Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Hợi

Thái Tuế lân thân hựu lai hình, Vận thế ảm đạm thị phi tăng

Khuyên ai tâm tĩnh lòng không rối, Cẩn ngôn thận hành bảo vận lai

Trực thái tuế, làm việc vất vả, cẩn thận phá tài

          Tuổi Hợi 2019 - Kỷ Hợi là bản mệnh Trực Thái Tuế, Hình thái tuế, hay còn gọi là phạm Thái tuế. Có câu “Thái tuế đương đầu toạ, Vô hỷ tất hữu hoạ”, vậy nên, năm nay tuổi Hợi sẽ có một năm nhiều biến động. Là 1 trong 12 con giáp có tuổi phạm thái tuế xấu nhất.

          Về mặt công việc, thì bị ảnh hưởng của Thiên can thất sát, nên tiến độ công việc vô cùng chậm, rơi vào cảnh “Dã tràng se cát”. Năm nay là một năm có nhiều ý tưởng làm ăn, nhưng vì nhân tố khách quan và chủ quan mà không thể thực hiện được, điều này dễ khiến cho bạn bị phiền muộn. Nhưng vì có sự xuất hiện của Bát toạ tinh nên cho dù có gặp phải công việc ra sao, cứ tìm đồng nghiệp hoặc cấp dưới thảo luận sẽ nghĩ ra cách giải quyết tốt nhất.

          Về mặt tiền tài, kiếm được thì không nhiều, chi tiêu thì quá đà. Do vậy, không nên đầu tư tài chính vào những mảng lớn; đặc biệt lưu ý với những người buôn bán kinh doanh. Khi thấy có lợi ích gì về tài chính, cần cân nhắc cẩn thận không nên vội vàng, tránh “xôi hỏng bỏng không”, lúc không có thu hoạch gì càng thêm nuối tiếc.

          Về mặt sức khoẻ, cẩn thận năm nay bị tổn hại về tinh thần dẫn đến bệnh nhiều. Đồng thời, cũng dễ dẫn đến các mối quan hệ bị kém đi, xuất hiện cũng không ít khẩu thiệt thị phi.

          Về mặt tình cảm, những người độc thân có cơ hội nhưng cũng có không ít phiền não. Cần tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cảm thấy có đào hoa đến, nhưng cũng cần chú ý tránh đào hoa ảo. Đương nhiên, cũng phải nói rằng, đối với người tuổi Hợi trong năm 2019 không hẳn là toàn Hung không có Cát, trong đó có những Cát tinh chiếu nhưng không rõ ràng. Nếu như lạc quan phấn đấu, tích cực đối mặt với thách thức thì ắt sẽ có quý nhân ngầm phù trợ, đồng thời cũng có thêm cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu như về mặt hôn nhân có chút trục trặc, thì đừng lo lắng, vì năm nay có Giải Thần tương trợ chỉ cần bạn biết bao dung thì có thể hoá hung.

BÁT TOẠ, THẦN GIẢI, THIÊN GIẢI

PHỤC THI, KIẾM PHONG

Tuổi Hợi năm nay còn có Bát toạ nhập mệnh, nên danh vọng, sự nghiệp, công việc có nhiều bước tiến mới; đồng thời, cũng nhận được sự giúp đỡ của cấp dưới và đồng nghiệp khiến cho công việc được thuận lợi và phát triển. Giải Thần là thần thiên về hoà giải cũng là sao chuyên về hoá giải các Tai hoạ, giúp ích lớn đối với phương diện tình cảm trong hôn nhân vì đã có Giải thần nhập cung Hôn nhân, giải quyết mọi mâu thuẫn trong hôn nhân vợ chồng; khiến cho tình cảm trong gia đình được hạnh phúc thuận hoà. Với tiểu cát tinh như Thiên Giải thì lại có thể làm giảm một phần năng lượng xấu của các hung tinh. 

Năm nay, tuổi Hợi bị hai Hung tinh: Phục Thi và Kiếm Phong nhập mệnh, cần đề phòng những tai nạn ngoài ý muốn, không những, khiến bạn bị tổn thương và đau khổ nhiều. Đồng thời, cũng khiến cho bạn cảm thấy các mối quan hệ bạn bè cũng kém đi, khẩu thiệt thị phi tương đối nhiều. 

Tài Vận

Tuổi Hợi năm 2019 có thể coi là đón một năm bản mệnh, phương diện tiền của không phải là năm có thu hoạch lớn gì; nên khiến bạn không có động lực để làm việc, kiếm tiền, tiền tài khó tụ, các chi phí thì lại quá nhiều. Năm nay, túi tiền của mình sẽ phải dốc hết hầu bao, khiến áp lực về đồng tiền với bạn là tương đối lớn. Người buôn bán thì nên nén lại sự đầu tư lớn, không nên thấy tiền tài có lợi mà sáng mắt, rốt cuộc cũng không được gì. Năm nay, nên thủ không nên tiến về Tài vận.

