Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế tuổi Sửu

Thái tuế vi tài cơ ngộ đa, hành sự man thuận đào hoa vượng.

Chỉ e nhị hắc tang môn nhiễu, bệnh thống tai ách khó ngăn trừ.

Năm Kỷ Hợi 2019: Lưu niên vận thế. Tài tinh cao chiếu, sự nghiệp phát triển vuợng đào hoa.

Năm ngoái, người tuổi Sửu gặp phải năm Thái Tuế tương hình, vận số không mấy sáng sủa. Nhưng vào năm 2019, vận thế đã có sự khôi phục trở lại, may mắn trùng trùng, phát triển cơ đồ, sự nghiệp, đào hoa được như ý. Có thể coi đây, là năm may mắn trong 12 con giáp. Vào năm nay, có Thái Tuế chính là Tài Tinh, trong công việc, sự nghiệp sẽ có đuợc sự phát triển mạnh mẽ và nhiều cơ hội tốt, cầu tài đắc tài, cầu lợi đắc lợi, cầu danh đắc danh. Năm nay, được quý nhân đề bạt có cơ hội phát triển thăng tiến, chỉ cần nắm bắt thật chắc cơ hội nhất định sẽ có nhiều thu hoạch đáng kể. Đối với những nguời buôn bán kinh doanh, năm nay cũng là năm được nhiều nguời biết đến danh tiếng, từ đó mà có thu nhập đáng kể. Năm nay, cũng là một năm vuợng về đào hoa của người tuổi Sửu, người độc thân có được cơ hội nhân duyên tốt đẹp và ổn định, năm nay cũng là một năm có cơ duyên bàn đến hôn sự. Nhưng không nên được chủ quan bởi một số ảnh huởng với những yếu tố sau: Ngũ hành của năm là Thuỷ mà ngũ hành của nguời tuổi Sửu là Thổ, cũng có ý là ngũ hành tương khắc, cộng thêm sự ảnh hưởng của hai Hung tinh là: Nhị Hắc, Tang môn. Vì vậy, trong năm nay, người tuổi Sửu chịu nhiều áp lực và biến động trong cuộc sống. Cần đặc biệt chú ý đến sức khoẻ, sự an toàn trong việc đi lại. Nếu muốn có được kết quả tốt trong công việc vẫn cần phải cố gắng hết mình hay cũng như đầu tư về công sức và trí lực.

Nói tóm lại, năm nay người tuổi Sửu gặp rất nhiều cơ duyên nhưng ít có cơ hội về việc cầu tài, nên một khi đã có cơ hội rồi thì nhất định phải nắm cho thật chắc, tranh thủ phát triển cơ hội này. Trong những công việc bận rộn hàng ngày, cần phải quan tâm nhiều hơn để gây dựng mối quan hệ tốt với mọi người và giữ được giá trị của bản thân. Trong việc giao tiếp với mọi người, cần chú ý sắp xếp thời gian của mình để gặp gỡ giao lưu nhiều hơn, nhưng cũng cần tránh bị lợi dụng trong vấn đề hợp tác, nếu được như vậy sẽ có thêm đuợc một cơ hội thăng tiến để phát triển.

   

Ảm đạm

Nhị Hắc, Tang Môn

Năm nay, người tuổi Sửu cát tinh ảm đạm, nhưng cũng may là trong năm có tài tinh chiếu rọi, khiến cho con đường tài vận có buớc chuyển biến rõ rệt; đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân tương trợ. Khuyên bạn nên chăm chỉ bỏ công sức ra nhất định sẽ là một năm thu hoạch, phát triển cơ đồ.

Nhị Hắc hay còn gọi là bệnh phù tinh, đây là một trong những sao xấu nhất, cùng với bộ sao Ngũ Hoàng, Liêm Trinh. Mọi tai họa bất ngờ xấu nhất sẽ dễ tìm đến cửa nên không thể không cẩn thận. Cộng thêm Tang môn, nên người tuổi Sửu năm nay cần lưu ý về sức khoẻ của nguời lớn trong nhà. Đặc biệt, cần hết sức tránh việc đi thăm người ốm, hay tham gia những việc hiếu (việc tang) để tránh hấp thu những năng lượng xấu từ nơi đó khiến cho vận thế của bạn xấu theo và đi xuống.

