Năm Kỷ Hợi - 2019 Lưu niên vận thế Tuổi Dần

Lục hợp thái tuế đại cát xương, tài hỷ thoại tâm nhân mạch vượng

Lưu niên gặp sát ám khí trọng khu tuế bảo giá tử khí lai.

Mối quan hệ được mở rộng, sự nghiệp phát triển, phá Thái Tuế

   Năm 2019 – Kỷ Hợi, người tuổi Dần do Hợi (Thủy) ngũ hành tương sinh, lại gặp Thái Tuế tương hợp, nên năm nay có thể nói là một năm có nhiều bội thu, công việc có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, người tuổi Dần năm nay có mối nhân duyên tốt, thích hợp để mở rộng cải thiện các mối quan hệ, là nền tảng tốt cho quá trình đi lên trong sự nghiệp. Năm nay, do có Cát Tinh Thái Âm chiếu mệnh nên đa phần được nữ quý nhân để giúp đỡ. Bước vào năm 2019, những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều vận may trong chuyện tình cảm; đặc biệt là cơ hội tốt cho những người độc thân gặp được những nhân duyên tốt trong chuyện tình cảm từ bạn bè, người thân. Về vấn đề tài lộc của những người tuổi Dần chưa được tốt; đặc biệt là biện tài, không thích hợp cho việc đầu cơ, đầu tư vào việc cổ phiếu, ngoại tệ, tiền ảo. Những nguời tuổi Dần do hợp Thái Tuế cũng là phá Thái Tuế, cần thận trọng trong việc phá tiền tài, hôn nhân không thuận, tiểu nhân phá hoại.

Năm 2019, Tuổi Dần bên cạnh gặp Phá Thái Tuế cộng thêm Nhị hắc Bệnh Phù nhập cung, cùng Dần (nạp Giáp) với Kỷ - Thổ khiến không đủ hợp lực nên người tuổi Dần cẩn thận phá tài, tình cảm tan vỡ, mất mát của cải và cần chú ý chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật. Năm nay, do có hai sao tiểu nhân Vong Thần và Quán Toả phi đến, cũng ý nói là xử lý thị phi tiểu nhân, không nên coi thuờng. Kiến nghị nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để mượn Cát Tinh xua đuổi Hung tinh, làm giảm ảnh huởng của Hung tinh xuống; giúp sinh trợ nguyên thần bản mệnh của nguời tuổi Dần; trừ đi sát khí không tốt, nhằm cải thiện mối quan hệ hợp tác làm ăn. Từ đó mà giúp trợ thân hộ mệnh, bước vào một năm hưng vượng.

 

Thái Âm, Tuế Hợp

Vong Thần, Quán Toả, Nhị Hắc

“Cát Tinh Thái Âm” đại diện cho những quý nhân nữ giới mà người tuổi Dần có được. Giúp cho những người tuổi Dần dễ nhận được sự khen thưởng hoặc đánh giá cao của những nguời nữ lớn tuổi và cấp trên. Năm nay, những người nữ tuổi Dần, cho dù làm trong bất kỳ ngành nghề nào đều có những thu nhập tương đối khá. Những người nam giới tuổi Dần năm nay, chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi; đặc biệt, những độc thân không nên bỏ qua những cơ hội tốt về hôn nhân, tình cảm. Đồng thời, bởi có “Tuế Hợp” tương trợ, những người cầm tinh con Hổ khi gặp khi khó khăn có thể nhờ sự giúp đỡ từ người khác, sẽ luôn gặp hung hoá cát.

“Vong thần” chính là về tâm thần bất an, dễ sinh ra thị phi, hoạ hại thậm chí liên quan đến tù tội. “Quán Toả” do khẩu thiệt, thị phi mà dẫn đến tranh chấp, kiện tụng, cần phải dùng lý trí hành sự, tránh xa thị phi. Còn “Nhị hắc” bệnh phù là sao chủ tật bệnh, thị phi nên những người tuổi Dần cũng cần chú ý đến sức khoẻ của người lớn trong gia đình, ra ngoài nên chú ý an toàn.

