Năm Kỷ Hợi - 2019 lưu niên vận thế tuổi Thân

Thái Tuế Tương Hại Vận Trắc Trở, Vô Chương Hiểm Hại Thị Phi Đa.

Thiên Ấn Tỷ Hộ Cát Tường Vượng, Liễu Ám Hoa Minh Kiến Thanh Không

Hại thái tuế, vận tình cảm không lý tưởng, vất vả mới kiếm được tiền.

          Năm Ất Hợi 2019, do Thân - Hợi tương hại, nên gặp Hại Thái Tuế, thuộc vào một trong những loại vận xung con giáp. Có thể nói, sẽ là một năm đối đầu với nhiều sóng gió, luôn gặp bất an. Đường tài vận, năm nay là năm chính trực Hại Thái Tuế lại không có cát tinh chiếu mệnh, tài vận không lý tưởng. Nếu muốn có thành quả, nhất định phải bỏ nhiều công sức vất vả, khổ cực. Đường tình duyên, không có một cát tinh nào tương trợ, phần đa không có duyên với vận đào hoa. Những người độc thân thì cơ duyên tìm thấy bạn đời rất ít, nếu như gặp được người tâm đầu ý hợp thì phải bỏ ra nhiều công sức theo đuổi mới có thể thành công. Nếu là người đã có gia đình hay người đang yêu, nên rất thận trọng trong việc giữ gìn tình cảm, tránh rạn nứt, cũng không nên dễ dàng tin người ngoài, tránh tình trạng vì người ngoài làm ảnh hưởng đến tình cảm mà xa cách dần. Về phương diện sức khỏe, do sao Thái tuế ảnh hưởng, nên đặc biệt chú ý những bệnh về thận và đường tiết niệu. May mắn, năm nay thiên can Kỷ (Thổ), chính Ấn cho những người tuổi Thân, có lợi cho việc thi cử hoặc khảo sát, vận học hành khá tốt, nên những bạn làm công việc công vụ và dạy học, đường công danh năm nay thăng tiến khá rõ ràng.

          Nói chung, bên cạnh những con giáp Tương hại Thái Tuế, luôn luôn có tiểu nhân và những điều thị phi, mà năm nay được 3 Cát tinh chiếu, nên người tuổi Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ, gặp vận may. Nên chỉ cần biết nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm, thì sẽ có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Người đang mưu cầu thăng quan năm nay rất có hy vọng.

Thiên đức, Phú đức, Phú tinh

Quyển thiệt, Phị ma

Năm nay, tuổi Thân được cát tinh “Thiên Đức” bảo hộ. “Thiên đức” chính là cát tinh của quý nhân nhân từ và hòa nhã. Là Thần có sức mạnh hóa Hung thành Cát; đặc biệt là hóa giải những tai nạn. Người xưa có câu: “Trên Trời có đức hiếu sinh” năm gặp sao Thiên Đức này, báo hiệu cho sắp có quý nhân tương trợ, phúc trong tâm linh, việc gì cũng sẽ hóa giải được. Mà “Thiên Đức” và “Phúc Tinh” đều đại diện cho may mắn, bình an, vạn sự thuận lợi, dù cho có gặp ảnh hưởng bất lợi như thế nào thì cũng vì sự cố gắng nỗ lực của mình cũng sẽ hóa hung thành Cát, thoát khỏi cục diện khó khăn.

“Quyển thiệt” đại diện cho họa từ miệng mà ra, thị phi không dứt. Năm nay, Tuổi Thân cần phải cẩn thận trong lời nói, hành động. “Phị ma” biểu thị cho đề phòng bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình; đặc biệt là những người lớn tuổi, tránh những việc đau lòng quá mức, ảnh hưởng đến thói quen của bản thân.

