Tư vấn dịch vụ
096 818 9119

Tư vấn vật phẩm
096 714 8189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Thìn

Vận khí kỳ ghê lục xung niên, hung tinh hiệt đa vạn sự nan

Nhã hữu lục hợp quý nhân trợ, đáng tai hóa sát bảo bình an

Xung Thái Tuế, Vận Tốt Khó Giữ, Dễ Phát Tài

      Tuổi Thìn năm nay gặp nạn “Xung Thái Tuế”, Hung tinh rất nhiều, ít Cát tinh phù trợ, nên vận của người tuổi Thìn năm nay được coi là con giáp vận xấu nhất trong 12 con giáp. “Xung Thái Tuế” cũng được gọi là phạm Thái Tuế 10 phần thì 9 phần là hung, vận khí biến đổi khôn lường. Năm Mậu Tuất đấu nhau như nước với lửa, vận hạn của người tuổi Thìn trong năm Tuất vô cùng xấu. Cũng may, năm nay có thần lưu niên bát bạch phù trợ, nên vượng tài chỉ cần làm việc chăm chỉ sẽ hóa giải được nhiều vận xấu, có tiền tài.

     Sức khỏe, năm nay người tuổi Thìn cần quan tâm đến các bệnh về đường ruột và gan thận. Đường tài lộc: sự cạnh tranh rất lớn, vận tốt khó giữ, dễ bị chiếm của, nên tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác ký kết, tránh trường hợp bị liên lụy trong kinh doanh. Tuổi Thìn năm nay nên hết sức kiên nhẫn trong mọi việc. Trong cuộc sống hay công việc nên tránh gây xung đột với người khác, nên giải quyết hợp lý các tình huống xảy ra. Tóm lại, người tuổi thìn năm nay vận khí không tốt, nên tính kỹ trước khi làm, thận trọng trong mọi việc, mới có thể bình an.

 

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Bát Bạch, Nguyệt Không

Năm nay Cát tinh của tuổi Thìn ảm đạm, nhưng được Cát tinh Bát Bạch nhập cung nên vẫn khí sẽ tốt hơn. “Nguyệt Không” đại diện cho mưu lược, sửa chữa chế tạo, mai táng ... của tuổi Thìn thuận lợi. Năm nay người tuổi Thìn nên lấy cao răng, hiến máu, quyên góp để hóa giải các vận xấu trong sức khỏe, cũng có thể hóa giải bằng các việc hỷ như sinh con, lập nghiệp, người xưa có câu: “Nhất hỉ đỡ tam nạn, vô hỉ họa tự lai". 

Đại Hao, Tang Môn, Tuế Phá

Năm nay tuổi Thìn có các sao Hung là “Tuế Phá”, “Đại Hao”, “Lan Can” và nhiều hung tinh khác nhập Mệnh, nên năm nay tổn hao tiền tài, gặp kẻ tiểu nhân, bệnh tật và nhiều điều không may, nên phải chủ động hóa giải, bình tĩnh xử lý mọi việc.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Vận hung của tuổi Thìn năm nay phạm Thái Tuế, nên phải biết Thái Tuế bên hướng nào mà tránh, “xung Thái Tuế” là “phạm Thái Tuế” lớn và nghiêm trọng nhất, “xung” trong “xung động”, “chấn động”, “tách rời”, có thể nói đây là một năm dễ có xung đột với người khác, địa vị và vận khí cũng bị xuống dốc, tiền tài bị mất, mà nghiêm trọng nhất là có nạn mất máu. Vì vậy, để cầu vận may nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để chuyển vận cho những người tuổi Thìn, tích tiền tài.      

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý Nhân Nạp Tài
Tam Hợp Quý Nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận :★★

Người tuổi Thìn năm nay vận tài lộc không ổn định vì xung phạm Thái tuế, nên tránh Thái tuế. Xung Thái Tuế có nghĩa là đường tài lộc không tốt, tài sản bị tổn thất. Mặt khác, năm nay Hung tinh quá nhiều nên dễ bị bại sản, làm ăn nên cẩn thận, tiền tài dễ bị đối tác lấy mất. Những người đầu tư nên chọn chuẩn đối tác, việc gì cũng phải có nhiều đối sách mới có thể ổn định được tiền tài. Năm nay, Cát tinh Bát bạch chiếu, giúp thay đổi vận tiền tài, nên có thái độ tích cực với mọi tình huống xảy ra, nên đeo Quý Nhân Nạp Tài hoặc Tam Hợp Quý Nhân để tăng sức mạnh của lục hợp quý nhân, giải vận xấu hạn Thái tuế, từ đó ổn định tiền tài.