Tài Vận

Đối với người tuổi Sửu trong năm nay có Thái Tuế là Tài Tinh, có thể coi là một năm thu vào về tiền của, con đuờng tài vận sáng sủa rõ rệt, cầu danh đắc danh, cầu lợi đắc lợi. Cơ hội kinh doanh đến không ngừng, giúp cho việc kinh doanh hợp tác đầu tư được thuận lợi như ý, vì thế không nên bỏ lỡ thời cơ vì đây là một dịp vô cùng tốt mà ông trời ban cho, cần phải chuyển tâm cố gắng. Nhưng trong lúc phấn đấu hành sự cũng cần phải cúi xuống học hỏi, điều tiết tâm trạng của bản thân thật tốt, hết sức tránh những hiểu lầm ngoài ý muốn từ nguời khác. Nếu như muốn một buớc phát triển hay ổn định về tài vận, khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn “Ngũ Phúc tụ tài” để hoá giải những năng lượng xấu của hung tinh, giúp kích thêm về năng luợng quý nhân phù trợ, tụ khí sinh tài, phát triển sự nghiệp.

Sự Nghiệp

Do Thái Tuế của năm là Tài Tinh với người tuổi Sửu, vì Tài có thể sinh Quan, mà vượng về Tài Quan, chính là có lợi cho việc sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức, tăng thêm bổng lộc. Nhưng năm nay nguời tuổi Sửu cũng có dấu hiệu của khắc chế Thái Tuế, cần lưu ý một chút về trạng thái, tinh thần thái độ làm việc, trong quá trình học hành không được vội vàng hấp tấp, dễ dẫn đến hỏng việc. Người công chức năm nay cần phải cẩn thận nhiều hơn về lời nói, hành động nên hết sức khiêm tốn, không được tự kiêu để tránh có lỗi với lãnh đạo hoặc những người xung quanh, mà làm ảnh huởng đến sự phát triển của tiền đồ trong công việc. Khuyên bạn nên dùng “Thiên nguyệt tứ phúc” để tăng thêm vận Văn Xương của năm để giúp ích trợ lực và có được quý nhân phù trợ trong công việc và học hành.

Sức Khỏe

Người tuổi Sửu năm nay do gặp phải Hung tinh Nhị Hắc, Tang Môn xuất hiện nên cần lưu ý các vấn đề về sức khoẻ và vấn đề đi lại. Do năm nay, sự nghiệp không quá tệ nên áp lực về công việc cũng tăng đáng kể, tránh áp lực để không bị  ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ mắc các bệnh về tỳ vị. Cho nên, bạn cần hết sức lưu ý tránh làm việc quá sức, bị lao lực, cần lạc quan trong công việc. Ngoài ra, việc hai sao xấu nhập cung, cần hết sức lưu ý đến sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Kiến nghị bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ  “Tam hợp quý thần” , để khắc chế năng lượng xấu của Hung tinh, thì sẽ hoá giải những trường khí không tốt gây ra bệnh tật, giúp khỏe mạnh bình an.

Tình Yêu

Vận đào hoa của người tuổi Sửu năm nay cũng có thể coi là tương đối tốt. Người độc thân Nam năm nay đi vào Chính vận về Đào hoa, gặp được Chính Duyên của mình. Nếu như bạn nào vẫn chưa có bạn gái thì có thể tranh thủ nhờ sự giới thiệu mai mối của người lớn tuổi mà dễ thành công. Cần ghi nhớ không được chủ quan và vội vàng, dục tốc bất đạt. Người đã có bạn gái thì cẩn thận việc “Cảm nắng” bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Hy vọng trong năm nay nhân duyên của bạn có thể khai hoa kết trái.

