Tư vấn dịch vụ
096 818 9119

Tư vấn vật phẩm
096 714 8189

Năm Mậu Tuất - 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Ngọ

Lực vận phi thường, Thăng chức tăng lương

Bạch hổ bay lên thường là họa, hóa hung thành cát vận may đến

Vận Đào Hoa Vượng, Tam Cát Quý Nhân Tương trợ

     Năm Mậu Tuất 2018, đối với tuổi Ngọ mà nói, chọn vận thế cực tốt, là một năm rất thuận lợi cho đường công danh thăng tiến. Ngọ với Tuất tạo thành "Tam hợp Quý nhân" được giúp đỡ của Thái Tuế, Thương Quan tinh, sinh ra Tài, năm nay là một năm thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển, đầu tư dự án mới, nỗ lực càng nhiều thì thành quả càng lớn. Gặp Tướng tinh, là đại diện cho sao quyền lực, lợi cho thăng chức tăng Tài, công việc thuận lợi, năm nay người tuổi Ngọ lợi cho đường thăng tiến, về tình cảm gặp Hợp chủ quý nhân, thích gặp gỡ giao lưu với nhiều bạn bè, giao tiếp xã hội rộng mở, quen biết thêm được rất nhiều người. Vì vậy nên năm nay hút được ánh nhìn của người khác giới và sự ngưỡng mộ của họ, vận đào hoa rất vượng. Mặt khác việc học tập được Tứ Lục tinh giúp đỡ, đường học tập rộng mở ngày càng thăng tiến, dễ đạt được thành tựu trong học tập.

     Năm nay người tuổi Ngọ gặp bất lợi ở chỗ, tính tình dễ nóng nảy, sức khỏe không tốt, đặc biệt chú ý đến những bệnh về đường ruột và gan thận. Sao Thái Tuế là Thương Quan Tinh, đây cũng biểu thị cho khôn vặt, năm nay người tuổi Ngọ cũng vì tính khôn vặt mà làm hỏng tương lai. Mà “Bạch Hổ” “Phi Liêm” đều là Hung tinh. Người tuổi Ngọ đặc biệt phải chú ý khi đi đường, tránh xảy ra tai nạn giao thông cùng với bị thương do những vật sắc nhọn gây ra, cần rất chú ý quan sát những vật xung quanh. Đừng để những chuyện nhỏ khôn vặt làm hỏng hết đại sự, chỉ cần bước đi từng bước trên đôi chân của mình, thì chắc chắn là một năm tài lộc, thịnh vượng.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Tam quý nhân, Tướng Tinh

Năm nay tuổi Ngọ kết hợp với năm Tuất là “Tam hợp Quý nhân”, vận thế cực tốt. Lại gặp Tướng tinh, người xưa có câu “Tướng tinh văn võ tương nghi, lộc trọng quyền cao túc khả tri”. Chỉ cần Tướng tinh nhập Mệnh, giới chủ quan sẽ phát, có thể nắm giữ quyền lực, thậm chí nắm quyền lực chính, năm nay cũng là năm người tuổi Ngọ được Quý nhân giúp đỡ, một năm tài lộc thịnh vượng rõ rệt. Năm Tuất Can Mậu Thổ, con ngựa tức là Can Đinh Hoả, Mậu Thổ là Thương Quan của Đinh Hoả, Thương Quan có thể sinh tài. Năm nay chỉ cần người tuổi Ngọ chăm chỉ làm ăn sẽ là 1 năm thành công. Thái Tuế cũng sẽ soi rọi để người tuổi Ngọ năm nay có được 1 năm thuận lợi.