Tài Vận

Năm nay, Tuổi Thân gặp Thái tuế, mà thiên can Kỷ - Thổ là Ấn tinh, cũng có nghĩa là, luôn có người lớn tuổi giúp đỡ trong mọi việc là phần lớn. Nên bạn có thể tìm cách nhờ người lớn tuổi, chính là Quý nhân ắt sẽ được trợ giúp, có lợi cho cầu Tài. Nhưng Chính Ấn cũng đại diện cho sự ỷ lại, có biểu hiện đang làm thì dừng lại, thiếu tính cầu tài, không muốn hành động. Nên năm nay, tuổi Thân muốn vượng về đường Tài vận, phải mạnh dạn đột phá, cố gắng nỗ lực hết mình. Hại thái tuế cũng đồng nghĩa với việc dễ phạm phải tiểu nhân hãm hại, lừa gạt; đừng dễ dàng tin tưởng vào những lời hứa của người khác; đặc biệt về tiền tài. Những người đầu tư, có thể đầu tư vào những hạng mục có tính lâu dài để nhận được sự ổn định về mặt lợi ích, nên tính toán, suy nghĩ thật kỹ đối với những hạng mục đầu tư nào.

Sự Nghiệp

Năm nay, tuổi Thân gặp Chính Ấn do Thái tuế Kỷ (Thổ), nên rất có lợi cho việc thi cử hay khảo sát, những người làm công vụ hoặc giáo viên có vận tài lộc tăng lên rõ rệt. Năm nay, nên tận dụng cơ hội này không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. Nhưng năm nay phạm “Hại Thái Tuế”, về mặt sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, cần phải cố gắng nỗ lực, giữ gìn mối quan hệ với đồng nghiệp tránh tiểu nhân hãm hại, phải nhận thức rõ năng lực của mình trong việc định hướng kế hoạch cho năm nay, không được nóng vội. Trong nhà, văn phòng làm việc nên bày một số các vật cát tường như “Tháp Văn Xương Đá Đen” lấy thế tương sinh để tăng sức mạnh cho vận sự nghiệp, hóa giải Hại Thái tuế. Trong phương diện học tập gặp được Chính Ấn, chính là về văn chương, học hành, những người còn đang đi học sẽ nhận được nhiều vận may, năng lực tìm hiểu nghiên cứu học hành cao.

Sức Khỏe

Năm nay, do bị Thái Tuế lộ thân, năng lượng của Thủy quá mạnh, cần đặc biệt chú ý đến nhũng bệnh về thận và tiết niệu. Ngoài ra, chú ý đến sự tồn tại của Hung tinh “Phi Ma”, nên chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Nói chung, năm nay người tuổi Thân dễ phạm tiểu nhân và thị phi rất nhiều, tâm trạng dễ mệt mỏi. Thậm chí, còn dẫn đến bi quan tiêu cực, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống, chú ý tự điều chỉnh bản thân mình. Những lúc tâm trạng không được ổn định nên nhờ đến sự giúp đỡ của trưởng bối hoặc bạn bè, cũng có thể đi chơi cùng bạn bè cho thoải mái đầu óc; cũng có thể làm cho các mối quan hệ thêm phần gắn bó, lại có thể gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, giảm bớt những năng lượng không tốt.

Tình Yêu

Năm nay, người tuổi Thân không có Cát tinh nào về Đào hoa tương trợ, nên đa phần không có duyên với vận Đào hoa. Những người độc thân, cơ hội nhân duyên khá mù mịt, lại phạm phải Hại Thái Tuế, tìm kiếm mãi mới được người tâm đầu ý hợp, nhưng xung quanh người ấy cũng không ít vệ tinh, làm cho tuổi Thân gặp khá nhiều rắc rối. Những người đã có vợ hoặc người yêu, nếu không biết cách chú ý dành nhiều thời gian cho đối phương, sẽ tạo nên cảm giác bất mãn. Hi vọng tình cảm của mình đâm hoa kết trái, gia đình hạnh phúc thuận hòa, những người tuổi Thân nên đeo “Thiên nguyệt tứ phúc” để tăng vận đào hoa, ổn định tình duyên.