Sự Nghiệp

Tuổi Hợi năm nay là năm Trực thái tuế, nên trong công việc ít nhiều sẽ có những biến động lớn về chức vụ, công việc..., khiến bạn thêm đối đầu với những thử thách. Đối với việc học hành thì cũng như vậy, lên xuống bất định. Thay đổi này có tốt có xấu, cần phải biết nắm bắt đón nhận lấy mọi cơ hội. Cho nên năm nay, làm việc gì cũng cần lưu ý, người công chức không nên ra mặt làm việc gì vượt quá khả năng cho phép, hoặc tự coi mình là quá cao. Cũng may mà có Bát toạ nhập mệnh, cơ hội đến không ngừng, khiến bạn có khả năng đầu óc tổ chức lãnh đạo, có thể tích cực mà phát triển sự nghiệp hoặc tiến thêm một bước trong vấn đề thể hiện khả năng làm việc của bản thân. Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” để có thể tăng thêm vận khí cát tường mang lại năng lượng làm việc.

Sức Khỏe

Năm nay, tuổi Hợi vì phạm Thái tuế lại cộng thêm có 2 hung tinh là: Kiếm Phong và Phục Thi nhập cung, nên mặt sức khoẻ có nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra đối với bản thân và những người thân trong gia đình. Ngoài ra, việc tham gia giao thông cần cẩn thận tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn nguy hiểm. Chưa hết, tuổi Hợi lại cùng ngũ hành của năm 2019 là Thuỷ nên sẽ dẫn đến Vượng Thuỷ; vì vậy, cũng cần đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan đến tim, thận. Nếu muốn sức khoẻ bản thân và người nhà được khang thái, bình an, khuyên bạn nên tìm thầy phong thuỷ để tư vấn cụ thể phương pháp hoá giải trong năm.

Tình Yêu

Đối với người độc thân tuổi Hợi về mặt tình cảm, thì vấn đề về cơ hội và phiền não đều cùng song song xuất hiện. Không nên vội vàng trong mặt tình cảm, cần tìm hiểu lại thật kỹ đối phương và cảm giác của bản thân. Người đang yêu và đã có gia đình thì được ổn định, nhưng không được chủ quan, vẫn phải đề phòng có biến; đặc biệt là, khi cáu giận cần phải kìm nén không được nói nhiều. Hoạ tòng khẩu xuất, nếu quá giữ cái tôi cá nhân sẽ thêm mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm, dễ dẫn đến kết cục không thể cứu vãn, nên biết kìm nén lại và bao dung nhiều hơn. Bởi có cát tinh “Giải thần” chiếu mệnh nên có thể hoá giải được những mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm. Ngoài ra, sao này còn có tác dụng hoá giải tai ách, nên chỉ cần chú ý cẩn trọng biết khống chế bản thân về cảm xúc sẽ luôn được bình an.

 • Tuổi Hợi năm 2019 phạm thái tuế, nhưng cũng may là có cát tinh như Bát toạ đóng nhập mệnh nên cũng điều tiết lại được phần nào hung khí. Trong năm nay, có chút thay đổi trong công việc và đối mặt với những thử thách mới, cho nên cần phải lựa chọn cơ hội thật cẩn thận, tuỳ cơ ứng biến. Khi làm việc gì cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chu toàn, khi tiếp xúc với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh cần biết khiêm tốn cúi mình, biết lắng nghe người khác, sẽ khiến cho bạn có thêm cơ hội phát triển tốt, gắn chặt thêm tình bạn bè. Có thể mang theo bên mình pháp khí “Thiên nguyệt Tứ phúc” để sự nghiệp thuận lợi, bình an như ý.

 • Tuổi Hợi năm 2019 chính là năm Bản mệnh, về mặt kiếm tiền không có nhiều thu hoạch lớn gì, đây cũng chính là một năm làm việc vất vả mới có được tiền. Phạm thái tuế không chỉ biểu hiện ở thu nhập cứ dậm chân tại chỗ như vậy, mà thậm chí còn thất tài, phá tài, đầu tư thì thua lỗ. Cho nên, trong năm nay không nên có sự đầu tư gì về tài chính, cần lắng nghe ý kiến của người khác và hết sức cẩn trọng, không nên mạo hiểm và vội vàng quyết định bất cứ điều gì. Nếu như mang theo bên mình pháp khí “Thiên nguyệt Tứ phúc” để sự nghiệp thuận lợi, bình an như ý, tránh được thất thoát tài lộc quá lớn.