Bạch hổ, Phi liêm

Năm nay tuổi Ngọ xung khắc với “Bạch Hổ”, sao này uy lực rất mạnh, chủ Kim thuộc hình thương, gặp nạn mất máu, tuổi Ngọ năm nay phải rất cẩn thận trong việc đi đường để tránh xảy ra tai nạn giao thông và phòng tránh các vết thương do các vật sắc nhọn gây ra. Sao “Phi Liêm” cũng là tượng trưng cho mọi tai họa, nó còn tượng trưng cho Vọng Quan rất lớn, năm nay cần chú ý không nên đụng độ với người khác. Còn những vật xung khác tương đối thấp, sẽ giúp người tuổi Ngọ hóa giải, đây cũng là biểu hiện cho vận xấu và điều không may tăng lên.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

      Năm nay đối với tuổi Ngọ là một năm có lợi cho thăng tiến vận thế tốt, tuy nhiên ảnh huởng của Hung Diệu tinh quá lớn, vì vậy những vật cản đường rất nhiều, nó ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của người tuổi Ngọ. Vì vậy, để giúp đỡ hóa giải vận xấu cho người tuổi Ngọ nên sử dụng Quý Nhân Nạp Tài để hóa hung thành cát.

     Người xưa nói: “Thiên đức vốn là vận cát xương, thứ tục doanh mưu bách sự cường, nhân mệnh nhược phùng thiên nguyệt đức, bách sự sở cầu đa lợi ích”. Vậy nên một mặt được Thiên Đức quý nhân có thể hóa giải Bạch Hổ, Phi Liêm, một mặt được Thiên Đức quý nhân là Hợi Thủy, là Quan Tinh của người tuổi Ngọ, có thể giúp người tuổi Ngọ có vận may về sự nghiệp và quý nhân, khi người tuổi Ngọ gặp nạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Cộng thêm Tam Hợp Quý Nhân Dần - Ngọ - Tuất để tăng thêm lực quý nhân tam hợp Thái Tuế.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý nhân nạp tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★★

Năm nay người tuổi Ngọ là một năm có nhiều vận may, tài lộc nhiều. Vì năm nay Thương quan sinh tài, tự nhiên vận tài lộc đến, cộng thêm sự giúp đỡ của Tam hợp Quý nhân, vận tài lộc ngày càng thăng tiến. Chủ yếu biểu hiện qua được Quý nhân giúp đỡ nên vận tài lộc ngày càng tốt. Nhưng vẫn phải đề phòng vận Hung Bạch hổ và Phi liêm làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng làm ảnh hưởng đến đường tài lộc, không tốt cho việc phát tài. Người tuổi Ngọ nên đeo Tam Hợp Quý Nhân, dùng năng lượng của Thiên đức quý nhân để hóa giải, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển tiền tài.

Sự nghiệp:★★★★

Đối với những người tuổi Ngọ yêu thích sự nghiệp học hành, năm nay sự nghiệp học hành của người tuổi Ngọ sẽ đạt tới đỉnh cao. Vì gặp Tam hợp quý nhân, sự nghiệp học hành sẽ được giúp đỡ, mặt khác lại được Tướng tinh nhập Mệnh, hiển thị đường quan chức của chủ, có thể nắm giữ quyền lực, thậm chí có thể nắm được quyền lực chủ chốt, có uy lực, giúp cho vận tài lộc được thông suốt, thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức. Nếu là học sinh thì có Tứ lộc tinh giúp đỡ, vận học tập tốt cực vượng, tiếp nhận kiến thức mới tương đối nhanh. Tóm lại, sự nghiệp và nghiệp học đều phát triển rất thuận lợi, nếu như muốn hóa giải Hung sát để không ảnh hưởng đến năm sau, nên sử dụng sản phẩm Quý Nhân Nạp Tài để giúp chủ nhân hóa giải mọi điều Hung, Cát thêm Cát.