 • Vận đào hoa của người tuổi Sửu năm nay cũng có thể coi là tương đối tốt. Người độc thân Nam năm nay đi vào Chính vận về Đào hoa, gặp được Chính Duyên của mình. Nếu như bạn nào vẫn chưa có bạn gái thì có thể tranh thủ nhờ sự giới thiệu mai mối của người lớn tuổi mà dễ thành công. Cần ghi nhớ không được chủ quan và vội vàng, dục tốc bất đạt. Người đã có bạn gái thì cẩn thận việc “Cảm nắng” bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Hy vọng trong năm nay nhân duyên của bạn có thể khai hoa kết trái.

 • Người tuổi Sửu năm nay gặp phải sao Thái Tuế Tài tinh trong năm, nên có vận về tiền bạc lớn, đừng để lãng phí cơ hội mà Ông Trời dành cho. Với sự giúp đỡ của người có chuyên môn mà tranh thủ tiến hành đầu tư, sẽ có thu nhập đáng kể. Cũng lưu ý trong quá trình thực hiện hãy nên tranh thủ ý kiến của Nam mệnh, đồng thời, cũng nên cẩn thận những việc phá đám. Kiến nghị bạn nên dùng “Hồ Lô hòa hợp” đề tăng cường năng lượng của quý nhân và ổn định Tài vận.

 • Năm Kỷ Hợi - 2019, tình cảm của người tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Với Nữ mệnh năm nay có thể nói là năm vượng Đào hoa, có nhiều cơ hội gặp mặt người khác phái, giờ chỉ là lúc bạn lựa chọn đối tượng nào thích hợp với mình hơn mà thôi. Hy vọng con đường tình cảm của bạn có sự ổn định! Nhưng cũng không nên lựa chọn quá hoặc cũng như kiêu quá để rồi vướng phải việc lựa chọn giữa mối tình tay 3. Người đã kết hôn năm nay không nên ra ngoài quá nhiệt tình với đối phương khác, dễ dẫn đến người ta có hiểu lầm và cảm nắng bạn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hiện tại. Với những bạn có xu hướng sống nội tâm thì năm nay chắc phải nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn tuổi làm mai mối. Nên thỉnh vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt tứ phúc” để cầu ổn định chính Duyên, tình cảm gia đình ổn định.

 • Năm 2019, sao Nhị Hắc Bệnh Phù nhập vào bản cung, sao này làm cho người tuổi Sửu gặp nhiều vất vả hơn, và cần lưu ý giữ gìn sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Áp lực công việc quá lớn sẽ dẫn đến sức khoẻ bị ảnh hưỏng ít nhiều và bệnh tật vì thế mà có cơ hội tìm đến; nhất là những bạn nữ tuổi Sửu đang có kế hoạch mang bầu thì càng cần phải lưu ý cẩn thận giữ sức khoẻ cho mình là chính, vì sự an toàn cho Thai nhi và tương lai của em bé, không nên chú trọng quá nhiều vào áp lực cơm áo gạo tiền mà ảnh hưởng sức khoẻ. Nên thỉnh vật phẩm “Tam hợp quý thần” để hoá trừ nguy hại của Hung tinh, giúp trợ sinh vượng cho sức khoẻ con cái.

 • Người tuổi Sửu năm 2019 vì có Hung tinh Nhị Hắc và Tang Môn cung chiếu nên cần chú ý đến sức khoẻ của bản thân mình và sức khoẻ của người lớn tuổi trong gia đình. Khi vận hành xe cộ đi xa cần chú ý an toàn, tốt nhất nên có sự chuẩn bị tốt về chế độ Bảo hiểm y tế, làm giảm chi phí trong điều trị y tế sau này. Đồng thời, nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Tam hợp quý thần” để hy vọng có thể hoá trừ giảm nhẹ những ảnh hưởng mà Hung tinh mang lại, phù trợ bình an.

 • Năm 2019, là năm Tài tinh đối với người tuổi Sửu. Năm nay chỉ cần cố gắng làm việc, thu nhập nhất định sẽ được như ý và nâng lên một bậc. Nhưng vì năm nay Tuổi Sửu và Thái Tuế là có sự khắc chế và các hung tinh lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, cũng dễ ảnh hưởng đến tài vận, cho nên việc ưu phiền về tiền tài cũng không ít. Muốn hoá giải Hung ách, ổn định Tài vận, khuyên bạn nên dùng vật phẩm “Tỳ hưu bạch ngọc” để tài vận như ý , trong ổn lại có tiến.

