Tư vấn dịch vụ
096 818 9119

Tư vấn vật phẩm
096 714 8189

Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Mão

Lục Hợp Thái Tuế Quý Nhân Phù, Tiền Tài Ổn Định Cảm Tình Thăng

Bất Liệu Ngộ Đáo Thất Xích Đới, Khẩu Thiệt Thị Phi Mạc Yếm Thân

Quý Nhân Tương Hợp, Nhị hợp Thái Tuế, Đào Hoa Vượng

Tuổi Mão năm nay Lục hợp quý nhân với Thái tuế, mọi việc đều tương đối thuận lợi. Mão Tuất tương hợp thể hiện năm nay sẽ có khá nhiều cơ hội hợp tác, trong công việc cũng hay được quý nhân giúp đỡ, vậy nên năm nay tuổi Mão nên chú ý mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Người tuổi Mão năm nay trong công việc biểu hiện tương đối tích cực, chủ động, càng làm cho cấp trên chú ý. Thái tuế năm nay cũng là Chính Tài của Mão, Chính tài cũng chủ về chính duyên, đào hoa vượng. Vậy nên về mặt tình cảm cũng có nhiều biến chuyển tốt. Những người độc thân cần chú ý nắm bắt cơ hội. Nhưng tuổi Mão năm nay có Thất xích tinh nhập cung, đây là hung tinh sát cực mạnh, dễ khiến mệnh chủ gặp tai họa, ốm đau. Thất xích tinh kết hợp với các hung tinh khác dễ gây tai ách, thiệt người, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Năm nay tuổi Mão cần chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, hao tài, vướng nạn đào hoa. Do ảnh hưởng của “Hợp thái tuế” nên mọi việc của tuổi Mão năm nay chưa hẳn đã thuận buồm xuôi gió, đôi lúc có biến cố bất ngờ, vì vậy cần luôn luôn chú ý, làm tốt công tác chuẩn bị trước khi hành sự, lấy sự ổn định làm mục tiêu hàng đầu.

CÁT HUNG LUẬN GIẢI

Tuế Hợp, Nguyệt Đức

Tuổi Mão với Thái tuế Tuất năm nay ở vào thế Lục hợp, thể hiện ý được Thái tuế tương trợ, cả năm kết giao được với nhiều bạn hữu, tâm trạng luôn luôn thoải mái. Lại thêm có Nguyệt Đức hội chiếu khiến cho mọi việc càng thêm thuận lợi, gặp khó khăn sẽ có Quý nhân tương trợ, gặp Hung hóa Cát.

Thất Xích, Tử Phù, Tiểu Hao, Hàm Trì

Năm nay tuổi Mão bị Thất Xích, Tử Phù, Tiểu Hao, Hàm Trì nhập Mệnh, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi hoặc trở thành trộm cắp phải rời xa quê hương. Cũng cần đề phòng bệnh cũ tái phát hoặc oán hận lâu năm bộc phát. Tiểu Hao chủ về hao tài tốn của, cần đề phòng tiền đến tiền lại đi. Hàm Trì chủ về đào hoa sát, người đã có gia đình cần chú ý tỉnh táo khi xử lý vấn đề tình cảm.

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI

Tuy tuổi Mão và Thái Tuế năm nay Lục hợp, nhưng lại thuộc thế khắc hợp nên vẫn xảy ra hiện tượng khắc Thái Tuế, dẫn đến thường xuyên có tình trạng công việc trước tốt sau xấu, không có lợi cho sự ổn định. Muốn hóa giải, tốt nhất nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài, với các họa tiết cổ xưa có tác dụng hóa sát trừ tà, từ đó giảm bớt đi tình trạng khắc Thái Tuế của Mão. Vòng Tam Hợp Quý Nhân cũng sẽ mang lại Thái dương quý nhân, giúp tuổi Mão giảm bớt sát khí từ các hung tinh mang lại.

VẬT PHẨM HÓA GIẢI

Quý Nhân Nạp Tài
Tam Hợp Quý Nhân

VẬN THẾ LUẬN GIẢI

Tài Vận:★★★★

Năm nay với người tuổi Mão là năm chính Tài đại vận, lại thêm hợp với Thái tuế là chính Tài tinh nên cơ hội kiếm tiền sẽ tự nhiên tìm đến. Chính tài thể hiện cho tiền tài do chăm chỉ, từng bước làm ăn mà có nên, rất có khả năng được thăng chức tăng lương. Chỉ cần làm đâu chắc đó, thu nhập chắc chắn sẽ tăng cao. Nhưng do có Tiểu hao chủ về hao tài tốn của, cần đề phòng tiền đến tiền lại đi. Nên đặt Tỳ Hưu Bạch Ngọc để chiêu tài lộc và hộ Tài.