Sức Khỏe:★★

Tuy Mệnh năm nay của người tuổi Ngọ thuận lợi về đường công danh nhưng lại không lợi về sức khỏe, năm nay cần phải rất chú ý đến bảo vệ sức khỏe của bản thân cùng với phòng tránh tai nạn giao thông. Vì năm nay Hoả diên Thổ, cần chú ý đến bệnh về đường ruột và gan thận. Lại có Bạch hổ và Phi liêm bay đến, sức khỏe có nhiều điều không thuận lợi. Bạch Hổ chủ Kim thuộc Hình thương, có nạn mất máu, nên phải chú ý khi đi đường để phòng tránh tai nạn giao thông và những vết thương do những vật sắc nhọn gây ra. Mặt khác Phi liêm cũng là tượng trưng cho vũ khí sắc bén, tai vạ bất ngờ, nên tránh các phen đụng độ với người khác. Nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để hóa giải tai nạn, cho phúc chủ thêm nhiều sức khỏe, bình an cho một năm.

Tình Yêu:★★★

Vận Đào hoa của tuổi Ngọ năm nay cũng rất vượng. Phùng hợp chủ quý, thích giao lưu bạn bè, giao tiếp xã hội và các mối quan hệ xã hội đều tốt. Phùng hợp cũng nghĩa là có tình có nghĩa vậy nên bạn luôn thu hút được sự mến mộ của nhiều người khác giới, vì vậy nên vận đào hoa cực vượng. Nhưng năm nay Thương quan nên phải chú ý đến thái độ của mình, đừng quá tự cao mà làm tổn thương đối phương, nên nắm bắt tốt mức độ. Đeo thêm vòng Tam Hợp Quý Nhân hoặc Quý Nhân Nạp Tài để tạo được thêm nhiều điều Cát tường bảo vệ cho mình, năm nay là một năm vận đào hoa sẽ từng bước vượng lên.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Tuổi Ngọ năm nay hợp Thái Tuế, vậy nên bất luận họ lập nghiệp, cầu chức hay thay đổi công việc thì vận khí đều rất tốt, nếu như gặp khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ, giải quyết được mọi khó khăn. Nhưng sao “Phi Liêm” và các sao hung khác vẫn sẽ có nhiều ảnh hưởng nhiều đến đường thăng tiến, dẫn đến những tai vạ không đáng có, việc tốt trở thành tay trắng, làm cho bạn cảm thấy làm gì cũng phải đề phòng. Vậy nên các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu như người tuổi Ngọ đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân sẽ giúp đỡ người tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân hơn nữa, hóa giải được sát khí của các sao hung, tránh được những điều rủi ro trong sự nghiệp, mong ước trở thành hiện thực.

 • Tuổi Ngọ năm nay Thái tuế quý nhân tương hợp, thực thương hợp thân nên được quý nhân tương trợ nhiều, công việc có nhiều cơ hội, lại cộng với “Tướng tinh” nhập mệnh, nên được mệnh tài lộc. Năm nay người tuổi Ngọ có cơ hội tốt ngàn năm có 1 để phát triển tiền tài, cho dù trong thời gian làm việc kiếm tiền có phải chạy ngược chạy xuôi, chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ đạt được thành quả hơn cả mong đợi. Năm nay chịu sự chi phối của “Phi liêm” nên bị ảnh hương rất lớn, tuổi Ngọ dễ bị gặp tai nạn ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến đường tài lộc, tốt nhất nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài mượn vận may của Thiên Đức để giải sát khí và những điều không may, ổn định đường tài khố.

 • Năm nay tuổi Ngọ được sự trợ giúp của Tam hợp thái tuế, đường nhân duyên gặp nhiều thuận lợi, năm 2018 người tuổi Ngọ giao lưu xã hội, mối quan hệ xã hội rất tốt mà lại được nhiều sự mến mộ của nhiều người khác giới, vận đào hoa rất vượng. Thực thương hợp thân, thực thương sinh tài, tài tinh là đại diện cho người vợ, người thương của nam nhân tuổi Ngọ, vậy nên nam nhân tuổi Ngọ năm nay vận đào hoa rất vượng. Những người tuổi Ngọ đang yêu năm nay thích hợp với những sự kiện lớn như cầu hôn, cưới hỏi. Người chưa có người yêu nên đeo Tam Hợp Quý Nhân để tăng vận khí của tam quý nhân, tìm được những người bạn đời lý tưởng và tiến đến hôn nhân.