   

 • Năm nay, người tuổi Sửu với Thái Tuế là Tài tinh, Vượng về Tài – Quan, vì thế dễ có kẻ khó chịu, nảy sinh ra tiểu nhân. Cho nên, trong năm nay cần phải giữ được tâm trạng bình hoà, khiêm tốn  không để mất lòng ai trong quá trình giao tiếp. Cẩn thận trong lời nói hành động của mình, tránh đắc tội với người khác, sẽ tránh đem lại sự phiền nhiễu phức tạp cho chính mình trong cuộc sống. Nên dùng “Tam hợp quý thần” để có gia trì cho vận tốt, từ tiểu nhân mà biến thành quý nhân, trợ giúp cho công việc.

   

 • Năm nay là năm có Vận đào hoa vượng, là năm đáng chờ đợi của những người độc thân. Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt của nó, không phải là quá vượng mà tốt, đôi khi nó cũng lại đem lại những phiền toái, đau đầu trong vấn đề tình cảm. Đối với những người đã yên bề gia thất nên hết sức cẩn thận, hai vợ chồng nên hiểu kỹ nhau hơn, cẩn thận với mối quan hệ bên ngoài, đừng quá quan tâm đến người khác giới nhiều mà dễ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Nên dùng “Hồ lô hòa hợp” để có thể phòng tránh Đào hoa ảo, sinh vượng đào hoa trong nhà trước. 

 • Năm nay là năm khắc chế Thái tuế, biến số trong vận thế cũng thay đổi tương đối lớn. Vì thế, mà ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề về sức khoẻ, cho dù trong công việc hay cuộc sống. Nếu trong quá trình thực hiện mọi việc đều không dễ dàng, sức khoẻ bạn không tốt, thậm chí dễ nảy sinh cáu gắt, mệt mỏi, lúc này dễ chiêu thị phi, kiện tụng, tranh chấp, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng gì thì đều cần lưu ý các điều khoản trong văn bản, hợp đồng và mối quan hệ với người khác, nên làm việc Thiện nhiều sẽ có thiện báo. Như vậy sẽ giúp bạn giảm vận sui và nên dùng kết hợp vật phẩm “Tam hơp quý thần” để hoá giải sát khí của Hung tinh.

 • Đinh Sửu sinh năm 1997, nạp âm ngũ hành "Giản Hạ Thủy"

  Người tuổi Sửu sinh năm 1997, nạp âm ngũ hành Giản Hạ Thuỷ. Người sinh năm này phần lớn tính tình ôn hoà, không thiếu điều kiện về ăn mặc, lúc trẻ Tài Lộc luôn không thiếu, về già vui cảnh bên con cháu. Năm Kỷ Hợi 2019, Nạp âm năm là Bình Địa Mộc là thực thương, năm nay có nhiều ý tưởng sáng tạo mới trong lập nghiệp, có cơ hội được phát huy tài năng và phát triển trong công việc nhận được sự ghi nhận của mọi người xung quanh. Tuyệt đối không được không biết tự lượng sức mình, tự kiêu mà sinh ra hiểu lầm, ghen ghét của mọi người xung quanh, rồi dẫn đến khẩu thiệt thị phi, khiến cho vận đang tốt thành xấu.

  Nam mệnh 23 tuổi năm nay sao “Thái Dương” chiếu mệnh gặp người khác phái và nảy sinh mối quan hệ tình cảm yêu đương. Tháng này thích hợp đi xa công tác, du lịch.

  Nữ mệnh tuổi 23 năm nay sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, nhiều chuyện không như ý xảy ra, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Chú ý cẩn thận khiếu nại, kiện cáo.