Sự Nghiệp:★★★★

Do năm nay tuổi Mão lục hợp Thái tuế, nên về mặt công việc sự nghiệp cũng có những bước tiến đáng kể. Mão Tuất tương hợp, thể hiện năm nay sẽ có khá nhiều cơ hội hợp tác, trong công việc cũng hay được Quý nhân giúp đỡ. Năm nay tuổi Mão nên chú ý mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Nhưng tuổi Mão năm nay cần đề phòng Thất xích quấy nhiễu, cản trở sự nghiệp. Ngoài ra, “Tài lai tổn ấn”, chính Tài có khả năng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp học hành. Các bạn đang trong độ tuổi đến trường dễ có tâm lý mải chơi quên học. Nên sử dụng Quý Nhân Nạp Tài sẽ giúp giảm bớt sự quấy nhiễu của tiểu nhân cũng như mang lại tác dụng tốt cho thi cử.

Sức Khỏe:★★

Năm nay tuổi Mão có Tài tinh đứng đầu, cần đề phòng tửu sắc quá độ, gây hại cho sức khỏe. Thất xích kết hợp với các Hung tinh khác dễ gây tai ách, thiệt người, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Sức khỏe người tuổi Mão năm nay không quá tốt. Dễ bị bệnh cũ chưa qua, bệnh mới đã tới. Nếu không cẩn thận sẽ dễ đau ốm quanh năm, vậy nên luôn phải chú ý sức khỏe, không nên quyết định vội vàng. Nên sử dụng Quý Nhân Nạp Tài tận dụng sức mạnh của ngũ hành để điều hòa sức khỏe, giúp cả năm luôn mạnh khỏe và trường thọ.

Tình Yêu:★★★★★

Thái tuế năm nay cũng là chính Tài của Mão, chính Tài cũng chủ về chính duyên, đào hoa vượng. Với các bạn độc thân, năm nay vô cùng thích hợp để phát triển tình cảm đôi lứa hoặc bàn chuyện cưới xin. Nhưng do có Hàm trì quấy phá nên dễ gặp phải nạn đào hoa. Nhất là những người đã có gia đình càng cần phải làm chủ bản thân, chớ nên để tình cảm làm mờ mắt. Nếu muốn hóa giải nạn đào hoa, tốt nhất nên sử dụng Tam Hợp Quý Nhân nhằm giải trừ tai ách và tăng vượng tình duyên.

CẨM NANG CHUYỂN VẬN

 • Năm Mậu Tuất là một năm thành công về công việc và sự nghiệp với người tuổi Mão. Đó vừa là do tương hợp với Thái Tuế, có quý nhân phù trợ. Do vậy người tuổi Mão bất luận là đi làm, khởi nghiệp hay kinh doanh đều vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên do có Thất xích quấy nhiễu nên đôi lúc xảy ra những sự cố bất ngờ Nên đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân nhằm giải trừ tai ách hóa giải miệng lưỡi thị phi cũng như các rắc rối trong quan hệ xã giao, có tác dụng trợ lực rất tốt cho việc thăng tiến sự nghiệp.

 • Địa chi của năm nay là Tuất (Thổ), cũng là chính tài của Mão (Mộc), vậy nên năm nay sẽ là “Chính tài lưu niên” của người tuổi Mão. Người tuổi Mão năm nay chỉ cần làm việc thành thực, phát huy đúng khả năng và tiềm lực bản thân là sẽ có thể đạt được những thành tích nhất định, được thăng chức tăng lương, lại có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên do có hung tinh Tiểu hao tác động nên cũng dễ hao tài. Nên tránh đầu tư làm ăn lớn vì dễ thua lỗ. Có thể dựa vào sinh thần bát tự mà đặt làm riêng pháp khí Tỳ Hưu Bạch Ngọc đặt ở nơi sinh khí vượng trong nhà. Như vậy có thể tăng cường vận khí, giữ được tài vận.

 • Gặp năm Thái Tuế tương hợp, người tuổi Mão năm nay có mong muốn cao độ với chuyện tình duyên và cũng sẽ tích cực chủ động đi tìm một nửa của mình.Với các bạn độc thân, năm nay vô cùng thích hợp để phát triển tình cảm đôi lứa hoặc bàn chuyện cưới xin. Nhưng do có Hàm trì quấy phá nên dễ gặp phải nạn đào hoa. Nếu muốn chuyện tình cảm và hôn nhân trở nên ổn định, tốt nhất nên tìm chuyên gia tử vi phân tích bát tự, dự báo trước phương vị và xu thế của đào hoa, từ đó ổn định hôn nhân và tình duyên.