 • Năm nay, tuổi Thân với Thái tuế Kỷ Hợi là Tương hại, lại không có cát tinh phù trợ nên sự nghiệp không tốt đẹp cho lắm. Năm nay, phải nỗ lực gấp đôi mới có thể có cơ hội phát triển. Thái tuế là Chính Ấn rất tốt cho việc thi cử và khảo sát, người tuổi Thân nên tận dụng cơ hội này để tu dưỡng tích luỹ kiến thức, phục vụ cho sự phát triển sau này; năm nay phù hợp với nhưng chiến dịch làm ăn xa. Nên cầu “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để tăng vận sự nghiệp, xóa bỏ những rào cản trắc trở trên con đường phát triển.

 • Năm nay tuổi Thân phạm Thái tuế lại không có Cát tinh phù cho Tài Vận nên về tiền của không tốt đẹp cho lắm. Muốn gặt hái được thành công phải chịu khó, việc gì cũng phải chuẩn bị tâm thế tự bản thân làm nên. Nhưng may mắn, năm nay có 3 cát tinh phò trợ nên chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình, ý chí tiến thủ cao, dành thời gian cân bằng tâm lý thì vẫn có thể nhận được những thành quả không hề nhỏ. Nên đeo vật phẩm cát tường “Tam hợp Quý thần” để hóa giải mọi điều bất lợi cản trở trong công việc.

 • Nói cho cùng, năm nay Tình duyên người tuổi Thân bình thường, cho dù người đơn thân hoặc đã có gia đình, người yêu đều không có nhiều việc Hỉ sự. Nhưng do “Thiên Đức” và “Phúc tinh” cùng với những cát tinh khác phò trợ nên người tuổi Thân năm nay sẽ được quý nhân dẫn lối mở rộng quan hệ, quen biết nhiều bạn khác giới, nên nắm bắt cơ hội thời cơ. Muốn tăng vận đào hoa thì những người độc thân tuổi Thân nên treo vật cát tường “Hồ lô Hòa hợp” để củng cố chính duyên tăng vận nhân duyên.

 • Do phạm Thái Tuế lộ thân, nên năm nay đường sức khoẻ của những người tuổi Thân không có gì tốt đẹp cả. Lại phạm phải hung tinh “Phị Ma”, “Quyển Thiệt” và các hung tinh khác quấy nhiễu nên tâm tình không tốt, dễ nóng giận, rất dễ làm tổn hại hoặc cãi vã với những người thân trong gia đình. Vì vậy, nếu gặp chuyện không vui nên giữ bình tĩnh, giảm hỏa khí, giữ gìn hòa khí trong gia đình. Ngoài ra, nếu những bạn tuổi Thân nào muốn có kế hoạch sinh em bé trong năm nay, nên chú ý tâm trạng khi mang bầu và tình trạng sức khỏe của thai nhi. Nên đeo vật phẩm cát tường “Thiên nguyệt Tứ phúc” để tránh khỏi những điều không may.

 • Năm nay, sức khỏe những người tuổi Thân và gia đình không lý tưởng. Do có hung tinh “Phị Ma” nhập mệnh, nên đặc biệt chú ý tình trạng sức khỏe của những người lớn trong gia đình. Khi đi công tác, nên chú ý những bệnh về đường ruột, không hợp cơ địa, thổ nhưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và biện pháp ứng phó. Ngoài ra, còn do phạm Hại Thái Tuế nên năm nay sẽ có nhiều việc không vừa ý, dẫn đến tình trạng tâm tư không ổn đinh, nên chú trọng đến tâm tình của bản thân, thời gian dài kìm nén cũng làm tổn hại cho sưc khỏe. Nên đeo “Tam hợp quý thần” để hóa giải những tâm tình không tốt.