 • Vì chịu sự chi phối của “Bạch hổ” và “Phi liêm” cùng với những hung tinh khác, nên năm nay chuyện mang bầu sinh con không phải là chuyện dễ dàng, có thể dẫn đến sảy thai, khó sinh, cộng với sức khỏe của bản thân không tốt, rất dễ bị mắc các chứng bệnh khác. Trong năm nay nên có kế hoạch gia đình, đợi tĩnh dưỡng cơ thể khỏe mạnh lại, luôn luôn giữ cho tâm tính vui vẻ, mặt khác nếu như muốn kết duyên nên xem trước ngày sinh bát tự để đặt chọn hoàng đạo, nên có Hồ Lô bình an, một vật vô cùng may mắn để hóa giải hung thần, trừ tà, bảo vệ mẹ con bình yên.

 • Năm nay người tuổi Ngọ Hoả diện Thổ ảnh hưởng đến sức khỏe, phải đặc biệt chú ý đến bệnh tỳ vị và bệnh gan thận. Chủ kim thuộc hình thương, có nạn mất máu do có hung tinh “Bạch hổ” nhập cung, phải chú ý sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm nay. Năm nay nhất định phải lưu tâm đến việc bị thương do các vật nhọn sắc và tai nạn giao thông gây ra, khi đi ra đường càng phải hết sức cẩn thận. Hy vọng có thể có được vận tốt làm cho sức khỏe tốt lên, nếu có thể nên mời thầy phong thủy đến xem ngày sinh của mình để tìm ra cách làm tăng sức khỏe cho mình. Nên đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân và dùng Kim Bài Thái Tuế để hóa giải vận xấu, tâm tính được giải tỏa, tăng sức khỏe cho bản thân và gia đình.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm nay Thái Tuế người tuổi Ngọ là Thương Quan Tinh làm cho họ có nhiều vận may mới. Nhưng thương quan tinh cũng chủ về khôn vặt, vì thế nhờ nó mới thực hiện được đại sự, người tuổi Ngọ hay sử dụng những mẹo vặt nên thường làm hỏng việc. Mọi người nên biết trời không tự nhiên mà cho ai cái gì, những món lợi nhuận lớn thường đi liền với những rủi ro cao, chỉ có một bước đi không đúng rất có thể sẽ thua cả ván cờ. Lại cộng thêm năm nay chịu sự chi phối của sát tinh “Bạch hổ” và “Phi liêm” đều có thể làm ảnh hưởng đến đường tiền tài, có khả năng dẫn đến bại sản. Vì vậy, năm nay người tuổi Ngọ không nên bước những bước quá mạo hiểm trong việc kinh doanh. Hi vọng con đường tiền tài năm nay được ổn định. Nếu có thể hãy thỉnh Quý Nhân Nạp Tài để tăng sự giúp đỡ của quý nhân, ổn định đường tài lộc.

 • Người tuổi Ngọ gặp Hung Diệu “Phi Liêm” nhập mệnh nên trong cuộc sống, công việc, quan hệ xã hội rất có thể bị ảnh hưởng, bị đeo đuổi, nhiều khi bị liên lụy đến, cũng dễ có chuyện tranh chấp về tiền tài, dẫn đến bất hoà với mọi người như xảy ra xung đột. Lại cộng thêm Hoả Diên Thổ tâm tính không tốt, rất dễ nổi nóng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nên dẫn đến hay bị mệt mỏi, nếu như đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân, một món thánh vật, giúp họ tăng được thêm sự giúp đỡ của quý nhân, đường tài lộc thuận lợi hơn.