 • Người tuổi Mão năm nay tuy tương hợp với Thái Tuế, công việc thuận lợi. Nhưng trong hung có cát, cũng giống làm bạn với vua như chơi với hổ, nên cát hung lẫn lộn. Trong các hung tinh cần chú ý Tử phù, Tiểu hao không lợi cho sức khỏe thai nhi. Vậy nên những người tuổi Mão năm nay nếu có ý định sinh em bé, cần mời chuyên gia phong thủy sắp xếp lại nhà cửa, giúp thai phụ ở nơi vượng khí thịnh trong nhà. Đồng thời bài trí và khai quang Kỳ Lân Tống Tử nhằm giảm trừ tác hại xấu của hung tinh, giúp cho sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

 • Người tuổi Mão năm nay tuy tương hợp với Thái Tuế, công việc thuận lợi. Nhưng trong hung có cát, cũng giống làm bạn với vua như chơi với hổ, nên cát hung lẫn lộn. Trong các hung tinh cần chú ý Tử phù, Tiểu hao không lợi cho sức khỏe thai nhi. Vậy nên những người tuổi Mão năm nay nếu có ý định sinh em bé, cần mời chuyên gia phong thủy sắp xếp lại nhà cửa, giúp thai phụ ở nơi vượng khí thịnh trong nhà. Đồng thời bài trí và khai quang Kỳ Lân Tống Tử nhằm giảm trừ tác hại xấu của hung tinh, giúp cho sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý

 • Tuổi Mão năm nay có Thất xích nhập cung, đây là sao hung sát cực mạnh, dễ khiến mệnh chủ gặp tai họa, ốm đau. Thất xích kết hợp với các hung tinh khác dễ gây tai ách, thiệt người, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Dễ bị bệnh cũ chưa qua, bệnh mới đã tới. Nếu không cẩn thận sẽ dễ đau ốm quanh năm. Ngoài ra nên đeo vòng tay Tam Hợp Quý Nhân tận dụng sức mạnh của ngũ hành để hóa giải hung sát, điều hòa sức khỏe.

 • Người tuổi Mão năm nay tuy tương hợp với Thái Tuế, vận tài thăng tiến so với năm trước, ham muốn kiếm tiền cũng không hề nhỏ, nhưng nên nhớ lợi nhuận cao thì rủi ro lớn, năm nay tuổi Mão cát tinh ít, hung tinh nhiều, dễ bị hao tài, bại tài. Nên chú ý làm đâu chắc đó, lấy ổn định làm đầu. Những ai mong muốn phát tài phát lộc nên đeo vòng Quý Nhân Nạp Tài nhằm giải trừ tai ách hóa giải miệng lưỡi thị phi cũng như các rắc rối trong quan hệ xã giao, có tác dụng trợ lực rất tốt cho việc thăng tiến sự nghiệp.

 • Tuổi Mão với Thái tuế Tuất năm nay ở vào thế Lục hợp, thể hiện ý được Thái tuế tương trợ, lại thêm có Nguyệt Đức hội chiếu khiến cho cả năm kết giao được với nhiều bạn hữu, mọi việc càng thêm thuận lơi, gặp khó khăn sẽ có quý nhân tương trợ, gặp hung hóa cát. Nên giữ thái độ hòa nhã, lịch sự với người xung quanh để tránh bị tiểu nhân đố kỵ khiến cho vận thế chuyển xấu. Tốt nhất nên đeo theo người Tam Hợp Quý Nhân giúp tăng cường tam hợp cục và quý nhân phù trợ, hóa giải tiểu nhân thị phi.

 • Tuổi Mão năm nay bị Thất xích và Hàm trì hội chiếu, khiến cho dễ bị mê hoặc, dễ sa vào những tình cảm ngoài luồng làm cho ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa hoặc hôn nhân, tự mang lại quả báo xấu cho bản thân. Người tuổi Mão năm nay, ngoài chuyện tự tiết chế bản thân, giữ mình còn có thể mời chuyên gia phong thủy đến, tiến hành bát tự hợp hôn, giảm đi hung hại của đào hoa.