 • Là năm gặp Hại Thái Tuế, nên thường gặp phải mất tài phá tài. Năm nay, phạm tiểu nhân cũng rất nghiêm trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ. Nên đề phòng những người khách quen tự nhiên rời bỏ bạn, hoặc bị tiểu nhân hãm hại khiến khuynh gia bại sản. Trên con đường cầu tài, nên lấy ổn định làm cốt lõi, chú ý tiết kiệm những hạng mục đầu tư lớn như bất động sản hoặc kết hợp lập nghiệp nên tính toán cẩn thận. Nên dùng vật phẩm cát tường “Tam hợp quý thần” để tăng vận Tài Lộc, đồng thời cũng hóa giải nguy cơ phá tài.

 • Năm nay, tuổi Thân gặp số lượng về tiểu nhân nhiều hơn trước. Do “Quyển Thiệt” nhập mệnh, nên người tuổi Thân chủ yếu dễ dính dáng đến khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân hãm hại làm tổn hại đến thanh danh của bạn. Năm nay, hỏa khí tương đối lớn, tâm tình dễ bốc hỏa, rất dễ đắc tội với lãnh đạo, bề trên, đồng nghiệp và bạn bè. Nên nhớ trong bất kỳ việc gì cũng không nên tự đắc, làm việc theo cảm tính, những việc nào nên làm thì bình tĩnh mà đối phó, không được nóng vội, lấy hòa khí làm đầu, khiêm tốn khi nhận được lời khen chê. Nên đeo vật phẩm cát tường “Thiên nguyệt tứ phúc” làm thần bảo hộ cho mình, cũng góp phần hóa giải nạn tiểu nhân.

 • Người tuổi Thân năm nay, về các phương diện đều có áp lực rất lớp, mất nhiều công sức tâm trí cho việc phát triển sự nghiệp, không chú trọng đến việc tình cảm. Chuyện tình cảm của những người đơn thân vẫn giậm chân tại chỗ, ý niệm cá nhân không mãnh liệt. Đối với những người đã có gia đình, người yêu thì công việc có bận đến đâu, tâm lý có bất ổn đến thế nào, cũng nên dành thời gian quan tâm đến một nửa của mình, nên đi chơi đó đây để làm tình cảm của 2 người thêm bền chặt. Nên treo vật phẩm cát tường “Hồ lô hòa hợp” để tăng vận đào hoa hoặc giảm nguy cơ gia đình tan vỡ, làm cho bạn có được tình cảm ổn định.

 • Chính ở vấn đề “Hại Thái Tuế” nên năm nay vận thế sẽ gặp nhiều bất lợi, phạm tiểu nhân khá nghiêm trọng, dẫn đến không ít chuyện phiền phức. Vì vậy, khi làm việc nên nhường nhịn, điềm đạm giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ xã hội, tỉnh táo tránh mắc phải bẫy của tiểu nhân. Tất cả mọi việc tuyệt đối không được tự đắc, nhất định phải thực hiện theo đúng kế hoạch cầu tài của mình; đề phòng trường hợp xảy ra những điều đáng tiếc. Tốt nhất, nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Thiên nguyệt tứ phúc” để giảm áp lực cho bản thân.

 • Giáp Thân sinh năm 2004, nạp âm ngũ hành "Tuyền Trung Thuỷ"

  Người sinh năm 2004, nạp âm ngũ hành là Tuyền Trung Thuỷ. Người tuổi này tâm tính ôn hoà, nhẹ nhàng, gia cảnh khấm khá, vợ chồng hoà thuận. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” là Thực thương. Tuổi Thân lúc trẻ rất hiếu động, tư duy linh hoạt, rất tò mò với những cái gì mới, dễ phân tán tinh thần trong học tập. Có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá nên không chú ý học học hành. Nếu lấy Bát tự và đặt “Tháp Văn Xương Đá Đen” ở bàn học sẽ thúc đẩy tinh thần học tập được tập trung hơn.

  Nam mệnh 16 tuổi, năm nay sẽ gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, có những lúc sẽ gặp cảnh vô vọng.