 • Năm nay, tuổi Hợi do Lưu niên Phạm thái tuế, lại có cát tinh như Thần giải, Thiên giải nhập mệnh nên về mặt tình cảm thì vấn đề về cơ hội và phiền não đều cùng song song xuất hiện, không nên vội vàng trong mặt tình cảm, cần tìm hiểu lại thật kỹ đối phương và cảm giác của bản thân. Người đang yêu và đã có gia đình thì được ổn định, nhưng không được chủ quan, vẫn phải đề phòng có biến; đặc biệt, là khi cáu giận cần phải kìm nén không được nói nhiều. Để nhằm yên tâm hơn thì có thể nhờ thầy phong thuỷ tư vấn dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn để duy trì tình cảm gia đình hay cũng như tìm được chính duyên với những bạn đang độc thân.

 • Năm nay, tuổi Hợi vì có Hình trực thái tuế, nên rất dễ bị Hình khắc đến con cái trong nhà, cộng thêm có hung tinh là Kiếm phong nhập mệnh mà sao này lại càng thể hiện rõ sự khắc ứng với người thân trong gia đình, nên lúc nào cũng cần chú ý đến tâm trạng bản thân dễ cáu giận, ức chế. Nên thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời, tìm hiểu nhiều hơn để cùng tâm sự với con cái. Ngoài ra, với những bạn đang mang bầu thì cần chú ý đến an toàn cho em bé trong bụng.

 • Năm nay, do phạm thái tuế lại có Phục thi và Kiếm phong nhập mệnh nên rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, thậm chí dẫn đến mất máu. Khi điều khiển phương tiện giao thông cần hết sức cẩn thận, với nữ mệnh thì cẩn thận những bệnh liên quan đến phụ khoa. Khuyên bạn nên đi kiểm tra sức khoẻ, hiến máu nhân đạo hoặc kiểm tra răng miệng để hoá giải. Đồng thời dùng “Tam hợp quý nhân” để giảm thiểu năng lượng xấu của hung tinh, cầu mong bình an.

 • Tuổi Hợi năm nay phần lớn do Thái tuế Tỷ kiếp mà phá tài. Tài vận sẽ chịu ảnh hưởng lớn của đồng nghiệp và người lớn tuổi. Thôi thì cứ mặc cho vấn đề tiền tài không khá, nhưng tiền tài sẽ cứ bị chia đi, can nhiễu đến con đường tài vận hanh thông của bạn; chỉ cần tích cực trong thái độ sẽ có quý nhân phù trợ. Năm nay, dùng “Thiên nguyệt Tứ phúc” để tài vận không bị tiêu đi một cách vô lý ngoài ý muốn.

 • Tuổi Hợi năm nay bị Hung tinh Kiếm phong chiếu mệnh nên mang đến  những điều bất lợi từ tiểu nhân ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Nhưng cũng có Giải thần để quý nhân tương trợ, lưu ý việc tránh tiểu nhân hãm hại thì không được coi thường. Tiểu nhân – Quý nhân cùng xuất hiện trong một năm dễ gây khó xử nên cần biết điều tiết cảm xúc bản thân, biết nhẫn nại. Ngoài ra, nếu như dùng  “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp hoá giải những ảnh hưởng mà tiểu nhân đem lại.

 • Tuổi Hợi năm nay Phạm thái tuế nên vận đào hoa không hiển thị rõ, trên con đường tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại và thách thức. Vì có nhiều áp lực đến từ công việc nên nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn, khi bên nhau cũng là cơ hội trải nghiệm, chia sẻ với nhau. Với những bạn tuổi Hợi độc thân cần cẩn thận đào hoa ảo xuất hiện, xử lý hết sức khôn khéo tình hình cụ thể. Ngoài ra, nếu như dùng “Hồ Lô Hòa Hợp” có thể giúp vuợng vận đào hoa, hoá giải đào hoa ảo.

 • Cổ nhân có câu “Thái tuế phục thi kiếm phong tinh, ý ngoại sự cố đa phát sinh, thiếu nhược thị phi thiểu cận cung, bế môn bất xuất nhẫn tu hành”. Vì thế, mà nói người tuổi Hợi không thể tránh khỏi những việc thị phi trong năm nay; đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân, chú ý bảo vệ các mối quan hệ, tích cực hơn nữa trong việc giúp đỡ nguời khác, khi giao tiếp với người khác cần khéo léo mà có được sự ủng hộ và cảm thông của người khác. Ngoài ra, nếu như dùng “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp hoá giải những ảnh hưởng mà tiểu nhân mang lại.

