Năm Mậu Tuất 2018 Lưu niên vận thế Tuổi Dậu

Thái Tuế Tương Hại Là Thị Phi, Thân Tâm Ấn Ngưỡng Vận Sa Đà

Nhân Hữu Ấn Tinh Bách Việt Tợ, Hắc Ám Tòng Trung Tầm Quang Minh

Hại Thái Tuế, Vận thế không thuận, sức khoẻ bất lợi

Người tuổi Dậu vào năm 2019 – Kỷ Hợi, do sự tương sinh với Thái Tuế, nên về nhân duyên vô cùng tốt. Năm nay, người tuổi Dậu có cơ hội mở rộng được các mối quan hệ mới.

Về sự nghiệp, công việc, thiên can năm nay xuất hiện Biện Ấn tinh, khiến cho tư tưởng của người tuổi Dậu lại càng nhạy bén, được quý nhân phù trợ, làm nhiều hưởng nhiều. Có khả năng nhạy bén để xử lý tốt khó khăn, cũng như khả năng đánh giá và làm việc độc lập, mang lại tính sáng tạo có tần suất cao cho công việc. Làm việc gì, cũng đều nên có tính chuẩn bị kín kẽ, đầy đủ, tính toán trước sau. Năm nay, vận trình công việc khá, khiến cho hình tượng trong con mắt của đồng nghiệp, lãnh đạo hay bạn bè được nâng cao. Cho dù là công lao, danh tiếng hay chức vụ, công danh đều đạt được cơ hội thăng tiến. Nhưng tuyệt đối không được chủ quan mà tự cao tự đại, sẽ khiến sụp đổ hình tượng trong mắt người khác, dễ bị người khác không ưa.

Về mặt tình cảm năm nay, địa chi là Dậu cũng là Thực thương của năm, mà thực thương lại sinh tài. Đối với những người độc thân thì đây là một năm tương đối khá về mặt tình cảm. Năm nay, dễ kiếm được người bạn đời như ý, mở ra được mối quan hệ tìm hiểu yêu đương. Với nam đã kết hôn cần phải giữ giới hạn khi giao lưu với người khác phái, tránh bị cảm nắng mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nhưng đối với nữ độc thân thì lại có trở ngại lớn, tình cảm không như ý, thân tâm không vui dẫn đến tinh thần bị giảm sút.

Mặt Tài vận do sao Nhất Bạch nhập cung mệnh, sao này chủ về Tài tinh, cũng là Quan tinh, nên tuổi Dậu năm nay sẽ được danh tiếng cũng được địa vị, văn võ song toàn, tài hỷ song vượng. Bản thân tuổi Dậu thông minh trí tuệ cũng lại hào hoa, cho nên có sự tương trợ của Nhất bạch, nên về mặt tài vận năm nay có được thu hoạch đáng kể.

Mặt sức khoẻ, cần phải chú ý cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, dễ bị mệt mỏi. Kim suy Thuỷ vượng, cần đề phòng bệnh về đường hô hấp và truyền nhiễm.

Về mặt Hung vận, người tuổi Dậu gặp nhiều Hung tinh như: Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai Sát. Chịu sự ảnh hưởng của Thiên Cẩu nên năm nay dễ gặp các việc ngoài ý muốn, kinh sợ. Do sao này cũng luôn chiêu những điều không may mắn, nên cần đặc biệt cẩn thận chú ý, tránh xảy ra tai hoạ và phải chịu liên luỵ, cần phải xác định trước tinh thần và đề phòng tai họa ập tới. Điếu khách thì đại diện cho bệnh tật và tang khốc, trong nhà chịu nhiều mất mát, cần chú ý hết sức đến vấn đề sức khoẻ của người lớn tuổi; Tai sát là sao chủ về thị phi, nên xuất hiện nguy hiểm và việc không may.