Sự Nghiệp:★★★

Năm nay người tuổi Thìn sự nghiệp không ổn định vì phạm Thái tuế, công việc có biến động. Ngoài ra có Hung tinh Lan can, Tuế phá và các Hung tinh khác nhập Mệnh, công việc gặp nhiều trục trặc, người tuổi Thìn năm nay nên làm ăn chăm chỉ, cẩn thận trong mọi công việc. Nhưng “Quân tử bất xung bất phá” biến động cũng đem đến nhiều cơ hội mới, người có ý tưởng hay cũng sẽ vẫn thay đổi được vận khí. Việc học, vì xung có nghĩa là xung động, chấn động nên tinh thần học tập giảm sút, nên đeo Quý Nhân Nạp Tài hoặc đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để giảm bớt áp lực công việc và học tập, tăng sức mạnh cho Lục hợp quý nhân, giúp đỡ việc học và sự nghiệp.

Sức Khỏe:★★★

Năm nay sức khỏe của người tuổi Thìn cũng không được lạc quan cho lắm, nên chú ý các bệnh đường ruột và gan thận. Vì Hung tinh Lan can và Tuế phá nhập Mệnh, nên năm nay có tiểu nhân giở trò, mâu thuẫn gia đình, bệnh tật, sự cố ngoài ý muốn và những vận xấu khác vây quanh. Cũng may có Cát tinh Bát bạch đến hỗ trợ nên có thể giảm được phần nào vận xấu, năm nay người tuổi Thìn nên đi lấy cao răng, hiến máu, quyên góp để hóa giải các vận xấu trong sức khỏe, cũng có thể hóa giải bằng các việc hỷ như sinh con, dự đám cưới... nên đeo Qúy Nhân Nạp Tài để giảm vận xấu tăng vận tốt, giảm bệnh tật, để tinh thần được khỏe mạnh.

Tình Yêu:★★★

Tuổi Thìn năm nay vận Đào hoa không tốt, vì Thổ kiếp quá nặng, trong tình cảm nên phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, nắm bắt thời cơ để giữ được người mình yêu, không được làm mất họ. Vì xung Thái tuế nên dễ bị khẩu thiệt thị phi, cũng rất dễ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, nên tìm cách để hiểu nhau hơn nữa. Muốn tăng thêm vận khí cho vận đào hoa của mình nên treo Hồ Lô Hòa Hợp để thêm sức mạnh của ngũ hành, tăng vận đào hoa.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Tuổi Thìn năm 2018 xung Thái Tuế, lại có hung tinh “Tuế Phá”, “Đại Hao”, “Lan Can” nhập mệnh, năm nay vận tài lộc không tốt, mọi việc đều không thuận lợi, gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí có người mắc vào vòng lao lý, ngồi tù hoặc gặp tai nạn ngoài ý muốn. Vì vậy, năm nay người tuổi Thìn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm, không nên lưỡng lự. Trong thời gian vận hạn xấu như vậy, người tuổi Thìn nên đặt cho mình một Long Ấn Vượng Quan, giảm các vận hạn đến từ hung tinh, hóa giải vận xấu trên đường sự nghiệp, giúp tăng cho vận quý nhân, giảm ưu lo.

 • Năm nay người tuổi Thìn suốt năm được Bát Bạch tương trợ, Bát Bạch phi tinh đại diện cho Công danh phú quý, là Tài tinh. Vì vậy, năm nay người tuổi Thìn chỉ nên phát triển trong khả năng phạm vi của mình, làm chắc ăn chắc thì đường tài lộc sẽ khá tốt. Nhưng biện tài không nên tham lam, để tránh thất bát. “xung Thái Tuế” mang đến nạn không thể coi thuờng, ảnh hưởng đến đường tài lộc. Người tuổi Thìn nên đeo vòng cát tường Quý Nhân Nạp Tài để vượng tài, ổn định tiền bạc.