 • Đinh Hợi sinh năm 2007, nạp âm ngũ hành là "Ốc Thượng Thổ"

  Người tuổi Hợi sinh năm 2007, nạp âm ngũ hành là Ốc Thượng Thổ, đa phần là người khéo léo, thông minh, tự lập, thường có con tương đối muộn, tài vận hanh thông, cuộc sống bình ổn.

  Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là quan tinh của tuổi Hợi 2007, do vậy bị Thái tuế khắc chế. Với người tuổi Hợi khi còn nhỏ hay bị phụ huynh và giáo viên dạy dỗ nghiêm khắc. Đến quãng thời gian thi cử, các bạn tuổi Hợi thường xuyên phải đối mặt với áp lực lớn, dễ sinh ra tâm lý phản kháng. Bởi vậy, người tuổi Hợi khi còn trẻ phải biết điều chế tâm lý và áp lực.

  Nam sinh năm 2007, 13 tuổi gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh, năm nay về mặt học tập có phần giảm sút, cần hết sức lưu ý, cố gắng nhiều hơn nữa.  

  Nữ sinh năm 2007, 13 tuổi năm nay gặp “Thái Âm” chiếu mệnh, cần đề phòng giữ gìn sức khoẻ.

 • Ất Hợi sinh năm 1995, nạp âm ngũ hành là "Sơn Đầu Hỏa"

  Người tuổi Hợi sinh năm 1995, nạp âm ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa, đa phần là người hòa thuận với mọi người, tuổi nhỏ gặp nhiều vận hạn, vợ chồng hòa hợp. Năm 2019, Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là ấn tinh của tuổi Hợi, nên năm nay đối với người sinh năm 1995 sẽ là một năm có nhiều bước tiến trong cuộc sống. Năm nay thích hợp cho tuổi Hợi bồi dưỡng bản thân, học tập nâng cao nghiệp vụ; nếu có giao dịch về nhà cửa, xe cộ thì phải chú ý hợp đồng và các điều khoản.

  Nam sinh năm 1995, 25 tuổi năm nay có “Kế Đô” chiếu mệnh, “Hành niên gặp Kế Đô, tai hoạ bất thời vô” chú ý đi lại an toàn, đề phòng thị phi.

  Nữ sinh năm 1995, năm nay có sao “Thái Dương” chiếu mệnh, cần đề phòng các bệnh về sảy thai, khó sinh và chú ý điều tiết tâm trạng của mình.

 • Quý Hợi sinh năm 1983, nạp âm ngũ hành "Đại Hải Thủy"

  Người tuổi Hợi sinh năm 1983, nạp âm ngũ hành là Đại Hải Thủy, đa phần là những người cương trực thẳng thắn, không giỏi giao tiếp, tài lộc sung túc, xa người thân, về già vận khí có phần tốt hơn. 2019 nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là thực thương của tuổi Hợi 1983, năm nay sẽ là năm có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy linh hoạt. Vì vậy, càng thể hiện xuất sắc trong công việc, càng phải cần chú ý đề phòng bị người khác hiểu lầm, dẫn đến khẩu thiệt thị phi.

  Nam sinh năm 1983, năm nay gặp “La Hầu” chiếu mệnh, cần đề phòng khẩu thiệt thị phi và các bệnh về tim, gan hoặc bệnh về mắt.

  Nữ 1983 năm nay gặp “Kế Đô” chiếu mệnh, nên cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, gia trạch bất an.

 • Tân Hợi sinh năm 1971, nạp âm ngũ hành "Thoa Xuyến Kim"

  Người tuổi Hợi sinh năm 1971, nạp âm ngũ hành là Thoa Xuyến Kim, đa phần khi còn trẻ tài lộc chưa đủ, về già mới có thể sung túc. Kỷ Hợi 2019, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài Tinh của tuổi Hợi 1971, cần phải vất vả mới kiếm được tiền, nên chú ý chăm sóc điều độ thân thể, tránh lao lực quá sức. Ngoài ra, còn phải đề phòng nạn đào hoa làm ảnh hưởng đến gia đình và danh dự bản thân.

  Nam sinh năm 1971, năm nay gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh, hành niên trực Kim Tinh nên làm việc gì cũng như ý. Năm nay, cũng có nhiều điều đau đầu, tuy nhiên trong nhà dễ có tin vui thêm đinh.

  Nữ giới sinh 1971 năm nay gặp “Thái Âm” chiếu mệnh, cần đề phòng bệnh phụ khoa, đi xa có lợi về tài vận.

