Năm Kỷ Hợi - 2019 lưu niên vận thế tuổi Mùi

Thái Tuế âm thầm lai tương trợ, tư tưởng hoạt bát tìa hoa hiện,

Ngũ hoàng tỷ kiếp thường vi hoạ, hoá đi hung thần cát vận lai.

Gặp năm Tam Hợp Quý nhân, sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông.

  Năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Mùi được “Tam hợp quý nhân” giúp đỡ, nên năm nay vận thế được nâng lên. Có thể nói là, cầu vồng khởi sắc, mọi con đường đều được thuận lợi. Tóm lại, nguời tuổi Mùi trong năm nay có vận thế tốt thứ 2 trong 12 con giáp. Năm nay, sự nghiệp có những ảnh hưởng tốt và thuận lợi. Nếu như muốn thăng chức hoặc thay đổi công việc thì đây là một cơ hội tốt không nên để lỡ, tích cực cố gắng, tận tâm trong công việc thì sẽ có kết quả đáng bất ngờ. Thái Tuế của năm 2019 là Tài Tinh, do vậy tuổi Mùi năm nay cần phát huy năng lực sáng tạo, cố gắng làm việc sẽ thu hoạch được kết quả đáng kể. Người kinh doanh chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm thiên can là: “Tỷ Kiếp”, không nên đầu tư quá lớn, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi ký kết, xử lý hợp đồng hay đầu tư hạng mục. Nếu không cẩn thận sẽ ở vào thế bị động, dẫn đến tiền tài bị mất đi. Chuyện tình cảm tương hợp với Thái Tuế, hỉ sự liên miên; đặc biệt, với nam độc thân mà nói, thì năm nay là năm tương đối vượng để kết luơng duyên nên cần nắm bắt cơ hội này. Người đã kết hôn sẽ gặp nhiều phiền toái trong năm nay, vợ chồng bất hoà, mâu thuẫn ý kiến hoặc có sự xuất hiện của kẻ thứ ba dễ gây nên hiểu lầm, tan vỡ gia đình. Còn về người đang yêu thì cần phải đề phòng lời ăn tiếng nói với đối phương, tránh những mâu thuẫn không cần thiết.

Có điều cần lưu ý là: Hung tinh của năm nay tương đối nhiều. Vì thế, mà người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng không ít dẫn đến vận số bị sa sút đi nhiều. Đặc biệt, là hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” gây bất lợi cho sức khoẻ, hay ốm vặt lâu khỏi. Nếu như, trong năm nay muốn có bước tiến trong sự nghiệp và tình cảm thì khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hoá giải.

không có

Ngũ hoàng, Phi liêm, Bạch hổ

Trong năm nay, những người tuổi Mùi không có cát tinh chiếu mệnh, nhưng may mắn gặp được Tam hợp quý nhân, cho nên có thể giúp họ có được vận số ổn định; đồng thời, có được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người giúp đỡ kịp thời. Thái Tuế của năm là chính tài nên chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ là một năm có thu hoạch đáng kể. Đối với nam tuổi Mùi đang yêu năm nay sẽ có Hỷ sự.

“Ngũ hoàng” là một hung tinh, không “nương tay” cho bất kì tuổi nào, nên không thể coi thường. Đây là sao chính về tai hoạ, bất lợi với gia đình và người có tuổi bị chiếu, dễ mắc bệnh và gặp phải thị phi. Là một hung tinh lớn nhất trong cửu tinh, cho nên trong năm nay cần phải hết sức chú ý về mọi phương diện để tránh tai hoạ ập đến. Một hung tinh khác là “Bạch Hổ”, mà sao này chính là Kim thuộc hình thương, dễ xảy ra chuyện mất máu. Cho nên, cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông và sử dụng những đồ dùng sắc nhọn. “Phi Liêm” là sao về tai hoạ, thị phi, nên cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xung đột mâu thuẫn ý kiến với người khác. 

Tài Vận

Là một năm chính tài, làm nhiều hưởng nhiều, nên cần nỗ lực làm công việc được giao của mình theo đúng chức trách. Do vận thế về biện tài ảm đạm, lại bị ảnh hưởng bởi sự “Tỷ kiếp” của Thái tuế thiên can, do đó không thích hợp tiến hành đầu tư quá mức. Tóm lại, về phương diện tài vận nên giữ không nên động. Năm nay, kinh doanh nên chú trọng danh tiếng của bản thân, ổn định các mối quan hệ, ở phương diện này cần hao tốn tâm tư để vững bước lên cao. Kiến nghị dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để vật này có thể giúp cho người tuổi Mùi bảo vệ tài lộc, ổn định từ trường và tụ tài.

