Tư vấn dịch vụ
096 818 9119

Tư vấn vật phẩm
096 714 8189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Mùi

Thái Tuế hình thân vận đê mê, tỉ kiếp lai tập dễ phá tài

Chỉ có tăng thiêm quý nhân trợ, phương khả an độ kỳ ghề niên.

Hình Phá Thái Tuế , Mắc Chuyện Thị Phi, Thăng Quan Tiến Chức

     Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mùi có "Hình phá Thái Tuế", nên năm nay tiền tài, sức khỏe sự nghiệp cùng với các mối quan hệ xã hội đều có những ảnh hưởng không tốt, đây cũng là một năm có nhiều biến động với những người tuổi Mùi. Tương hình với Thái Tuế nên năm nay những người tuổi Mùi vận khí không tốt, dễ mắc vào những chuyện không đâu, nhiều khẩu thiệt thị phi, quan hệ xã hội cũng có nhiều thay đổi. Đồng thời, năm nay trên các mặt đời sống công việc, xã hội họ cũng có rất nhiều ý tưởng mới nhưng do các nguyên nhân khách quan và chủ quan mà bị bác bỏ, cũng vì vậy mà tâm tính không tốt, dễ bị kích động, cần chú ý đến vấn đề về sức khỏe, dễ mắc các bệnh về đường ruột tiêu hóa hay những bệnh về thần kinh, năm nay cũng là năm Kiếp Tài Lưu Niên.

     Năm nay, những người tuổi Mùi rất dễ gặp phải những việc tranh đấu, thị phi anh em trong nhà cũng bị liên lụy theo, rất dễ bị phá tài. Cũng may, năm nay người tuổi Mùi gặp Thiên Ất quý nhân phù trợ, Vị Thần này là Tôn quý nhất nên có thể hóa giải được phần nào bên cạnh đó còn khiến cho mệnh chủ thăng quan tiến chức. Năm nay Thiên Ất quý nhân bị hình, rất dễ gặp tai ương, phúc lực bị giảm sút. Nói chung năm nay những người tuổi Mùi vận khí không được tốt lắm, rất nhiều trở ngại, nhưng trong Hung có Cát chỉ có cách tăng sức mạnh cho quý nhân mới có thể hóa giải mọi điềm Hung.  

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Thiên Đức, Phúc Đức, Phúc Tinh

Trong năm nay, những người tuổi Mùi may mắn gặp được Thiên Ất Quý nhân, có thể giúp họ sớm đạt được vinh hoa phú quý, tiền tài danh vọng, quan lộc, vượng tài vận. Nhưng năm nay Thiên Ất quý nhân bị hình nên năng lượng không được lớn, ảnh huởng có hạn, tiểu Cát. Năm nay những người tuổi Mùi có 3 Cát tinh nhập Mệnh: “Thiên Đức”, “Phúc Đức”, “Phúc Tinh” có thể gặp Hung hoá Cát tức là có thể tăng cường sức mạnh và giảm năng luợng của Hung Diệu, tăng năng lượng cho Quý nhân, giúp người tuổi Mùi hóa giải điều Hung.

Quyển Thiệt, Phị Ma

Năm nay người tuổi Mùi bị sao Hung “Quyển Thiệt” và “Phị Ma” Hung tinh nhập cung. “Quyển Thiệt” đại diện cho họa từ miệng ra, khẩu thiệt thị phi, sao Hung “Phị Ma” đại diện cho sức khỏe của người lớn trong gia đình bị không tốt. Cho nên năm nay, họ cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội có thể xảy ra đụng độ, luôn luôn giữ được bình tĩnh trong mọi việc để tránh mọi tai họa từ miệng mà ra, cũng nên chú ý đến sức khỏe của người thân trong gia đình, phòng các bệnh tật.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Năm nay, tuy người tuổi Mùi gặp được Thiên Ất quý nhân, nhưng năng lượng của Thiên Ất quý nhân chịu thọ hình, phúc lực khá yếu. Tâm Kính có viết “Thiên Nguyệt Nhị Đức vi giải cứu, bách nạn bất vi hại”, nên khi Thiên Ất quý nhân gặp Thiên Nguyệt Nhị Đức mới có thể có dồi dào năng lực để hóa Hung thành Cát. Năm nay, người tuổi Mùi tuy gặp nhiêu tai ương thiên khắc địa xung, thương quan kiến quan, tam hình, tự hình... nhưng luôn luôn gặp dữ hóa lành. Sử dụng Quý Nhân Nạp Tài nâng cao năng lực cho quý nhân phù trợ, hóa giải ảnh hưởng của hung tinh. Những người tuổi Mùi năm nay nên đeo những loại vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân để chuyển vận cho chính mình. Một mặt có thể giúp vận mệnh của bạn được ổn định, chuyển nguy thành an, mặt khác cũng giúp cho họ nhận được nhiều sức mạnh giúp đỡ từ quý nhân, thay đổi vận mệnh của mình theo hướng tốt đẹp hơn.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý nhân nạp tài
Tam Hợp Quý nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận :★★

