tài tinh, cũng dễ dàng vì quá đầu tư vào công việc hoặc giao lưu tiệc tùng quá độ mà ảnh huởng tổn hại đến sức khoẻ, đặc biệt là tì vị dạ dày, cần chú ý đặc biệt điều tiết về ẩm thực. Lưu niên địa chi Thủy - Thổ tương khắc, ảnh hượng nặng nề tới sức khỏe, cần chú ý điều tiết việc ăn uống. Khuyên bạn năm 2019 này, nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, là vật cát tường cầu bình an sức khỏe, giữ ổn định thể trạng sức khỏe, mọi việc suôn sẻ.

Tình Yêu

Năm nay, người sinh tuổi Thìn vận đào hoa vượng, dễ dàng nhận được ủng hộ và giúp đỡ từ người khác giới. Người độc thân năm nay, có cơ hội thoát cảnh đơn côi, phải nắm bắt cơ hội, không được vì bảo thủ mà lỡ mất phần lương duyên. “Hồng Loan” tinh nhập mệnh, đối với người đang yêu năm nay thích hợp bàn bạc việc hôn sự. Nhưng cũng cần cẩn thận bị người khác cướp mất mối nhân duyên này. Người đã kết hôn cần đề phòng ý chung nhân có tình ý bên ngoài, duyên tưởng hợp hóa ra mất. Để hôn nhân của bạn được hạnh phúc, ổn định khuyên bạn nên thỉnh “Tam Hợp Quý Thần”, có thể tránh trảm đào hoa ảo, trấn trạch hương gia, giúp cho vận đào hoa của bạn áo gấm thêm hoa.

 • Lưu niên hành Tài Tinh, sự nghiệp người tuổi Thìn đuợc rơi vào giai đoạn nâng cao, có thể được nở mày nở mặt, gặp quý nhân tương trợ. Người mới đi làm, có thể nhanh chóng tiếp thu, thành thạo công việc; người đi làm lâu năm học được kinh nghiệm mới quý báu. Khuyên bạn năm nay nên ra sức học tập để nâng cao giá trị của bản thân. Người công chức mới đảm nhận nhiệm vụ có thể nhanh chóng được phát triển, người đã đi làm lâu năm thì có nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm quý báu, nắm bắt cơ hội tăng quan tiến chức, tăng lương. Đẩy mạnh cơ hội trong sự nghiệp, không ngừng nâng cao học tập, nghiệp vụ cho bản thân, nắm bắt cơ hội nếu có thể.

 • Năm nay, Thái Tuế Hợi (Thủy) là Tài tinh của Thìn (Thổ), lưu niên lại gặp Cát tinh Nguyệt Đức trợ vận. Người tuổi Thìn năm 2019, biện tài vận đại vượng, người đầu tư cổ phiếu phải mạnh dạn nắm bắt thời cơ này. Tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch hợp lý cho đầu tư, quản lý tài chính trước khi tiến hành. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, giúp vượng tài vận, hóa giải rủ ro từ hung tinh.

 • Năm nay, đối với người tuổi Thìn là một năm nhân duyên hiếm có, Hồng Loan Tinh động, cực thuận lợi cho việc cưới hỏi vào năm này. Nhưng thiên can là Kiếp tài, cần đề phòng bị người khác lừa. Trong chuyện tình cảm, dễ phải tranh giành với người khác. Người tuổi Thìn đã kết hôn phải đặc biệt chăm chút cho bản thân, phòng có kẻ thứ ba xen vào phá hoại và tránh đào hoa ảo. Năm nay, muốn bàn bạc chuyện cưới xin hay muốn gặp được mối lương duyên; khuyên bạn nên đem theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, vượng duyên phần.

 • Do chịu ảnh hưởng bởi nhiều hung tinh, trong đó có Tử Phù, Tiểu Hao, Thất Xích mà năm nay vận con cái của người tuổi Thìn không mấy lí tưởng. Nếu như người tuổi Thìn có ý định sinh em bé trong năm nay, khuyên bạn nên tìm gặp thầy phong thủy, sớm điều chỉnh hướng phong thủy trong nhà. Tránh các hướng hung sát; đồng thời thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa Hợp” chiếu theo nhân bát tự, vượng vận con cái, giúp tâm tư thành sự.

