Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Mão

Thái tuế sinh phù tướng tinh ưu, Đa tác đa thành vận thế tăng

Chỉ e ngũ quỷ quan phủ nhiễu Tốt tụng thị phi nan an sinh

Tam Hợp Thái Tuế, thăng chức tăng lương, vượng học hành.

Tuổi Mão vào năm 2019, Thái Tuế gặp Tam Hợp Quý Nhân, vận thế tiếp tục tăng lên giống như năm 2018, năm nay cũng thuộc vận thế vượng nhất trong 12 con giáp. Bất luận là chuyện làm ăn kinh doanh, hợp tác, tài vận hay hôn nhân gia đình đều thuận lợi hơn năm trước. Đồng thời, Thái Tuế Hợi (Thủy) là ấn tinh của Mão - Mộc, nên sự nghiệp học hành của người tuổi Mão hưng vượng. Cần chăm chỉ học tập sẽ có được thành công nhiều; lại nói có Tướng Tinh chiếu mệnh, lộc vận hanh thông, công việc thuận lợi, được cấp trên ưu ái; vận đào hoa tốt, người độc thân biết nắm bắt cơ hội sẽ nên duyên.

Thái Tuế sinh Mão Mộc, Ngũ Hành Mộc quá vượng, năm nay trong cát sẽ có tiểu hung. Mộc khắc Thổ, Người tuổi Mão có xu hướng nhìn sự việc quá nặng nề, mà tự chuốc phiền não; ngoài ra, có hung tinh là Ngũ Quỷ, Quan Phù chiếu mệnh nên dễ có rước bệnh vặt vào thân. Đồng thời, cũng hay lỡ lời mà bị thi phi. Lời khuyên: nên dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa hung giải ách.

Tóm lại, người tuổi Mão năm nay gặp thời chỉ cần thuận việc mà làm, tích cực đối mặt với khó khăn thử thách, sẽ có quý nhân hỗ trợ.

                                                                      

Tam hợp quý nhân, Tướng Tinh

Quan Phù, Ngũ Quỷ

Người tuổi Mão năm nay lưu niên gặp tam hợp quý nhân, cho nên vận thế ổn định. Sự nghiệp, tài vận, tình cảm đều không ngừng cải thiện. Còn gặp “Tướng Tinh” chiếu mệnh, gặp khó khăn được quý nhân ra tay tương trợ. Sẽ là một năm bạn có thu nhập bội thu.

 

“Ngũ Qủy” chủ về phá tài, luôn thấy bất an, bệnh tật, tử vong. Người tuổi Mão năm nay có sự lo lắng về sức khỏe. “Quan Phù” ý chỉ tới tố tụng, khẩu thiệt thị phi, phá tài;  người tuổi Mão năm nay dễ vì lỡ lời mà tự chuốc họa vào thân; cần phải thận trọng hành sự, xử lý mọi việc. Cho nên, trong năm nay cần cẩn thận cả về công việc lẫn sức khoẻ.

Tài Vận

Người tuổi Mão năm nay là một năm khá thuận lợi, tài vận rất tốt. Vì Thái Tuế năm tạo thế Tam hợp quý nhân nên có nhiều cơ hội cầu tài, đi đâu cũng được quý nhân tương trợ. Được “Tướng Tinh” chiếu mệnh, có danh có lợi, công thành danh toại. Cho nên, năm nay có nhiều cơ hội trong kinh doanh từ bạn bè, người thân. Mà trong khó khăn của công việc thì sẽ lại càng có được nhiều lợi ích, nắm được thời cơ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, về phần bạn bè bị ảnh hưởng bởi hung tinh “Ngũ Quỷ” mà vô cớ nảy sinh cơ sự bất hòa. Người tuổi Mão nên mang theo vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, nhằm ổn định vận thế, giữ hòa khí các mối quan hệ.