Năm nay, người tuổi Mùi là một năm vận tiền tài không được tốt, nguyên nhân chủ yếu là Kiếp tài. Năm nay có thể làm cho phúc chủ phá tài, thị phi tranh đấu, nhiều mâu thuẫn, cạnh tranh lớn, liên lụy đến anh em người thân, vì vậy cần phải tránh có xung đột, tranh chấp với người khác để dẫn đến phá tài. Cũng may, năm nay họ gặp được Thiên Ất quý nhân giải cứu, hóa giải các vận Hung về tiền tài, được Quý nhân phù trợ kịp lúc lại có sao Thiên đức chiếu nên giữ được phẩm đức, không mất uy tín, có thể hóa Hung thành Cát. Nhưng vì năm nay Thiên Ất quý nhân bị hình nên phúc lực giảm sút, lúc này nên đeo vòng Cát tường Tam Hợp Quý Nhân để giải các vận Hung, tăng vận Cát tường và bảo hộ cho  phúc chủ.

Sự Nghiệp:★★★

Năm nay học tập của người tuổi Mùi khá thuận, có rất nhiều cơ hội, được Quý nhân trợ giúp, đạt được thành tích cao trong học tập. Nhưng bất lợi ở chỗ Hình phạm Thái tuế, cộng thêm Quyển thiệt nhập Mệnh, điều này có nghĩa là nhiều khẩu thiệt thị phi, trong các mối quan hệ xã hội cũng gặp rất nhiều vấn đề, dễ phạm tiểu nhân, dẫn đến nhiều tai họa làm ảnh hưởng đến việc học. Tâm tính hấp tấp không yên cũng làm bất lợi việc học. Mà sao Hung Quyển thiệt lại là đại diện cho những tai vạ từ miệng mà ra. Vì vậy, năm nay họ phải học được cách yên lặng trong mọi tình huống, khống chế được cảm xúc của mình, học được cách nhìn mọi việc trên nhiều phương diện. Những người tuổi này năm nay nên đeo vòng Cát tường Quý Nhân Nạp Tài hoặc Tam Hợp Quý Nhân để giải các vận Hung, tăng vận Cát tường và giúp tăng cường sức mạnh cho Quý nhân để phù trợ họ trong sự nghiệp học hành.

Sức Khỏe:★★★

Người tuổi Mùi năm nay sức khỏe không được lạc quan cho lắm, vì Mùi Thổ bị hình, rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và thần kinh, mặt khác sao Thái tuế bị khống chế hoặc hình thương, cũng làm cho có hạn mất máu, các tai nạn bị thương nên rất cần chú ý khi tham gia giao thông. Ngoài ra Hung tinh Phị ma chiếu rọi nên cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của những người già trong gia đình. Tóm lại, vì bị Hình, nên tâm trạng cũng sẽ bị ảnh hưởng, giấc ngủ không được sâu, tâm lý bị đi xuống, khuyên những người tuổi này nên đi ra ngoài cho thoải mái đầu óc, chấn chỉnh tâm lý. Họ cũng nên đeo vòng tay Cát tường Tam Hợp Quý Nhân hóa giải những điều Hung tinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho cả năm hết tai ương.