 • Tuổi Mão năm nay tuy có Thái Tuế tương hợp, nên nửa đầu năm công việc tiến triển thuận lợi. Nhưng cũng không thể coi nhẹ hung tinh Thất xích, Tử phù và một vài hung tinh khác nhập mệnh làm cho nửa cuối năm có chuyển biến xấu. Những người tuổi Mão nếu muốn hợp tác làm ăn, cần vô cùng chú ý và cẩn thận khi ra quyết, đề phòng tranh chấp kinh tế hoặc có thị phi. Tốt nhất nên mời chuyên gia phong thủy đến tư vấn vận thế để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

VẬN HẠN TỪNG TUỔI

 • 20 Tuổi
 • 32 Tuổi
 • 44 Tuổi
 • 56 Tuổi
 • 68 Tuổi
 • Kỷ Mão sinh năm 1999, nạp âm ngũ hành "Thành Đầu Thổ"

  Đa phần là người quan hệ tương đối ít với người thân. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Quan tinh của tuổi Mão 1999, do tương quan với Thái tuế, năm nay người sinh năm 1999 sẽ có nhiều bước tiến trong cuộc sống.

  Nam giới sinh năm 1999 gặp Thổ Tú chiếu Mệnh, năm nay những bạn đang trên ghế nhà trường sẽ có một năm tương đối vất vả, gặp phải giáo viên tương đối nghiêm khắc, những người đi làm cần chú ý dễ mắc sai lầm bị trách phạt.

  Nữ giới năm nay gặp Vân Hớn chiếu Mệnh, cần chú ý các bệnh do nóng trong, xảy thai và bệnh phụ khoa.

 • Đinh Mão sinh năm 1987, nạp âm ngũ hành "Lư Trung Hỏa"

  Đa phần là người thông minh, có cuộc sống bình an. Năm 2018 Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Ấn tinh của tuổi Mão 1987, vừa khéo gặp lục hợp nên năm nay đối với người sinh năm 1987 sẽ là một năm vận thế tương đối tốt, có khả năng thăng chức tăng lương, cũng có thể có giao dịch về nhà cửa, xe cộ.

  Nam giới sinh năm 1987 năm nay có Thái Dương chiếu Mệnh, thích hợp cho việc đi xa kiếm tiền hoặc du lịch, trong nhà sẽ có tin vui bất ngờ.

  Nữ năm nay có sao Thổ Tú chiếu Mệnh, "Hành niên trực thổ tinh, quan sự lai tương xâm" cần đề phòng có chuyện kiện cáo, bị tiểu nhân hãm hại, hạn chế đi xa.

 • Ất Mão sinh năm 1975, nạp âm ngũ hành "Đại Khê Thủy"

  Đa phần là những người trung niên mới bắt đầu thành đạt, có số được ở bên người quyền quý. Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Thực thương của tuổi Mão 1975. Người tuổi Mão 1975 năm nay sẽ phải có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt, vì vậy càng thể hiện xuất sắc trong công việc. Người sinh năm 1975 năm nay cũng có khả năng có chuyện vui trong nhà.

  Nam sinh năm 1975 năm nay gặp Thái Dương chiếu Mệnh, thêm Nguyệt Đức nhập mệnh nên mọi sự hanh thông, có Quý nhân giúp sức, thích hợp đi xa cầu tài lộc.

  Nữ năm nay gặp Thái Bạch chiếu Mệnh nên có đôi chút khó khăn, cần đề phòng đi xa bị trộm cướp hoặc bị tiểu nhân hãm hại.

 • Quý Mão sinh năm 1963, nạp âm ngũ hành "Kim Bạc Kim"

  Đa phần khi còn trẻ tài lộc chưa đủ, về già mới có thể sung túc. Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Tài tinh của tuổi Mão 1963, trong năm này tài lộc hanh thông, trong nhà dễ có hỷ sự.

  Nam sinh năm 1963 năm nay gặp Thổ Tú chiếu mệnh, trong năm có nhiều tai ách, gia đình không yên, dễ gặp tiểu nhân.

  Nữ năm nay gặp Vân Hớn chiếu mệnh, cần đề phòng tai nạn mất máu hoặc bệnh phụ khoa.

     

 • Tân Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành "Tùng Bách Mộc"

  Người tuổi Mão sinh năm 1951, nạp âm ngũ hành là "Tùng Bách Mộc". Đa phần là người nói mà ít nghĩ, tự lập thành gia. Mậu Tuất nạp âm là Bình Địa Mộc là Tỷ kiếp của tuổi Mão 1951, năm nay có nhiều cơ hội gặp gỡ người thân hoặc bạn cũ. Do có hung tinh Tiểu hao, Tử phù... nên cần chú ý giữ sức khỏe, tránh vì bệnh tật mà hao tốn tiền bạc.

  Nam sinh năm 1951 gặp Thái Dương chiếu Mệnh, vận thế thuận lợi thích hợp cho việc du lịch, trong nhà có khả năng chào đón thành viên mới.