Tài vận

Năm nay với người tuổi Dần là năm biện tài đại vận, tài vận đạt đến cực điểm. Tuổi Dần tương hợp một phần với Thái tuế, mà Thái tuế là Tài tinh, nên năm nay tuổi Dần sẽ có nhiều thời cơ tốt để kiếm tiền, có lợi cho việc kinh doanh, hợp tác, đầu tư. Nhưng tiền tài quá vượng cũng sẽ sinh ra lắm áp lực và thị phi. Vì vậy chớ nên quá tham kiếm tiền, hưởng thụ. Nếu có thể thỉnh Tỳ Hưu Bạch Ngọc sẽ càng có tác dụng trợ giúp cho bản thân chiêu tài lộc, hóa giải Hung khí.

Sự Nghiệp

Năm nay, người tuổi Dần có Thái Tuế tương trợ, sự nghiệp phát triển, nên cơ hội tiến triển trong công việc nhiều  so với năm cũ. Lại được quý nhân nâng đỡ nên cần chăm chỉ nỗ lực, để biết cách nắm bắt cơ hội tốt; tự học hỏi nhằm nâng cao sức cạnh tranh của bản thân, sự nghiệp nhất định sẽ chuyển biến qua giai đoạn hoàn toàn mới. Việc học hành trong năm này của người tuổi Dần cũng rất tốt, gặp được thầy tốt, hiệu quả học tập được nâng cao. Năm nay, chịu ảnh hưởng của hung tinh, tuyệt đối không được đắc ý mà việc thành lại hoá bại trong gang tấc. Khuyên bạn nên mang theo bên mình vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” nhằm giúp vượng tài vận, học vận, gặp cát vượng cát, mưu sự thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm 2019 - Kỷ Hợi lại gặp Giáp Kỷ ám hợp, vong thần đáo cung, nên dễ gặp phải thị phi, bệnh tật cùng lúc khiến âm khí rất nặng, khó hoá giải. Người tuổi Dần năm nay cần đặc biệt chú ý về bệnh tật, tránh các hoạt động mạo hiểm liên quan đến độ cao. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ người lớn và trẻ nhỏ trong nhà, nên tiến hành kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Khuyên người tuổi Dần năm nên thỉnh “Hồ lô hóa sát” treo đầu giường, hoá hung vượng tài, phù hộ sức khoẻ cho gia đình.

Tình Yêu

Do Thái Tuế tương hợp, nên năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Dần rất thuận lợi, bất luận là nam hay nữ khi bước vào năm 2019, nhân duyên, đào hoa vận đều rất tốt. Đặc biệt là nam giới tuổi Dần, năm nay dễ dàng gặp được người như ý; chuyện tình cảm tốt đẹp, cần biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, do có ảnh hưởng của hung tinh mà sức khoẻ bất ổn khiến tinh thần trở lên bất an; trạng thái suy sụp rõ rệt, hy vọng chuyện tình cảm sớm ngày đơm hoa kết trái, hôn nhân hoà hợp.

 • Năm nay, người tuổi Dần phát triển mạnh về sự nghiệp, lại thêm quý nhân giúp đỡ; bất luận trong công việc, bắt đầu việc kinh doanh hay công việc kinh doanh vốn có, đều gặp nhiều cơ hội phát triển. Không may rằng, do phải chịu ảnh hưởng từ Hung tinh phá Thái Tuế, vong thần khiến cho vận thế năm nay bất biến, cát hung khó đoán. Tốt nhất nên mang theo bên mình vật phẩm phong thuỷ, thúc vượng quý nhân vận, giữ vận thế bình ổn.

 • Lưu niên thiên can Kỷ - Thổ là chính tài của Dần (Mộc), nên vận thế bình ổn, sự nghiệp có thành công, địa vị được nâng cao - là một năm làm nhiều hưởng nhiều. Một mặt, được Thái Tuế quý nhân tương hợp, một mặt lại nhận được cát tinh Thái Âm, Tuế Hợp chiếu mệnh nên người tuổi Dần năm nay chỉ cần chuyên tâm, chăm chỉ trong công việc nhất định sẽ nhận lại như ý. Nếu muốn thúc đẩy sự nghiệp như ý, người tuổi Dần cần kết hợp thỉnh vật phẩm phong thuỷ “Thiên Nguyệt Tứ phúc”, khai thông cát vận, thúc vượng quý nhân vận.