Tình Yêu:★★★

Năm nay là một năm Kiếp tài nên những người tuổi Mùi vận đào hoa cũng không được lạc quan cho lắm. Đối với nam, Kiếp tài cũng đồng nghĩa với việc tranh giành tiền tài với vợ, rất dễ có kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình, vận đào hoa xuống dốc. Đồng thời Lưu niên Thái tuế bị hình nên các Hung tinh đến phá làm giảm Phúc Đức Mệnh chủ xuống, chất lượng các mối quan hệ cũng bị giảm sút, vận đào hoa giảm sút rất nhiều, nếu muốn bắt đầu một cuộc tình hay tiến đến hôn nhân, người tuổi này nên đeo vòng Cát tường Tam Hợp Quý Nhân để Thiên đức quý nhân có nhiều năng lượng để trợ giúp bạn trong con đường tình duyên.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Nhận được sự giúp đỡ của Thiên Hỷ quý nhân, năm nay những người tài giỏi tuổi này trên thương trường sẽ nhận được sự ưu ái của lãnh đạo đề bạt tiến chức, với nguời buôn bán dễ gặp được quý nhân mở ra hướng phát triển mới. Nhưng do là năm Hình phá Thái Tuế nên vận mệnh có nhiều thay đổi, sự nghiệp ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, chức vị bị biến động, đầu tư thất bại... mà những biến động này lúc tốt lúc xấu, biến động khôn lường, tất cả đều do người làm ra, trong công việc luôn muốn nổi trội, tự cao tự đại. Nếu như người tuổi này đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân sẽ giúp hóa giải cho những vận xấu mà sao Thái Tuế bị khống chế mang đến, giúp đỡ họ có được thêm nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, thúc đẩy phát triển sự nghiệp.

 • Năm 2018 với những người tuổi Mùi là một năm Kiếp tài, có thể dẫn đến phá Tài, tranh chấp tiền tài không ngớt, hay do tin người mà dẫn đến phá sản. Hình Phá Thái Tuế cũng là một vấn đề không thể coi thường. Trong năm nay những người tuổi này chỉ nên đầu tư nhỏ, không nên tự cao tự đại, nên lắng nghe ý kiến của người khác, mọi việc đều phải cẩn thận. Nếu muốn ổn định Tài Vận, hóa giải Hình phá Thái Tuế thì nên xem Bát tự đặt Tỳ Hưu Bạch Ngọc, như vậy giúp hoá giải sát khí Hung tinh, có thể thúc đẩy tài vận, giúp cho phúc chủ chiêu tài tiến bảo cả năm và vạn sự như ý.

 • Là Năm Kiếp Tài nên vận mệnh đào hoa cũng không được lạc quan cho lắm. Đối với Nam mà nói, Kiếp Tài có ý là các phương diện tình cảm có sự cạnh tranh, có kẻ thứ 3 chen chân vào. Lại cộng thêm năm nay cát tinh của người tuổi Mùi không cùng chiếu với vận đào hoa nên Đào hoa lại càng bị giảm sút. Đồng thời, Lưu niên Hình Thái Tuế và các Hung tinh ảnh hưởng sự uy lực bị giảm sút đáng kể làm vận đào hoa càng đi xuống. Cũng may có một loại vòng cát tường có tên Tam Hợp Quý Nhân có thể giúp họ giải được nhiều điều xung, nếu họ đeo lên sẽ nhận được nhiều năng lượng giúp đỡ của quý nhân để quen biết được nhiều bạn mới thúc đẩy lương duyên.

 • Do nguyên nhân của Hình Thái Tuế nên những người tuổi Mùi cũng bị xung khắc với con cái của mình. Sao Hình Thái Tuế cũng sẽ gây ra nhiều tai nạn bị thương hoặc mất máu. Năm nay không thuận lợi cho việc mang bầu, có thể gây ra xảy thai, khó đẻ.. cũng do sức khỏe của bản thân không được ổn định rất dễ mắc các bệnh liên quan. Người tuổi này nên đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân để được sự giúp đỡ của Thiên Nguyệt Nhị Đức quý nhân giúp hóa giải các vận xấu, thuận lợi trong việc mang bầu, an thai và sinh nở.

 • Năm nay người tuổi Mùi về vấn đề sức khỏe không được lạc quan cho lắm. Mùi Thổ bị hình, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và bệnh về thần kinh. Do Hình Thái Tuế nên rất dễ có nạn mất máu, nên đặc biệt lưu ý phòng tránh tai nạn giao thông khi đi ra ngoài đường. Mặt khác sao hung “Phị ma” cũng biểu thị năm nay là một năm những người lớn trong gia đình sức khỏe không được ổn định, nếu muốn ổn định sức khỏe cho cả gia đình người tuổi Mùi năm nay nên lấy bát tự để xin bùa cầu may, chọn những ngày tốt để xuất hành hay làm những việc quan trọng, cũng nên treo Hồ Lô bình an để hóa giải sát khí, tăng vận bình an.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Năm nay người tuổi Mùi vì Thái Tuế Kiếp tài mà bị phá tài. Tài vận sẽ bị những người bạn, những người đồng nghiệp bên cạnh lấy mất, cũng có thể do tranh chấp với người ta mà bị thoát tài, người quen xúi dục làm mất tiền tài. Nhưng nếu như giải quyết thỏa đáng thì cũng sẽ được quý nhân giúp ngầm. Như vậy, nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để phòng trừ mất tiền của, giúp mình ổn định tiền tài, tăng vận may, tăng thêm vận quý nhân.