Sự Nghiệp

Năm nay là một trong những năm đỉnh điểm sự nghiệp của người tuổi Mão. Thái Tuế tương hợp Tam Hợp Quý Nhân, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gặp trắc trở có quý nhân giúp đỡ. “Tướng Tinh” nhập mệnh, thời vận tốt. Khi biết nắm vững kiểm soát trong sự nghiệp, thì tài lộc sẽ hanh thông, sớm thăng chức tăng lương, vận học hành vượng. Tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của hung tinh “Quan Phù” cũng gây ra những trắc trở không nhỏ. Người tuổi Mão nên mang theo “Tam Hợp Quý Thần” biến hung hóa cát, công danh sự nghiệp, học hành càng thuận lợi.

Sức Khỏe

Người tuổi Mão năm nay do ảnh hưởng của hung tinh nên sức khỏe có chút đáng quan tâm. Dễ dàng sinh bệnh, đặc biệt là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cần chú ý đến việc ăn uống. Hơn nữa, do năm nay công việc tăng nhiều dẫn đến người tuổi Mão sẽ bị đặt nặng áp lực, thường xuyên mất ngủ, tâm trạng bất an. Khuyên nên treo “Hồ Lô hóa sát” trong phòng ngủ giúp khai thông vận cát, cầu sức khỏe bình an.

Tình Yêu

Vì là năm tương hợp với Thái tuế nên mặt tình cảm của người tuổi Mão năm nay khá ổn định, nhận được cảm mến từ mọi người xung quanh, giao tiếp rộng. Người độc thân thì được người lớn tuổi làm mai mối, nên nắm bắt cơ hội. Người đang yêu năm nay có cơ hội tiến thêm bước nữa trong việc đi tới hôn nhân. Người đã kết hôn do sự nghiệp vượng khiến quá chú ý tới sự nghiệp mà xem nhẹ yếu tố gia đình khiến đối phương bất mãn, trong lòng dễ nảy sinh rạn nứt. Nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Hồ Lô Hòa Hợp” để ổn định tình cảm gia đình.

 • Năm nay, Thái Tuế - Quý Nhân tương hợp; vì vậy, mà trong công việc có rất nhiều cơ hội đến với người tuổi Mão, tài vận hưng vượng. Đồng thời có sao Tướng tinh nhập cung; là sao đại diện cho địa vị, quyền lực, nên có lợi cho vận thế sự nghiệp. Dù cho công việc làm ăn, kinh doanh, hay cầu chức vụ có khó khăn mấy cũng đều có quý nhân phù trợ. Nhưng có Ngũ quỷ nhập cung, dễ xảy ra cãi vã, phá tài, chịu áp lực công việc; và Quan phù cung chiếu nên trong công việc của bạn cũng sẽ gặp không ít thử thách, khó khăn. Chỉ cần nỗ lực hết mình cho sự nghiệp, bạn sẽ nhận lại được thu nhập lý tưởng. Bạn nên thỉnh “Long Ấn Vượng Quan” trấn áp khí hung sát, để mọi chuyện  được suôn sẻ, gặp cát tránh hung.

 • Năm nay, người tuổi Mão tương hợp Tam Hợp Quý Nhân; lợi về duyên, nên trong công việc có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời, có “Tướng Tinh” nhập mệnh, sự nghiệp vận thế càng thêm thuận lợi. Bất luận là bắt đầu việc kinh doanh hay việc làm ăn kinh doanh vốn có, xin việc hay nhảy việc, gặp khó khăn đều được quý nhân chỉ điểm hoặc âm thầm ra tay giúp đỡ. Nhưng một phần do hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” cản trở mà sự nghiệp gặp không ít phiền phức, khiến tinh thần bạn có chút hoảng loạn, đôi khi cảm thấy lực bất tòng tâm. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, thuận lợi hóa giải ảnh hưởng từ hung tinh, làm yên lòng người.

 • Năm Kỷ Hợi 2019 là tương sinh với Mão, về chuyện tình cảm của người tuổi Mão có cơ duyên khá tốt, vận đào hoa lý tưởng. Nam mệnh tuổi Mão đang yêu năm nay rất hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương, thành gia lập thất. Người còn độc thân được quý nhân làm mai mối, có cơ hội cần lập tức nắm bắt thể hiện lòng mình, sẽ có thể thoát cảnh độc thân. Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, giúp khai thông vận thế Tam hợp quý nhân, thúc đẩy vượng nhân duyên.