  Nữ mệnh 16 tuổi, năm nay gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, không tốt cho nữ, chú ý đến phụ khoa và vấn đề sức khỏe, tránh sảy thai.

 • Nhâm Thân sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành "Kiếm Phong Kim"

  Người sinh năm 1992, nạp âm ngũ hành là Kiếm Phong Kim, người tuổi này phần lớn khéo léo thông minh, tính cách ôn hoà, công danh đạt được cả. Cả nam lẫn nữ đều có chân mệnh Phú Quý. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là “Bình Địa Mộc” Là Tài Tinh, nên năm nay cần phải dựa vào sự cố gắng của bản thân, vất vả một chút mới có được tiền tài. Trong công việc, phải chấp nhận gian khổ mới được việc, lãnh đạo mới trọng dụng và giao cho những việc quan trọng. Về mặt tình cảm, rất vượng về vận đào hoa, người đơn thân dễ gặp ý trung nhân của mình; với người đã có gia đình, cẩn thận gặp Đào hoa ảo bên ngoài.  

   Nam mệnh 28 tuổi, năm nay gặp phải sao “La Hầu” chiếu mệnh. “Hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu”, nên dễ phạm phải khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân hãm hại, gặp rắc rối trong vấn đề giải quyết giấy tờ.

  Nữ mệnh 28 tuổi, gặp “Kế Đô” chiếu mệnh, chủ yếu phạm thị phi nên ra ngoài đi du lịch, không nên ở lâu trong nhà

 • Canh Thân sinh năm 1980, nạp âm ngũ hành "Thạch Lựu Mộc"

   Người sinh năm 1980, nạp âm ngũ hành là Thạch Lựu Mộc; nguời tuổi này phần lớn cả đời chăm chỉ, nữ hiền lương. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” là Tỷ Kiếp. Năm nay, dễ xảy ra tranh chấp về lời nói với người khác, cẩn thận tiểu nhân hãm hại, mà mất đi tiền tài. Nên tích cực tham gia nhiều các hoạt động, gặp gỡ hội họp với bạn bè cũ.

  Nam mệnh 40 tuổi, năm nay gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều việc không thuận ý, chú ý tiểu nhân phá hoại.

  Nữ mệnh 40 tuổi, năm nay gặp “Thái Âm” chiếu mệnh, chú ý sức khỏe; đặc biệt là bệnh phụ khoa và những người lớn tuổi sẽ gặp cảnh khó sinh.

 • Mậu Thân sinh năm 1968, nạp âm ngũ hành "Đại Dịch Thổ"

  Người sinh năm 1968, nạp âm ngũ hành là Đại Trạch Thổ, người tuổi này phần lớn vất vả mới làm nên, nữ thì luôn phải vững chí độc lập, không nhờ được người nhà, về già hưng vượng hơn. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” Là Quan tinh. Năm nay dễ xảy ra các loại “Đào chiến” và tranh chấp, và cũng có cơ hội phát triển về địa vị trong sự nghiệp. Người buôn bán kinh doanh, nên cẩn thận xử lý về các mặt liên quan đến thuế, để tránh phiền phức. Có thể dùng “Long Ấn Vượng Quan” để hoá giải thị phi, tiểu nhân, thúc vượng vận quý nhân.

  Nam mệnh 52 tuổi năm nay, gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh chú ý đến những việc ngoài ý muốn.

  Người mệnh 52 tuổi, năm nay sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, rất không tốt, dễ gặp họa ngoài ý muốn.

 • Bính Thân sinh năm 1956, nạp âm ngũ hành "Sơn Hạ Hoả"

  Người sinh năm 1956, nạp âm ngũ hành là Sơn Hạ Hoả, người tuổi này phần lớn cuộc sống sung túc đầy đủ, lúc trẻ có vất vả, về già được an nhàn, sung sướng. Nạp âm ngũ hành năm Mậu Tuất là “Bình Địa Mộc” là Ấn Tinh. Năm nay, dễ xảy ra áp lực từ gia đình, khiến cho tâm trạng luôn phiền não không yên. Nhưng chỉ cần tích cực đối diện, loại áp lực này sẽ trở thành động lực phù giúp cho gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng nên suy nghĩ việc đầu tư bất động sản.