Sự Nghiệp

Tuổi này với Thái Tuế của năm nay là Tam hợp quý nhân. Người tuổi Mùi năm nay, sự nghiệp đi đâu, làm gì cũng có người trợ giúp; nên hãy nắm chắc năm hiếm có này, buông bỏ toàn bộ lo lắng và hoài nghi, triệt để phát huy năng lực làm việc, chấp nhận mọi thách thức, ắt sẽ được phù trợ, công thành danh toại. Đồng thời, nhờ có quý nhân mà có thể mở rộng quan hệ xã giao, đối với tương lai sự nghiệp sẽ có sự trợ giúp rất lớn. Năm nay, cũng là một năm để tiếp thu tri thức mới, đừng ngại cơ hội này để học tập bồi dưỡng, vì tương lai hãy tích luỹ kiến thức cho bản thân và tăng cường khả năng cạnh tranh của chính mình. Việc học tập của người tuổi Mùi khá thuận, có trí nhớ và tiếp thu điều mới và thích nghi khá nhanh, do đó hãy nắm chắc vận thế này để nâng cao thứ bậc, trình độ của mình.

Sức Khỏe

Do ảnh hưởng của các hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “ Phi Liêm, nên giữ gìn sức khỏe là việc ưu tiên hàng đầu của người tuổi Mùi; đặc biệt chú ý đến phổi, đường ruột, dạ dày, phụ khoa. Ngoài ra, cũng phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, cẩn thận những vật sắc nhọn gây mất máu, cố gắng tránh xa toàn bộ những hoạt động nguy hiểm. Năm 2019, nếu người tuổi Mùi được che chở bởi “Tam Hợp Quý Thần” sẽ gặp cát tránh họa, cơ thể và tinh thần được an khang.

Tình Yêu

Về phương diện tình cảm, do gặp được năm tương hợp, nên chuyện tốt cứ tự nhiên tới. Nhất là đối với nam độc thân tuổi Mùi mà nói, dễ dàng gặp được chính duyên. Vì vậy, những nam độc thân tuổi Mùi hãy tích cực tham gia những buổi xã giao hoặc nhờ cậy người lớn tuổi giới thiệu để gia tăng thêm cơ hội hẹn hò yêu đương. Đối với những người đang ở giai đoạn yêu đương, sẽ có cơ hội tiến thêm bước nữa với nửa kia trong năm nay. Đặc biệt, những người đã lập gia đình phải tránh những tranh chấp bằng lời nói, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

 • Tuổi này với Thái tuế là Tam hợp quý nhân, năm nay là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nếu như muốn tìm kiếm sự thăng tiến hoặc mong muốn sự nghiệp có đột phá thì đây là một năm có sự thuận lợi cho người tuổi Mùi. Nhưng do có hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” chiếu, sẽ gây ra không ít những rắc rối và phiền toái cho sự nghiệp của người tuổi này, làm cho công việc tiến triển chậm chạp, làm nhiều công ít. Hãy để “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” bên người trong năm nay để thúc đẩy sự nghiệp và giải quyết những khó khăn trong công việc.

 • Năm nay, người tuổi Mùi tương hợp với Thái Tuế, cơ hội cầu tài tương đối nhiều. Mặc dù cầu tài vất vả, nhưng chỉ cần nỗ lực làm việc, người tuổi Mùi vẫn có thu nhập lý tưởng. Năm nay, hung tinh khá nhiều, tài vận ảm đạm, cũng dễ gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn, khuyến cáo bạn nên dùng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa giải hung tinh, tăng thêm tài vận.

 • 2019, người tuổi Mùi gặp Tài tinh hợp thân, Tài tinh trong bát tự nam mệnh, ý nói chính là đại diện cho vợ hoặc người yêu. Người tuổi Mùi năm nay có vận đào hoa tương đối tốt. Nam giới tuổi Mùi đang yêu rất thích hợp để tiến tới hôn nhân. Còn với nam giới độc thân nên dùng vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”  để tăng cường vận quý nhân, thúc đẩy vận nhân duyên, sớm ngày tìm được tình yêu đích thực.

 • Bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” năm nay người tuổi Mùi không nên tính chuyện có con. Cần phải đề phòng thân thể suy nhược, việc sảy thai hoặc khó sinh, dẫn đến cảm xúc bất ổn, khiến cho cơ thể và tinh thần mệt mỏi. Nếu như nữ giới tuổi Mùi năm nay dự tính có con thì nên điều chỉnh tâm tính, chăm chú điều dưỡng cơ thể và làm tốt công việc chuẩn bị mang thai. Nếu có thể nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể hóa giải điềm dữ, làm tăng thêm điều tốt lành cho phụ nữ mang thai và thai nhi.