 • Do ảnh hưởng không nhỏ bởi hung tinh “Quan Phù” mà năm nay người tuổi Mão thể trạng sức khoẻ không được như ý muốn, dễ dàng bị bệnh tật phiền nhiễu. Kế hoạch sinh thêm bé cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng ít nhiều. Cần chú ý đến sinh hoạt vợ chồng, giữ lửa hạnh phúc gia đình, quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Người tuổi Mão đã có con cái, phần vì công việc bận rộn mà ít đi thời gian quan tâm, bên cạnh con trẻ, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Khuyên bạn nên hài hòa giữa công việc và giành thời gian cho con cái, bạn cũng nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giải bất lợi từ hung tinh, giữ tinh thần thoải mái để giải quyết mọi vấn đề, vượng đinh vượng tài.

 • Năm nay, người tuổi Mão sức khoẻ không mấy lý tưởng, do chịu ảnh hưởng của hung tinh “Ngũ Quỷ” nhập mệnh; trong người bất an, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Vì thế mà, trong cuộc sống hằng ngày cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm và thói quen vệ sinh; cũng như không làm việc quá gắng sức. Khi ra ngoài, cần hết sức chú ý đến việc sử dụng đồ sắc nhọn và lưu ý khi tham gia giao thông. Khuyên bạn nên có vật phẩm phong thủy cát tường bên mình, gặp hung hóa cát; phù bình an.

   

 • Tài vận, sự nghiệp có nhiều cơ hội thông qua năng lực, khả năng vốn có của bản thân, mang lại lợi ích không hề nhỏ. “Tướng Tinh” chiếu mệnh, năm nay thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, đề bạt từ người khác. Kịp thời nắm bắt được cơ hội, năm nay sẽ là một năm công danh như ý đôi đường của bạn. Nhưng vì chịu ảnh hưởng của hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” mà bị phá tài hoặc con đường cầu tài của bạn sẽ bị cản trở. Khuyên  bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần Hợi Mão Mùi”, rất có lợi trong việc giữ tiền tài, chiêu cầu quý nhân giúp đỡ, ổn định vận thế.

 • Người tuổi Mão năm nay có Tam Hợp Thái Tuế, có cát tinh bảo hộ, có câu: “Nhân hồng thị phi đa”, không thể không đề phòng tiểu nhân. Không nên quá đắc ý hay phô trương tài hoa, tránh để kẻ tiểu nhân đố kỵ, soi mói. Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, cải thiện những tình huống tiêu cực, sinh phúc vận, cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, những mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh.

   

 • Người tuổi Mão năm nay vận thế đào hoa tốt, nên biết nắm bắt thời cơ, có thể có được nhân duyên mỹ mãn. Tuy nhiên sướng trước thì khổ sau, bạn cần kiên định chuyện tình cảm của mình. Với người độc thân không được đứng núi này trông núi nọ, đến khi quay đầu nhìn lại người luôn ở phía sau đã không còn. Đối với người tuổi Mão đã lập gia đình, cần chú ý đến cảm xúc của đối phương, biết quan tâm lo lắng đúng lúc, tránh tình cảm đổi thay. Khuyên bạn nên có vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần” bên mình, khai cát vận, ổn định chuyện tình duyên.

 • Hung tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” nhập mệnh đại diện cho khẩu thiệt thị phi. Năm nay, người tuổi Mão không tránh được gặp phải thị phi, bị tiểu nhân dựng chuyện đàm tiếu. Bạn cần chú ý xây dựng mối quan hệ tốt, nhiệt tình, hào phóng rộng lượng với mọi người; để từ đó, mà chiếm được thiện cảm của mọi người, thoát khỏi rắc rối không cần thiết. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Long Ấn Vượng Quan” hóa giải sát khí của Hung Tinh, sinh vượng quý nhân vận thế.