 • Là năm Xung Thái Tuế, nên người tuổi Thìn nhân duyên không được thuận lợi, khó có thể ổn định hạnh phúc. Năm nay, họ bị các hung tinh “Tuế Phá”, “Đại Hao”, “Lan Can” nhập mệnh, nên chuyện tình cảm và tình duyên của họ bị ảnh hưởng rất lớn, vì vậy, trong khi giao tiếp với đối phương nên bao dung, tránh những lời nói làm tổn thương họ và chính mình. Năm nay vận đào hoa của những người độc thân không được lạc quan, cho dù gặp được người thương nhưng cũng khó có thể tiến thêm bước rất dễ mỗi người một đường. Muốn tìm được người tình lý tưởng với mình nên treo Hồ Lô Hòa Hợp để tăng vận đào hoa, ổn định chuyện tình cảm hạnh phúc.

 • Những người tuổi Thìn đã kết hôn, năm nay xung Thái Tuế, nếu trong bát tự xung với con cái, năm nay rất có thể có bầu. Nhưng suốt năm bị hung tinh “Tuế Phá”, “Đại Hao”, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nên chú ý đến sức khỏe của chính mình. Trong thời gian mang bầu, người nữ tuổi Thìn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh đến bệnh viện thăm người ốm và các đám ma chay giỗ hỉ, để tránh xui xẻo. Năm nay, những ai muốn sinh quý tử nên mời thầy xem bát tự của bà bầu đặt Kỳ Lân Tống Tử để trong nhà vượng tử, giúp hóa giải từ trường để em bé được khỏe mạnh.

 • Người tuổi Thìn năm nay phạm Thái Tuế lại bị hung tinh “Tuế Phá”, “Lan Can” nhập mệnh nên sức khỏe không được lạc quan, cần tránh những tai nạn ngoài ý muốn, nên chú trọng sức khỏe của những người trong gia đình, đặc biệt những bệnh về đường ruột và gan thận, nếu sức khỏe không tốt nên đến bệnh viện khám và điều trị, nên chú ý rèn luyện sức khỏe, nên thăm khám định kỳ. Năm nay nên tránh đi leo núi hay làm những việc mạo hiểm khác, đi xe hay đi công tác nên chú ý an toàn, nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân để hóa giải tà khí của xung Thái Tuế, trừ tà bảo bình an.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Những người tuổi Thìn năm 2018 có Bát bạch tài tinh cung chiếu nên chỉ cần làm việc chăm chỉ, tài lộc thăng tiến. Nhưng vì xung Thái Tuế, và các hung tinh “Tuế Phá”, “Đại Hao” nhập mệnh nên vận tài lộc bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là đường biện tài, năm nay vận hạn không tốt, kinh doanh dễ bị thua lỗ. Vì vậy, những người tuổi Thìn nên đặt cho mình Tỳ Hưu Bạch Ngọc để hóa giải hạn tài lộc, giúp vượng tài.

 • Là năm xung Thái Tuế, vận hạn biến đổi tương đối lớn. Hung tinh “Tuế Phá”, “Lan can” năm nay người tuổi Thìn rất dễ gặp những chuyện không may, năm 2018 người tuổi Thìn bất luận trên đường công danh hay cuộc sống tâm trạng dễ nhạy cảm mà ảnh huởng. Khi giao tiếp xã hội nên giữ được bình tĩnh, không nên quá tự cao tự đại hoặc thẳng thắn, tránh đắc tội với người khác, làm cho mình bị vạ miệng. Nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Phong Thủy để tăng vận tốt, kẻ tiểu nhân biến thành tri kỷ.

 • Người tuổi Thìn năm nay không có vận đào hoa, gặp chuyện tranh giành trong tình cảm, muốn theo đuổi người trong mộng phải mất nhiều công sức mới giành được. Mặt khác, những người đã có gia đình dễ gặp vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Những người tuổi Thìn muốn kết hôn nên xem trước bát tự của đôi bên, gặp đúng nhân duyên, hóa giải vận hạn tình cảm, bảo vệ cho tình cảm bền chắc.