Tóm lại, người tuổi Dậu trong năm nay có thể nói là một năm trong Cát có Hung, cả năm cần cố gắng hết mình trong công việc, mới có được vị thế, tiền tài. Ngoài ra, cần duy trì chú ý sức khoẻ của bản thân và người nhà không được sơ xuất.

Nhất Bạch

Thiên Cẩu, Điếu Khách, Tai Sát

Nhất Bạch tham lang tinh nhập bản cung, mà đây là sao chủ về Tài – Quan, ý nói cả về địa vị danh tiếng, văn võ song toàn, tiếng tăm hiển hách, danh trấn bốn phương; đặc biệt là nam mệnh thông minh nhanh nhạy. Mà Nhất Bạch Tài tinh này kết hợp với Lục bạch - Bát Bạch còn gọi là TAM ĐẠI TÀI TINH, cho nên năm nay người tuổi Dậu có sao này chiếu về mặt công danh sự nghiệp, tiền tài là một năm có nhiều cơ hội phát triển.

Thiển Cẩu hung tinh nhập mệnh cũng ý nói rằng khi đi ra bên ngoài dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn hoặc bị kinh sợ vì tai nạn. Ngoài ra, cũng phải lưu ý khi ở trong nhà hay đi du lịch nên cần cẩn thận đề phòng tai nạn về Hoả. Điếu Khách ý là bệnh tật tang khóc, gia trạch bất an, tốt nhất nên lưu ý đưa người lớn tuổi trong nhà đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ, quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và an toàn của họ nhiều hơn. Còn Tai Sát thì chủ yếu là việc dữ nguy hiểm dễ xảy ra, nên người tuổi Dậu năm nay cần hết sức lưu ý cẩn thận đề phòng.

Tài Vận

Năm nay là một năm của chính tài biện, tài vận khá tốt, là một năm có cơ hội phát triển. Do thái tuế tạng can là “Thương quan tinh”, “Thương quan sinh Tài” giúp hỗ trợ tài vận, thúc vận. Vì vậy, mà chỉ cần phát huy tối đa tài năng, sở trường vốn có, con đường tài phúc nhất định sẽ thuận lợi đi đến thành công. Nhất Bạch Tinh nhập cung mệnh, con đường cầu tài được quý nhân giúp đỡ, danh lợi thành toàn.

Sự Nghiệp

Vì năm nay tương sinh với Thái tuế, nên người tuổi Dậu có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, hành sự thuận lợi, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ va giữ được mối quan hệ hoà nhã với lãnh đạo, đồng nghiệp, cấp dưới. Chỉ cần thể hiện tốt năng lực của bản thân, tích cực phấn đấu, phát huy sở trường trí thông minh, sự nghiệp sẽ lên một tầng cao mới. Lại thêm lưu niên thiên can có Biện ấn tinh xuất hiện; quyền lực hưng vượng, các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, kỹ thuật, ngành dịch vụ, luật sư, bác sỹ… và khả năng lĩnh ngộ kỹ năng phi phàm; làm ít lợi nhiều. Khi công việc gặp trắc trở đều có khả năng xử lý việc một cách nhạy bén. Năm nay là thời cơ tốt cho việc cầu công danh, nhưng khuyên bạn không nên quá kiêu ngạo tự mãn, tránh bị người đời coi ghét. Sự nghiệp học hành có phần khai thông, phát sinh sự hứng thú với một ngành khác với ngành đang theo học, nói không chừng bạn sẽ theo đuổi, phát triển ngành này trong tương lai.

Sức Khỏe

Sức khỏe năm nay của người tuổi Dậu do ảnh hưởng của thái tuế, có đôi phần đáng lo ngại. Kim suy Thủy vượng, cần đề phòng bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Mặt khác, do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu nhập mệnh mà người tuổi Dậu trong năm Hợi dễ gặp tai họa, tâm trạng cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng không nhỏ. Đi công tác xa hay du lịch cần đề phòng tai nạn bất ngờ; giữ khoảng cách với thiết bị máy móc, nên hạn chế việc tham gia các trò chơi mạo hiểm liên quan tới độ cao. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” giúp tránh xa bệnh tật, bình an như ý.