 • Hung tinh “Quyển thiệt” là một trong những sao xấu đại diện cho sức mạnh của kẻ tiểu nhân, đủ ảnh huởng xấu đến những người tuổi Mùi trong năm nay. Tuy có sự giúp đỡ của “Thiên Ất quý nhân” nhưng cũng không thể tránh khỏi những kẻ tiểu nhân không ngừng giở những thủ đoạn làm hỏng việc của họ. Kẻ tiểu nhân và quý nhân đều xuất hiện trong 1 năm, nên chuyện gì bạn cũng nên học cách nhẫn nhịn, mặc kệ chuyện khác, không có việc gì thì về nhà. Mặt khác, những người tuổi này nên đeo vòng cát tường Tam Hợp Quý Nhân để giúp đỡ bạn trong việc giao tiếp xã hội hóa giải những việc do tiểu nhân gây ra làm ảnh hưởng đến bạn, thêm cát lành.

 • Năm nay vận đào hoa của những người tuổi Mùi không được lạc quan cho lắm do Hình Phá Thái Tuế lại cộng thêm có Kiếp Tài, trên đường tình duyên gặp nhiều trở ngại. Mà những người xung quanh lại gây cho họ không ít áp lực, vợ chồng có nhiều trục trặc, mâu thuẫn. Người chưa và đã lập gia đình đều phải chú ý đến những vận đào hoa ảo. Bạn nên đi xem trước mình sẽ có những vận đào hoa ảo vào thời gian và phương vị nào để tránh, tránh trường hợp nó ảnh hưởng xấu đến duyên chính của bạn, nên chú ý nắm chắc hạnh phúc của mình.

 • Năm nay người tuổi Mùi có Hung tinh “Quyển thiệt” nhập mệnh nên rất dễ gặp vấn đề về tiền tài, tình cảm, khẩu thiệt thị phi. Mà bát tự với Lưu niên xung khắc nghiêm trọng rất dễ bị vạ lây dẫn đến kiện tụng. Vì vậy, nên bắt buộc phải xử lý tốt các tình huống trong cuộc sống, tránh tranh chấp tiền tài với người khác, đồng thời cũng nên cẩn trọng trong lời nói hành động để tránh tai họa từ miệng mà ra. Những người tuổi này lấy bát tự của mình đặt Tỳ Hưu Bạch Ngọc để bảo vệ phúc chủ tránh khỏi những kẻ tiểu nhân, hóa hung thành cát.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 16 Tuổi
 • 28 Tuổi
 • 40 Tuổi
 • 52 Tuổi
 • 64 Tuổi
 • Quý Mùi sinh năm 2003, nạp âm ngũ hành “Dương Liễu Mộc”

  Họ là những người thẳng thắn, nhanh mồm nhanh miệng, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, có tiền mà không giữ được, tiền đến lại đi. Năm Mậu Tuất có nạp âm ngũ hành Bình Địa Mộc có nghĩa là Tỷ Kiếp. Trẻ có giao lưu nhiều bạn bè, dễ kết thân bạn mới. Nhưng do năm nay Hình Thái Tuế nên cần chọn bạn mà chơi nếu không sẽ gặp những điều không may.

  Nam mệnh 16 tuổi, gặp sao Kế Đô chiếu Mệnh nên có lúc sẽ xuất hiện tai họa bất ngờ vô vọng.

  Nữ mệnh 16 tuổi gặp sao Thái Dương chiếu Mệnh mà sao này bất lợi với nữ nên phòng kẻ tiểu nhân giở trò, đồng thời cũng nên để ý các bệnh phụ khoa, phòng tránh xảy thai.

 • Tân Mùi sinh năm 1991, nạp âm ngũ hành “Lộ Bàng Thổ”

  Người này là những người có chí khí, một đời khoan dung, lúc trẻ thường gặp nhiều tai nạn nhưng đến trung niên làm ăn phát đạt, vợ chồng hòa hợp. Năm Mậu Tuất nạp ngũ hành Bình Địa Mộc tức Quan tinh, năm nay là 1 năm có nhiều tiến bộ và thăng tiến. Những người tuổi này đi làm hay lập nghiệp, sự nghiệp có nhiều cơ hội mới, tuy công việc áp lực tương đối lớn, nhưng sẽ đạt được nhiều thành quả.