  Nữ giới năm nay gặp Thổ Tú chiếu Mệnh, quanh năm có nhiều chuyện ưu phiền, không nên đi xa.

VẬN THẾ SỰ NGHIỆP

 • Công chức
 • Kinh doanh
 • Đơn thân
 • Đã kết hôn
 • Đi học
 • Công chức

  Năm 2018 (Mậu Tuất), người tuổi Mão tương hợp với Thái Tuế Tuất (Thổ) bởi vậy vận thế năm nay tương đối thuận lợi, công việc hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Người tuổi Mão làm nhân viên văn phòng chỉ cần làm việc thành thực, phát huy đúng khả năng và tiềm lực bản thân là sẽ có thể đạt được những thành tích nhất định, được thăng chức tăng lương. Nhưng do bị Thất xích nhập cung, lại hợp với Thái tuế nên người tuổi Mão năm nay lên xuống thất thường, dễ có biến cố bất ngờ. Thế nên những bạn làm văn phòng nên làm đâu chắc đấy, tiến từng bước một. Tốt nhất nên có vòng Quý Nhân Nạp Tài để hóa giải hung khí của Thất xích, có tác dụng trợ lực rất tốt cho việc thăng tiến sự nghiệp.

 • Kinh doanh

  Với những người tuổi Mão làm ăn buôn bán, năm nay do được sao Tuế hợp, Nguyệt đức hội chiếu, nên công việc kinh doanh cũng khá là thuận lợi, năm nay sẽ có khá nhiều cơ hội hợp tác, trong công việc cũng hay được quý nhân giúp đỡ, vậy nên năm nay tuổi Mão nên chú ý mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Năm nay Thái tuế là Chính Tài của Mão, nên tài lộc đến tương đối chậm, người tuổi Mão cũng chớ nên vội vàng, hãy cứ làm từng bước một, làm đâu chắc đó. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Thái tuế mà năm nay vận thế của tuổi Mão tương đối biến động, tài đến rồi tài lại đi. Trong năm nay người tuổi Mão cần cẩn thận khi đưa ra quyết định, đừng nên vì tham cái lợi trước mắt mà mắc sai lầm. Có thể đeo vòng trầm hương để tài vận lưu thông.

 • Đơn thân

  Thái tuế năm nay cũng là Chính Tài của Mão, chính tài cũng chủ về Chính Duyên, đào hoa vượng. Với các bạn độc thân, năm nay vô cùng thích hợp để phát triển tình cảm đôi lứa hoặc bàn chuyện cưới xin. Nhưng do có Hàm trì quấy phá nên dễ gặp phải nạn đào hoa. Đối với các bạn độc thân, trong chính duyên cũng hàm chứa đào hoa tai, càng cần phải làm chủ bản thân, chớ nên sa đà vào những tình cảm ngoài luồng. Các bạn tốt nhất nên thỉnh Hồ Lô Hòa Hợp đặt tại phương đào hoa trong nhà để giảm bớt họa hại, tăng vượng tình duyên.

 • Đã kết hôn

  Những người tuổi Mão năm nay chuyện hôn nhân chỉ ở mức trung bình. Do có Hàm trì, Tử phù nhập mệnh nên sẽ ảnh hưởng đến việc sinh nở và tình cảm vợ chồng. Những người tuổi Mão năm nay nếu có ý định sinh con cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra cũng cần đề phòng những tình cảm bên ngoài ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Có thể đeo vòng Tam Hợp Quý Nhân để giải trừ những sự quấy nhiễu này.

 • Đi học

  Năm nay, các sỹ tử tuổi Mão đường học hành, thi cử tương đối tốt, các kỳ thi quan trọng đều đạt kết quả cao. Nhưng do tương hợp với Thái tuế nên kết quả thi cử không ổn định, lúc thấp lúc cao. Các sỹ tử cần chú ý học tốt phần cơ bản, không nên đốt cháy giai đoạn. Trong quá trình học cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thầy cô và phụ huynh. Nhưng cần chú ý không nên đưa ra các quyết sách quan trọng trước các kỳ thi. Các bậc phụ huynh có thể cung thỉnh Văn xương gỗ đào về để hỗ trợ cho việc học hành thi cử của các sỹ tử được thêm phần hanh thông.

Tư vấn

Phong thủy - Bát tự

Tư vấn - Tâm linh

096 818 9119

Tư vấn

Vật phẩm phong thủy

096 714 8189

Thời gian làm việc

9:00-21:00

Địa chỉ

Tầng 10, Phòng 1007, 34T, Trung Hoà Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý

Hà Nội

×