   

 • Kỷ Mão sinh năm 1999, nạp âm ngũ hành "Thành Đầu Thổ"

  Người tuổi Mão sinh năm 1999, nạp âm ngũ hành Thành Đầu Thổ, có quan hệ hòa khí giữa các thành viên trong gia đình, một đời ấm no. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Quan Tinh. Năm nay, người này sẽ có bước tiến vượt trội trong sự nghiệp, gặp nhiều cơ hội mới. Tuy áp lực công việc rất lớn nhưng thành quả thu lại cũng không hề nhỏ.

  Nam mệnh 1999 tuổi Mão năm nay gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh; “hành niên trực thủy tinh, tài hỷ chủ trùng hưng”. Năm nay, sẽ có hỷ sự đáng chúc mừng, đi xa phát triển sự nghiệp sẽ có lợi về tiền tài.

  Nữ giới 1999 tuổi Mão năm nay gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, dễ gặp nạn liên quan đến mất máu. Tuy nhiên, gia đình hòa hợp, được bình an.

 • Đinh Mão sinh năm 1987, nạp âm ngũ hành "Lư Trung Hỏa"

  Người tuổi Mão sinh năm 1987, nạp âm ngũ hành Lư Trung Hỏa. Người này vốn thông minh tài chí, có phúc phần. Nạp âm ngũ hành 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, là Ấn Tinh của tuổi Mão; lại thêm Thái Tuế tương hợp, nên năm nay, vận thế rất tốt có lợi cho địa vị, chức danh có sự thay đổi. Là một năm thích hợp cho việc mua bán bất động sản, xe cộ.

  Nam mệnh 1987 năm nay gặp sao “Kế Đô” chiếu mệnh, sẽ có đột phá lớn, thích hợp đi xa cầu tài; không nên chỉ ngồi nhà mà ôm mộng xa xôi. Một phần cũng nên chú ý tới thú cưng trong nhà.

  Nữ mệnh 1987 gặp sao “Thái Dương” chiếu mệnh, đây là sao bất lợi cho nữ, cẩn thận đề phòng những tai nạn bất ngờ.

 • Ất Mão sinh năm 1975, nạp âm ngũ hành "Đại Khê Thủy"

  Người tuổi Mão sinh năm 1975, nạp âm ngũ hành Đại Khê Thủy. Đại đa số những người này trung niên phát đạt, có số bên người quyền quý. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức là năm Thực Thương. Con đường tiền tài của người này thuận lợi, có nhiều cơ hội cầu tài. Nếu như có thể phối kết hợp nhân bát tự với vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài” đặt ở vị trí tài lộc trong nhà, thì việc cầu tài sẽ vượng. Tuy nhiên, năm này công chức nên thận trọng lời nói, đối đãi với người khác hòa nhã; tránh đắc tội với lãnh đạo, đồng nghiệp mà ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Đại đa số gia đình người tuổi Mão sinh năm 1975, năm nay sẽ có tin tốt.

  Nam mệnh 1975 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, nên cẩn thận các bệnh về mắt.

  Nữ mệnh 1975 gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, nhất định phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh thị phi; hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước hoặc sử dụng các công cụ đi lại trên nước.

 • Quý Mão sinh năm 1963, nạp âm ngũ hành "Kim Bạc Kim"

   

  Người tuổi Mão sinh năm 1963, nạp âm ngũ hành Kim Bạc Kim, đa phần khi còn trẻ tài lộc chưa đủ, về già mới có thể sung túc. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Tài Tinh. Năm nay, trong nhà có nhiều việc mừng.

  Nam mệnh 1963, năm nay gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, có hỷ sự xuất hiện, gia đình thêm thành viên nhỏ, đi xa có lộc tiền tài.

  Nữ mệnh 1963 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, năm nay cần cẩn thận có tai nạn liên quan đến mất máu, song vấn đề không phải lo ngại nhiều.