  Nam mệnh 64 tuổi, năm nay sẽ gặp “La Hầu” chiếu mệnh, dễ mắc chuyện thị phi, nếu nghiêm trọng còn mắc phải kiện tụng.

  Người mệnh 64 tuổi, năm nay gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, cũng bị mắc chuyện thị phi; đồng thời, nên chú ý giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ xã hội.

 • Những người tuổi Thân năm nay Thái Tuế thiên can Đinh Hỏa làm Chính Ấn, có lợi cho việc phát triển công việc; nên những người làm công vụ dạy học năm nay có đường công danh khá rộng mở. Được các Quý nhân tinh như: “Thiên Đức”, “Phú Đức” và “Phúc tinh” tương trợ, nên năm nay người tuổi Thân quan trường có nhiều may mắn, tư duy minh bạch, chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ, tích cực lập kế hoạch hành động và nỗ lực hết mình, thì sẽ được lãnh đạo và quý nhân ghi nhận. Nhất định sẽ có sự phát triển lớn, có khả năng thăng chức, nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Tam hợp quý thần” để tăng tài vận trong sự nghiệp, tăng vận quý nhân.

 • Năm 2019 – Kỷ Hợi, những người tuổi Thân phạm “Hại thái tuế”, những người kinh doanh nên chú trọng cách quản lý kinh doanh của mình, nghiên cứu phương pháp tiết kiệm và nhanh chóng thực hiện tất cả vấn đề dựa trên nguyên lý ổn định an toàn. Không nên đầu tư mạo hiểm, cho dù đó có là những cơ hội tốt thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Tam hợp quý thần” để hóa giải vận xấu từ hại Thái tuế, sinh vượng Tài vận.

 • Năm nay, nam nữ tuổi Thân đang độc thân không vượng vận đào hoa, lại vướng phải “Quyển Thiệt”, “Phị Ma” chiếu mệnh, nên gặp phải nhiều chuyện không vui, ảnh hưởng đến tâm lý, đến vận đào hoa của chính mình. Nên tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động tập thể, điều tiết tâm lý của mình; đồng thời, nên chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Hồ lô hòa Hợp” để thúc vận đào hoa.

 • Do phạm Hại Thái Tuế, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình… của những người đã có gia đình sẽ gặp nhiều phiền muộn, áp lực lớn, tâm tư buồn khổ. Đồng thời, cũng hay vướng phải những chuyện thị phi cãi vã hay chiến tranh lạnh, những việc nhỏ trong gia đình sẽ dễ phát cáu, càng những lúc như vậy nên điều chình tâm thái, quan tâm nhiều đến vợ chồng, thì mới có thể làm cho gia đình ôn hòa, hạnh phúc. Cả gia đình đồng lòng mới có thể vượt qua được năm hại Thái tuế. Chuẩn bị cho mình vật phẩm cát tường “Hồ lô hòa hợp” giúp gia đình hòa thuận, tôn trọng lẫn nhau là rất cần thiết.

 • Là năm Chính Ấn, sự nghiệp học hành của người đang đi học rất rộng mở, trong các cuộc thi rất dễ dành được thành tích cao, có sự phù trợ của các Cát tinh “Thiên Đức” “Phúc Đức” “Phúc Tinh”, nên sẽ có nhiều quý nhân giúp cho sự nghiệp học hành của bạn; nên nắm bắt cơ hội tốt này, chuẩn bị cho mình thật tốt. Nên thỉnh vật phẩm bình an “Tháp Văn Xương đá đen” để củng cố những kiến thức, thành quả mình đã đạt được.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×