 • Ất Sửu sinh năm 1985, nạp âm ngũ hành "Hải Trung Kim"

  Người tuổi Sửu sinh năm 1985, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim, học hành chăm chỉ nhưng ít thành công. Hồi nhỏ hay gặp tai nạn nhỏ, anh em ít được nhờ cậy, cần phải tự cánh sinh. Nạp âm năm Kỷ Hợi 2019 là Bình Địa Mộc là Tài Tinh nên năm nay sẽ vất vả mới được Tài; cần giữ gìn sức khoẻ của bản thân, tránh làm việc lao lực quá sức. Ngoài ra, năm nay có Đào Hoa ảo nên dễ ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình hoặc danh dự cá nhân bị ảnh hưởng, luôn phải giữ đầu óc được tỉnh táo, không được để mê hoặc.

  Nam mệnh 35 tuổi năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh làm gì cũng được như ý, có thể cầu danh lợi, cũng thích hợp để thể hiện tình cảm với nửa kia.

  Nữ mệnh 35 tuổi năm nay sao “Thái Bạch” chiếu mệnh có cơ hội chuyện hôn nhân cưới gả, nhưng cần cẩn thận bệnh về dạ dày và các bệnh liên quan đến phụ khoa. Cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân hãm hại.

 • Quý Sửu sinh năm 1973, nạp âm ngũ hành "Tang Đố Mộc"

  Người tuổi Sửu sinh năm 1973, nạp âm ngũ hành Tang Đố Mộc, người này phần lớn có nhiều cơ hội lựa chọn trong công việc, không sợ thị phi, không dựa vào được con cái, vợ chồng hoà thuận. Năm Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, tức là Tỷ Kiếp, năm nay sẽ gặp chuyện tranh cãi, đồng thời cần cẩn thận những nguy hại của tiểu nhân làm liên luỵ, cẩn thận thoát tài ngoài ý muốn. Ngoài ra, năm nay có nhiều dịp được gặp lại bạn cũ.

  Nam mệnh 47 tuổi năm nay sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, dễ gặp phải chuyện khẩu thiệt thị phi, khi ký hợp đồng cần chú ý các điều khoản, không đứng ra bảo lãnh về tiền của cho người khác.

  Nữ mệnh tuổi 47 năm nay sao Vân Hớn chiếu mệnh cần lưu ý các bệnh về phụ khoa.

 • Tân Sửu sinh năm 1961, nạp âm ngũ hành "Bích Thượng Thổ"

  Người tuổi Sửu sinh năm 1961, nạp âm ngũ hành Bích Thượng Thổ, người này đa phần đa nghi, ôn hoà, tuy có đầy đủ trong cuộc sống, không dựa vào người nhà nhưng lúc có tuổi lại không được hưởng Phúc. Năm Kỷ Hợi 2019 có nạp âm ngủ hành là Bành Địa Mộc là Quan tinh, một mặt năm nay cần chú ý sức khoẻ của chính mình, đi lại tham gia giao thông cẩn thận. Mặt khác, thì năm nay nếu có xử lý những vấn đề liên  quan đến tài chính, cần phải biết lắng nghe ý kiến người nhà hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này, để tránh bị lừa đảo.

  Nam mệnh 59 tuổi năm nay sao “Thái Dương” chiếu mệnh, dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, cho nên cần bình tĩnh để đối xử với mọi người và mọi thứ xung quanh sao cho đúng mực.

  Nữ mệnh 59 tuổi năm nay sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, cần đặc biệt lưu ý các bệnh về phụ khoa.

 • Kỷ Sửu năm 2009, nạp âm ngũ hành Bích Lịch Hoả

  Người tuổi Sửu sinh năm 2009, Nạp âm ngũ hành Bích Lịch Hoả người này phần lớn thẳng tính nhanh mồm miệng, cuộc sống đầy đủ, lúc về già sẽ hưởng Phúc lớn. Năm Kỷ Hợi 2019, có nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, là Thực thương, các bạn trẻ trong năm nay vô cùng hiếu động, tư duy nhanh nhẹn, luôn tò mò khám phá với những cái mới; nên khi có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá, sẽ dễ phân tán tư tưởng học hành.  

  Nam mệnh 11 tuổi năm nay sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, năm nay đi ra ngoài gặp nhiều chuyện không như ý, phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn con cái và tạo điều kiện tốt nhất cho con. Ngoài ra, cần chú ý đến vấn đề sức khoẻ của Thú cưng trong nhà.