 • Tuổi Dần năm nay do hợp Thái Tuế, nên chuyện tình cảm, hôn sự được thuận lợi, người độc thân tuổi Dần qua việc đi du lịch, công tác hay tham gia các buổi tiệc mà gặp được mối lương duyên; lại cũng có thể thông qua mai mối của người lớn, bạn bè mà kết nên duyên lành. Trong chuyện tình cảm của người đang yêu càng ngày càng sâu đậm. Nếu muốn tiến tới hôn nhân, cần sự đồng ý của cha mẹ hai bên; nhưng do ảnh hưởng của hung tinh mà kế hoạnh hôn nhân gặp một vài trở ngại. Khuyên bạn nên thỉnh “Hồ lô hòa hợp”, nhằm củng cố đào hoa chính duyên, tăng cường hôn vận.

 • Do ảnh hưởng bất lợi từ hung tinh mà người tuổi Dần và người nhà năm nay về mặt sức khoẻ không được như ý muốn, tâm trạng cũng vì vậy chịu ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy, mà những cặp vợ chồng tuổi này nếu muốn sinh con thì ngoài việc chú ý an dưỡng sức khoẻ, thì nên hạn chế đi thăm bệnh, tham gia hỷ sự, tang sự; tránh bị ám bởi âm khí mà ảnh hưởng thai nhi. Sau khi sinh em bé, nên tìm gặp chuyên gia để được đặt tên vượng vận, một đời như ý cát tường.

 • Do ảnh hưởng từ hung tinh “Bệnh Phù”, “Vong Thần”, người tuổi Dần năm nay cần chú ý đề phòng bệnh dịch. Nên chú ý cẩn thận tai nạn bất trắc, tránh việc đi đường dài hay các hoạt động có tính mạo hiểm ngoài trời. Nếu bất đắc dĩ phải đi làm xa, tốt nhất nên thông qua bát tự trạch cát, chọn thời điểm xuất hành tốt. Khuyên bạn nên đem theo vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” bên người, có thế hoá giải hung vận, giữ bình an cho chủ nhân của linh vật.

 • Năm nay do ảnh hưởng của các Hung tinh: “Vong Thần”  “Quán Toả”  lại còn Phá thái tuế, không chỉ bất lợi đến việc cầu tài của người tuổi Dần; mà còn, dễ phát sinh việc phá tài. Vì vậy, nếu muốn để cho con đường tài vận được thuận lợi, bạn không nên quá hoang tưởng về thành công không thực tế. Năm nay, cần chăm chỉ cầu tài, lấy cầu tài làm trọng yếu; không nên lãng phí thời gian vào cổ phiếu, trái phiếu, đất cát mà nên cần chăm chỉ làm ăn kiếm tiền bằng mồ hôi công sức. Khuyên bạn nên thỉnh vật phẩm phong thuỷ “Tam hợp quý thần”, nhằm tăng sự giúp đỡ của quý nhân, tài vận hanh thông như ý.

 • Năm nay, người tuổi Dần do hợp Thái Tuế lại có 2 cát tinh Thái Âm, Tuế Hợp cùng chiếu, nên xét về mặt đối nhân xử thế rất có lợi, làm việc gì cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ, có thể coi như diều gặp gió, Hổ chắp thêm cánh. Nhưng càng như vậy cũng càng cần để mắt lưu tâm đến Tiểu nhân bên cạnh vì có 2 sao là Vong thần và Quán Tỏa chiếu. Nhắc bạn nên cần chú ý nhiều hơn nữa đến hành động cử chỉ, tránh người khác ghen ghét, đố kỵ chơi xấu sau lưng, dẫn đến vận thế bị kéo xuống. Nên dùng vật phẩm “Tam hợp Quý Thần” để tăng cường vận khí Tam hợp cục sinh, quý nhân giúp đỡ, duy trì năng lượng tốt trong công việc.

 • Người tuổi Dần năm 2019 do Hợp Thái tuế, nên đào hoa vận đặc biệt tốt, thu hút người khác giới, người độc thân có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp. Nhưng nhất định phải chú ý đề phòng Đào hoa ảo, người đã có gia đình vào năm nay cần chú ý giữ mình, tránh cám dỗ. Để hoá giải rắc rối từ Đào Hoa ảo ngoài luồng quấy nhiễu dẫn đến hạnh phúc gia đình bị sứt mẻ, có thể thông qua “Hồ lô hòa hợp”, nhằm ổn định đào hoa Chính duyên.