 • Người sinh tuổi Thìn năm nay, cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Lưu niên năm nay là Tài Tinh, dễ dàng đắc ý vì thu nhập tốt mà nguôi đi ý cầu tài, lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Lại thêm Tử Phù, Thất Xích chiếu nhập mệnh, tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu đi. Một mặt, cần chú ý chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân, đề phòng những tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Một mặt khác, cũng cần quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình; đặc biệt là, tình trạng sức khỏe cũng những người lớn tuổi, đề phòng đột quỵ, không được trì hoãn trong việc chữa trị. Tốt nhất nên mua bảo hiểm y tế cho bản thân và người nhà, phòng lúc cần dùng đến. Đi đường xa hay đi xa ngoài đường cần chú ý an toàn, nắm rõ các luật về an toàn giao thông, đề phòng xảy ra tai nạn giao thông. Đồng thời, khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, phá hung giải ách, mang lại hối khí.

 • Người sinh tuổi Thìn năm 2019 tuy biện tài rất vượng, nhưng lưu niên thiên can Kỷ - Thổ mà người tuổi Rồng, địa chi là Thìn - Thổ là Tỷ kiếp, cần cẩn thận một số phương diện phá tài sau: Một là vì quá tham lam trong việc cầu tài mà đầu tư quá mạnh tay khi chưa tìm hiểu kỹ càng; hai là hợp tác làm ăn không cẩn thận bị đối tác lừa; ba là xuất hành thất tài, cần chú ý bảo quản tốt tài sản cá nhân. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tỳ hưu Bạch ngọc”, là vật cát tường tránh hung vượng cát, giữ tài vận.

 • Lưu niên thuộc Hợi, Kỷ - Thổ Tỷ kiếp thấu can, xuất hiện tranh tài, tranh đấu trong chuyện tình cảm. Lại thêm Thất Xích sát tinh, người tuổi Thìn năm 2019 dễ bị kẻ tiểu nhân cản trở, phá hoại, đặt điều thị phi trong sự nghiệp, tình duyên. Khuyên bạn khi gặp sự phải thật bình tĩnh, cần đề phòng tiểu nhân ngay cạnh mình, gặp chuyện ngoài ý muốn phải nhờ quý nhân giúp đỡ, mượn sức quý nhân mới mong hóa giải bất lợi. Nếu như trong chuyện tình cảm, tài vận không được như ý muốn, khuyên bạn nên mang vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” theo bên mình, trảm trừ sự quấy nhiễu của tiểu nhân.

 • Hồng Loan nhập mệnh, là một năm vận đào hoa tốt đối với người tuổi Thìn. Song, cũng do ảnh hưởng từ hung tinh mà trong tình duyên cũng dễ gặp phải cám dỗ; đặc biệt đối với những nguời đã kết hôn cần giữ khoảng cách trong các mối quan hệ khác giới, tránh bị lôi cuốn, lún sâu vào mà ảnh hưởng tới tình cảm hôn nhân gia đình, nhận lại kết cục không tốt. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ lô Hòa hợp”, thuận lợi hóa sát vượng vận, bảo vệ tình cảm hôn nhân khỏi thương tổn.

 • Năm nay gặp Thất Xích, Tử Phù nhập cung mệnh; người tuổi Thìn có lộc tiền tài, nhưng tình cảm có sự tranh giành, áp lực lớn trong đời sống công việc, vướng vào thị phi. Bát tự với lưu niên xung khắc, dễ mệt mỏi, vướng vào kiện tụng. Vì thế, mà năm nay bạn cần chú ý giữa hòa khí trong các mối quan hệ với mọi người, tránh vì tiền tài mà xảy ra tranh chấp. Đồng thời, thận trọng trong cử chỉ hành động tránh làm phật lòng người khác, mà tự chuốc thị phi vào người. Khuyên bạn tuổi Thìn năm này nên gặp thầy phong thủy để hóa giải, đồng thời kết hợp dùng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” làm vật tùy thân, hóa hiểm vi di, gặp khó hóa thuận.