  Nam mệnh 28 tuổi, năm nay gặp sao La Hầu chiếu Mệnh, “Hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu” nên rất dễ bị thị phi, liên quan đến pháp luật.

  Nữ mệnh 28 tuổi, năm nay sao Kế Đô chiếu Mệnh, nên chủ khẩu thiệt thị phi, không nên đi ra ngoài, đi du lịch xa, tốt nhất nên ở trong nhà.

 • Kỷ Mùi sinh năm 1979, nạp âm ngũ hành “Thiên Thượng Hỏa”

  Những người này có tâm từ bi, mau mồm miệng, lộc tự đến, tiền đồ rộng mở được Quý nhân phù trợ, lúc trẻ không thuận nhưng trung niên bắt đầu làm ăn phát đạt. Năm Mậu Tuất có ngũ hành Bình Địa Mộc là Ấn tinh nên những người tuổi này dễ thăng quan tiến chức, nhưng trong công việc cũng khá vất vả. Đồng thời năm nay có nhiều cơ hội để mua nhà mua xe, nhưng cũng có nhiều trở ngại.

  Nam mệnh 40 tuổi gặp sao Kim Diệu chiếu Mệnh sẽ có nhiều chuyện không hợp với ý, nên đề phòng tiểu nhân hãm hại.

  Nữ mệnh 40 tuổi gặp sao Thái Âm chiếu Mệnh, nên chú ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là phòng các bệnh phụ nữ, những người lớn tuổi mang bầu có nguy cơ khó đẻ.

 • Đinh Mùi sinh năm 1967, nạp âm ngũ hành “Thiên Hà Thủy”

  Những người này tâm tính buồn vui thất thuờng, rất biết ăn nói, danh lợi có phần, đủ ăn đủ mặc. Năm nay năm Mậu Tuất có ngũ hành Bình Địa Mộc là Thực thương, những ông chủ lập nghiệp kinh doanh có một năm tiền bạc nhiều, đầu óc kiếm tiền thông suốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu như có thể kết hợp với Bát tự “Thiên tài nhập khố” đặt ở cung Tài thì sẽ được lộc tiền tài. Những người đi làm công ăn lương năm nay cần phải chú ý trong lời nói hành động tránh đắc tội với lãnh đạo, khách hàng và những đồng nghiệp xung quanh, ảnh hưởng đền tiền đồ sau này.

  Nam mệnh 52 tuổi, năm nay gặp sao Kế Đô chiếu Mệnh nên tránh những sự cố ngoài ý muốn.

  Nữ nhân 52 tuổi, năm nay gặp Thái Dương chiếu Mệnh, sao này không tốt cho nữ mệnh, cần phòng tránh những tai họa bất ngờ ập đến.

 • Ất Mùi sinh năm 1955, nạp âm ngũ hành “Sa Trung Kim”

  Những người này có tính tiết kiệm, đến thời trung niên thuận lợi, ít dựa vào những người thân, sống khá ôn hòa với những người thân trong gia đình, lục gia hưng thịnh, cuối đời tụ tài. Năm nay Mậu Tuất ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài Tinh, cả năm gặp được Thái Tuế tài tình, vận tiền bạc tương đối tốt, nếu có người có kinh nghiệm chỉ đường dắt lối về đầu tư đúng cách sẽ nhận được thành quả ngoài mong đợi. Đồng thời cũng nên đề phòng bị kẻ xấu lừa, gặp những tình huống chưa nắm rõ tình hình nên thương lượng với người thân hoặc gọi điện cho công an giải quyết.

  Nam mệnh 64 tuổi gặp sao La Hầu chiếu Mệnh, nên rất dễ gặp những chuyện thị phi, nên cẩn thận tuân theo luật pháp.