  Với nữ mệnh 11 tuổi  năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh dễ có bệnh tật phiền não liên quan đến da, chú ý sức khoẻ của thú cưng trong nhà.

 • Năm nay người tuổi Sửu chịu ảnh hưởng của Thái Tuế là Tài tinh nên cho dù là người mới lập nghiệp hay người đã lão luyện trong nghề đều có vận thế phát triển rất khá. Trong công việc dễ được lãnh đạo và đồng nghiệp tán thưởng, ghi nhận, có cơ hội tiến thân dần dần, con đường thành công rộng mở phía trước. Năm nay, người tuổi Sửu nên đặt công việc ưu tiên lên làm hàng đầu, đầu tư tâm sức dốc hết sức mình vào làm, sẽ có một cục diện mới được mở ra, thậm chí còn có tiếng trong ngành nghề, từ đó mà thu nhập sẽ thu về đáng kể. Nếu muốn thực sự tăng năng lượng ổn định vận thế may mắn này bạn có thể thỉnh dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hoá giải các nhân tố cản trở công việc năm nay , có diện cho cục diện mới.

 • Người buôn bán kinh doanh năm 2019 - Kỷ Hợi rất dễ được Đại quý nhân chỉ điểm và giúp cho công việc có thành tựu đáng kể. Do vậy, nên nắm chắc cơ hội tốt này, tích cực chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, mở rộng thêm phạm vi giúp đỡ của nhiều người. Vì cục diện của sự nghiệp mà nên quyết tâm đặt nền móng vững chắc này. Vì lưu niên khắc Thái Tuế nên vận thế cũng có lúc trầm lúc bổng, có những lúc không thực sự như ý lắm không nên nản chí. Bạn nên thỉnh dùng “Ngũ phúc Tụ tài” để tăng vận quý nhân, quét sạch vận xui.

 • Với nam nữ độc thân, năm 2019 là năm vượng vận Đào hoa, cho nên chuyện tình cảm có tiến triển tốt, dễ tìm được một nửa của mình; đặc biệt là nhờ quý nhân làm mai mối, thúc đẩy lương duyên nên cần nắm bắt lấy, sớm gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Nhưng với những bạn chưa kết hôn cần để ý kỹ về cá tính và phẩm hạnh của đối phương, tránh vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời.

 • Nam nữ đã kết hôn năm nay có vận thế nâng lên, áp lực công việc lớn, đối với gia đình khó tránh khỏi lơ là việc quan tâm, săn sóc; cộng thêm vận đào hoa lại đang vượng, phải đối mặt với nhiều mê hoặc cho nên trong năm nay là một năm đầy thử thách và cám dỗ. Cho nên cần phải đảm bảo trong việc phát triển sự nghịêp, vẫn phải đảm bảo duy trì yếu tố hạnh phúc gia đình, chú ý giữ gìn sức khoẻ, vì mặt này là không thể coi thuờng được. Để đảm bảo duy trì và cân bằng hai vấn đề này, khuyên bạn nên dùng vật phẩm “Hồ lô hòa hợp” để hoá giải các ảnh hưởng của Hung tinh và thúc đẩy Vận Cát.

 • Với người đang đi học do năm 2019 gặp phải Lưu Niên và Tài Tinh nên những người tuổi Sửu đang đi học dễ mắc phải ham chơi, yêu sớm, yêu thầm, hoặc những phương diện tình cảm khác ảnh huởng đến tâm trạng học tập. Phụ huynh cần phải chú ý dạy bảo, nhắc nhở con cái lấy học tập làm trọng, tránh lỡ mất tuơng lai. Ngoài ra có hai Hung Tinh là Bệnh Phù và Tang Môn xuất hiện, cho nên về mặt sức khoẻ của người trẻ tuổi cũng chịu ảnh huởng. Vì vậy, mà việc học hành không có tinh thần và tính tích cực cao nhất. Muốn con cái có sức khoẻ như ý, học hành tiến bộ phụ huynh nên thỉnh “Tháp Văn xương đá đen” để ổn định phuơng diện này.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×