 • Năm nay do 2 hung tinh là “Vong Thần”, “Quán Toả” nhập mệnh, nên người tuổi Dần vì hao hụt tiền tài mà làm tâm trạng bị căng thẳng. Người làm văn phòng thì dễ bị khẩu thiệt thị phi mà cảm thấy mệt mỏi, thậm chí dễ bị lôi kéo vào câu chuyện kiện tụng. Do vậy, năm nay cần giải quyết mọi công việc một cách thoả đáng và sáng suốt. Tuổi Dần cần biết điều tiết tốt mọi mối quan hệ trong xã hội, lưu ý các điều khoản khi ký kết các hợp đồng thì phải chú ý đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Không nên làm những việc vi phạm pháp luật tránh bị kiện tụng, tai hoạ bất ngờ ập tới trong công việc. Tốt nhất nên thỉnh pháp khí “Thiên nguyệt tứ phúc” để tăng cường vận Quý nhân, trong lúc làm việc mang tính quan trọng luôn được nhắc nhở kịp thời, hoá giải nhẹ đi những phức tạp mà hung tinh mang lại.

 • Mậu Dần sinh năm 1998, nạp âm ngũ hành "Thành Đầu Thổ"

  Người tuổi Dần sinh năm 1998, nạp âm ngũ hành là Thành Đầu Thổ, đa phần là người ngay thẳng, chính trực, sớm thành đạt, đối xử với mọi người lịch sự, nhã nhặn. Sự nghiệp về sau ắt có cơ hội lớn. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Quan tinh của tuổi Dần 1998, vậy nên năm nay người sinh năm 1998 sẽ là một năm có bước tiến mới. Về học hành, công việc có nhiều cơ hội mới xuất hiện, áp lực tương đối lớn, chỉ có cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ mới mong đạt được mục đích và thu hoạch đáng kể.

  Nam mệnh sinh năm 1998 gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh: Làm bất cứ việc gì cũng luôn không như ý, thuận lợi. Chỉ cần tích cực đối diện, cố gắng vượt qua mới mong thoát khỏi khó khăn thử thách.

  Nữ mệnh 1998 năm nay gặp “Thái Âm” chiếu mệnh, dễ bị bệnh liên quan đến phụ khoa, cẩn thận động thai, xảy thai, cần giữ gìn sức khoẻ.

 • Bính Dần sinh năm 1986, nạp âm ngũ hành "Lư Trung Hỏa"

  Người tuổi Dần sinh năm 1986, Nạp âm ngũ hành là Lư Trung Hỏa, đa phần là người miệng lưỡi sắc sảo, tâm tình chính trực, được ở bên người quyền quý. Năm 2019 - Kỷ Hợi, nạp âm là Bình Địa Mộc là ấn tinh của tuổi Dần 1986. Năm nay, người sinh năm 1986 sẽ có cơ hội phát triển cuộc sống của mình, bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời. Trong năm nay, nếu có giao dịch về nhà cửa, xe cộ thì phải đặc biệt chú ý đến các điều khoản hợp đồng, tránh xảy ra sai sót.

  Nam mệnh sinh năm 1986 năm nay có “Kế Đô” chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ, thích hợp cho việc đi xa kiếm tiền, không nên ở nhà quá lâu. Cần chú ý đến sức khỏe và an toàn của vật nuôi trong nhà.

  Nữ mệnh 1986 năm nay có sao “Thái Dương” chiếu mệnh, sao này không lợi cho nữ giới, cần phải đề phòng tai họa ập tới bất ngờ.

 • Giáp Dần sinh năm 1974, nạp âm ngũ hành "Đại Khê Thủy"

  Người tuổi Dần sinh năm 1974, nạp âm ngũ hành là Đại Khê Thủy, đa phần là người thành thực, có số được ở bên người quyền quý, ăn mặc đủ dùng. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là thực thương của tuổi Dần 1974. Người tuổi Dần 1974 năm nay sẽ phải bận rộn vất vả vì công viêc và gia đình, có cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều, nên cần chú ý cân đối. Cần đặt Thiên tài nhập khố ở cung tài vị trong nhà để mong Tích tài. Người làm văn phòng năm nay cần cẩn thận trong lời nói, hành động, khiêm tốn làm việc để tránh đắc tội với lãnh đạo, đồng nghiệp và khách hàng trong quá trình làm việc mà không hay biết sẽ ảnh hưởng đến công việc sau này.