  Nữ nhân 64 tuổi, năm nay gặp sao Kế Đô chiếu Mệnh cũng giống như nam nhân dễ gặp những chuyện thị phi nên giải quyết hợp lý các mối quan hệ trong xã hội.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Những người tuổi Mùi sinh năm nay vận tài lộc không tốt, vì Thái Tuế tương hình, có nghĩa là sẽ phá tài, cũng là điềm năm nay sẽ bị phá sản, đặc biệt không được tranh đấu, tính cạnh tranh rất cao, làm liên lụy đến anh em trong gia đình làm phá sản. Vì vậy, những người kinh doanh tuổi này không nên quá tự cao tự đại đi tranh đấu với người khác, nhất định phải luôn giữ được bình tĩnh làm chủ được mình. Cũng may năm nay được Thiên Ất quý nhân phù trợ, gặp được nhiều cơ hội phát triển tiền tài, nhưng Thiên Ất quý nhân bị thọ hình nên phúc lực ít, vì vậy người tuổi này cần làm việc trung thực, chăm chỉ cầu tính ổn định. Những người tuổi Mùi nên đeo vòng cát lợi Quý Nhân Nạp Tài để giảm đi vận xấu tăng thêm vận may.

 • Kinh doanh

  Những người tuổi Mùi làm kinh doanh năm nay sự nghiệp không tốt, sao Thái Tuế của tuổi Mùi bị khống chế, trong các giao tiếp xã hội rất dễ bị khẩu thiệt thị phi, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, rước họa vào thân. Đồng thời năm nay có kiếp Tài, trên đường công danh hay gặp sự cạnh tranh, dẫn đến phá tài, vì vậy những người kinh doanh giỏi năm nay nên học cách nhìn rộng ra, tránh khỏi những người thị phi. Nhưng năm nay được gặp “Thiên Ất quý nhân”, “Thiên Đức”, “Phúc Đức” chiếu mệnh, có thể gặp hung hoá cát, giảm bớt những ảnh hưởng xấu do sao hung gây ra. Những người tuổi này năm nay nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài để tăng vận may giảm vận xấu cho chính mình, thúc đẩy vận tài lộc.

 • Đơn thân

  Những bạn còn độc thân trong năm nay là Thái Tuế tương hình, cũng tức là Kiếp Tài lưu niên, thì vận Đào hoa bình thường. Đối với nam mà nói thì rất dễ có người thứ ba chen vào và phá hoại chuyện tình cảm của họ, đồng thời năm nay, tâm tình của họ cũng không được ổn định, rất dễ bảo thủ và hấp tấp dẫn đến những cuộc tranh đấu cãi nhau ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Vì vậy, những người tuổi này nên giữ bình tĩnh mọi lúc mọi nơi, hiểu cho đối phương của mình mới có thể bước tiếp. Người tuổi này nên treo Hồ Lô Hòa Hợp để tiếp sức cho vận đào hoa của mình để sớm tìm được lương duyên.

 • Đã kết hôn

  Những người tuổi Mùi đã lập gia đình thì vận mệnh rất bình thường. Năm nay nếu có kế hoạch sinh con cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Vì năm nay sao Thái Tuế tương hình nên về mặt sức khỏe rất có thể dẫn đến những bệnh về đường ruột và thần kinh, sẽ ảnh hưởng đến những ai có kế hoạch sinh con. Mặt khác, những người tuổi này năm nay bị sao “Quyển thiệt” chiếu mệnh nghĩa là gặp những tai ương từ miệng mà ta, nên phải tránh những chuyện vợ chồng to tiếng, nên khống chế được cảm xúc và hành vi của mình. Những người tuổi này nên đeo vòng cát lợi Tam Hợp Quý Nhân để tăng mệnh vượng tử, sinh được con trai.

 • Đi học

  Năm nay những người tuổi Mùi đang còn đi học thì vận mệnh học hành khá là tốt. Năm nay có được Tam cát tinh chiếu mệnh nên có thể mượn lực của quý nhân hóa giải những điềm xấu, đồng thời có Thiên Ất quý nhân tương trợ, báo hiệu một năm có nhiều thầy hiền bạn tốt giúp đỡ, chỉ cần tập trung học hành chăm chỉ sẽ thu được thành quả xứng đáng. Nhưng năm nay vì Thái Tuế tương hình nên tâm tính dễ bị thay đổi, ảnh hưởng không tốt đến việc học tập tiến bộ, năm nay học sinh tuổi này nên giữ được tâm thái bình tĩnh sẽ đạt được kết quả cao trong học tập. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đặt ở vị trí Văn xuơng trong nhà Văn Xương gỗ đào để con cái giữ được tâm thái bình tĩnh thúc đẩy thành tích học tập cho con cái mình.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

096 818 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

096 714 8189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Tầng 10, Phòng 1007, 34T, Trung Hoà Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý

Hà Nội

×