Tình Yêu

Về nhân duyên, đối với người nam nữ còn độc thân, thực thương sinh tài, giúp sớm thoát cảnh đơn độc không phải chuyện khó khăn gì; có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng tốt, phù hợp để phát triển chuyện tình cảm. Đối với nam giới đã lập gia đình, vận đào hoa vượng, nên dễ nảy sinh tình cảm với người khác, cần chú ý giữ khoảng cách với họ. Đối với nữ giới năm nay, chuyện tình cảm không được như ý muốn, khiến bạn có xu hướng trầm cảm; khuyên bạn nên đặt tâm tư và dành thời gian vào công việc.

 • Vì lưu niên là Thủy, là Thực Thương của Dậu. Mà thực thương cũng có nghĩa năm nay là một năm thuận lợi cho công việc, sự nghiệp học hành của người tuổi Dậu, có nhiều cơ hội phát triển tài năng, sự lĩnh ngộ được phát huy tối đa. Năm nay, chuyển biến lớn nhất của bạn là về sự nghiệp, chỉ cần tận tâm tận lực cố gắng, những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được hồi báo xứng đáng. Bạn cũng cần mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” nhằm giúp vượng cát thêm một bậc, nâng cao sự nghiệp.

 • Năm Kỷ Hợi là Tài vận hỷ nhân. Thái tuế tàng Can cũng là thương quan tinh của người tuổi Dậu. Mà Thương quan sinh trợ Tài tinh, lại thêm Nhất Bạch là tài tinh tương trợ, vận thế rất tốt. Vì vậy, trong năm nay cần nắm bắt cơ hội, tích cực nỗ lực phát huy khả năng của mình, nhất định sẽ thành công. Nhưng phần nào bị ảnh hưởng từ hung tinh cũng không thể xem thường. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Ngũ Phúc Tụ Tài” để khai thông và củng cố tài vận.

 • Người tuổi Dậu năm nay gặp Thực thương lưu niên. Đối với nam giới độc thân, năm nay có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng tìm được ý chung nhân nên duyên lành, thuận lợi thoát cảnh đơn độc. Nam giới đã kết hôn, vận đào hoa vượng, dễ nảy sinh tình cảm với người thứ ba, cần chú ý giữ khoảng cách trong giao lưu với người khác giới. Đối với nữ giới năm nay chuyện tình cảm không được như ý; dễ sinh tủi thân, áp lực tâm lý mà dẫn đến trầm cảm. Khuyên bạn nên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, chủ động thể hiện mình. Ngoài ra, kết hợp với việc mang theo bên người vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để có thể mang lại vận đào hoa ổn định, tránh đào hoa ảo.

   

 • 2019 – Kỷ Hợi là một năm Thực thương của người tuổi Dậu. Năm nay, thuận lợi có lộc con cái của người tuổi Dậu. Người đã có con cái, do ảnh hưởng từ vận thế vượng của bố mẹ mà đường học hành, thi cử hay nhân duyên của con đều tốt; bạn cũng gần gũi với con cái hơn năm trước, con cũng mở lòng hơn. Năm nay, kế hoạch công việc, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cũng khá bận rộn. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, cầu cho con được bình an, sức khỏe tốt.

 • Năm 2019, người tuổi Dậu Thái Tuế tương sinh, lộ thân rõ rệt; nên cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tránh lao lực quá sức. Kim suy Thủy vượng, bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp và bệnh truyền nhiễm. Do ảnh hưởng bởi hung tinh, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn; khi đi công tác hoặc đi du lịch xa, nên cẩn thận đề phòng, chú ý an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm từ thiện trong năm nay, thiện tại tâm cũng phần nào giúp bạn hạn chế được bất lợi từ hung tinh. Ngoài ra, nếu có thể thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, hiệu quả sẽ tăng gấp bội tiêu giảm hung tinh, phù trợ bình an.