 • Người tuổi Ngọ 2018 hợp với Thái tuế nên nhân duyên năm nay rất tốt, đặc biệt là nhận được nhiều sự mến mộ của những người khác giới. Những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhiều đối tượng, nhưng cũng phải cẩn thận không gặp phải những vận đào hoa không tốt sẽ bám theo bạn không buông, nếu như không phân biệt được vận đào hoa đó là tốt hay xấu sẽ đem lại sự tổn thất về tiền tài, danh tiếng. Những người đã kêt hôn nên chú ý những vận đào hoa ngoài luồng. Nếu như muốn trừ bỏ vận đào hoa xấu ổn định hạnh phúc gia đình, tăng tình cảm vợ chồng, có thể treo Hồ Lô Hòa Hợp, một vật vô cùng may mắn, có thể hóa giải những vận đào hoa xấu, tăng thêm tình cảm, bảo vệ cho duyên chính của mình.

 • Năm nay sao như “Bạch hổ” và “Phi liêm” và các loại sao hung đại diện cho khẩu thiệt thị phi và những sự cố ngoài mong muốn. Vậy nên, những người tuổi Ngọ nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành mọi việc, trong công việc không nên vì lợi nhuận mà mạo hiểm, khi giao tiếp với mọi người nên có chừng mực. Nếu không sẽ gặp những tai ương bất ngờ, nghiêm trọng có thể dẫn đến nạn mất máu, cuối cùng bại sản, ảnh hưởng đến vận may. Nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để trừ tà, hóa giải Quan tụng mạo hiểm.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 17 Tuổi
 • 29 Tuổi
 • 41 Tuổi
 • 53 Tuổi
 • 65 Tuổi
 • Nhâm Ngọ sinh năm 2002, nạp âm ngũ hành “Dương Liễu Mộc”

  Người tuổi này không biết tiết kiệm, có tiền cũng không giữ được. Lúc ít tuổi tiền tài không có nhiều, đến về già tiền tài mới khấm khá hơn. Năm Mậu Tuất ngũ hành có nạp âm Bình Địa Mộc là Tỷ kiếp, người sinh năm 2002 vì tuổi còn trẻ nên kết giao được với nhiều bạn mới, nhưng cũng nên chọn bạn mà chơi nếu không sẽ bị những vận xấu đeo đuổi, bị chơi xấu sau lưng.

  Nam mệnh 17 tuổi, năm nay sẽ gặp Thái Âm chiếu Mệnh, làm việc gì cũng theo tâm mình, đồng thời rất thích hợp với việc đàm đạo với các thầy.

  Nữ mệnh 17 tuổi, năm nay sao Kim Diệu chiếu Mệnh, cần chú ý đến đường vệ sinh ăn uống, đề phòng các bệnh về đường ruột.

 • Canh Ngọ sinh năm 1990, nạp âm ngũ hành "Lộ Bàng Thổ"

  Những người này có tâm tính thẳng thắn, "lộc quan cận quý, y lộc phong doanh", nam nhân hay cố chấp, nữ nhân "vượng phu hợp tử". Năm Mậu Tuất, ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc là Quan Tinh, năm nay hợp Thái Tuế, đại diện cho năm nay là một năm có nhiều sự thăng tiến trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội hơn và nhận được sự công nhận của nhiều quý nhân. Nữ nhân độc thân nên nắm bắt nhân duyên mà yêu đương dẫn đến hôn nhân, những người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng mặn nồng.

  Nam 29 tuổi, năm nay sao Thổ Diệu chiếu Mệnh, mọi việc nên cẩn thận khẩu thiệt thị phi.

  Nữ 29 tuổi, năm nay gặp sao Hỏa Diệu chiếu Mệnh, năm nay nên chú ý cẩn thận sảy thai, khó sinh... cũng nên lưu ý về các bệnh về da.

 • Mậu Ngọ sinh năm 1978, nạp âm ngũ hành “Thiên Thượng Hỏa”

  Thực chất những người tuổi này đều có chí hướng cao xa, tính cách ôn hòa, dung mạo đoan chính, ngũ hành của năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là Ấn tinh, sự nghiệp của năm nay rất thuận lợi để phát triển địa vị trong sự nghiệp, nhưng trong thời gian làm việc sẽ rất khổ cực. Đổng thời năm nay cũng là một năm thuận lợi để tậu nhà mua xe, tuy công việc gặp rất nhiều khó khăn nhưng luôn luôn có Quý nhân giúp đỡ.