 • Người tuổi Thìn năm 2018 phạm Xung Thái Tuế, có hung tinh “Tuế Phá”, “Lan Can” nhập mệnh, làm việc gì cũng nên tính trước nghĩ sau, công việc cầu tài không nên đi cửa sau, dễ dính đến chuyện kiện tụng, dẫn đến bại sản. Năm nay tìm đối tác làm ăn của người tuổi Thìn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, không nên mù quáng quyết định, tránh bất hòa kinh tế, vạ miệng, tốt nhất nên xem trước vận mệnh cả năm, tránh mạo hiểm, giảm tổn thất, được vận nên quyết.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 19 Tuổi
 • 31 Tuổi
 • 43 Tuổi
 • 55 Tuổi
 • 67 Tuổi
 • Canh Thìn sinh năm 2000, nạp âm ngũ hành “Bạch Lạp Kim”

  Danh lợi song toàn, cơm áo đủ đầy, vất vả một đời. Năm Mậu Tuất nạp ngũ hành Bình Địa Mộc là Tài tinh, đầu năm công việc vất vả được tài, chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, không tham công tiếc việc. Những người tuổi Thìn rất dễ vì yêu sớm mà ảnh hưởng đến việc học hành, cần giữ được đầu óc tỉnh táo, tránh mê mị.

  Nam 19 tuổi, năm nay gặp La Hầu chiếu mệnh, tránh đắc tội tiểu nhân, đồng thời cũng chú ý các bệnh về gan thận.

  Nữ 19 tuổi, Kế Đô chiếu Mệnh, cần tránh đụng độ với người khác mà thiệt thân.

 • Mậu Thìn sinh năm 1988, nạp âm ngũ hành “Đại Lâm Mộc”

  Những người này hỉ khí xuân phong, lợi quan tiến quý, nữ nhân hiền đức, khẩu xà tâm Phật. Năm Mậu Tuất nạp ngũ hành Bình Địa Mộc năm nay có nạn, vì nạn xung Thái Tuế nên năm nay sẽ gặp những người không đoan chính, kẻ tiểu nhân, hay bị bạn bè liên lụy.

  Nam 31 tuổi, gặp Kim Diệu chiếu Mệnh, trong việc kinh doanh nên hết sức nhẫn nại.

  Nữ 31 tuổi, năm nay gặp Thái Dương chiếu Mệnh, những bạn nữ đang có bầu trong năm nay nên chú ý giữ gìn sức khỏe cho em bé, cần chuẩn bị tâm lý nếu phải đẻ mổ.

   

 • Bính Thìn sinh năm 1976, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Thổ”

  Người tuổi này thông minh nhanh nhẹn, hay suy nghĩ, trung niên vượng tài. Năm Mậu Tuất nạp ngũ hành Bình Địa Mộc là Quan tinh, năm nay dễ vướng chốn quan trường, áp lực lớn đồng thời cũng dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn có nạn mất máu. 

  Nam 43 tuổi, năm nay gặp Kế Đô chiếu Mệnh, nên đi làm xa không ở trong nhà để tránh gặp tai vạ không đâu.

  Nữ 43 tuổi, năm nay gặp Thái Dương chiếu Mệnh, sao này không hợp mệnh nữ, dễ gặp nạn ngoài ý muốn.

 • Giáp Thìn sinh năm 1964, nạp âm ngũ hành “Phú Đăng Hỏa”

  Những người này no ấm đủ đầy, tuổi trẻ vận hạn bình thường nhưng dựa vào bản thân mình nên tiền tài đủ đầy. Năm Mậu Tuất ngũ hành Bình Địa Mộc là Ấn tinh, vì có nạn xung Thái Tuế, năm nay vận khí đã ít, khó khăn rất nhiều, làm việc gì cũng không nên đặt nhiều hy vọng, luôn giữ được tâm lý bình thường cho mọi việc.

  Nam 55 tuổi, năm nay gặp La Hầu chiếu Mệnh, bị tiểu nhân giở trò, đồng thời chú ý đến sức khỏe đặc biệt các bệnh về gan thận và mắt.

  Nữ 55 tuổi, năm nay gặp Kế Đô chiếu mệnh, gặp nạn thị phi, gia đình không yên.