 • Canh Thìn sinh năm 2000, nạp âm ngũ hành “Bạch Lạp Kim”

  Người tuổi Thìn sinh năm 2000, nạp âm ngũ hành là Bạch Lạc Kim; là người danh lợi song toàn, một đời chăm chỉ không lo thiếu ăn thiếu mặc. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc tức Tài Tinh, năm nay sẽ là một năm thu hoạch đáng kể của bạn. Đi làm thuê hay bắt đầu kinh doanh, trong sự nghiệp của bạn đều sẽ xuất hiện những cơ hội mới. Tuy áp lực trong công việc khá lớn, song thành quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, năm nay bạn cần lưu tâm tới sức khỏe của bản thân, không nên quá lao lực. Năm nay, xuất hiện Vụ Thủy Đào Hoa, người trẻ tuổi dễ vì chuyện yêu đương mà sao nhãng học hành, cần hết sức tỉnh táo.

  Nam mệnh tuổi 20 năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, đối với sinh viên năm nay sẽ là một năm học hành vất vả, gặp được thầy giỏi. Người đi làm cần làm việc cẩn thận, tránh sai sót để lãnh đạo trách móc, giữ đầu óc tỉnh táo không để bị mê hoặc.

  Nữ giới tuổi 20 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, một mặt dễ bị nổi mụn nóng, đề phòng phá thai hay gặp vấn đề về bệnh phụ khoa, cần lưu ý khó sinh, sảy thai.

 • Mậu Thìn sinh năm 1988, nạp âm ngũ hành “Đại Lâm Mộc”

   

   Người sinh tuổi Thìn năm 1988, nạp âm ngũ hành là Đại Lâm Mộc; đa số những người này đều có cuộc sống yên bình, hay được gần người cao quý, có danh có lợi, người nữ thì thiện lương nhu mì, ăn nói vô tư. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức là Tỷ Kiếp. Do xung Thái Tuế Tỷ Kiếp, cho nên năm nay gặp nhiều điều oái oăm, hay bị tiểu nhân chỉ trích hoặc bị bạn thân làm liên luỵ.

  Nam mệnh tuổi 32 gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, tổng thể vận thế tốt, thích hợp đi xa cầu tài; gia đình có hỷ.

  Nữ mệnh tuổi 32 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, “hành niên trị thổ tinh, quan sự lai tương thẩm”, năm nay cần cẩn thận chuyện thị phi, kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, tránh đi xa.

 • Bính Thìn sinh năm 1976, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Thổ”

  Người sinh tuổi Thìn năm 1976, nạp âm ngũ hành là Sa Trung Thổ, đại đa số những người này thông minh, lanh lợi; thân nhàn tâm lao, trung niên sự nghiệp hưng vượng. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc tức Quan Tinh. Năm nay dễ dính vào chuyện kiện tụng mà khiến cho tâm trạng rối bời; đồng thời, cần đề phòng tai nạn mất máu. Khuyên bạn năm nay gặp cơ sự trước tiên nên nhường nhịn người khác, đồng thời cũng phải đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ.

  Nam mệnh tuổi 44 năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, mọi chuyện trong năm khá thuận lợi, lại thêm Nguyệt Đức Tinh nhập mệnh, được quý nhân giúp đỡ, thích hợp đi xa cầu tài.

  Nữ mệnh tuổi 44 gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh, năm nay xảy ra rất nhiều vấn đề, phải đề phòng mất trộm, tiểu nhân hãm hại sau lưng.

 • Giáp Thìn sinh năm 1964, nạp âm ngũ hành “Phú Đăng Hỏa”

  Người sinh tuổi Thìn năm 1964, nạp âm ngũ hành là Phúc Đăng Hoả, đại đa số những người này có cuộc sống đầy đủ không lo thiếu ăn thiếu mặc, tuy tuổi trẻ vận thế trung bình nhưng dựa vào nỗ lực hết mình của bản thân mà con đường tiền tài sáng lạng. Nạp âm ngũ hành  năm 2019 là Bình Địa Mộc, là Ấn Tinh. Năm nay chịu nhiều áp lực từ gia đình, khiến bạn phiền não không nguôi; nhưng chỉ cần tích cực đối mặt với vấn đề, áp lực từ gia đình này sẽ hóa động lực. Ngoài ra năm nay rất thích hợp cho việc xem xét đầu tư bất động sản.

  Nam mệnh tuổi năm 56 gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, năm này sẽ xảy ra cơ sự chẳng lành, gia trạch bất an, gặp kẻ tiểu nhân.