  Nam mệnh1974 năm nay gặp “La Hầu” chiếu mệnh, có câu “Hành niên trực La Hầu, chủ nhân bách sự ưu” nên dễ bị khẩu thiệt thị phi, kiện tụng, khiếu nại.

  Nữ Mệnh 1986 năm nay gặp “Kế Đô” chiếu mệnh, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi. Nên đi du lịch hoặc đi công tác xa nhà sẽ thích hợp cho việc cầu Tài.

 • Nhâm Dần sinh năm 1962, nạp âm ngũ hành "Kim Bạc Kim"

  Người tuổi Dần sinh năm 1962, nạp âm ngũ hành là Kim Bạch Kim, đa phần là người suy nghĩ đơn giản, khi còn trẻ công viêc chưa ổn định, về già mới có thể sung túc. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tài tinh của tuổi Dần 1962, nên trong năm này có ham muốn kiếm tiền lớn, cơ hội kiếm tiền cũng không nhỏ. Chỉ cần làm ăn hợp pháp tự khắc sẽ có thu hoạch, nếu quá tham tiền tài, dễ rơi vào những cạm bẫy đầu tư.

  Nam mệnh sinh năm 1962 năm nay gặp “Thái Bạch” chiếu mệnh, làm việc gì cũng có cảm giác không như ý, cho nên cần hết sức bình tâm đối diện trong mọi việc.

  Nữ mệnh 1962 năm nay gặp “Thái Âm” chiếu mệnh, lưu ý dễ gặp phải bệnh phụ khoa.

 • Canh Dần sinh năm 1950, nạp âm ngũ hành "Tùng Bách Mộc"

  Người tuổi Dần sinh năm 1950 nạp âm ngũ hành là Tùng Bách Mộc đa phần là người khẩu xà tâm Phật, hay nóng tính, lúc trẻ không giữ được tài vận nhưng đến lúc về già tương đối sung túc. Năm 2019 - Kỷ Hợi nạp âm ngũ hành là Bình Địa Mộc là Tỷ kiếp của tuổi Dần 1950. Nên năm nay đề phòng có tranh chấp cãi vã đồng thời có tiểu nhân gây họa hoặc liên lụy. Cẩn thận gặp chuyện ngoài ý muốn mà chi tiêu nhiều. Đồng thời, đây cũng là năm có nhiều dịp hội ngộ với bạn cũ.

  Nam mệnh sinh năm 1950 năm nay gặp “Kế Đô” chiếu mệnh: dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn xuất hiện, cần chú ý nhiều đến vật nuôi trong nhà.

  Nữ mệnh 1950 năm nay gặp “Thái Dương” chiếu mệnh, sao này rất bất lợi với Nữ, dễ gặp phải những tai ách bất ngờ.

 • Năm 2019 (Kỷ Hợi), người tuổi Dần được Thái Tuế tương trợ; bởi vậy vận thế năm nay tương đối thuận lợi, cơ hội kiếm tiền cũng không ít. Người tuổi Dần làm nhân viên văn phòng chỉ cần làm việc thành thực, phát huy đúng khả năng và tiềm lực bản thân là sẽ có thể đặt được những thành tích nhất định, được thăng chức thăng lương, lại có quý nhân giúp đỡ. Do bị Vong Thần, Quán Tỏa chiếu  nên người tuổi Dần năm nay cần chú ý cách cư xử của mình với người xung quanh, để tránh gây phiền phức, cẩn trọng trong lời nói hành động của mình lúc đang vui. Tốt nhất nên có “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để hóa giải miệng lưỡi thị phi cũng như các rắc rối trong quan hệ xã giao, có tác dụng trợ lực rất tốt cho việc thăng tiến sự nghiệp.

 • Vì Dần Hợi là tương hợp. Nên với những người tuổi Dần làm ăn buôn bán có con đường kiếm tiền rộng mở, trong quá trình làm ăn có cơ hội được gặp gỡ thêm nhiều người cũng có thể coi là quý nhân, tốt cho việc phát triển công việc. Năm nay, do có 2 hung tinh Vong Thần và Quán Toả cùng chiếu, nên dễ bị kiện tụng, phiền phức do tiểu nhân hãm hại. Nên thỉnh vật phẩm “Tam Hợp Quý Thần”, để tăng thêm vận quý nhân, giải hung hoá cát.