 • Nhâm Thìn sinh năm 1952, nạp âm ngũ hành “Trường Lưu Thủy”

  Những người tuổi này vất vả, tuổi trẻ tài đến tài đi, trung niên phát tài. Năm Mậu Tuất nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc là Thực thương, nhưng vì Thìn Tuất Thổ tương xung, nên chú ý đến sức khỏe mệnh nữ lớn tuổi, đặc biệt chú ý đến an toàn thực phẩm và vệ sinh, không nên bổ quá cũng không nên đạm bạc quá.

  Nam 67 tuổi, năm nay gặp Kim Diệu chiếu Mệnh, nhiều việc không thuận lợi, ra đường chú ý cắp vặt và các sự cố ngoài ý muốn.

  Nữ 67 tuổi, năm nay gặp Thái Dương chiếu Mệnh nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt phụ khoa.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm nay những người tuổi Thìn bị “Xung Thái Tuế” vào năm Mậu Tuất, con giáp Thìn là một trong những con giáp có vận mệnh xấu nhất 12 con giáp.  Kinh tế bị “xung Thái Tuế” ảnh hưởng rất lớn, không giữ được vận tốt, nạn tranh giành tiền bạc quá lớn, không thích hợp lập nghiệp đầu tư, nên tránh hợp tác những dự án lớn, đồng thời năm nay có rất nhiều tiền tài của hung tinh, xũng may có Bát Bạch chính thần tương trợ, người tuổi Thìn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm, cẩn thận trong mọi việc để được bình an. Nên đeo vòng cát tường Quý Nhân Nạp Tài để giảm vận xấu của Thái Tuế, tăng vận tiền tài.

 • Kinh doanh

  Những người kinh doanh tuổi Thìn năm nay gặp các hung tinh “Đại Hao”, “Lan Can”, Tuế phá và các hung tinh khác, tổn thất tiền bạc, tiểu nhân giở trò cùng với nhiều chuyện không tốt xảy ra. Cũng may năm nay gặp “Bát Bạch” và “Nguyệt Không” tương trợ nên kéo lại được vận tiền tài. Vì vậy, người tuổi Thìn nên bình tĩnh giải quyết mọi tình huống, chỉ cần chăm chỉ làm việc sẽ nhận được tài lộc xứng đáng. Nên đeo vòng cát tường Quý Nhân Nạp Tài tăng vận khí và vượng tài.

 • Đơn thân

  Những người tuổi Thìn độc thân năm nay vận đào hoa bình thường, vì “xung Thái Tuế” nên tình cảm bị chia cắt, có người thứ 3 xuất hiện, làm cho hai người khó đến được với nhau, tìm kiếm bạn đời gặp khó khăn. Nhưng năm nay có Bát Bạch tinh nhập cung nên những người còn độc thân tuổi này nên đi hiến máu, quyên góp làm nhiều điều tốt để hóa giải vận đào hoa đang đi xuống, không nên lụy tình quá. Vì vậy nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để ổn định tình duyên, tránh tranh chấp với bạn tình, hóa giải vận xấu.

 • Đã kết hôn

  Những người đã có gia đình năm nay nên chú ý  đến sức khỏe, “Xung Thái Tuế” và các hung tinh khác làm cho những người tuổi này dễ gặp các bệnh đường tiêu hóa và gan thận, những người đang mang bầu năm nay cần chú ý giữ sức khoẻ. Tình cảm, những người đã kết hôn dễ sinh chuyện mâu thuẫn làm cho hai người xa cách nhau, dẫn đến li thân, li hôn, những người này nên tránh đụng độ với nửa còn lại, nên giải quyết thỏa đáng việc gia đình. Nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để đổi vận.

 • Đi học

  Những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường tuổi Thìn, năm nay vận học không ổn định, gặp năm “Xung Thái Tuế” năm nay việc học tập gặp nhiều khó khăn, nhiều áp lực, tâm tính không ổn định, dễ ghét học, nên dành nhiều thời gian tham gia hoạt động tâp thể, giảm áp lực học tập. Vì vậy, phụ huynh các em nên đặt Văn Xương gỗ đào ở trong nhà vị trí Văn Xương để ổn định tâm tính và nâng cao thành tích học tập của con em.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

096 818 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

096 714 8189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Tầng 10, Phòng 1007, 34T, Trung Hoà Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý

Hà Nội

×