 • Năm nay, do ảnh hưởng của nhiều hung tinh mà sức khỏe của người tuổi Mùi rất đáng lo ngại. “Bạch Hổ”, “Phi Liêm” đều mang những tai họa bất ngờ, người tuổi này nên hết sức cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh xa những hoạt động có hệ số nguy hiểm cao, chú ý nghỉ ngơi, điều dưỡng cơ thể. Hy vọng các bạn khỏe mạnh bình an thông qua việc sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải điềm dữ.

 • Năm nay, Tài tinh hợp với tuổi. Người tuổi Mùi nóng lòng cầu tài, bừng bừng khí thế trong sự nghiệp, không cẩn thận dễ bị người khác lợi dụng. Mà lại bị ảnh hưởng của Thái Tuế, năm nay tuổi Mùi có khoản đầu tư lớn cùng với đối tác thì 10 phần đều không được như ý. Phải biết “giục tốc bất đạt” cộng thêm không có sao tốt, bị “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ” bao vây; bởi vậy, không nên nóng vội, càng không thể liều lĩnh. Hy vọng tài vận của bạn vững vàng, hãy sử dụng vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần” để hóa giải hung vận, đồng thời tăng thêm tài vận.

 • Năm nay, hội tụ cả 3 Hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “Phi Liêm”  làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống của người tuổi Mùi. Tiểu nhân là không thể tránh khỏi, có điều “chó cắn áo rách”, nghĩa là: tỷ kiếp tọa tài có tiểu nhân đồng hành, giống như sự ganh đua về tiền bạc của đồng nghiệp. Người tuổi Mùi dù trong công việc hay cuộc sống đều rất áp lực; thường xuyên xảy ra những tranh chấp nhỏ, các mối quan hệ luôn gặp phải tình trạng căng thẳng, tình bạn rạn nứt, hợp tác trong công việc kết thúc. Đề nghị đeo vật phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giúp cho bạn tránh xa tiểu nhân, lại gần quý nhân, tăng thêm vận thế quý nhân phù trợ.

 • Lưu niên tỷ kiếp tọa tài; nên năm nay, nam độc thân tuổi Mùi tuy vận đào hoa tốt nhưng đường tình duyên cũng không thuận buồm xuôi gió. Trong tình cảm, có xuất hiện sự cạnh tranh của kẻ thứ ba, muốn ôm được giai nhân không chỉ bỏ ra chân thành mà còn phải dùng đến “bí kíp” và tận dụng thời cơ. Cũng có thể thỉnh giáo chuyên gia phong thủy để có những tổng kết về tính cách, đặc điểm của người bạn theo đuổi dựa trên bát tự của đối phương. Đối với người tuổi Mùi đang trong quan hệ yêu đương, hãy bắt lấy cơ hội tốt này, tìm một chuyên gia phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để rước nàng về dinh. Ngoài ra, với người đã kết hôn rất dễ đụng phải vận đào hoa ảo, ảnh hưởng tới sự yên ấm gia đình. Tốt nhất hãy treo “Hồ lô Hòa Hợp” để hóa giải “Đào hoa ngoài luồng”, tránh những sai lầm không thể quay đầu.

 • Năm nay “ Ngũ Hoàng”, “Bạch Hổ”, “ Phi Liêm” đại diện cho khẩu thiệt thị phi. Do đó, người tuổi Mùi phải cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Công việc, cầu tài, giao tiếp đều phải phải tuân thủ pháp luật, chớ tham mà đi đường tắt, ký hợp đồng hay các văn bản liên quan. Tốt nhất nên kiểm tra kĩ càng; nếu không, bất cẩn có khả năng dính tới kiện tụng, thân bại danh liệt chỉ trong chốc lát. Nên thỉnh “Long Ấn Vượng Quan” đặt trong nhà theo hướng dẫn để hóa giải quan tụng.

 • Quý Mùi sinh năm 2003, nạp âm ngũ hành “Dương Liễu Mộc”

  Người sinh năm 2003, nạp âm Ngũ hành “Dương Liễu Mộc” là những người thẳng thắn, nhanh mồm miệng, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, có tiền nhưng không giữ được, tiền đến lại đi. Năm nay, có Nạp âm Ngũ hành “Bình Địa Mộc”, nên dễ giao lưu được với nhiều bạn bè, dễ kết thân bạn mới. Nhưng, do năm nay Hình Thái Tuế nên cần chọn bạn mà chơi nếu không sẽ gặp cảnh xỏ mũi.