 • Người tuổi Dậu năm nay do chịu ảnh hưởng từ Thiên Cẩu Tinh, cần hết sức cẩn thận bị thua lỗ, tổn hao thoát tài. Hung tinh “Điếu Khách” “Tai sát” nhập mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người thân trong nhà, dễ xảy ra cơ sự chẳng lành, phá tài thất tài. Vì vậy, mà bạn cần thật tỉnh táo trong làm ăn kinh doanh, tiêu pha tránh tổn thất tiền tài; và đặc biệt theo dõi sức khỏe, an toàn của các thành viên trong gia đình. Thành tâm khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, tránh hung vượng cát.

 • Người tuổi Dậu năm nay Thái tuế tương sinh, giữ được mối quan hệ đối nhân xử thế tốt; cho nên, không xuất hiện nhiều tiểu nhân quấy nhiễu, phiền não trong năm này. Nhưng do sự tồn tại của hung tinh “Thiên Cẩu” “Điếu Khách” “Tai Sát” mà khiến bạn đôi khi không kiểm soát được cảm xúc, vô tình buông lời lẽ xúc phạm đối phương; khiến họ vốn là quý nhân mà hóa tiểu nhân. Khuyên bạn nên dành thời gian cùng gia đình tổ chức các hoạt động ngoài trời, phần vì thư giãn đầu óc, phần nào nâng cao chất lượng sức khỏe. Đồng thời, nên mang theo vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” cát tường, vượng vận cát.

 • Vận đào hoa năm nay lưu niên là Thực Thương, nên người tuổi Dậu cần tỉnh táo chống lại cám dỗ từ bên ngoài, giữ vẹn danh tiếng của bản thân và gia đình. Nam giới độc thân năm nay theo đuổi đối phương, cần tinh ý, tránh bị mù quáng bởi hình thức bên ngoài mà để bị lừa tiền, lừa tình cảm. Nữ giới độc thân có nhiều cơ hội gặp được nhân duyên tốt trong năm, mở rộng mối quan hệ, quen biết nhiều bạn bè mới mà từ đó tìm được người tương đầu ý hợp; nữ giới tuổi Dậu năm này có cơ hội được người lớn tuổi mai mối mà lên tình duyên đẹp. Nếu có thể kết hợp với vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, khai thông đào hoa vận, chuyện tình cảm của bạn sẽ càng thêm suôn sẻ.

 • Thiên Can năm nay xuất hiện Ấn Tinh, người tuổi Dậu vận thế tốt, có gặp trở ngại cũng có quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi hóa giải. Vì vậy, bạn nên học hỏi, giao lưu nhiều với người lớn tuổi và những người có kinh nghiệm. Họ sẽ tận tình chỉ dạy, hỗ trợ bạn từ nhiều phương diện khác nhau. Khuyên bạn nên sử dụng bên mình vật phẩm phong thủy Long Ấn Vượng Quan để thuận lợi cho việc lĩnh ngộ.

 • Ất Dậu sinh năm 2005, nạp âm Ngũ hành “Tuyền Trung Thuỷ”

  Người sinh năm 2005, nạp âm Ngũ hành “Tuyền Trung Thuỷ” là những người Tâm trực, lời nói nhanh nhẹn, có chí khí, không thiếu thứ gì, Phúc Thọ song toàn, ai ai cũng quý. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Thực Thương, người sinh tuổi Dậu trong năm nay đặc biệt hiếu động, tư duy linh hoạt, rất hiếu kỳ khám phá những cái mới. Nếu tham gia nhiều các hoạt động ngoại khoá, e là sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung học tập. Nếu như có thể phối hợp Bát tự và đặt ở trên bàn vị trí Văn Xương một pháp khí “Tháp Văn Xương Đá Đen” sẽ khiến cho lấy lại được cân bằng trong học tập, tập trung học hành hơn.

  Nam mệnh 15 tuổi, gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh nên cẩn thận bị cám dỗ hoặc xảy ra cơ sự tranh cãi với người khác.