  Nam 41 tuổi, năm nay sao Thái Duơng chiếu Mệnh, có vận thế tốt, thích hợp với việc đi du lịch, công tác, trong nhà có việc đại hỷ.

  Nữ 41 tuổi có sao Thổ Diệu chiếu Mệnh, “hành niên trực Thổ Tinh, quan sự lai tương xâm”, năm nay người nữ nên cẩn thận những điều tai tiếng và phòng kẻ tiểu nhân đặt điều hãm hại, hạn chế việc đi đường xa.

 • Bính Ngọ sinh năm 1966, nạp âm ngũ hành “Thiên Hà Thủy”

  Những người tuổi này thường là người thanh nhàn, thích hợp với những công việc thủ công, trung niên phát tài Hưng vượng. Ngũ hành của năm Mậu Tuất là Bình Địa Mộc là thực thương, đối với những ông chủ mới lập nghiệp thì năm nay là một năm đại tài, suy nghĩ chín chắn hơn, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Nếu như kết hợp với Bát tự đặt pháp khí phong thuỷ ở Tài vị “Tiền tài nhập khố”, rất dễ làm ăn, tài sản nhiều như nước. Những người đang làm trong công ty, cơ quan nên ăn nói giữ ý tránh đắc tội lãnh đạo, hay đồng nghiệp xung quanh mà ta không biết gì, ảnh hưởng đến công việc tương lai.

  Nam mệnh 53 tuổi, năm nay gặp sao Thái Âm chiếu Mệnh, làm việc gì cũng rất thuận lợi.

  Nữ mệnh 53 tuổi, năm nay gặp sao Kim Diệu chiếu Mệnh, tương ứng với hung tinh “Bạch Hổ”, vậy nên đó là điều không tốt với những người phụ nữ sinh vào năm nay, đi đường cần chú ý an toàn và đề phòng trộm cắp.

 • Giáp Ngọ sinh năm 1954, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Kim”

  Những người này thường ôn hòa, thích giao lưu với nhiều bạn bè, lợi quan cận quý, ít khi nhờ cậy người thân. Năm Mậu Tuất nạp ngũ hành Bình Địa Mộc là Tài tinh, năm nay gặp sao Thái tuế là Tài tinh, tài vận tốt, nếu như có người chỉ dẫn về con đường đầu tư đúng cách, sẽ nhận được thành công hơn mong đợi. Đồng thời cũng nên đề phòng bị lừa gạt, nếu gặp phải những việc chưa biết rõ tình hình, nên thương lượng với gia đình hay báo công an giải quyết.

  Nam mệnh 65 tuổi gặp sao Thổ Diệu chiếu Mệnh, cần cẩn trọng gia đình không yên, đừng để cho có người bám theo.

  Nữ mệnh 65 tuổi tuổi gặp Hỏa Diệu chiếu Mệnh, cần chú ý đến các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt bệnh phụ nữ, bệnh về da.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm nay người tuổi Ngọ và năm Mậu Tuất là Tam quý nhân, được Thái tuế giúp đỡ, vì vậy năm nay vận mệnh cực tốt. Những người tuổi Ngọ năm nay đều trong sự nghiệp có những bước đi rất lớn, có nhiều không gian phát triển, đó là một năm cơ duyên tốt, đồng thời gặp được “Tướng tinh” nhập mệnh, điều nay cho thấy tài lộc rất tốt, có thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, thậm chí có thể nắm giữ được quyền chủ đạo trong tay. Nhưng cũng có “Phi liêm” nhập mệnh, dự báo trước được những nguy cơ có thể xảy ra, nên trong năm nay người tuổi Ngọ trong việc làm ăn nên cẩn trọng, tránh gây đụng độ với người khác dẫn đến uổng công vô ích. Nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân, một vật phẩm vô cùng may mắn, có thể hóa hung thành cát, tăng vận khí trên đường công danh, ngăn chặn những việc xấu sảy ra, tăng sức mạnh quý nhân phù trợ.