     

 • Tân Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành "Tùng Bách Mộc"

  Người tuổi Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc; là người ngay thẳng, nghĩ gì nói đó, nắm quyền hành trong gia đình. Nạp âm ngũ hành năm 2019 - Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, tức Tỷ Kiếp. Năm nay, cần cẩn thận bị người khác lừa tiền, hành sự cần chắc chắn, không nên đầu tư hoặc đứng ra bảo lãnh về tài chính. Đồng thời, năm nay cũng có nhiều cơ hội trùng phùng với bạn bè xưa.

  Nam mệnh 1951 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, có thành viên trong gia đình gặp nạn bất an, vật nuôi gặp vấn đề.

  Nữ mệnh 1951 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, trong năm gặp chuyện phiền não, nên cẩn thận những tai nạn bất ngờ, gặp nạn mất máu.

   

 • Năm 2019, là Tam hợp quý nhân nên người tuổi này khá thuận lợi trong sự nghiệp được cấp trên tin tưởng, quý mến, thăng chức tăng lương; đồng nghiệp quan tâm nhiệt thành, vui vẻ. Tuy nhiên, trong công việc cần khiêm tốn, đối xử nhiệt tình, chân thành với người khác, tránh bị tiểu nhân đặt điều thị phi mà ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Trong công việc, có sự xuất hiện của người cạnh tranh. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, thúc vượng vận cát; phần nào hóa giải áp lực, tăng thêm  động lực hoàn thành công việc.

 • Người tuổi Mão năm 2019 là Hợp Thái tuế, trong việc kinh doanh được quý nhân tận tâm hỗ trợ, chuyện làm ăn lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, do ảnh hưởng xấu từ Hung Tinh “Ngũ Quỷ”, “Quan Phù” tránh không khỏi những sự đầu tư vô ích, không công. Năm này nhất định phải giữ hòa khí tốt trong các mối quan hệ, tránh bị tiểu nhân hãm hại mà gặp trắc trở trong việc kinh doanh; phải kinh doanh hợp pháp, đừng vì lợi nhỏ trước mắt mà rước họa vào thân. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài”, vượng tài hoá sát, tăng cát vận, tụ tài lộc, hóa giải hung tinh.

 • Người tuổi Mão năm nay do bị “Ngũ Quỷ” “Quan Phù” ảnh hưởng mà khiến cho tâm trạng dễ nổi nóng bởi chuyện nhỏ nhặt. Đối với người còn độc thân chuyện này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình tượng, giảm vận đào hoa. Cũng vì thế mà vô tình bỏ lỡ tâm ý của đối phương. Khuyên bạn nên biết khống chế cảm xúc, bình tĩnh trong mọi việc; bạn cũng nên mang bên mình một vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, sẽ giúp bạn trấn tĩnh, thúc vượng đào hoa.

 • Năm nay bị hung tinh can nhiễu, đối với sức khỏe của bản thân và người nhà bị ảnh huởng bất lợi. Người đã kết hôn cần quan tâm nhiều hơn tới đối phương, biết cách thay đổi không khí gia đình một chút, thỉnh thoảng nên tạo bất ngờ ngọt ngào cho đối phương; hay những cử chỉ hành động quan tâm không lời. Một phần giúp cải thiện mối quan hệ, một phần nhẹ nhàng hóa giải những mâu thuẫn cãi vã không đáng có. Để phần nào giúp bạn ổn định cuộc sống hôn nhân, khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Hồ Lô Hòa Hợp”, tăng cát vận, giữ sự cân bằng hài hòa trong mối quan hệ hôn nhân.

 • Thái Tuế của năm là Ấn tinh nên đối với người tuổi Mão về con đường học hành thi cử là một năm khá thuận lợi, bạn có lòng chuyên tâm vào việc học, được thầy cô, bạn bè quý mến. Trong việc học hành nhận được nhiều sự giúp đỡ, chỉ dạy; đồng thời, bạn nên thử thách bản thân trong năm nay. Dũng cảm thể hiện con người mình hơn nữa, chủ động trong tranh luận, học tập; nhưng cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, khai thông vận thế, tăng cường sự lĩnh ngộ.

   

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×