  Nam mệnh 17 tuổi, gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh nên mọi việc có thể vừa ý, đồng thời cũng được phụ huynh và thầy cô dạy bảo nhiều.

  Nữ mệnh 17 tuổi gặp sao “Thái Bạch” chiếu mệnh nên chú ý vệ sinh thực phẩm để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. 

 • Tân Mùi sinh năm 1991, nạp âm ngũ hành “Lộ Bàng Thổ”

  Người sinh năm 1991 tuổi Mùi, nạp âm Ngũ hành là “Lộ Bàng Thổ”, người này là những người có chí khí, một đời khoan dung, lúc trẻ thường gặp nhiều tai hoạ nhưng đến trung niên làm ăn phát đạt, vợ chồng hòa hợp.

  Năm Kỷ Hợi 2019, nạp âm ngũ hành “Bình Địa Mộc” tức quan tinh, năm nay là một năm có nhiều tiến bộ và thăng tiến. Những người tuổi này đi làm hay lập nghiệp, thì đều có nhiều cơ hội mới, tuy công việc áp lực tương đối lớn, nhưng sẽ đạt được nhiều thành quả.

  Nam mệnh 29 tuổi, năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh, nên rất dễ bị khẩu thiệt thị phi, làm việc gì không nên bảo thủ ý kiến của mình, sẵn sàng đối mặt với khó khăn thử thách.

  Nữ mệnh 29 tuổi, năm nay sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên cẩn thận các vấn đề về sinh nở như: khó sinh, sảy thai, sinh non đối với phụ nữ mang thai. Đồng thời, đề phòng các bệnh về da.

 • Kỷ Mùi sinh năm 1979, nạp âm ngũ hành “Thiên Thượng Hỏa”

  Người sinh năm 1979, tuổi Mùi nạp âm Ngũ hành là “Thiên Thượng Hoả”, những người này có tâm từ bi, mau mồm miệng, lộc tự đến, tiền đồ rộng mở, được quý nhân phù trợ, lúc trẻ không thuận nhưng trung niên bắt đầu làm ăn phát đạt. Năm Kỷ Hợi 2019, có ngũ hành “Bình Địa Mộc” là Ấn tinh nên năm nay những người tuổi này dễ thăng quan tiến chức nhưng trong công việc cũng khá vất vả. Đồng thời, năm nay có nhiều cơ hội để mua nhà, mua xe nhưng cũng có nhiều trở ngại.

  Nam mệnh 41 tuổi, năm nay gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, tổng thể vận thế tốt hơn, thích hợp đi xa cầu tài, đi du lịch, đi công tác, trong nhà có nhiều việc vui.

  Nữ mệnh 41 tuổi, năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu mệnh không nên dính líu đến pháp luật, tránh việc đi xa, đề phòng tiểu nhân quấy phá. Nên giảm bớt và hạn chế đi xa.

 • Đinh Mùi sinh năm 1967, nạp âm ngũ hành “Thiên Hà Thủy”

  Người sinh năm Mùi 1967, có ngũ hành “Thiên Hà Thủy”, những người này tâm tính buồn vui thất thuờng, rất biết ăn nói, danh lợi có phần, đủ ăn đủ mặc. Năm nay, năm Kỷ Hợi có ngũ hành “Bình Địa Mộc” là Thực thương, những ông chủ lập nghiệp kinh doanh là một năm tiền bạc nhiều, đầu óc kiếm tiền thông suốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu như có thể kết hợp từ Bát tự “thiên tài nhập khố” hay “Ngũ Phúc Tụ Tài” đặt ở cung Tài thì sẽ được lộc tiền tài. Những người làm công ăn lương, năm nay cần phải chú ý trong lời nói, hành động, tránh đắc tội với lãnh đạo, khách hàng và những đồng nghiệp xung quanh, ảnh hưởng đến tiền đồ sau này.

  Nam mệnh 53 tuổi, năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh, vận thế ổn định, mọi việc đều ổn.

  Nữ mệnh 53 tuổi, năm nay gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh cùng với “Bạch hổ”, đối với mệnh nữ mà nói, có nhiều điều cần kiêng kị, đi lại chú ý an toàn, đề phòng trộm cắp.