  Nữ mệnh 15 tuổi gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, năm nay sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng, đồng thời cẩn thận tai nạn mất máu.

 • Quý Dậu sinh năm 1993, nạp âm ngũ hành “Kiếm Phong Kim”

  Người sinh năm 1993, nạp âm Ngũ hành “Kiếm Phong Kim” là những người chính trực công bằng, cả đời có của ăn của để, bình ổn đầy đủ, không tham của người khác, lạnh nhạt với người thân. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Tài Tinh năm nay cần phải tự thân nỗ lực, phải gian khổ mới có tiền tài, trong công việc phải chăm chỉ thật thà, mới nhận được sự đánh giá cao và trọng dụng của lãnh đạo. Về mặt tình cảm, thì vận Đào hoa rất vượng, người đơn thân rất dễ gặp ý trung nhân, người đã có gia đình cẩn thận đào hoa ảo.

  Nam mệnh 27 tuổi, gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh nên cẩn thận đề phòng bệnh về mắt, tránh để mắt quá mỏi; cẩn thận những bệnh về gan.

  Nữ mệnh 27 tuổi gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh năm nay cần cẩn thận miệng lưỡi, tránh các hoạt động dưới nước.

 • Tân Dậu sinh năm 1981, nạp âm Ngũ hành “Thạch Lựu Mộc”

  Người sinh năm 1981, nạp âm Ngũ hành “Thạch Lựu Mộc” là những người thông minh lanh lợi, tinh thần sảng khoái, được mọi người kính trọng, tiền của đủ dùng, nhưng lạnh nhạt với người thân. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Tỷ Kiếp. Năm nay, làm việc tuy có sự giúp đỡ của người lớn tuổi và bạn thân nhưng cũng cần đề phòng gặp người cản đường, bị tiểu nhân chỉ chích; đặc biệt, không được đứng ra bảo lãnh, cho vay tín dụng.

  Nam mệnh 39 tuổi, gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, năm nay gia đình có hỷ khánh, đi xa sinh tài vượng, có lộc tiền tài.

  Nữ mệnh 39 tuổi gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, nên cẩn thận tai nạn mất máu, hôn nhân hòa hợp, người nhà bình an.

 • Kỷ Dậu sinh năm 1969, nạp âm ngũ hành “Đại Trạch Thổ”

  Người sinh năm 1969, nạp âm Ngũ hành “Đại Trạch Thổ” là những người tâm tính thông minh, cuộc sống đầy đủ, người nhà khó nhờ, làm việc như ý. Nạp âm ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có nghĩa là Quan Tinh, năm nay gặp nhiều thử thách và cạnh tranh, sẽ có sự phát triển sự nghiệp thêm một bước nữa, địa vị được nâng cao, người kinh doanh cần cẩn thận xử lý những việc liên quan đến thuế, tránh phiền phức đến thân; hy vọng là một năm thăng chức tăng lương. Khuyên bạn thỉnh vòng tay khai vận “Tam Hợp Quý Thần”, thuận lợi hóa giải thị phi, thúc vượng quý nhân vận.

  Nam mệnh tuổi 51 năm nay gặp sao “Vân Hớn” chiếu mệnh, hành sự cần chiếu theo khả năng của bản thân, không nên cố gắng quá mà sự hóa thành không.

  Nữ mệnh tuổi 51 gặp sao “La Hầu” chiếu mệnh, cần đề phòng tai nạn mất máu, chú ý chăm sóc sức khỏe mắt, miệng. 

   

 • Đinh Dậu sinh năm 1957, nạp âm Ngũ hành “Sơn Hạ Hỏa"

  Người sinh năm 1957, nạp âm Ngũ hành “Sơn Hạ Hoả” là những người sống nặng tình nghĩa, ăn nên làm ra, đức cao vọng trọng, hồi trẻ vất vả, luôn bị phiền muộn, về già gia cảnh hưng vượng. Nạp âm Ngũ hành năm 2019 là “Bình Địa Mộc” có  nghĩa là Ấn Tinh, năm nay dễ bị áp lực từ phía gia đình, khiến cho luôn cảm thấy phiền não mệt mỏi, nhưng chỉ cần tích cực đối diện thì mọi áp lực này cũng sẽ thành động lực giúp cho gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng nên suy nghĩ đến vấn đề đầu tư bất động sản.