 • Tuổi Dần năm nay gặp lưu niên, tốt cho Vận Đào hoa, được nhiều người xung quanh giới thiệu làm mối kết duyên với người khác giới, nên nắm bắt cơ hội tốt này. Nhưng do chịu ảnh hưởng của các Hung tinh nên vận tình cảm quá lớn dễ thành “con dao hai lưỡi” sẽ rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Tốt nhất nên thỉnh vật phẩm “Hồ Lô Hòa Hợp” để ổn định tình duyên, tìm được chính Duyên của mình.

 • Những người tuổi Dần đã kết hôn năm nay có vận Duyên tốt, dễ được người xung quanh giúp đỡ, trong các mối quan hệ xã giao bên ngoài với người khác giới nên đề phòng “Đào hoa ngoài luồng”, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Phá Thái Tuế cũng chính là nói tình cảm hôn nhân gia đình dễ dẫn đến tan vỡ. Ngoài ra Hợp Thái Tuế nên Nữ tuổi Dần sẽ có tin vui mang thai. Tốt nhất nên thỉnh vật  phẩm “Thiên Nguyệt Tứ Phúc” để tăng thêm tăng thêm vận an thai, dưỡng thai khoẻ mạnh, “mẹ tròn con vuông”.

 • Với những người đang đi học, thì năm nay con đường học vấn thực sự thuận lợi, do hợp Thái Tuế; nên vô cùng thích hợp việc chú tâm học tập. Cần lưu ý Hung tinh, Vong Thần chiếu nên năm nay các sỹ tử tuổi Dần dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động, không thể tập trung cho học hành. Cho nên, các sỹ tử cần phải làm chủ bản thân, lấy việc học làm đầu. Các bậc phụ huynh có thể cung thỉnh “Tháp Văn Xương Đá Đen” về đặt tại Văn xương vị ở trong nhà nhằm giúp các sỹ tử bình tâm tĩnh trí, nâng cao thành tích học tập.

 

THẦY TAM NGUYÊN - Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp

                                - Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới - Phân hội Việt Nam

                                - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường

                                - Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

Thông tin liên hệ: P1007 Tòa Nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

              Hotline: 093 868 9119

                   Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

   Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Anh đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong hiệp hội tham gia tư vấn phong thủy các dự án trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Cường, Tòa nhà Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu đô thị An Hưng, Các Khu đô thị  CEN GROUP, Tập Đoàn AB, Công ty Luật Gia Phạm, Tập đoàn của Nhật, Tập Đoàn Bắc Phương, … cùng các đình chùa cổ lớn của Miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

   Hiện anh đang là Tổng thư ký của Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội tại Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp cho các công ty và tập đoàn lớn.

   Song hành với việc tự nghiên cứu và trải nghiệm, anh không ngừng đầu tư cho việc học tập, với sự truyền dạy trực tiếp của thầy Thánh Trung (Chủ tịch - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải Trung quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT. Tại Việt Nam, anh được sự truyền dạy trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long(Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của Học viện Phong thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc).

- Năm 2009 anh tham gia vào Câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường - chuyên nghiên cứu về khoa học Tử Vi và Phong Thủy Hiện là Phó chủ nhiệm CLB

- Năm 2010 anh cùng với CLB Ngọc Phúc Đường đã tổ chức thành công Đại hội Phong thủy Dịch học Thế giới tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm các Chuyên gia Phong thủy hàng đầu đến từ 30 Quốc gia trên thế giới để trao đổi học thuật.

- Năm 2012 Tổ chức gặp gỡ giao lưu học thuật với 16 Thầy hàng đầu thế giới (Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, ...) tại Việt Nam tư vấn về vấn đề vận khí và định hướng ngành nghề trong 30 năm tới.

-Từ năm 2012-2017 đã đào tạo cho khoảng 30.000 học viên doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp về ứng dụng phong thủy thực tiễn vào trong cuộc sống.

- Xây dựng các ứng dụng về phong thủy hàng đầu tại Việt Nam trên thiết bị di động như: La Bàn Phong Thủy, Tử vi, Xem Ngày, Thước lỗ ban, ...

- Chủ quản website: https://phongthuyvuong.com | https://phongthuytamnguyen.com | http://thuvienphongthuy.vn | https://labanviet.com | https://kichtailoc.com 

   Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã đưa anh gặp được các Thầy Phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp của này vào cuộc sống.

×