 • Kinh doanh

  Năm nay đối với những người tuổi Ngọ đang kinh doanh là 1 năm làm ăn phát đạt. Năm nay người tuổi Ngọ được sao thái tuế giúp đỡ, lại được Thái tuế cũng là Thương quan tinh, Thương tinh quan sinh tài. Vì vậy năm nay là một năm vô cùng may mắn trên con đường làm ăn, chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ, làm việc chăm chỉ không bỏ ngang công việc nhất định sẽ gặt hái được những thành quả vô cùng to lớn. Đồng thời có “tướng tinh” nhập mệnh, cũng là đại diện cho sự phát tài phát lộc, rất thích hợp với việc đầu tư. Nhưng năm nay họ lại vướng phải Hung tinh “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” chiếu mệnh, nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, nên cẩn trọng trong mọi việc để tránh những tai họa bất ngờ, kẻ tiểu nhân hãm hại. Năm nay, người tuổi Ngọ nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải sát khí và những điều không tốt của sao hung mang đến, tăng vận lực trong việc phát triển tiền tài.

 • Đơn thân

  Đối với những người tuổi Ngọ đang còn độc thân thì năm nay là một năm tốt để kết duyên, vì mệnh đào hoa của họ cực vượng. Tình cảm gặp hợp chủ quý, đại diện cho năm nay có vận mệnh đào hoa cực tốt, luôn nhận được sự mến mộ của những người khác giới. Chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ, đối diện với cơ duyên của mình kiên trì không bỏ cuộc, yêu thật lòng không dối gian, thì năm nay nhất định sẽ tìm được một nửa xứng đáng. Nhưng năm nay, người tuổi Ngọ cũng do bị hung tinh “Bạch Hổ” chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ còn đơn thân nên chú ý đến giữ gìn sức khỏe cho mình, phòng tránh những tai nạn do giao thông hay những vật nhọn sắc gây ra, chú ý nên ít đi xa nếu không sẽ lỡ mất lương duyên tốt đẹp. Vậy nên, những người tuổi Ngọ rất thích hợp đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để thuận lợi hơn trong mọi việc, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

 • Đã kết hôn

  Những người tuổi Ngọ đã có gia đình nên chú ý đến vận mệnh đào hoa sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình, cần rất thận trọng nếu không sẽ dính vào những vận đào hoa ngoài luồng. Vì năm nay bị sao hung “Bạch Hổ” chiếu mệnh nên rất dễ có nạn mất máu, đồng thời năm nay tính tình cũng dễ thay đổi trở nên hay cáu giận, bốc hỏa ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, vì vậy nên chú ý đến các bệnh về đường ruột gan thận. Người tuổi Ngọ nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để thuận lợi trong mọi việc và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

 • Đi học

  Năm nay những người tuổi Ngọ được Tứ lục tinh giúp đỡ, đường học hành vô cùng rộng mở, tiếp nhận tân học sinh tương đối tốt, vận học hành tăng lên khá nhiều, có nhiều hi vọng trong việc thi cử. Nhưng năm nay do Thái tuế cũng là thương quan tinh, thương quan tinh lại đại diện cho những việc khôn vặt nên các bạn trẻ tuổi Ngọ năm nay nên chú tâm vào việc học, không được sử dụng các hành động khôn vặt để đạt được thành tích học tập, nếu không thì có khả năng sẽ làm hỏng hết đường tiền đồ sau này. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đặt Văn Xương gỗ đào ở Vị Văn Xương để giúp con em mình bình tâm trong học tập, nâng cao thành tích trong học tập.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

096 818 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

096 714 8189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Tầng 10, Phòng 1007, 34T, Trung Hoà Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý

Hà Nội

×