  Nam mệnh tuổi 63 gặp sao “Mộc Đức” chiếu mệnh, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là gan và mắt, không nên nổi nóng.

  Nữ mệnh tuổi 63 gặp sao “Thủy Diệu” chiếu mệnh, cẩn thận lời nói, đồng thời hạn chế tham gia các hoạt động dưới nước.

 • Thái tuế thiên can là Kỷ (Thổ) với tuổi Dậu là Ấn tinh, có thể sinh trợ cho tuổi Dậu. Vốn là người giỏi giang, lại gặp thời vận thế tốt, được quý nhân giúp đỡ, nên sự nghiệp phát triển mau chóng, có nhiều cơ hội tốt để tạo nên những thành tựu lớn lao. Lúc này, nếu có thể mang theo bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, là một vật cát tường, tránh hung vận vượng quý nhân vận, thì sự nghiệp sẽ càng thuận lợi, tăng vận quý nhân phù trợ.

 • Lưu niên thiên can là biện Ấn, nên trong năm nay người kinh doanh có sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận thế tốt. Lại có Nhất Bạch là Tài - Quan Tinh tương trợ, con đường danh lợi càng thêm thuận, tiền bạc dư giả. Nhưng nên ghi nhớ, làm ăn kinh doanh không được nóng vội. Năm nay, cần có sự suy tính rõ ràng, việc kinh doanh ổn định, kiếm được lợi nhuận không nhỏ, nhưng không được ỷ thế mà tham lam, nên hài lòng với những thứ bạn đang có. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Tam Hợp Quý Thần”, thúc vượng tài.

 • Năm nay, do ảnh hưởng của hung tinh “Thiên Cẩu”, “Điếu Khách”, “Tai Sát” mà người tuổi Dậu dễ cảm thấy cô độc, trống vắng, tâm trạng giảm sút. Nhưng may thay thực thương sinh Tài, Tài vận ở đây ý chỉ ở người bạn đời. Vì vậy, năm nay nam giới tuổi Dậu có nhiều sự lựa chọn, chỉ cần có thành ý theo đuổi sẽ có cơ hội thành công rất lớn; thoát cảnh độc thân, tận hưởng tình yêu ngọt ngào. Nữ giới độc thân cần tìm đến thầy phong thủy để cải vận đào hoa, mới có hy vọng vượng vận, sau cùng nên thỉnh vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, để giữ ổn định vận thế.

 • Năm nay, do hung tinh cản trở mà sức khỏe, gia trạch đều gặp bất lợi. Cần để mắt tới những điều bất thường trong gia đình, nếu cảm thấy có lòng hoài nghi cần gặp chuyên gia hóa giải. Nếu vẫn không thể yên lòng thì hãy thỉnh “Hồ Lô Hòa Hợp”, vật cát tường giúp vượng vận thế gia trạch. 

 • Năm nay là Biện Ấn sinh thân, nên người tuổi Dậu đang đi học vốn hoạt bát, thông minh lại được quý nhân chỉ điểm. Nhất Bạch cát tinh nhập cung mệnh, là một năm rất thuận lợi cho sự nghiệp học hành. Học tập chăm chỉ, hơn nữa còn gặp được thầy cô nhiệt tình chỉ bảo, vận lên như cá gặp nước. Bạn nên nghiêm túc học hỏi từ thầy cô, người lớn tuổi; mạnh dạn thể hiện bản thân, sẽ thu hút được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, thích hợp mang bên mình vật phẩm phong thủy “Thiên Nguyệt Tứ Phúc”, tăng sự tập trung, sáng tạo trong học tập.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×