 • Ất Mùi sinh năm 1955, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Kim”

  Người sinh năm 1955 tuổi Mùi có ngũ hành “Sa Trung Kim” những người này có tính tiết kiệm, đến thời trung niên thuận lợi, ít dựa vào những người thân, sống khá ôn hòa với những người thân trong gia đình, lúc có tuổi, mới tụ được Tài. Năm nay 2019 - Kỷ Hợi, ngũ hành là “Bình Địa Mộc” là Tài Tinh, cả năm gặp được Thái Tuế là tài tinh, vận tiền bạc tốt. Nếu có người có kinh nghiệm chỉ đường, dắt lối về đầu tư đúng cách sẽ nhận được thành quả ngoài mong đợi. Đồng thời, cũng nên đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo trên mạng hay tin nhắn, gặp những tình huống chưa nắm rõ tình hình nên thương lượng với người thân hoặc gọi điện cho công an giải quyết.

  Nam mệnh 65 tuổi, năm nay gặp sao “Thổ Tú” chiếu  mệnh, coi chừng gia sự không yên, dính dáng đến pháp luật.

  Nữ mệnh 65 tuổi, năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, cẩn thận, chú ý các triệu chứng viêm, đặc biết chú ý đến phụ khoa, chăm sóc da.

 • Năm nay là năm hợp Thái tuế, nên người tuổi Mùi có vận thế tiếp tục được tăng lên. Thái tuế năm nay là Tài tinh của tuổi Mùi, là một năm làm việc có của ăn của để; nhưng cũng không được chủ quan và cẩn thận với sự ảnh hưởng của các hung tinh Ngũ Hoàng, Bạch Hổ, Phi Liêm. Nhất là trong những thời khắc quan trọng như thăng chức, ký kết hợp đồng… dễ “xôi hỏng bỏng không”, tuột xích liên tục. Nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để mong thoát khỏi những vấn đề không đáng có xảy ra, phát huy tốt khả năng và sở trường của bản thân.

 • Năm 2019, vì hợp với Thái Tuế, nên những người tuổi Mùi làm kinh doanh năm nay được quý nhân nhiệt tình giúp đỡ, chỉ điểm mang đến cơ hội phát triển, đồng thời làm tăng tài vận bản thân.

  Nhưng do các hung tinh “Ngũ Hoàng”, “Bach Hổ”, Phi Liêm” quấy phá, mà  những người tuổi Mùi nên xử lý thỏa đáng các mối quan hệ, để tránh vì lợi ích khiến nảy sinh tranh chấp dẫn đến mối quan hệ bất hòa, sinh lòng hiềm khích, hợp tác thất bại, làm ăn thua lỗ. Đồng thời, tăng cường bảo mật buôn bán, đề phòng người đồng hành hoặc đối thủ cạnh tranh âm thầm làm chuyện xấu.

 • Năm 2019, mặc dù không phải là năm vượng về đào hoa của người tuổi Mùi. Nhưng với Nam độc thân tuổi này lại gặp được tài tinh lai hợp, vận số đào hoa tương đối tốt. Lưu niên tranh tài, nam độc thân tuổi Mùi trong quá trình theo đuổi người khác phái sẽ gặp phải đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Mà hung tinh “Ngũ Hoàng” xuất hiện khiến cho tình cảm của người độc thân này thay đổi bất ngờ. Hy vọng các bạn thoát khỏi cảnh cô đơn, hoặc có tình yêu ngọt ngào với bạn bè của những người tuổi Mùi, nên sử dụng “Hồ Lô Hòa Hợp” để tăng cường vận hoa đào.

 • Là năm Hợp Thái tuế, nên năm nay người tuổi Mùi cùng bạn đời về cơ bản là ổn định, gia đình tốt đẹp, các thành viên trong gia đình thấu hiểu và giúp đỡ nhau. Tuy nhiên, năm nay gặp “Ngũ Hoàng”, “Bach Hổ”, “Phi Liêm” chiếu mệnh, nên dù ít dù nhiều, trong gia đình vẫn có sự bất an, đề phòng mất trộm, các việc hiếu tang, thị phi, tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Hy vọng người tuổi Mùi nên sử dụng “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, tăng cường vận thế, nên dùng thêm “Hồ Lô Gỗ Đào” để trấn trạch, hóa sát, bảo vệ người nhà bình an.

 • Là năm Tài tinh, hung tinh chế ngự, nên năm nay những người tuổi Mùi đang còn đi học, tâm trí chỉ muốn đi chơi, rất dễ bị cám đỗ từ bên ngoài, khó lòng tập trung vào học tập. Trong quá trình học tập, có nhiều phiền nhiễu, khó tập trung, tư duy logic hỗn loạn, thành tích học tập khó cải thiện. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên dùng “Tháp Văn Xương Đá Đen” đặt ở vị trí Văn Xương trong nhà để con cái giữ được tâm thái bình tĩnh, thúc đẩy thành tích học tập cho con cái mình.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×