  Nữ mệnh tuổi 56 gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, cần lưu tâm xảy ra tai nạn mất máu, chú ý đến chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

 • Nhâm Thìn sinh năm 1952, nạp âm ngũ hành “Trường Lưu Thủy”

  Người sinh tuổi Thìn năm 1952, nạp âm ngũ hành là Trường Lưu Thủy, đại đa số cuộc sống của những người này cực nhọc, tuổi trẻ tài vận đến rồi đi mau chóng, trung niên có phúc phần. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là Bình Địa Mộc, tức Thực Thương. Năm nay, cần chú ý sức khỏe của con trẻ, càng quan trọng hơn là giữ gìn sức khỏe của nguời già trong gia đình. Đặc biệt, là vệ sinh an toàn thực phẩm, chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, không nên làm việc quá độ.

  Nam mệnh tuổi 68 gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, tổng thể vận thế tốt, thích hợp đi du lịch, trong nhà có hỷ sự, thêm đinh.

  Nữ mệnh tuổi 68 gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, năm nay xuất hiện chuyện chẳng lành, không thích hợp đi xa.

 • Năm nay, được Nguyệt Đức chiếu nhập cung mệnh, người tuổi Thìn năm nay có cơ hội tốt, thăng chức tăng lương, được quý nhân giúp đỡ, tài vận tốt. Nhưng lưu niên gặp Thất Xích nhập mệnh, trong công việc với người công chức cần chú ý giữ tốt mối quan hệ, cẩn thận lời nói, tránh lỡ lời mà gây họa; họa từ miệng mà ra, tự chuốc lấy thị phi mà ảnh hưởng đến cuộc sống.  

 • Lưu niên tương hợp Biện tài vận, đối với người làm ăn kinh doanh lâu năm, hay người đang bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mà nói có cơ hội cầu tài rất tốt trong năm này. Thích hợp theo dõi học hỏi đầu tư và quản lý tài chính, khuyên bạn nên nắm bắt cơ hội thích hợp này, âu cũng là chuẩn bị cho con đường thành công phía trước. Năm nay, gặp hung tinh Tử Phù, bạn cần chú ý một số phương diện: Về sức khỏe, không nên làm việc quá sức; ra ngoài cần cẩn thận bị thương. Khuyên bạn nên sớm gặp các chuyên gia về phong thủy, tiến hành phân tích vận thế, kịp thời thúc cát tránh hung.   

 • Lưu niên gặp Hồng Loan; năm nay vận đào hoa cực tốt, có cơ hội kết duyên với người hợp ý, khả năng thoát cảnh đơn độc rất cao. Nhưng đào hoa quá vượng, đồng thời cũng mang lại không ít phiền não. Bạn cần giữ bản thân thật tỉnh táo, phải biết được bản thân đang cần gì. Khuyên bạn nên giữ gìn, từ chối cám dỗ. Chỉ cùng với người thật sự hợp với mình để phát triển đoạn tình cảm ổn định, dài lâu. Người độc thân muốn mau chóng thoát cảnh đơn côi nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ lô hòa hợp” theo nhân bát tự, từng bước vượng đào hoa vận, sớm ngày gặp được chính duyên.

 • Người tuổi Thìn đã kết hôn năm nay vì chịu ảnh hưởng quá mạnh từ Hồng Loan, mà rất dễ bị cám dỗ từ những mối quan hệ bên ngoài. Cần giữ mình, đặt trách nhiệm với gia đình lên hàng đầu. Đối với người bạn đời phải luôn thật thà, chung thuỷ, tránh đi quá xa vượt sai quỹ đạo tình cảm với nguời khác mà dẫn đến thân bại danh liệt, tình cảm gia đình không giữ được.         

 • Lưu niên gặp tài tinh lại có đào hoa tinh nhập mệnh, người tuổi Thìn còn đi học nhân duyên rất tốt, rất dễ dàng yêu đương quá sớm mà ảnh hưởng tới con đường học tập. Người lớn trong nhà cần nhẫn nại từng bước chỉ bảo, dành nhiều thời gian bên con, cũng phần nào khiến mối quan hệ gia đình thêm gắn kết. Phần nào mong con bạn nâng cao tình thần chủ động trong học tập, khuyên bạn nên dùng nhân bát tự của con, kết hợp thỉnh vật phẩm phong thủy “Bút Văn Xương” đặt ở bàn học của con, tăng cường văn xương vận, giúp trẻ tập trung học tốt hơn.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×