 • Kỷ Hợi sinh năm 1959, nạp âm ngũ hành "Bình Địa Mộc"

            Người tuổi Hợi sinh năm 1959, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc, đa phần là người thông minh, lanh lợi, ăn tiêu đủ dùng, dáng người nhỏ, vợ chồng hòa hợp. Kỷ Hợi 2019, nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ Kiếp của tuổi Hợi, năm nay dễ bị người khác lừa tiền của, cần cẩn thận khi cho vay mượn hoặc bảo lãnh. Năm nay, cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ bạn cũ và người thân lâu ngày chưa gặp.

  Nam sinh năm 1959, năm nay gặp “Kế Đô” chiếu mệnh là hung tinh, làm việc gì cũng không như ý, chú ý vật nuôi trong nhà.

  Nữ sinh năm 1959, năm nay gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, rất bất lợi, cần chú ý tai họa bất ngờ.

 • Tuổi Hợi năm nay Trực Thái tuế, tức là bản mệnh và lưu niên năm là Hợi, hay còn gọi là phạm Thái Tuế. Có câu: “Thái tuế đương đầu toạ, vô hỷ tất hữu hoạ”, nên ở mặt công việc có nhiều biến chuyển. Với người làm công chức thì biến động tương đối lớn, vận thế cũng tương đối bấp bênh, là lên hay xuống cũng còn xem vào năng lực và nỗ lực của bản thân. Khuyên bạn không nên kiêu ngạo, chỉ biết bản thân, mà bình tâm tĩnh chí. Nếu như dùng “Thiên nguyệt Tứ phúc” thì có thể giúp cho công việc thuận lợi bình ổn.

 • Tuổi Hợi năm nay do ảnh hưởng của Hình Thái tuế, nên thương nhân cũng trải qua không ít sóng gió. Thay đổi này cũng có thể đem lại từ yếu tố ngoại biên, ví dụ như toàn cảnh kinh tế đi xuống, ngành nghề đang kinh doanh bị ảnh hưởng chung, đồng vốn bị lạm phát nghiêm trọng. Đồng thời, có thêm nhiều cạnh tranh ác liệt hơn; nhưng nó cũng có yếu tố đến từ bên trong, như là nhân tài của công ty bị thất thoát, liên tục gặp rắc rối khiến lòng người bất an. Điều được động viên phần nào, đó là sự ảnh hưởng của phạm thái tuế không ảnh hưởng lớn đến tài chính và thu nhập cá nhân. Nếu như biết nắm chắc tình hình, quản lý tốt nội bộ thì vẫn có cơ hội vượt qua năm nay một cách bình an.

 • Năm nay do tuổi Hợi phạm Thái tuế nên duyên phận của những người độc thân có tâm trạng biến động, suy nghĩ nhiều, rồi không mang lại được sức hấp dẫn nhất định với người khác giới. Cho nên, với những bạn đơn thân mà có ý định kết hôn cần khống chế tốt tâm trạng của chính mình, tránh ăn nói làm mất lòng đối phương. Nếu dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” có thể giúp trợ vượng tình cảm, ổn định tình duyên.

 • Do nguyên nhân Hợi Tự Hình Thái Tuế chiếu xung, mà những người tuổi Hợi đã kết hôn năm nay dễ có cảm nhận khó chịu, ức chế, luôn có phiền não. Đối với những bạn đã kết hôn mà nói, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống hôn nhân gia đình chung, người nhà luôn cảm thấy tâm trạng của bạn khó hiểu, đặc biệt là ruột thịt trong một nhà. Có thể dùng vật phẩm “Tam hợp quý thần” để ổn định trạng thái.

 • Tuổi Hợi năm nay do Phạm Thái Tuế, nên việc học hành dễ cảm thấy có áp lực thành tích. Tuy nhiên, có Nhất Bạch Tài tinh nhập mệnh, mà Nhất Bạch chủ về danh vọng và quan vị, nên tài vận tuổi Hợi năm nay tương đối tốt. Nhất bạch cũng chủ về thông minh, văn võ toàn tài, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại, nên năm nay các sỹ tử tuổi Hợi sẽ có nhiều tiến bộ trong khía cạnh học tập. Chỉ cần không để các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự tập trung, chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt trong thi cử. Nên tranh thủ năm nay để làm bản lề cho sự nghiệp học hành sau này. Các bậc phụ huynh có thể cung thỉnh “Tháp văn xương đá đen” đặt ở vị trí văn xương của con em để hỗ trợ cho việc học hành, thi cử của các sỹ tử được thêm phần hanh thông.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×